Mua Bán Máy Cắt Giấy Cũ Chất Lượng, Giá Tốt, Máy Xén Giấy

Công Ty trách nhiệm Hữu Hạn cung ứng Máy Công Nghiệp TIẾN ĐẠT là nhà cung cấp và cung cấp sỉ & lẻ máy giảm xén giấy thủ công bằng tay thủ công và điện, vật dụng đục lỗ, trang bị mạ nhũ Tiến Đạt, dao cắt công nghiệp (các loại), tối ưu dao giảm theo yêu thương cầu, mài dao Tiến Đạt (các loại)… thành lập và hoạt động từ trước năm 1990, với trên 30 năm cải cách và phát triển đứng đầu trên thị phần máy cắt giấy tay, thứ đục lỗ, sản phẩm máy cắt xén, dao cắt của Tiến Đạt luôn được những doanh nghiệp nội địa và kế bên nước tin yêu ưu tiên sử dụng. Vậy bạn nên tìm nơi mua chào bán máy giảm xén giấy điện nơi đâu giá rẻ tốt nhất có thể TPHCM & Hà Nội, toàn quốc?

Máy cắt giấy tay Tiến Đạt qua rộng 30 năm liên tục cách tân và đứng vững trên thị phần đến nay, gồm 3 form size (size) phổ biến nhất:

1. Máy giảm giấy Tiến Đạt form size (size) 50 cm – Mini – Khổ 5 tấc

› Chuyên dùng để làm cắt các khổ giấy : A3 – A4

› Năng suất cắt giấy/ 1 lần: 700 tờ

› bộ trợ lực hiện tại đại để hỗ trợ cho cả nam và phái nữ sử dụng

› chuyên môn cao, độ chính xác tuyệt đối (khi giảm giấy) bên trên từng mm (mm)

› Đạt độ bền trên 10 năm, bảo hành kỹ thuật 3 năm

› giá chỉ công ty (giá niêm yết, không VAT): 15.480.000 (đã bao gồm 2 dao giảm giấy gắn kèm, 1 bộ đồ nghề bao gồm 4 chìa)-> Có VAT 10% giá bán là 17.028.000 đồng.

Bạn đang xem: Bán máy cắt giấy cũ

(Giá trên bao gồm thể thay đổi theo thời gian, khách hàng vui lòng liên hệ để tất cả giá giỏi nhất)

› support mua máy và hỗ trợ kỹ thuật miễn giá tiền

2. Máy giảm giấy Tiến Đạt size (size) 60 cm – Khổ 6 tấc

› Chuyên dùng để làm cắt các khổ giấy : A2

› Năng suất giảm giấy/ 1 lần: 700 tờ

› cỗ trợ lực hiện nay đại để hỗ trợ cho tất cả nam và thanh nữ sử dụng

› nghệ thuật cao, độ đúng mực tuyệt đối (khi giảm giấy) trên từng mm (mm)

› Đạt tuổi thọ – độ bền bên trên 10 năm, bảo hành nghệ thuật 3 năm

› giá bán công ty (giá niêm yết, chưa VAT): 18.680.000 (đã bao hàm 2 dao giảm giấy đính kèm, 1 bộ đồ quần áo nghề có 4 chìa)-> Có VAT 10% giá là 20.548.000 đồng.

(Giá trên gồm thể chuyển đổi theo thời gian, người sử dụng vui lòng tương tác để tất cả giá giỏi nhất)

› support mua thứ và hỗ trợ kỹ thuật miễn chi phí

3. Máy giảm giấy Tiến Đạt kích thước (size) 73.8 centimet – Khổ 7 tấc 38

› Chuyên dùng làm cắt các khổ giấy : A1

› Năng suất cắt giấy/ 1 lần: 700 tờ

› cỗ trợ lực hiện nay đại để hỗ trợ cho tất cả nam và nàng sử dụng

› nghệ thuật cao, độ chính xác tuyệt đối (khi giảm giấy) trên từng mm (mm)

› Đạt tuổi thọ cao – độ bền trên 10 năm, bảo hành kỹ thuật 3 năm

› giá công ty (giá niêm yết): 26.580.000 (bao có 2 dao cắt giấy gắn thêm kèm cùng 1 cỗ 4 chìa khoá trường đoản cú chỉnh máy)-> Có VAT 10% giá bán là 29.238.000 đồng.

Xem thêm: Cô Dâu Chú Rể Hát Trong Đám Cưới Hay Nhất Hiện Nay 2022, Cô Dâu Chú Rể Song Ca Đám Cưới Siêu Đỉnh

(Giá trên bao gồm thể biến đổi theo thời gian, quý khách vui lòng contact để gồm giá tốt nhất)

› tư vấn mua đồ vật và cung cấp kỹ thuật miễn tầm giá

máy xén giấy
máy xén giấy

4. Máy giảm giấy điện cũ – mới 90%

› Có kinh nghiệm tay nghề hơn hai mươi năm trên nghành nghề dịch vụ cơ khí chế tạo máy cắt công nghiệp, dao giảm công nghiệp, Tiến Đạt hân hạnh hỗ trợ dòng MÁY CẮT GIẤY ĐIỆN năng suất cao, giá rẻ nhất thị trường cho các doanh nghiệp vào nước với nước ngoài.

› Nhập khẩu 100%

› Chuyên dùng làm cắt những khổ giấy : A0

› Năng suất giảm giấy/ 1 lần: 2000 tờ

› Bộ trợ lực hiện tại đại nhằm hỗ trợ cho tất cả nam và con gái sử dụng

› Kỹ thuật cao, độ đúng đắn tuyệt đối (khi cắt giấy) bên trên từng milimet (mm)

› Đạt tuổi thọ cao – độ bền bên trên 30 năm, bảo hành nghệ thuật 3 năm

› Giá công ty (giá niêm yết): 30.000.00040.000.000 tùy mã sản phẩm  (đã bao gồm 2 dao cắt giấy đính thêm kèm)

(Giá trên gồm thể biến hóa theo thời gian, người tiêu dùng vui lòng contact để có giá giỏi nhất)

› hỗ trợ tư vấn mua trang bị và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Ngoài ra, shop chúng tôi còn phân phối Máy Đục Lỗ 2 tính năng 4T2, Máy Mạ Nhũ Khổ 6T Ép Giấy A2 (khuôn ép 10×25) cùng Máy Mạ Nhũ Thủy Lực Ép Giấy A2 (khuôn xay 100×300)

Sản phẩm
Máy xén giấy
Sản phẩm bắt đầu nhất