Bệnh Viện Phụ Nữ Tp. Đà Nẵng, Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng

Bệnh viện thiếu nữ thành phố Đà Nẵng là khám đa khoa chuyên mẹ khoa hàng đầu chính thức đi vào hoạt động từ giữa tháng 5/2009 với quy mô ban sơ khoảng 50 giường cho bệnh nhân nội trú.

Bạn đang xem: Bệnh viện phụ nữ tp. đà nẵng

*

Tên đầy đủ: Bệnh viện phụ nữ thành phố Đà Nẵng
Tên tiếng Anh: Danang Women’s Hospital
Tên viết tắt giờ đồng hồ Anh: Dn
WH

Đội ngũ chưng sĩ

Đội ngũ y bác sĩ của dịch viện thiếu phụ thành phố Đà Nẵng gồm có:

BS. Nguyễn Văn Phước, Khoa chẩn đoán hình ảnh. BS. Phước cũng từng công tác tại Đại học tập Y Huế – Cộng hưởng trọn từ của bệnh viện Đại học Y Dược TP hồ nước Chí Minh.Th
S. BS. Võ Xuân Phúc, Giám Đốc khám đa khoa đồng thời cũng là bác sĩ công tác làm việc tại khoa đi khám bệnh, khoa phụ ung bướu. Từng tốt nghiệp Thạc sĩ Y học, bác sĩ nội trú khám đa khoa chuyên ngành mẹ khoa ngôi trường Đại học Y dược Huế.DS. Trằn Kim Đổng, Khoa Nhũ giỏi nghiệp Dược sĩ đại học.BS. CKI. Nguyễn Thị Tường Vi, Khoa Phụ Ung bướu giỏi nghiệp chăm ngành bác bỏ sĩ chăm khoa cung cấp I, ngành mẹ khoa Đại học tập Y Dược thành phố HCM.BS. CKI. Nguyễn Thị Lợi, Phó Giám Đốc phụ trách cơ sở y tế Nhi, trưởng phòng planer tổng hợp.Th
S. BS. Nguyễn Cửu Thị Thu Vân, công tác làm việc tại khoa khám bệnh, khoa nhũ, khoa sản. Từng tốt nghiệp Thạc sĩ Y học tập của ngôi trường Đại học tập Y Huế siêng ngành mẹ khoa.BS. CKI. Đinh Thị Tuyết Lan, chuyên khoa hãn hữu muộn & cung cấp sinh sản, khoa đi khám bệnh, Sản khoa.BS. CKI. Nguyễn Thị Thu, phòng tiêm chủng, xét nghiệm nhi. Từng là BSCKI, chuyên ngành Nhi khoa.

Bên cạnh đó, còn có sự cung cấp của rộng 109 nhân viên y tế chưa bao hàm 15 bác bỏ sĩ trực tiếp thăm khám và chữa bệnh ở các khoa khác nhau.

Cơ sở đồ dùng chất

Bệnh viện đàn bà thành phố Đà Nẵng gồm quy tế bào 6 tầng cùng với tổng số nệm cho người mắc bệnh nội trú lên tới 50 giường cùng có khối hệ thống xử lý nước thải khép kín. Đây cũng là 1 trong trong số những bệnh viện số 1 tại khu vực miền trung có áp dụng kỹ thuật tiên tiến, tiến bộ trong việc tầm rà soát và chữa bệnh ung thư vốn rất được quan liêu tâm.

Với nguồn kinh phí lớn, bệnh viện được trang bị các trang thiết bị tiến bộ và tiên tiến như sản phẩm công nghệ MRI 1.5, đồ vật xét nghiệm miễn dịch tự động hóa của Roch, máy vô cùng âm tứ chiều,… Đến năm 2017, căn bệnh viện tìm hiểu mục tiêu phát hành và cải cách và phát triển lên thành 300 giường bệnh cho những người nội trú.

Chuyên khoa

Bệnh nhân hầu hết của bệnh dịch viện đó là nam nữ gặp mặt phải các vấn đề về mẹ khoa, vô sinh thảng hoặc muộn. Các chuyển động chuyên môn đa số của bệnh viện đó bao gồm là:

Khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh về tuyến đường vú, ung thư vú.Chẩn đoán và khám chữa ung thư cổ tử cung, ung thư phụ khoa.Khám và điều trị các bệnh phụ khoa bao quát như u xơ tử cung, viêm nhiễm, xôn xao kinh nguyệt, lạc nội mạc tử cung,…Khám thai định kỳ, support chu kỳ thai nghén.Sinh mổ, sinh thường.Khám, support tiền mãn kinh đến phụ nữ.Khám, tư vấn, khám chữa vô sinh hãn hữu muộn cho mọi đối tượng.Sàng lọc, chẩn đoán những bệnh lý trước và sau sinh mang lại trẻ em.

Chi giá thành khám bệnh

Bệnh viện thanh nữ Đà Nẵng được phát hành trên gớm phí cung cấp của Hội bảo trợ đàn bà và trẻ em nghèo của thành phố với tiêu chí đem lại cho thiếu phụ có được thương mại & dịch vụ khám, chữa căn bệnh chất lượng. Bởi vì vậy, so với các trường hợp phụ nữ khó khăn trên địa phận sẽ được hỗ trợ chi phí khám và điều trị về tối đa.

Trường hợp đàn bà có yếu tố hoàn cảnh khó khăn trên địa phận (có BHYT) sẽ tiến hành miễn sút 80% ngân sách chi tiêu khám và điều trị bệnh. Khoản giá cả này sẽ được bảo hiểm đưa ra trả. Người nghèo bị ung thư sẽ được miễn giá tiền 100% ngân sách còn lại sau khi BHYT bỏ ra trả.

Bảng giá dịch vụ y tế

Lưu ý:

BHYT không thanh toán những trường hợp thăm khám giám định y khoa, thẩm định pháp y, chẩn đoán với điều trị các bệnh như lậu, giang mai, xét nghiệm – chẩn đoán thai sớm, khám sức khỏe định kỳ, thăm khám tuyển lao động, xét nghiệm sức khỏe, thực hiện các thương mại dịch vụ kế hoạch hóa gia đình và chữa bệnh vô sinh.Giá đối tượng người sử dụng BHYT trái con đường áp dụng cho những người bệnh tất cả thẻ BHYT và bạn nghèo mang đến khám chữa bệnh dịch ngoại trú trái tuyến tại khám đa khoa Phụ Nữ.
STTTên dịch vụĐơn vịGiá tiền
Khác
1Cấp cứu trình độ chuyên môn trên xe cứu giúp thươngLần400.000
2Cấp lại: Giấy hội chứng sinh, chứng nhận phẫu thuật, Giấy xuất việnLần50.000
3Chăm sóc sản hậu tại nhàLần70.000
4Chi chi phí phẫu thuật PTV chính + phụ nước ngoài việnLần1.500.000
5Chi phí Phẫu thuật PTV thiết yếu ngoại việnLần1.000.000
6Chi tầm giá sinh hay PTV chủ yếu ngoại việnLần500.000
7Gói vật dụng cần sử dụng cho sinh mổLần209.000

Thời gian làm việc

Bệnh viện thanh nữ thành phố Đà Nẵng thao tác từ lắp thêm Hai mang đến Chủ Nhật. Thời gian làm việc rõ ràng như sau:

Cấp cứu giúp Sản khoa: 24/7.

Khám phụ khoa, xét nghiệm thai tự 7h30 – 17h00.

Đối với các trường hợp tiêm chủng, khám nhi, khám hiếm muộn, thăm khám nam khoa chỉ làm việc từ vật dụng Hai mang đến thứ Sáu và sáng vật dụng Bảy.

Địa chỉ liên hệ

Thông tin bệnh dịch viện

Bệnh viện thiếu nữ Đà Nẵng là trong những bệnh viện thứ nhất tại khu vực được đầu tư với những trang thiết bị, sản phẩm móc tân tiến cùng chuyên môn kỹ thuật cao trong điều trị nhiều nhiều loại bệnh. Đây là một điểm sáng trong quần thể vực có tương đối nhiều tiềm năng vươn xa.

*

Giới thiệu bình thường về căn bệnh viện phụ nữ Đà Nẵng

Bệnh viện phụ nữ Đà Nẵng là cơ sở y tế tuyến tỉnh giấc với đồ sộ 50 giường bệnh dịch thuộc các khoa phòng chức năng. Căn bệnh viện thanh nữ Đà Nẵng được xây dựng nhằm chăm lo sức khoẻ sản phụ khoa đến Đà Nẵng và những tỉnh lấn cận.

Xem thêm: Cách Làm Một Số Loại Chè - Tổng Hợp 30+ Các Món Chè Ngon, Thanh Mát, Dễ Làm

Bệnh viện chăm sóc sức khoẻ đàn bà tại Đà Nẵng

Bệnh viện phụ nữ Đà Nẵng là trong những bệnh viện tuyến tỉnh chuyên về mẹ khoa cực tốt trong quần thể vực. Cơ sở y tế này ban đầu hoạt động từ tháng 5/2009. Con số giường bệnh dịch với bài bản khá khiêm tốn, khoảng tầm 50 chóng bệnh.

Hiện nay, toàn bô nhân sự của bệnh viện lên đến mức 102 cán bộ, nhân viên cấp dưới với trình độ sau Đại học tập là 10 người, chuyên môn Đại học là 24 người, Trung cấp cho – cđ 63 người và số sót lại chưa khẳng định được chuyên môn là 8 người.

*
Lối vào dịch viện đàn bà Đà Nẵng

Bộ vật dụng tổ chức những khoa, phòng của căn bệnh viện đàn bà Đà Nẵng

Bệnh viện thanh nữ Đà Nẵng gồm các khoa như Khoa thăm khám Bệnh, Khoa Sản, Khoa Phụ Khoa – Ung bướu, Khoa Phẫu Thuật, Khoa Nhũ, Khoa thảng hoặc Muộn và cung cấp Sinh Sản, Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh, Khoa Dược, Khoa Xét Nghiệm, Khoa kháng Nhiễm Khuẩn.

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh do bác bỏ sĩ Nguyễn Văn Phước, bác sĩ Đại học Y Huế – cộng hưởng từ của khám đa khoa Đại học tập Y Dược thành phố hồ chí minh là trưởng khoa.Khoa Dược – Trang thiết bị bởi vì dược sĩ trằn Kim Đổng là trưởng khoa.Khoa Phụ Ung bướu do bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi, bác sĩ chăm khoa cấp cho I chăm ngành sản phụ khoa Đại học Y Dược tp hcm là trưởng khoa.Phòng khám Nhi do bác bỏ sĩ Nguyễn Thị Lợi, chưng sĩ siêng khoa cấp cho I Nhi, phó giám đốc phụ trách bệnh viện Nhi là trưởng khoa.Khoa khám Bệnh, Khoa Nhũ, Khoa Sản do thạc sĩ, chưng sĩ Nguyễn Cửu Thị Thu Vân, thạc sĩ Y học của trường Đại học tập Y Huế chăm ngành mẹ khoa là trưởng khoa.Khoa hãn hữu muộn và hỗ trợ sinh sản do chưng sĩ, Đinh Thị Tuyết Lan, bác bỏ sĩ chuyên khoa cấp I siêng ngành Sản khoa là trưởng khoaPhòng đi khám Nhi, chống Tiêm Chủng do bác sĩ Nguyễn Thị Thu, chưng sĩ siêng khoa I chăm ngành Nhi khoa là trưởng khoa.

*
Bệnh viện PNDN miễn giảm viện phí tổn cho thanh nữ nghèo

Chức năng, trọng trách của dịch viện thiếu phụ Đà Nẵng

Chức năng và trọng trách chính của dịch viện thanh nữ Đà Nẵng là khám chữa bệnh đảm bảo an toàn theo quy chế của bộ Y tế và vẻ ngoài Doanh nghiệp cũng như các bộ chế độ khác.

Nhiệm vụ của căn bệnh viện thiếu phụ Đà Nẵng

Nhiệm vụ của bệnh dịch viện gồm có tổ chức triển khai cấp cứu, xét nghiệm bệnh, chữa bệnh, đào tạo cán cỗ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật… Đồng thời căn bệnh viện đàn bà Đà nẵng cũng tiếp tục tổ chức nghiên cứu và phân tích khoa học y học, phòng dự phòng bệnh, tham gia những chương trình hợp tác ký kết với những tổ chức quốc tế, cai quản kinh tế, thực hiện các trách nhiệm khác vì giám đốc khám đa khoa đề xuất.

Chức năng của bệnh viện thiếu nữ Đà Nẵng

Chức năng chủ yếu của căn bệnh viện phụ nữ Đà Nẵng là đi khám chữa các bệnh tương quan đến sức khoẻ thiếu phụ như:

Sản phụ khoa, vô sinh, hiếm muộn, điều trị vô sinh thi thoảng muộn cho hầu hết đối tượng, sàng lọc, chẩn đoán những bệnh trước cùng sau sinh mang lại trẻ em.Ung thư vú, ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung, viêm nhiễm, r
Rối loạn tởm nguyệt, lạc nội mạc tử cung,Khám bầu định kỳ, hỗ trợ tư vấn chu kỳ bầu nghén, sinh mổ, sinh thường,Tư vấn chi phí mãn kinh mang đến phụ nữ.

Bệnh viện thiếu nữ Đà Nẵng bao gồm khám bảo hiểm không?

Bệnh viện phụ nữ Đà Nẵng có khám bảo hiểm, ngôi trường hợp yếu tố hoàn cảnh khó khăn dịch viện gồm BHYT sẽ được miễn cho tới 80% giá thành điều trị.

Tại dịch viện thiếu nữ Đà Nẵng, BHYT không thanh toán các trường hợp:

Khám thẩm định y khoa, giám định pháp y,Chẩn đoán và điều trị những bệnh như lậu, giang mai,Xét nghiệm – chẩn đoán thai sớm, khám sức mạnh định kỳ,Khám tuyển chọn lao động, khám sức khỏe,Thực hiện những dịch vụ kế hoạch hóa gia đình và khám chữa vô sinh.

*
Bệnh viện thiếu nữ Đà Nẵng có khám bảo đảm y tế

Bảng giá bán cho đối tượng có BHYT trái tuyến tại dịch viện thiếu phụ Đà Nẵng

Ngoài bỏ ra trả qua bảo đảm đúng tuyến, căn bệnh viện thiếu nữ Đà Nẵng cũng niên yết giá dịch vụ thương mại khám chữa căn bệnh cho đối tượng là bệnh nhân gồm bảo hiểm y tế trái tuyến. Ví dụ như sau:

STTTên dịch vụĐơn vịGiá tiền
Khác
1Cấp cứu trình độ chuyên môn trên xe cứu vãn thươngLần400.000
2Cấp lại: Giấy hội chứng sinh, ghi nhận phẫu thuật, Giấy xuất việnLần50.000
3Chăm sóc hậu sản tại nhàLần70.000
4Chi mức giá phẫu thuật PTV chính + phụ nước ngoài việnLần1.500.000
5Chi phí tổn Phẫu thuật PTV bao gồm ngoại việnLần1.000.000
6Chi tổn phí sinh thường xuyên PTV chủ yếu ngoại việnLần500.000
7Gói đồ dùng dụng dùng cho sinh mổLần209.000

Địa chỉ liên hệ bệnh viện đàn bà Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.