Những Khoảnh Khắc Đẹp Của Bts Biểu Diễn Ở Việt Nam, Nhóm Nhạc Hàn Quốc Bts Lần Đầu Đến Việt Nam

đội BTS đã có những share rất độc đáo về việc nhận lời tham gia vào công tác "Gala Viet Nam đứng đầu Hits".


- kính chào BTS, chỉ vài ba ngày nữa thôi, đội sẽ gồm buổi biễu diễn đầutiêntại Việt phái mạnh trong chươngtrình
Gala Vietnam đứng đầu Hits của Yeah1 và V-live. Sắp đượcgặp các tín đồ Việt Nam, các bạn ước ao chờ điều gìnhất?

Rap
Monster: Đâycũng làlần đầutiênchúng tôi diễn tại Việt Nam. Bình thườngchúng tôi chỉ được giao lưu thuộc các tín đồ trên Twitterthôi nhưng sắp tới được bao gồm thức gặp những bạn nênchúng tôi cũng rất là háo hức.

Bạn đang xem: Bts biểu diễn ở việt nam

Jin: Đâylàlần đầutiênđượcdiễn Việt nam nênchúng tôi cũng rất ý muốn chờ sự chào đóncủa những bạn fan.

Ji
Min : cửa hàng chúng tôi cũng ý muốn sớm đượcgặp những bạn fan tại Việt nam . Lần đầu tiênđược“diện kiến” nênchúng tôi cũng hơi là hồi hộp.

Suga: Lầnđầutiênđượcsang Việt phái nam nêntôi cũng hơi là hồi hộp. Cửa hàng chúng tôi sẽ chuẩn bị hếtmình đểmang đến những bạn buổi trìnhdiễn tốt nhất.

J-Hope: Chỉcần nghĩ đếnviệc sẽ được trìnhdiễn trướccác bạn tín đồ Việt phái nam thôi thìtôi thấy rất háo hức và hồi hộp. Chắc những bạn cũngđãđợichúng tôi rất thọ rồi nênchúng tôi cũng muốn lập cập đượcgặp những bạn.

V:Đidiễn đương nhiênlà tuyệt vời rồi. Bái tôi mong muốn chờ nhất là khoảnhkhắc đượcthấy những bạn cùnghát và thả mình với tiết mục của shop chúng tôi trên sânkhấu.

Jung
Gook : Tôinghe đượcrằng những bạn fan Việt Nam khá đông vàdễ thươngnên tôi cũng háo hức lắm. Tôi ý muốn chờ nhất là giâyphút những bạn sẽ gọi lớn tên chúng tôi trong đêm côngdiễn nhé.


*

- Với BTS thì Việt nam là một đấtnước như thế nào?
Khi nhận đượcthông tin sẽ diễn ở Việt phái nam thìcảm xúc của những bạn ra sao?

Rap
Monster :Lúc trướcchúng tôi từng làm việc tầm thường với ca nhạc sỹ Thanh Bùicủa Việt Nam lúc ra mắt single "Danger| . Với tôi Việt
Nam rất tuyệt vời với những bạn tín đồ thật sôi nổi, rấtmong các bạn ủng hộ cửa hàng chúng tôi nhiều nữa nhé.

Jin:Khi hợp tác cùng anh Thanh Bùi thì bài xích "Danger" của bọn chúng tôirất đượccác bạn fan hâm mộ quan trọng tâm vàyêu thích, đólàmột kí ức rất sâu sắc mà shop chúng tôi không bao giờ quênđược.Hy vọng lần nàysang Việt nam diễn thì cửa hàng chúng tôi vẫn tiếp tục nhậnđượcsự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn như thời gian trướcnhé.

Suga:Khihợp tác cùng anh Thanh Bùi, công ty chúng tôi đãtìm và nghe tương đối nhiều nhạc Việt Nam, nhạc Việt nam giới rấthay và đadạng. Khi nghe được lịch sự Việt phái mạnh diễn đương nhiêntôi cảm thấy rất vui.

Ji
Min:Dù ở khá xa nhưngcác bạn tín đồ vẫn luôn gửi những lời động viên, cổ vũcủa các bạn đến bọn chúng tôi, chúng tôi rất biết ơn vàhiểu tấm lòngchân tình của các bạn fan hâm mộ Việt Nam. Chính vì vậy nhưng mà tôiđangrất hồi hộp vàháo hức muốn đếnngàyđượcgặp những bạn.

J-Hope:Trong những buổi ký kết tặng chúng tôi cũng từng đượcgặp tương đối lànhiều các bạn fan hâm mộ Việt Nam. Cám ơncác bạn đãluôn yêu thương mến và dành tặng cho cửa hàng chúng tôi những tình cảmrất sâu sắc. Công ty chúng tôi cũng muốn chạy thật cấp tốc đếnbêncác bạn. Hãy đợichúng tôi nhé.

V:Chúng tôi nghe nói Army Việt nam cũng hơi đông.Tôi đãrất háo hức muốn biết các bạn đôngđến mức nàonên tôi cũng nhất địnhphải sang trọng Việt nam giới để gặp những bạn.

Jung
Gook:Tôi háo hức và hy vọng chờ giây phút những bạn sẽ hát theonhững bài hát của cửa hàng chúng tôi trong đêmdiễn .


*

- Đếnvới Gala Vietnam top Hits vàpngày 19/1 tới, những bạn sẽ tất cả những điểugìđặcbiệt để gửi đến khán giả Việt Nam?

Rap
Monster: Tôisẽ luyện phân phát âm thật kĩ đểgửi lời chàooách nhất bằng tiếng Việt đếncác bạn khán giả Việt Nam!

Jin:Mỗilần đira nước ngoàitôi đềudànhthời gian đểtìmhiểu vănhoá của quốc gia đó. Lần nàycũng vậy tôi đangtìmhiểu nhiều điềuvề văn hoá Việt nam để có thể mang đến sự giao tiếpvới khán giả thật hoànhảo với tuyệt vời

Suga: Tôisẽ cố gắng học một chút tiếng Việt.

Jimin: Tôisẽ chuẩn bị cùng dành nhiều thời gian luyện thanh cũngnhưtập vũ đạo để với đến màn trìnhdiễn tuyệt vời nhất cho những bạn khán giả Việt Nam.Hãy cùng đónchờ màntrình diễn của shop chúng tôi nhé!

J-Hope:Tôicũng đangtìmhiểu rất nhiều về vănhoá Việt Nam. Tôi cũng đang nỗ lực học tiếng Việt đểcó thể tròchuyện với những bạn fan nữa. Thật ý muốn chờ đếnngàyđượctrìnhdiễn trướccác bạn tín đồ Việt Nam. Hãycùng đónchờ màntrình diễn này nhé!

V:Chúngtôi sẽ gồm những phần đểnhóm vàtất cả các bạn khán giả gồm thể hát thuộc nhau. Hãy hátcùng cửa hàng chúng tôi nhé!

Jung
Gook: Tôithì đangluyện tập một chút tiếng Việt. Dùcó ngượngnghịu một chút nhưng mong những bạn yêu mến nhé!- Đượcbiết team BTS nổi tiếng với số lượng theo dõivà những nội dung đadạng trênứng dụng V-live của Naver. Đếnvới sự kiện lần này,nhóm gồm dự địnhsẽ mang đến hìnhảnh đặcbiệt gìthông qua V-live không?

Rap
Monster: Cũngnhưnhững lần trước, shop chúng tôi sẽ cùng có đến nhữnghìnhảnh vui tươi,cùng nhau tròchuyện cùng tươngtác với fa. Những bạn fan sẽ ham mê chứ đúng không? Nhữngai không thể đến Việt phái nam để tham dự chương trìnhhãy thuộc theo dõi qua V-live nhé.

Jin:Tôicũng đãtừng lên sóng bên trên kênh V-live cùng cũng nghe nói rằng córất nhiều bạn tín đồ Việt nam cũng theo dõi hình ảnh củachúng tôi trên V-live. Đếnvới sự kiện lần nàytôi sẽ sở hữu đếnhìnhảnh thật bình dân cùng với vănhoá Việt Nam.

Suga: Tôimuốn truyền tải hình ảnh tự nhiên nhất của bọn chúng tôiđếnvới khán giả, những hìnhảnh chân thật nhất của BTS!

Jimin: Thôngqua V-live shop chúng tôi đangmang đến những hìnhảnh đadạngnhằm sở hữu đếnsự giao tiếp rộng hơn với các fan trêntoàn thế giới. Đếnvới sự kiện lần nàytôi sẽ sở hữu đếnmột hìnhảnh thật sự thú vị đểgửi đến khán giả trải qua V-live. Nếu những bạn tòmò muốn biết đólàgì thì hãy theo dõi V-live đinhé!

J-hope: Thậtsự lần này, thông qua chươngtrìnhcũng nhưV-live, tôi muốn được giao tiếp nhiều hơn với những fantrên toàn thế giới. Bởi vìgặp gỡ đượcfan làđiềuhết sức tuyệt vời với tôi. Công ty chúng tôi sẽ truyền tảinăng lượng của mìnhđếncác fan!

V:V-live đãbiến Army và BTS thành một! chúng tôi sẽ với đếnnhững hìnhảnh thật thú vị!

Jeong-kuk:Đâylàlần đầutiêntôi đến
Việt nam giới nhưng tôi sẽ có đến hìnhảnh thân thuộc với vănhoá Việt Nam. Hãycùng đónchờ nhé!


Nếumuốn đượcgặp gỡ BTS cùngnhững nghệ sĩ không giống nhưMama
Moo,Basick, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh,Dương Triệu Vũ,Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Bảo Thy, Trung Quân, Bảo
Anh, Hương Tràm, Ái Phương, Ngô Kiến Huy, Giang Hồng Ngọc,Bùi Anh Tuấn, Miu Lê, Bích Phương, Kelvin Khánh, Sơn Ngọc
Minh, bỏ ra Dân, Phan Mạnh Quỳnh, đội Bee.Tthìcác bạn hãy thuộc truy cậpyeah1.com/vliveđểtải ứng dụng V-live vàcócơhội nhận được tấm vé đặc biệt, góp mặt trongchương trìnhnhé!

Gala
Vietnam đứng top Hits diễn ra vào lúc 20g ngày 19/1 tới đâytại sảnh khấu Lan Anh sẽ làchươngtrìnhca nhạc đầutiêntại Việt phái mạnh đượcđộc quyền phân phát sóng trực tiếp trênứng dụng V-live cùng hứa hẹn sẽ với lại nhiều điềuthú vị cho tất cả mọi người!

Sau một lần đến nước ta vào năm 2016, BTS vẫn chưa xuất hiện dịp quay lại đây để giao lưu thuộc A.R.M.Y Việt.

Với sự danh tiếng trên toàn cầu, BTS trường đoản cú lâu đã chiếm lĩnh được một lượng tín đồ vô cùng phần đông ở các nước châu Á, trong đó không thể không nói đến Việt Nam. Mặc dù đã tổ chức concert ở những thánh địa âm nhạc tại quê nhà, những nước châu Á, qua mang đến Mỹ, những nước châu Âu nhưng cho đến nay, vn vẫn không trở thành vị trí được Big Hit chọn lọc để tổ chức concert mang đến BTS.

Việt Nam trước đó chưa từng có trong bản đồ đi tour của BTS

Kể từ hồi đến nước ta tham gia trình diễn trong một chương trình âm nhạc Việt - Hàn thì từ đó đến nay, BTS vẫn chưa tồn tại cơ hội để chân đến mảnh đất nền hình chữ S một đợt nữa để gặp mặt cùng tín đồ tại đây.

Việc những nhóm nhạc Kpop tổ chức concert ở việt nam là chưa phổ biến. Vày trên thực tế, việt nam hiện trên vẫn không được reviews là một thị trường rất có thể đem đến doanh thu khủng cho đơn vị tổ chức.

*
BTS từng đến việt nam vào năm 2016.

Xem thêm: Mùng 2 Tết 2021 Là Ngày Mấy, Tết Nguyên Đán 2022 Vào Ngày Nào Dương Lịch

Hơn nữa, trong liên hoan tiệc tùng âm nhạc hàn quốc được tổ chức tại nước ta ở thời gian trước, tương đối nhiều trong số này đã phải rơi vào hoàn cảnh cảnh ế ẩm dù gồm sự tham gia của nhiều nhóm nhạc Kpop. Tình trạng này cũng hoàn toàn dễ đọc khi giá bán vé của một đêm âm nhạc Kpop là tương đối cao, trong khi sức đưa ra của fan hâm mộ Việt lại nằm ở tại mức khá thấp, chiến bại kém hơn những so với nhiều non sông trong khu vực.

*
Dù rất ao ước thấy BTS tới việt nam lần nữa nhưng lại không có khá nhiều khả năng cho thấy thêm nhóm tất cả concert tại Việt Nam.

Vì thế, cứ những lần lịch đi tour của tập thể nhóm được thông báo, A.R.M.Y Việt lại thêm một lần thất vọng vì các thành phố của Việt Nam hoàn toàn mất tích trên bản đồ đi tour của nhóm.

Những dấu hiệu khiến fan hâm mộ tin rằng BTS vẫn sớm đến Việt Nam

Thất vọng nhiều là tuy nhiên trong thời hạn gần đây, nhiều biểu lộ từ BTS đã khiến người ái mộ Việt dần dần tin kĩ năng cao là thần tượng đang sớm tất cả concert tại Việt Nam. Thật chưa biết là vô tình hay cố ý tung hint cho A.R.M.Y Việt nhưng suốt trong thời gian qua, BTS đã khiến cho A.R.M.Y ngồi và đứng không yên tiếp tục nhắc đến tổ quốc Việt Nam.

*
Trên màn trình diễn Love của RM, bao gồm chữ YÊU xuất hiện thêm giữa screen lớn.

Mới đây, vào màn trình diễn Love của RM vào cocert tại Brazil, A.R.M.Y bất ngờ phát hiện tại chữ YÊU được chạy trên màn hình hiển thị lớn. ở kề bên nhiều chữ Love được viết ở các thứ tiếng, vấn đề từ yêu xuất hiện ở vị trí chính giữa màn hình sẽ khiến fan tin rằng Big Hit sẽ “tung hint” về câu hỏi BTS sắp tới Việt phái nam biểu diễn.

Trong BTS Festa ngơi nghỉ năm ngoái, J-Hope còn viết từ hạnh phúc bằng tiếng Việt. Trong fansign của đợt quảng bá Boy With Luv, Suga còn nói với tín đồ BTS đang sớm quay trở lại Việt Nam.

*
Trong fanmeeting năm nay, Suga đang nói đã sớm trở lại Việt Nam.

Hay lần mới đây là trong clip trò chuyện trực tuyến đường của J-Hope, anh chàng đã có đến hai lần nhắc đến Việt Nam, anh nhận định rằng mình rất ý muốn đặt chân đến mảnh đất hình chữ S cũng như muốn học tiếng Việt.

*
Phải chăng BTS sẽ "tung thính" về bài toán đến Việt Nam.

Một loạt những biểu hiện do chính các thành viên vạc ra trong thời gian ngắn khiến cho nhiều tín đồ thực sự có lòng tin rằng họ đang thực sự được bắt gặp idol biểu diễn tại quê nhà. Trong những khi đó, world tour tại Mỹ cùng châu Âu cũng chuẩn bị kết thúc, BTS cũng sẽ công bố lịch đi tour châu Á trong thời gian tới.

Và liệu trong các những điểm nghỉ chân của tour diễn lần này sẽ có mặt Việt Nam?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.