CÁCH CHĂM SÓC BÀN TAY ĐẸP VÀ THON GỌN, MẸO HAY ĐỂ CÓ ĐÔI TAY ĐẸP VÀ THON GỌN

Da tay là bộ phận đầu tiên "tiết lộ" tuổi tác thật của bạn. Đừng để 2 tay thô ráp, nứt nẻ khiến bạn trở phải kém quyến rũ. Beauty Box sẽ gợi ý bạn cách chăm sóc da tay đúng cách để đôi bàn tay giữ được nét trẻ trung, mịn màng nhé.

Bạn đang xem: Cách chăm sóc bàn tay đẹp

1. Rửa tay theo nguyên tắc "2 đúng"

Rửa tay là cách phòng bệnh hiệu quả và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, nhiều người thường rửa tay qua quýt hoặcchọn loại xà phòng có tính tẩy rửa cao khiến domain authority taykhô sần. Bước trước tiên để chăm sóc da tay chính là rửa tay theo phép tắc "2 đúng":đúng bí quyết -đúng sản phẩm.

Mọi xà phòng kháng khuẩn cao đều chứa triclosan - một chất lúc tiếp xúc nhiều sẽ khiến ung thư và xơ gan.Vì thế, ởbước đầu tiên, bạn nênchọn đúng xà phòng rửa tay. Tốt hơn hết, bạn hãy chọn cài đặt những loại xà phòng có tính dưỡng ẩm, chiết xuất từ dầu olive, lô hội tốt dầu jojoba.

Các bạn nên rửa tay đúng cáchđể loại bỏ vi khuẩn một cách triệt để nhé:

Bước 1: Làm ướt tay và tạo bọt xà phòng bên trên tayBước 2: Chà 2 bàn tay vào nhau, mặt trong, mặt ngoài và cả cổ tay ít nhất 20 giây. Chú ý miết mạnh cái ngón tay và kẽ ngón, móng tayBước 3: Rửa sạch lại với nướcBước 4: Lau thô bằng khăn giấy hoặc khăn bông. Lưu lại ýtránh sử dụng máy sấy tay

Các bước rửa tay đúng cách theo quy định của Bộ Y Tế - Ảnh: Shutter

2. Đeo ức chế tay khi yêu cầu thiết

Găng tay giúp bảo vệ đôi tay trước sự tác động của nhiệt độ môi trường vàhóa chất như nước cọ chén, bột giặt. Đe
Bạn đề xuất tạo thói quen sử dụng găng tay thường xuyên, nhất là khi:

Đeo bức xúc tay làm bằng domain authority hoặc lông để giữ ấm tay trong tiết trời lạnh, khô
Mọi chất tẩy rửa đều chứa xút gây ăn mòn da, vì thế hãy đeo găng cao su đặc khi phải dọn dẹp nhà cửa, rửa chén
Dùng bức xúc vải khi chăm sóc cây cối tránh trường hợp trầy xước, chai sần tay

Đeo găng cao su để bảo vệ tay khỏi chất tẩy rửa - Ảnh: Shutter

3. Da tay cũng cần tẩy tế bào chết

Cũng như mọi vùng da khác, domain authority tay cần được tẩy tế bào chết để duy trì vẻ mềm mại và tính đàn hồi. Bạn hoàn toàn có thể quan tâm da tay với biện pháp làm tẩy tế bào chết đơn giản và dễ dàng bằng cách trộn dầu olive và đường nâu, hoặc các công thức đối kháng giản kháctại trang blog của Beauty Box.

Nếu bạn quá bận để tìm nguyên liệu và pha chế, sử dụng tẩy tế bào chết toàn thân từ các thương hiệu ko chỉ cấp tốc mà hiệu quả có lạicũng cao hơn.

Xem thêm: Loài Cá Piranha Ăn Thịt Người, Cá Piranha Ăn Thịt Người Có Nguy Hiểm Như Lời Đồn

4. Cấp độ ẩm từ trong ra ngoài

Hãy chế tạo ra thói quen thuộc bôikem dưỡng mang đến tay nhằm nuôi dưỡng đôi tay luôn luôn đượcmềm mại mịn màng:

Dùng kem dưỡng tay ít nhất 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối trước lúc đi ngủ. Nếu bạn thuộc tuýp domain authority khô, bạn bắt buộc đặt tuýp kem dưỡng ẩm cạnh bồn rửa tay để trét ngay sau khi rửa
Móng tay cũng cần được cấp ẩm. Bạn đề xuất thoa một ít kem dưỡng tay chứa vi-ta-min E lên móng để giữ mang lại móng luôn bóng và khỏe mạnh
Đừng quên uống1,5 - 2,5 lít nước mỗi ngày để cung cấpđủ nước và khoáng chất mang lại cơ thể
Dưỡng ẩm luôn luôn là bước quan trọng khi siêng sóc da tay. Không chỉ giúp bổ sung độ ẩm, phòng ngừa lão hóa, kem dưỡng da tay còn bảo vệ đôi tay của công ty tránh khỏi những tác nhân mặt ngoài. Tùy theo yêu cầu và loại da của mình, bạn buộc phải tìm hiểu và chọn sở hữu kem dưỡngphù hợp.

Tham khảo các dòng sản phẩm kem dưỡng da tay mang lại từ những thương hiệu danh tiếng như: A"pieu, DHC, Healing Bird, Pure Mind...chính thương hiệu tại Beauty Box với mức giá thành tốt

5. Bôi kem hạn chế nắng cho tay

Tương tự như da mặt, 2 tay cũng đề xuất bôikem phòng nắng.Đặc biệt là lúc lái xe, các tia UV sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp lên phần mu bàntay. Nếu bỏ qua mất bước này, song tay bạn sẽ trở buộc phải khô ráp, rám nắng nóng không phần đa màu và kém mịn.

Thoa kem chống nắng để da tay duy trì vẻ tươi trẻ - Ảnh: Shutter

6. Bổ sung vitamin

Không chỉ chăm lo da tay mặt ngoài, bạn cần được bổ sung cập nhật đúng giải pháp từ mặt trong. Phần đông gì các bạn đưa vào cơ thể sẽ phản bội ánh rất rõ ràng ở vẻ bề ngoài. Giả dụ có cơ chế ăn lành mạnh, cân bằngthực phẩm giàu Vitamin B, E, protein, uống những nước. Lúc ấy da tay các bạn sẽ trông tràn đầy sức sống thuộc móng tay chắc khỏe.

Chị em thường chỉ tập trung chăm sóc các vùng da mặt cùng da cổ mà quên mất phần da tay. Không hề ít ý kiến nhận định rằng để đánh giá một người thanh nữ có đang yêu thương thương, chăm nom cho khung hình mình giỏi không chỉ cần nhìn vào vùng da tay là biết. Một đôi bàn tay nhăn nheo, bong tróc, khô sần… rất có thể là dấu hiệu lão hóa sớm. Dưới đây là 12 cách âu yếm da tay solo giản bạn có thể thực hiện tận nơi cho hai tay mềm mịn, tươi trẻ.

YNl
H1Uk-cach-cham-soc-da-tay-13-1.jpg 800w" alt="*">
Kem dưỡng domain authority tay Nivea handcreme Intensive Care chiết xuất tinh dầu hạnh nhân

Chính những điểm đó đã giúp kem dưỡng da tay Nivea handcreme Intensive Care kiếm được điểm mạnh mẽ cùng với phái đẹp. Vì đó, bạn cũng có thể tham khảo kỹ rộng về sản phẩm này và sắm cho khách hàng một “em” nhé!