CÁC TRANG TUYỂN DỤNG MIỄN PHÍ 2019, CÁC WEBSITE CHO ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG MIỄN PHÍ

Trong nội dung bài viết này Tonghop.vn vẫn tổng hợp list hơn 60 website đăng tin tuyển chọn dụng uy tín hiện nay. Những trang web đăng tin tuyển chọn dụng này còn có lượng người sử dụng thường xuyên cao giúp bạn mau lẹ nhất kiếm được nhân sự phù hợp hoặc tìm kiếm được các bước phù hợp.

Bạn đang xem: Các trang tuyển dụng miễn phí 2019


Mục lục

1 11 kênh tuyển chọn dụng giúp bạn lập cập tuyển được nhân sự3 một số thông tin chi tiết các website tuyển chọn dụng4 Mẹo viết tin tuyển chọn dụng cực Chất khiến cho ứng viên mong muốn gia nhập ngay

11 kênh tuyển dụng giúp bạn lập cập tuyển được nhân sự

Tùy thuộc quy mô doanh nghiệp, các yêu cầu so với nhân sự nhưng mà mỗi công ty sẽ sở hữu phương án tuyển dụng nhân sự không giống nhau. Mặc dù nhiên đấy là các kênh tuyển dụng phổ cập và chắc chắn là sẽ giúp bạn tìm được nhân sự mê thích hợp.

Đăng lên những website tuyển chọn dụng

Đăng cụ thể tuyển dụng trên những trang web tra cứu kiếm việc làm chắc hẳn là điều phần lớn mọi bạn sẽ nghĩ đến khi có nhu cầu tìm kiếm nhân sự hay tìm kiếm các bước mới.

Với năng lực tiếp cận gấp rút trên bài bản rộng, search kiếm dễ ợt cùng với lượng tài liệu ứng viên/công việc dồi dào, các trang tuyển chọn dụng hiện giờ đã làm biến đổi cách thức tuyển dụng.

Nguồn CV ứng tuyển từ các trang này đa dạng nhưng chúng ta phải mất không hề ít thời gian để sàng lọc, nhất là khi doanh nghiệp bạn có khét tiếng và được nhiều ứng viên biết đến.

*

Bên cạnh việc đăng tin miễn phí, những trang tin tuyển dụng thường có thêm nhân tiện ích thương mại & dịch vụ như: chủ động khuyến nghị ứng viên phù hợp, viết bài quảng cáo tại địa chỉ nổi bật, hỗ trợ quảng cáo bên trên nhiều gốc rễ khác nhau,… giúp tín đồ tìm bài toán và đơn vị tuyển dụng phù hợp dễ dàng nhất gặp mặt được nhau.

Danh sách những website đăng tuyển dụng shop chúng tôi đã tổng hợp tại mục “Bảng danh sách các website tuyển dụng” trong nội dung bài viết này.


Tổng hợp bí quyết chụp màn hình máy tính xách tay dell mới nhất 2020
Tổng hợp những cách chụp màn hình máy tính xách tay win 7 mới nhất 2020

Sử dụng mạng buôn bản hội

Facebook, Twitter, Zalo là những social được phần đông người sử dụng. Với điểm mạnh dễ tiếp cận, dễ tương tác, dễ liên lạc đây là các kênh luôn luôn được các bạn “nhân sự tay ngang” áp dụng khi có nhu cầu tìm kiếm “đồng nghiệp mới”

*** Ghi chú. Vào danh sách những website tuyển chọn dụng cửa hàng chúng tôi có liệt kê những nhóm (Group) Facebook có đông thành viên góp bạn gấp rút hơn khi đăng tuyển dụng bên trên Facebook

*

Trong các MXH tuyển dụng cần thiết không nói tới Linked
In. Đây là một trong trang mạng buôn bản hội được thiết kế riêng cho cộng đồng doanh nghiệp. Kim chỉ nam của trang web là chất nhận được các thành viên vẫn đăng ký tùy chỉnh thiết lập và ghi lại mạng lưới mọi người mà người ta biết một phương pháp chuyên nghiệp. Từ các mạng lưới đó, các nhà tuyển chọn dụng hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin của họ, với họ cũng có thể tự truyền thông bản thân trên trang mạng làng đó.

Đăng tuyển dụng lên website công ty và tự quảng cáo

Với hiệ tượng tuyển dụng thẳng này. Ví dụ công ty bạn vẫn “cần tuyển kế toán” hoặc “tuyển nhân viên kinh doanh”; bạn cũng có thể tạo ngay các nội dung bài viết “Tuyển dụng nhân viên cấp dưới kế toán” hoặc “Tuyển dụng nhân viên kinh doanh”

Sau đó chúng ta cũng có thể tự quảng bá các bài viết này trải qua Google Adwords; khi ấy người mong muốn tìm câu hỏi làm tìm kiếm kiếm với các từ: tuyển dụng nhân viên cấp dưới kinh doanh; chủng loại quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được cho ứng cử viên.

*
Khá các doanh nghiệp sử dụng bề ngoài tìm ứng viên thẳng qua kiếm tìm kiếm Google

So với cách thực hiện trả tổn phí để xem tin tức ứng cử viên trải qua các website tuyển chọn dụng, phương pháp này góp tiếp cận trực tiếp đối tượng tiềm năng xuất sắc hơn, tiện lợi liên lạc hẹn chất vấn hơn thay bởi những e-mail gửi đi tuy vậy “không nhận thấy phản hồi” từ danh sách ứng viên các trang tuyển dụng.

*** chúng ta cũng có thể nhờ team kinh doanh trong doanh nghiệp quảng cáo hộ hoặc tự mày mò cách quảng cáo Google adwords tại đây

Thăng chức mang đến nhân viên

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tuyển dụng nhân sự các vị trí trống bằng cách thăng chức cho những nhân viên hiện tại của mình.

Việc này giúp cho bạn tiết kiệm được một khoảng tầm thời gian cũng tương tự tiền bạc đãi và quá trình tuyển dụng khá rườm rà bởi các vận động đào chế tác đã được train trước kia cho nhân viên hiện tại rồi.

Ngoài ra phương án này cũng khuyến khích nhân viên cấp dưới trong doanh nghiệp làm việc tác dụng và cần cù hơn.

Tuy nhiên, đối với một tổ chức, quyết định có thăng chức cho một nhân viên hay không là điều không 1-1 giản, trải qua quy trình đo lường và nhận xét nghiêm túc với khách quan. Không hẳn nhân viên nào thì cũng xứng xứng đáng hay được xét thăng chức vị thâm niên làm việc chưa đủ, thành tích trong quá trình chưa đầy đủ thuyết phục, kỹ năng cần thiết và khiếp nghiệm thao tác còn thiếu hụt ở phục vụ đưa ra.

Thi tuyển chọn nội bộ

Đây là cách thường được áp dụng khi bắt buộc tìm kiếm ứng viên cho những vị trí cao cấp.

Thông báo tuyển chọn dụng sẽ tiến hành dán nghỉ ngơi bảng tin tức của công sở và những người quan vai trung phong phải gửi đơn ứng tuyển về cho phần tử nhân sự nhằm được xuất hiện trong kỳ thi. Hầu hết ứng viên thành công sẽ được lựa chọn cho những vị trí cao hơn.

*

Đây là phương án được reviews là giúp quy trình tuyển lựa chọn trở nên công bình và tách biệt hơn. Những doanh nghiệp vào nước hoàn toàn có thể áp dụng và kiểm soát và điều chỉnh quy mô kỳ thi cho tương xứng với yêu cầu tuyển dụng của bạn mình.

Luân gửi nhân sự

Đã có tương đối nhiều công ty xem việc vận chuyển nhân sự như một hiệ tượng tuyển dụng.

Tuy “rượu cũ” tuy thế “bình mới”. Gần như nhân viên kĩ năng ở những chi nhánh khác nhau có thể được luân chuyển về chi nhánh thiếu người.

Hình thức này sẽ không chỉ thỏa mãn nhu cầu nhu ước nhân lực, mà còn khiến cho công ty giải quyết được không ít vấn đề “mềm” khác, như xung thốt nhiên giữa những nhân viên, giỏi nhu cầu cá nhân của nhân viên cấp dưới khi ao ước tìm vị trí làm việc gần cận với mái ấm gia đình hơn, phù hợp với nhu yếu hơn…

Đăng quảng cáo trên báo giấy & phát tờ rơi

Đây là cách truyền thống lâu đời và vẫn được nhiều công ty sử dụng. Tuy nhiên, biện pháp này phù hợp để kiếm tìm lao động phổ thông hơn. Hãy suy nghĩ nếu đối tượng người lao động của người tiêu dùng ít dùng điện thoại hay ko “rành” về mạng internet lắm.

Tìm người qua giới thiệu

Cùng là trải qua kênh “người quen”, search ứng viên và quá trình thông qua ra mắt là các làm khá truyền thống lịch sử nhưng vẫn có những công dụng nhất định.

Bạn hãy thử share với các bạn bè, người thân về nhu yếu tuyển dụng của khách hàng mình, biết đâu họ sẽ có được những gợi ý cân xứng cho bạn trải qua các mối quan hệ của họ. Cách thức này giúp đỡ bạn vừa tiết kiệm được thời gian và giá thành và cũng rất hoàn toàn có thể sẽ cải thiện tính gắn kết với những người bạn nhờ.

Tìm kiếm thông qua các doanh nghiệp nhân sự

Head
Hunter vẫn là lựa chọn các bạn đáng lưu trọng điểm khi search kiếm nhân sự với yêu cầu cao về kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực. Các công ty nhân sự có nhiều mối quan tiền hệ, những hồ sơ ứng viên chất lượng và thậm chí có hẳn một đội nhóm ngũ nhân viên tay nghề cao ở tất cả các ngành nghề.

Đổi lại, doanh nghiệp yêu cầu mất một khoản giá cả kha khá để tiếp cận được nhân sự tiềm năng này.

Tìm tìm nhân sự phù hợp từ mối cung cấp nội bộ

Từ mối cung cấp thông tin những nhân viên vào công ty, nhằm tìm kiếm vị trí cân xứng thông qua những hình thức: Thăng chức, Thi tuyển nội bộ, Đề cử nội bộ hoặc luân chuyển nhân sự.

Phương pháp này có ưu điểm như: ngày tiết kiệm thời gian và ngân sách tuyển dụng. Ứng cử viên đã có hiểu biết về công ty, văn hóa công ty cùng tính chất/yêu cầu các bước nên tất cả thể bước đầu nhanh chóng. Hạn chế thời hạn làm quen và đào tạo. Mặt khác nó cũng khuyến khích nhân viên cấp dưới tăng sự đính bó cùng lòng trung thành đối với doanh nghiệp.

Nhược điểm: Đôi lúc sẽ xẩy ra bất mãn nội cỗ giữa các nhân viên cũ. Trong khi vì vẫn sử dụng những nhân tố cũ nên thời cơ tìm tìm ứng viên xuất chúng đến vị trí kia thấp hơn.

Tuyển dụng trực tiếp từ các trường

Hình thức này sẽ được các công ty lớn, tập đoàn lớn đa đất nước sử dụng và các công ty IT sử dụng. Công ty sẽ chọn lọc những ứng viên thẳng từ nơi huấn luyện và giảng dạy như ngôi trường đại học, cao đẳng, trung cấp cho chuyên nghiệp, trường dạy nghề,… thông qua hiệ tượng thi sơ tuyển trên trường, tài trợ cho các cuộc thi tra cứu kiếm tài năng hay phối hợp tổ chức sự kiện ngày hội vấn đề làm vv.vv

*

Cách có tác dụng này giúp công ty tiếp cận với mọi sinh viên trẻ, có năng lực ngay từ những ngày đầu. Mặc dù nhiên phương pháp này chỉ tương xứng với những công ty vẫn có chiến lược dài hạn về nhân sự và không phù hợp với các vẻ ngoài cần người hoàn toàn có thể đi làm ngay.

Sử dụng nhân viên cấp dưới đã ngủ hưu

Năm 2012, sau 7 tháng chia tay sân cỏ, huyền thoại Paul Scholes trở về thi đấu cho MU trong toàn cảnh clb này đang thiếu hụt cầu thủ bởi chấn thương cùng giúp đội nhà sân Old Trafford giành được nhiều thành công năm đó.

Đó chỉ là trong số những ví dụ điển hình nổi bật về việc sử dụng nhân viên đã nghỉ hưu nhất thời thời liên tục đảm nhiệm vai trò các bước khi chưa xuất hiện sự sửa chữa thay thế phù hợp. Nhân viên cấp dưới đã nghỉ ngơi hưu với kinh nghiệm và am hiểu quá trình sẽ là những người cố vấn giỏi giúp “người mới” nhanh lẹ nắm bắt được công việc.

Hình thức này để giúp công ty tiết kiệm ngân sách và chi phí được khôn xiết nhiều giá cả đào sản xuất và tuyển dụng mới nhưng đang chỉ mang tính tạm thời.

XEM bỏ ra TIẾT TẠI: Tổng phù hợp 11 kênh tuyển chọn dụng nhân sự kết quả nhất hiện giờ cho đơn vị tuyển dụng

Bảng list 60+ những trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay 

(*Danh sách này được sắp xếp ngẫu nhiên, vật dụng tự không mô tả mức độ uy tín của trang tuyển dụng)

Số máy tựTên website
1Vietnamworks.com
2Careerbuilder.vn
3Mywork.com.vn
4Topcv.vn
5Vieclam24h.vn
6ITviec.com
7Top
Dev.vn
8vn.indeed.com
9Timviecnhanh.com
10Cv.com.vn 
11Careerlink.vn
12Jobstreet.vn
13Jobsgo.vn
14Tuyendung.com.vn
15Cleverjobs.vn
16Ybox.vn
17Viecngay.vn
18Vieclambank.com
19Chonviec.com
20HRvietnam.com
21hrc.com.vn
22Goodcv.vn
23Timviec365.vn
24Internship.edu.vn
25Ngocentre.org.vn
26Viectotnhat.com
271001vieclam.com
28Vlance.vn
29Timvieclam.com
30Tutimviec.com
31Vieclam.laodong.com.vn
32Vieclam.tuoitre.vn
33Chotot.com
34Vietnamplus.vn/raovat/viec-lam
35firstalliances.net/
36trieuvieclam.com
37natopjobs.com.vn/
38vlance.vn
39job-search.jobstreet.vn
40raovat.net/C/75/Viec-lam
41vn.jora.com
42muaban.net
43vatgia.com/vieclam
44vieclam.tuoitre.vn
45tutimviec.com
46cleverjobs.vn
47careerjet.com
48chonviec.com
49vieclambank.com
50nghenghiepviet.com
51hr2b.com
52Iconicjob.vn
53techcombankjobs.com
54vieclamhcm.net
55talentnet.vn/
56vnjobseek.com
57hrvietnam.com
58jobsvietnam.net
59netviet.com.vn
60talentsearch.vn
61Các group tuyển dụng Facebook

Đăng tin tìm kiếm kiếm ứng cử viên lên những website tuyển chọn dụng hầu hết là miễn phí. Tuy vậy để tiếp cận hồ sơ ứng viên bạn cần phải trả phí. Hãy xem chi tiết về cách hoạt động, báo giá của những website đăng tuyển chọn dụng ở trong phần tiếp theo dưới đây

Một số thông tin cụ thể các website tuyển dụng

Vietnamworks.com

*

Vietnamworks là kênh tuyển dụng có lịch sử vận động tại nước ta khi bước đầu từ năm 2002. Vietnamworks.com được coi là website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, lượng truy hỏi cập lên đến >4 triệu lượt mỗi tháng.

Số lượng bên tuyển dụng tham gia trang này cực kỳ lớn, phù hợp với gần như người đi làm đã có kinh nghiệm, đặc biệt là có thể loại tuyển dụng cán bộ thời thượng cho đông đảo công ty, tập đoàn lớn.

Ngoài ra, gần như sinh viên mới ra trường cũng hoàn toàn có chức năng tìm thấy những công việc phù hợp tại chỗ này bởi số lượng các bước đa ngành nghề, trình độ cũng tương tự mức lương không giống nhau nên tương xứng với nhiều đối tượng.

Với người đi tìm việc: để đăng tin tức hồ sơ lên Vietnamworks là MIỄN PHÍ, bạn có thể tìm kiếm các bước phù hợp trải qua tin tuyển dụng của những nhà tuyển dụng bởi công thay tìm tìm của website.

Với công ty tuyển dụng: Để đăng được tin tuyển chọn dụng lên Vietnamworks nhà tuyển dụng phải chi trả mức 1,722,150 đ/công việc; dường như nếu bạn có nhu cầu tin đăng được tiếp cận ứng viên cấp tốc hơn bằng các cách làm cho tin đăng khá nổi bật hơn như: Nằm bậc nhất trong mục tuyển chọn dụng, trét đậm và có red color … công ty tuyển dụng lựa chọn download thêm một thể ích.

Nhà tuyển dụng muốn xem danh sách ứng viên sẽ bỏ ra trả mức phí từ 2,689,650đ; đơn vị tuyển dụng vẫn được “xem trước” thông tin ứng viên ko giới hạn. Số tiền trong tài khoản của bạn sẽ vị trừ dần dần mỗi khi chúng ta xem thông tin ứng viên. Hãy cân nhắc trước lúc xem chi tiết ứng viên để tối ưu độc nhất vô nhị ngân sách.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Arsenal Vs Newcastle, Xem Lại Trận Đấu Arsenal Vs Newcastle

*

Để tin tức doanh nghiệp xuất hiện nổi bật tại trang chủ hay bên buộc phải trang tác dụng tìm kiếm. Công ty sẽ đề xuất trả thêm mức chi tiêu là 29,025,000đ mang đến 15 ngày.

Chi tiết báo giá dành mang đến nhà tuyển chọn dụng trên Vietnamworks bạn cũng có thể xem tại đây: https://employer.vietnamworks.com/choose-services

Careerbuilder.vn

Career
Builder.vn sở hữu vì chưng Career
Builder Mỹ – Mạng việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác doanh nghiệp toàn ước và dịch vụ người sử dụng chuyên nghiệp, chúng tôi kết nối tính năng với công việc mơ cầu và góp doanh nghiệp xây dừng đội ngũ nhân sự tài năng.

*

Với ứng viên: Đăng làm hồ sơ và nhu yếu tìm việc lên careerbuilder là miễn phí. Hình như ứng viên hoàn toàn có thể nhận các tư vấn về tìm kiếm công việc phù phù hợp …

Với đơn vị tuyển dụng: Để đăng tuyển dụng lên careerbuilder.vn, đưa ra phí bắt đầu từ 1.490.000đ; cụ thể như bảng sau:

Tên gói tuyển chọn dụngChi huyết & tiện ích của gói tuyển dụngGiá chi phí (vnđ)
Regular PostingĐăng tuyển chọn dụng vào 30 ngày1.490.000
Extra PackageĐăng tuyển chọn dụng vào 30 ngày tiêu đề in Đậm & Đỏ vào 30 ngày2.020.000
Extra Plus PackageĐăng tuyển dụng vào 30 ngày title in Đậm và Đỏ trong 30 ngày 02 lần làm mới tin đăng tuyển3.080.000
Effect PackageĐăng tuyển chọn dụng vào 30 ngày Hiển thị trên “Vị trí số 1 theo 01 ngành” trong 7 ngày2.450.000
Effect Plus PackageĐăng tuyển dụng vào 30 ngày Hiển thị khá nổi bật tại “Vị trí ưu tiên bậc nhất theo 01 ngành” trong 15 ngày3.600.000
Power PackageĐăng tuyển dụng vào 30 ngày Hiển thị tại “Vị trí số 1 theo 01 ngành” trong 7 ngày mẫu mã đăng tuyển khá nổi bật trong 30 ngày3.180.000
Power Plus PackageĐăng tuyển dụng trong 30 ngày Hiển thị trông rất nổi bật tại “Vị trí ưu tiên bậc nhất theo 01 ngành” vào 15 ngày mẫu đăng tuyển rất nổi bật trong 30 ngày4.330.000
VIP PackageĐăng tuyển chọn dụng trong 30 ngày Hiển thị tại “Vị trí số 1 theo 01 ngành” vào 7 ngày mẫu đăng tuyển rất nổi bật trong 30 ngày Hiển thị tại “Việc có tác dụng nổi bật” trên home trong 7 ngày5.230.000
VIP Plus PackageĐăng tuyển chọn dụng vào 30 ngày Hiển thị khá nổi bật tại “Vị trí ưu tiên hàng đầu theo 01 ngành” vào 15 ngày mẫu mã đăng tuyển khá nổi bật trong 30 ngày Hiển thị trên “Việc có tác dụng ưu tiên rất nổi bật trên home trong 15 ngày7.730.000
Premium Package Đăng tuyển dụng trong 30 ngày Hiển thị rất nổi bật tại “Vị trí ưu tiên số 1 theo 01 ngành” trong 15 ngày chủng loại đăng tuyển nổi bật trong 30 ngày Hiển thị tại “Việc có tác dụng ưu tiên nổi bật” trên trang chủ trong 15 ngày chia sẻ tin đăng tuyển chọn (01 bài đăng) trên mạng xã hội của Career
Builder.vn
8.700.000

Gói tìm hồ sơ ứng viên căn cứ vào cấp cho bậc mong muốn của ứng viên. Từng lượt chúng ta xem thông tin ứng viên thông tin tài khoản của các bạn sẽ bị trừ theo điểm như sau:

Cấp quản lý trở lên: 2 điểm

Dưới cai quản lý: 1 điểm

Chi tiết bảng báo giá xem thông tin ứng viên trên Career
Builder.vn

*

*** Xem đưa ra tiết báo giá và các dịch vụ trên đây: https://careerbuilder.vn/vi/employers

Mywork.com.vn

Kênh tìm việc làm trực đường Mywork được thành lập và hoạt động từ năm 2011, sau thời hạn hình thành với phát triển, Mywork luôn luôn giữ được danh tiếng là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực tìm kiếm việc làm và cung cấp tuyển dụng trên Việt Nam.

*

Mywork cung ứng đăng tin tuyển chọn dụng với nhiều vị trí việc làm, các ngành nghề bảo vệ sự tìm kiếm kiếm phù hợp cho hầu hết các đối tượng, từ sinh viên cho tới những lao động phổ quát và nguồn nhân lực có trình độ kỹ năng tay nghề cao.

Ngoài ra Mywork còn hỗ trợ các dịch vụ thương mại tiện ích vô cùng bổ ích như: cổng thông tin hướng nghiệp, nền tảng cung ứng khóa học trực tuyến, nền tảng hỗ trợ ứng viên kỹ năng cho nhà tuyển dụng,…

Với ứng viên: Đăng làm hồ sơ và nhu cầu tìm vấn đề lên mywork.com.vn là miễn phí. Ngoài ra ứng viên có thể Nhận phiên bản tin các bước phù hợp chu kỳ …

Với đơn vị tuyển dụng: Để đăng tuyển dụng lên mywork.com.vn, chi tiêu chi ngày tiết như bảng sau:

*

Với gói xem tin tức ứng viên tại Mywork có mức giá như sau:

*

Chi máu giá thương mại dịch vụ đăng tuyển dụng lên Mywork các bạn xem tại đây: https://mywork.com.vn/bang-gia

Topcv.vn

Bắt đầu vận động từ 2016, với sự phát triển nhanh lẹ TOPCV sẽ vươn lên thành giữa những website đăng tuyển chọn dụng miễn giá thành uy tín được nhiều người ưu thích sử dụng.

*

Với lượt ứng viên truy cập gần 2 triệu/tháng, hơn 20.000 doanh nghiệp đối tác doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, vào đó có nhiều đối tác to như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber, …, TOPCV đã cho biết thêm đây chính là một trang thông tin tuyển dụng trực tuyến; mà bất kể ứng viên hay bên tuyển dụng nào thì cũng nên biết.

Với ứng viên: TOPCV cải cách và phát triển các mẫu mã CV đẹp, không hề thiếu thông tin góp ứng viên có tuyệt vời tốt với đơn vị tuyển dụng ngay từ những thông tin đầu tiên, hình như trang website còn cung cấp các khoá học tương quan đến CV, mang lại tin học tập văn phòng.

Với đơn vị tuyển dụng: Để tiếp cận ứng viên, nhà tuyển dụng bắt buộc sử dụng một trong 2 dịch vụ theo nhóm là Gói Lọc làm hồ sơ ứng viên và Gói Đăng tin tuyển chọn dụng; chi tiêu cụ thể như sau:

Gói Lọc hồ sơ ứng viên, tiết kiệm ngân sách tối đa bỏ ra phí

Tên góiMô tảSố lượngThời giaTặng kèmGiá thanh toán
SCV 365Nhà tuyển chọn dụng bao gồm 3000 Credit nhằm mở CV, số điểm sẽ được trừ dần vào thông tin tài khoản tùy theo quality CV của ứng viên.3000 Credit53 tuầnCông cụ cai quản CV và Quy trình tuyển dụng cơ bạn dạng – ATS3,300,000
300CVNhà tuyển dụng mở được 300 CV ngẫu nhiên trong suốt quy trình sử dụng dịch vụ.300 CV53 tuầnCông cụ làm chủ CV và Quy trình tuyển chọn dụng cơ bạn dạng – ATS5,500,000

Gói Đăng tin tuyển chọn dụng & Lọc làm hồ sơ ngắn hạn

*

Tìm gọi thêm về đăng tuyển dụng và cụ thể giá đăng tuyển trên topcv.vn tại đây: https://tuyendung.topcv.vn/

vieclam24h.vn

Ban đầu, việc làm 24h (vieclam24h) là chuyên trang về tuyển dụng trên trang tin tức 24h.com.vn; kế tiếp trang này được phát triển riêng thành vieclam24h.vn như hiện nay.

Được sự cung ứng quảng bá từ 24h.com.vn; vieclam24h.vn đang thu hút được hơi đông thành viên cùng lượng truy cập thường xuyên lớn.

Với ứng viên: vieclam24h.vn cung cấp ứng viên tạo thành hồ sơ miễn phí tổn và tra cứu kiếm các các bước trên trang nhằm apply.

Với công ty tuyển dụng: vieclam24h bao gồm nhiều chính sách đăng tin linh động giúp những doanh nghiệp nhỏ cũng có thể đăng tuyển dụng với mức túi tiền thấp. Dường như trang web cũng đều có gói dịch vụ thương mại đăng tin tuyển chọn dụng khá nổi bật và lọc làm hồ sơ ứng viên.

Xem bỏ ra tiết bảng giá các thương mại & dịch vụ tìm kiếm ứng viên của vieclam24h.vn trên đây: https://vieclam24h.vn/bang-gia-vieclam24h

itviec.com

Được xây đắp với định hướng là website tuyển dụng giành cho lĩnh vực IT. Cùng với phương châm vận động khá nhắm vào thị trường NGÁCH nhưng tất cả sự biến động liên tục. Với khẩu hiệu “Việc làm cho IT đến Developer Chất”. Vậy nên công việc ở đây rất chất lượng, đồng nghĩa tương quan yêu mong về kinh nghiệm cũng rất cao.

*

Giá đăng tuyển tại ITVIEC không công khai, bạn cần trực tiếp lên hệ để nhận chi tiết báo giá.

Top
Dev.vn

Ra mắt vào tháng 8/2015, mỗi tháng, cùng rất ITviec, Topdev.vn sẽ là giữa những trang tuyển dụng dành cho giới IT/lập trình.

Với kế hoạch không đi theo quy mô tuyển dụng truyền thống, Topdev.vn phải bám được vào đều website cơ mà dân technology thường xuyên truy cập. Lúc đăng tuyển chọn dụng lên topdev, tin đăng của bạn sẽ được hiển thị trên toàn bộ các trang link như Techtalk.vn, Devvui.com, Meetup.vn…

*

Với ứng viên: bạn cũng có thể đăng làm hồ sơ miễn phí, search kiếm các các bước khả dụng và apply miễn phí

Với bên tuyển dụng: chi tiêu để viết bài tuyển dụng lên TOPDEV bước đầu từ 2,240,000đ, ngoài ra nếu công ty muốn tin tuyển chọn dụng được nổi bật có thể mua thêm những tiện ích như quẹt đậm, màu trông rất nổi bật hoặc lên top các các bước hot. Gói tra cứu kiếm tin tức ứng viên là 3,360,000đ cho 1 tháng & nhà tuyển dụng có thể xem cụ thể thông tin ứng viên.

Tìm hiểu bỏ ra tiết bảng giá đăng tuyển trên đây: https://topdev.vn/pricing.html

Viecngay.vn

viecngay.vn là 1 trong những trang web tuyển dụng miễn tổn phí dành cho tất cả ứng viên với nhà tuyển chọn dụng. Những việc làm mở ra trên home yếu là vấn đề dành cho tất cả những người lao hễ không đòi hỏi trình độ trình độ cao như nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng, …

Với đơn vị tuyển dụng: viecngay cung cấp các gói đẩy tin tuyển chọn dụng linh hoạt theo ngày, theo tuần với chi tiêu từ 30 credit (tương đương 30.000đ) giúp đơn vị tuyển dụng hối hả tìm được người tìm việc với ngân sách chi tiêu thấp.

Xem báo giá dịch vụ tăng thêm tại đây: https://tuyendung.viecngay.vn/dich-vu

vn.indeed.com

Indeed là trang tuyển chọn dụng vấn đề làm với khá nhiều ngôn ngữ và quốc gia. Indeed luôn ưu tiên người tìm việc, cho phép họ kiếm tìm việc, đăng CV, và khám phá về những công ty – trọn vẹn miễn phí.

Đăng tuyển chọn dụng lên vn.indeed.com là miễn phí, mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể mua thêm các dịch vụ quảng cáo gia tăng để tiếp cận nhanh hơn, nhiều hơn đến những ứng viên.

timviecnhanh.com

Tại timviecnhanh, công ty tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng trường đoản cú phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập tính đến tuyển dụng cao cấp.

*

Với ứng viên: có thể sinh sản hồ sơ ứng tuyển, search kiếm công việc phù hòa hợp miễn phí.

Với bên tuyển dụng: bạn rất có thể đăng tuyển chọn dụng miễn phí tổn hoặc đăng tuyển chọn dụng khá nổi bật với ngân sách từ 600.000đ/tháng/tin tuyển chọn dụng. Gói lọc hồ sơ trong 1 tháng có ngân sách từ 1.750.000đ.

Xem chi tiết tại đây: https://www.timviecnhanh.com/baogia/bang-gia-dich-vu

iconicjob.vn

Được ra đời vào năm 2008, iconic
Job là trong số những đơn vị mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực reviews thông tin tuyển chọn dụng tại thị trường Việt Nam.

Việc đk tài khoản rất dễ dàng và upload CV chỉ mất khoảng chừng 3-5s để download CV lên. Sau thời điểm tải lên, CV của bạn sẽ được chuyển đến các nhà tuyển chọn dụng số 1 đang cần tuyển nhân sự.

Với ứng viên: Đăng hồ nước sơ với tìm kiếm tin tức tuyển dụng bên trên iconicjob là miễn phí

Với công ty tuyển dụng: Tin tuyển dụng được đăng trên iconicjob.vn là hoàn toàn miễn phí.

Tìm đọc thêm về thương mại dịch vụ tại đây: https://iconicjob.vn/nha-tuyen-dung/dich-vu

careerlink.vn

Careerlink cũng là 1 trong trang web việc làm khá nổi tiếng ở nước ta hiện nay. So với các trang tuyển chọn dụng khác, Careerlink phân loại việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, giờ Nhật, IT-Phần mềm,…), với theo khu vực (việc làm cho tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,…). Hình như nhà tuyển chọn dụng còn có thể sử dụng công dụng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, bất động sản,…)

jobstreet.vn

Job
Street là cổng tin tức việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến đường lớn, quy mô không chỉ có tại việt nam mà còn những nước không giống tại Đông phái nam Á. Hiện nay Job
Street đang ship hàng khoảng 80000 người sử dụng doanh nghiệp với 11 triệu người tìm việc trong khu vực.

Năm 2016, Job
Street được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ giải thưởng Tuyển dụng châu Á).

*

Với ứng viên: Có thể kiếm tìm kiếm, tạo thành và đăng hồ nước sơ nhằm ứng tuyển chọn trực tiếp.

Với nhà tuyển dụng: Để nhận báo giá các gói dịch vụ của Job
Street.com, các bạn phải contact trực tiếp.

jobsgo.vn

Jobs
Go là viết tắt của cụm từ Jobs on Go. Đây là kênh tin tức tuyển dụng và vấn đề làm dành cho mọi công ty và Ứng viên.

Với 2 hệ thống: Website dành cho Nhà tuyển chọn Dụng với Ứng dụng (Application) dành cho những người Tìm Việc, Jobs
GO sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị; liên kết ước mơ chinh phục công việc của mọi tính năng và góp doanh nghiệp xây cất đội ngũ nhân sự vững mạnh.

năm 2018, vận dụng tìm câu hỏi Jobs
Go thành công gọi vốn 2 tỷ trường đoản cú Shark Dzũng trong lịch trình “Thương vụ bội bạc tỷ – Shark Tank” bên trên truyền hình. ( https://sharktankvietnam.com/blog/tin-tuc-su-kien/jobs-go-cai-ten-tiep-theo-d-oc-due-diligence-thanh-cong-sau-shark-tank-viet-nam-mua-2 )

Đánh giá về ứng dụng này, 1 đơn vị tuyển dụng trên hrcvn.com đã tổng phù hợp như sau:

NHÀ TUYỂN DỤNG

1. Được cải cách và phát triển trên căn cơ việc làm clever
Job đền rồng từ Cleverads2. Cung ứng đa nền tảng: Đăng tin trên cả Website & Điện thoại. Tin tuyển chọn dụng sẽ tiến hành hiển thị trên khối hệ thống mobile góp Tin tuyển chọn dụng ở trong nhà tuyển dụng tiếp cận ứng viên nhanh hơn3. Đăng tin trọn vẹn miễn phí4. Có hồ sơ nhờ cất hộ về: Đã kiểm chứng: từ 5 – 10 hồ nước sơ gửi về trong 3 ngày5. Xem làm hồ sơ ứng viên miễn mức giá (Do mới trở nên tân tiến lại đề xuất thả cửa cho Nhân sự xem tin tức ứng viên nhằm traffic)6. Tài năng mới: Chat trực tiếp với Ứng viên và Phân quyền nhiều nhân viên Tuyển dụng trong một trang Công ty, vấn đáp trực tiếp với ứng viên——————————————-VỚI ỨNG VIÊN

1. Khối hệ thống tìm việc xung quanh quanh vùng nơi làm việc cá nhân. Giúp ứng viên tra cứu được các bước gần địa điểm ở của mình2. Tiếp cận tin tức qua Điện thoại giúp bạn tìm việc và tra cứu hằng ngày một bí quyết nhanh chóng3. Chỉ cần vài vuốt tay đang tạo ngừng hồ sơ4. Nhận bình luận ngay tức thì: đã được thông báo ngay chớp nhoáng khi đơn vị tuyển dụng xem hồ sơ không phải chờ đợi5. Chức năng mới: Chat trực tiếp với công ty tuyển dụng, vấn đáp trực tiếp với nhà tuyển dụng

Cv.com.vn 

Với lực lượng nhân sự tươi trẻ đầy sức nóng huyết, Cv.com.vn công ty chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng từng ngày để nâng cấp chất lượng nhân sự & cung cấp thị ngôi trường Tuyển dụng – bài toán làm tại việt nam ngày một cải cách và phát triển hơn nữa.

Với tinh thần cầu thị, tư duy đổi mới, trí tuệ sáng tạo liên tục, chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ luôn luôn là người dẫn đầu trong việc địa chỉ sự phát triển chung của thôn hội bởi những phương án công nghệ & nền tảng tân tiến.

1. Khoảng nhìn

Trở thành đơn vị chức năng cung cập hệ sinh thái xanh việc làm cho và phân phát triển bậc nhất về công việc và nghề nghiệp có nhân sự Việt Nam!

2. Sứ mệnh

Mang đến những cơ hội nghề nghiệp rất tốt cho nguồn nhân sự Việt!

3. Quý hiếm cốt lõi

Luôn chủ động, không ngừng nổ lực và sáng tạo, lấy chiến thuật công nghệ tiên tiến làm nền tảng cốt lõi để cách tân và phát triển dịch vụ. Chuyên nghiệp hóa & tận trọng tâm với khách hàng.

TẠO CV ONLINE, TÌM VIỆC LÀM NHANH, TUYỂN DỤNG HIỆU QUẢ MIỄN PHÍ

–Bạn quan trọng kế CV Online với Nhiều cung cấp Tối Ưu?–Bạn đề nghị Tìm việc Làm hối hả với nhà Tuyển Dụng Phù Hợp?–Bạn không tự tin cùng với profile & trình độ của mình?–…

Nhờ vào sự cải cách và phát triển của công nghệ, ngày nay nhà tuyển dụng và ứng viên rất có thể dễ dàng “gặp gỡ” thông qua các website post bài tuyển dụng miễn giá tiền uy tín như HRchannels, Vietnamwork, Careerbuilder, … bạn là bên tuyển dụng đang có nhu cầu tìm kiếm phần lớn ứng viên phù hợp với mức chi phí tiết kiệm?
Hãy tìm hiểu 5 website post bài tuyển dụng miễn tầm giá uy tín trong bài viết dưới đây:1. HRchannels – www.hrchannels.com - tuyển chọn dụng nhân sự cấp cho cao số 1 Việt NamHRchannels là đối chọi vị hỗ trợ dịch vụ tuyển dụng cao cấp dành cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tuổi trên toàn quốc. Tuy vậy song đó, HRchannels cũng hỗ trợ doanh nghiệp search kiếm gần như ứng viên chất lượng, cân xứng với những vị trí cấp quản lý thông qua vấn đề đăng tin tuyển dụng miễn phí tổn trên website www.hrchannels.com với trên 12 năm gốc rễ (2008 – 2020).HRchannels.com không những là showroom để công ty đăng tin tuyển dụng miễn phí tổn mà đồng thời còn là một nơi nhằm ứng viên kiếm tìm kiếm các công việc dành cho cấp quản lý, vị trí cung cấp cao. Không giống với khá nhiều website tuyển dụng khác, việc đăng tin tuyển chọn dụng trên www.hrchannels.com là hoàn toàn MIỄN PHÍ, tất cả các doanh nghiệp lớn sẽ chưa hẳn mất thêm bất cứ chi giá tiền nào không giống trong suốt quy trình đăng tuyển.
Các ứng viên cũng trở nên dễ dàng tìm tìm được những bài toán làm cân xứng dựa theo những phân loại chi tiết và cụ thể về lĩnh vực ngành nghề, mức thu nhập cá nhân hay địa điểm làm bài toán trên trang của HRchannels. Đến cùng với HRchannels.com, ứng viên sẽ tìm sát 2000 bài toán làm dành tất cả mức lương lôi kéo cho địa điểm cấp làm chủ ở nhiều nghành khác nhau.
*

Đặc biệt, toàn bộ các ứng viên gồm hồ sơ trên HRchannels.com phần nhiều là phần lớn hồ sơ “chất lượng cao” có kĩ năng chuyên môn và thông thuộc ít độc nhất vô nhị một ngoại ngữ. Điều này được HRchannels bảo đảm an toàn và cam đoan nhờ vào đội ngũ quản trị viên kiểm duyệt các hồ sơ ứng viên nghiêm khắc trước khi đẩy lên trang chủ.Nhờ vậy, nhà tuyển dụng sẽ không những có cơ hội “gặp gỡ” các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc mà còn tìm được những ứng viên thích hợp nhất (vừa là ứng viên rất tốt lại vừa mong muốn tìm kiếm bài toán làm).HRchannels cũng dành tặng ngay nhà tuyển chọn dụng gói “Tìm tìm 30 làm hồ sơ ứng viên cao cấp” trong nghành nghề dịch vụ đăng tuyển khi lần trước tiên đăng tin tuyển chọn dụng bên trên HRchannels.com.2. Talentbold - www.talentbold.com
Đây là website cung cấp doanh nghiệp post bài tuyển dụng miễn chi phí tìm làm hồ sơ ứng viên được đánh giá rất cao, bởi hình ảnh website chuyên nghiệp hóa và về tối ưu sự đòi hỏi của người dùng truy cập . Website cũng có thể chấp nhận được người tìm việc upload CV miễn phí tổn để kiếm tìm kiếm thời cơ việc làm với đông đảo mức lương, cơ chế phúc lợi tốt hơn. Bởi vì thế, trên talentbold.com chất lượng CV của ứng cử viên từ cấp trung trở lên rất tốt.Talentbold chú ý phát triển khối hệ thống quản trị tuyển chọn dụng, đối tượng người dùng hướng cho tới doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn muốn tuyển dụng nhân sự từ cấp cho trung trở lên và thống trị hệ thống tuyển chọn dụng của doanh nghiệp.
*

3. Việc ngay - www.viecngay.vn
Tương từ bỏ “Tuyển dụng bài toán làm”, viecngay.vn cũng là 1 trong những trang web tuyển dụng miễn chi phí dành cho tất cả ứng viên với nhà tuyển chọn dụng. Các việc làm xuất hiện thêm trên home yếu là việc dành cho người lao rượu cồn không yên cầu trình độ chuyên môn cao như nhân viên cấp dưới bán hàng, nhân viên giao hàng, …
*

4. Club Nguồn lực lượng lao động HRC - www.hrc.com.vn
HRC chi phí thân là câu lạc bộ nguồn lực lượng lao động của đh Ngoại thương. Cũng chính vì đặc điểm đó mà các vị trí công việc trên HRC cân xứng với phần đa ứng viên chưa tồn tại kinh nghiệm, thực tập sinh hoặc sẽ là sinh viên.
*

5. Top
CV - www.topcv.vn
Top
CV từ tương đối lâu được được cho là là trang web cung cấp ứng viên chế tác CV online dựa trên các mẫu CV bao gồm sẵn. Hiện nay nay, Top
CV đang trở thành một website tuyển dụng cung ứng doanh nghiệp đăng bài tuyển dụng miễn phí, cung cấp ứng viên chế tạo ra CV online cùng tìm kiếm vấn đề làm phù hợp. Nhiều phần các vị trí quá trình trên Top
CV dành riêng cho cấp bậc nhân viên, vô cùng ít các vị trí giành riêng cho lãnh đạo cung cấp cao.
*

Các trang web đăng tin tuyển chọn dụng tất cả thu phí
Ngoài “Top 5 website đăng tin tuyển dụng miễn phí” được ra mắt trên đây, hiện có không ít trang web tuyển dụng áp dụng cơ chế thu phí của phòng tuyển dụng như: Vietnamwork, Vieclam24h, Mywork, Viectotnhat, … nhưng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn theo nhu cầu và mục đích của mình.VietnamworkVietnamwork là mạng việc làm cung ứng khá những ứng viên ở các cấp độ địa chỉ khác nhau, từ nhân viên cấp dưới đến thống trị dành cho những doanh nghiệp. Tuy nhiên để hoàn toàn có thể đăng tin cùng tìm kiếm hầu như hồ sơ ứng viên tương xứng trên website này, bên tuyển dụng vẫn phải gật đầu chi trả một khoản tổn phí khá cao.
Mywork
Tương từ Vietnamwork, www.mywork.vn cũng là mạng bài toán làm thu phí từ công ty tuyển dụng. Đa phần các vị trí tuyển chọn dụng trên trang web này đông đảo là các vị trí nhân viên. Nguồn hồ sơ ứng viên chất lượng cao dành cho cấp quản lý gần như không lộ diện trên trang.
ITviec
ITviec là website tuyển dụng quánh thù giành riêng cho các đầu bài toán trong lĩnh vực technology thông tin. Với tính chất đặc thù của bản thân mình nên các các bước được đăng tuyển bên trên trang web này có mức lương khá xuất sắc và vày vậy cũng đòi hỏi chuyên môn từ các ứng viên trong lĩnh vực IT. Nấc phí đưa ra trả cho vấn đề đăng tuyển trên ITviec cũng rất “chát” đối với các công ty nhỏ.
Vieclam24h
Việc làm cho 24h là mạng việc làm thân thuộc với nhiều ứng viên và nhà tuyển chọn dụng. Mức chi phí mà đơn vị tuyển dụng cần được chi trả cho website này để đăng tin không quá cao tuy nhiên lượng hồ nước sơ những ứng viên rất tốt trên trang web này phần đông bằng 0, chỉ tập trung ở lever nhân viên. Việc tìm kiếm kiếm các hồ sơ ứng viên phù hợp với cấp làm chủ trên trang vieclam24h không hiệu quả.
HRChannels -Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cao cấp( Headhunter service)
Ngoài việc hỗ trợ doanh nghiệp post bài tuyển dụng miễn phí trên trang web www.hrchannels.com, HRChannels còn cung ứng dịch vụ tuyển chọn dụng nhân sự trọn gói bảo đảm cho việc bổ sung cập nhật kịp thời các vị trí thiết yếu của người tiêu dùng trong thời gian ngắn độc nhất vô nhị (từ 1-3 tuần).
Để có thể đảm bảo an toàn cho công dụng này, toàn bộ nhờ vào lượng hồ nước sơ rất tốt của phần đông ứng viên có trình độ ở cấp cai quản được chọn lọc một biện pháp kĩ càng bên trên website www.hrchannels.com và với nhóm ngũ chuyên viên tuyển dụng có kiến thức và kỹ năng chuyên môn, tay nghề trong nhiều nghành của HRChannels. Doanh nghiệp lớn của bạn sẽ nhanh chóng được “bổ sung” đúng lúc cho hầu như vị trí nhân sự cung cấp cao không đủ trong thời gian ngắn nhất thuộc mức túi tiền trẻ tuyệt nhất trên thị phần hiện nay.HRChannels cũng đồng thời cam đoan cùng sát cánh đồng hành với doanh nghiệp bằng việc đưa ra cơ chế hỗ trợ tìm kiếm kiếm ứng viên sửa chữa thay thế MIỄN PHÍ nếu như ứng viên trước đó nghỉ việc trong khoảng 2 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.