Cách dùng b12 giải độc cho lan, vitamin b12 dung dịch giải độc cho lan

Phân bón giải độc đến lan và các loại cây kiểng trong trường vừa lòng cây bị ngộ độc phân, cây bị sốc khi cầm chuyển hoặc đi lại cây đi xa. Góp cây phục sinh và tái tạo thành tế bào bắt đầu nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách dùng b12 giải độc cho lan


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dung tích100 ml
Sản phẩm dạngDung dịch đậm đặc
Công dụngGiải độc mang lại lan, chống sốc cho cây
Xuất xứViệt Nam

PHÂN BÓN GIẢI ĐỘC mang đến LAN, CHỐNG SỐC cho CÂY vitamin B12 - LỌ 100ML

Khi các bạn tưới phân bón vượt liều, cây dễ dẫn đến hư rễ, cháy lá. Hoặc trong quy trình trồng và chăm sóc cây lan dễ chạm chán bệnh. Điều này khôn xiết dễ gặp ở những người dân mới nghịch lan, đong đếm lượng dung dịch không đúng mực khiến cây dễ dàng ngộ độc phân. Lúc cây bị vượt liều sẽ sở hữu hiện tượng cây bị vàng lá, cháy lá, cháy rễ, ta hoàn toàn có thể sử dụng vitamin B12 cho lan giải độc định kì hàng tháng.

THÀNH PHẦN Cyanocobalamin(vitamin b12)..50.000..mc. Bo .............................................. 0,02%. Cu: 100 ppm, An 500 ppm, Mn:200 ppm, Mg: 100 ppm.

TÁC DỤNG B12 ĐỐI VỚI PHONG LAN:

- Phân giúp kháng sốc mang lại phong lan và hoa lá cây cảnh khi gặp mặt các đk thời tiết có hại từ môi trường.

- chống sốc mang đến lan trong quá trình vận gửi cây ra đi hoặc nỗ lực chuyển chậu mới.

- giúp cây tái tạo thành tế bào mới, làm tế bào chuyển động và giúp dàn xếp chất giỏi hơn, hồi phục sức sống cây trồng.

Xem thêm: Suy buồng trứng có chữa được không ? suy buồng trứng có chữa được không

- chức năng của Vitamin B12 so với cây lan cực kì hiệu quả trong câu hỏi giải độc kháng sốc mang đến lan trong trường hòa hợp cây sốc phân khi sử dụng phân thuốc thừa liều.

CÁCH DÙNG B12 mang đến LAN:

- pha 2ml/1 lit nước không bẩn phun chu trình 1 mon 1 lần để giải độc mang đến lan với vườn cây. Treo chậu lan vào địa điểm thoáng mát, tránh tia nắng trực tiếp.

- khi cây bị ngộ độc, thời gian sử dụng 3 ngày phun 1 lần, các lần dùng 2ml/1 lít nước sử dụng 3 lần thường xuyên để công dụng của vitamin B12 đối với cây lan đạt kết quả tốt hơn.

- vào khoảng thời gian 10 ngày tránh việc cho cây ăn thêm bất kì loại phân bón gì. đề xuất tưới nước từng ngày và bổ sung vitamin B12 cho lan định kì sẽ giúp đỡ cây hồi sinh nhanh chóng.

*

(Phân bón giải độc mang đến lan vitamin B12)

*

(Phân bón phòng sốc mang lại lan cùng cây trồng)

*

(Chế phẩm giải độc cho cây hiệu quả)

Ngoài thành phầm vitamin B12 giải độc cho lan, Vật bốn trồng lan còn cung cấp loại phân bổ dưỡng Vitamin B1 việt nam và một loại Vitamin B1 nhập vào Mỹ. Những nhà vườn gồm thể đọc thêm sản phẩm tại đây:https://vattutronglan.vn/san-pham/phan-bon-la-nay-choi-cho-lan-hvp-vitamin-b-1-lo-250ml-36.html


*
Cách giải độc mang lại lan bằng b12 được nhiều tin tưởng cùng lựa chọn, sản phẩm là cứu giúp tinh đến cây lúc cây bị ngộ độc, sốc phân. Lúc cây bị ngộ độc, sốc phân, Tác dụng của vitamin B12 mang lại cây trồng sẽ giúp đỡ cây tái chế tác và sản có mặt tế bào mới cách tân và phát triển lại bình thường.


– Thành phần: Cyanocobalamin….. 50.000 mcg;– Dung môi vừa đủ………………… 50ml– Sản phẩm: dạng nước– Công dụng: hồi sinh cho cây, sản sinh các tế bào mới
CÔNG DỤNGCách tưới B12 cho lan là sản phẩm dùng cho động vật hoang dã nhưng lại được ứng dụng trong câu hỏi trồng lan hiệu quả vì tính quánh hiệu của chính nó giúp giải độc cho lan, giải độc lúc cây bị ngộ độc thuốc, sử dụng phân bón thừa liều.– Tác dụng của vi-ta-min B12 đến cây trồng giúp cây sản ra đời tế bào mới,các tế bào vào cây vận động tốt hơn giúp quy trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi hơn.– Giúp phòng sốc cho lan lúc mới tậu về hoặc cây mới bóc chiết, góp cây chống lại các yếu tố thời tiết vô ích bằng Cách tưới B12 mang đến lan– thành phầm còn có tác dụng giúp chăm sóc hoa thọ tàn, chống héo vì cây bị mất nước– Sử dụng thành phầm để tưới cho cây lúc có bộc lộ vàng lá, cháy rễ do áp dụng thuốc trừ sâu giỏi phân bón quá liều, giúp phục sinh sức sống, cống hiến và làm việc cho cây nhanh chóng.
CÁCH DÙNG SP– Giải độc, phòng sốc phân: trộn 2cccho 1 lít nước tiếp đến tưới những cho lan. Yêu cầu phun định kỳ mang lại cây 2-3 lần– phòng sốc cây khi mới sắm về: pha 2ml chế phẩm B12 + phân kích rễ + 1 lít nước, cho toàn cục cây lan vào ngâm khoảng chừng 30 phút – 1 tiếng, kế tiếp vớt cây để khô rồi đem trồng.– chống sốc vì thời tiết, vận tải xa: trộn 2ml dược phẩm b12 với 1 lít nước, tưới định kỳ mang lại cây khoảng tầm 2-3 lần
Cty cửa hàng chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm Vitamin B12dùng trong nông nghiệp.Để ship hàng nhu cầu của các nhà vườn cửa ngày một tốt hơn, Cty còn triển lẵm sỉ lẻ toàn quốc những loại túi bọc trái cây, xốp quấn quả, phân thuốc, giá bán thể, chậu trồng lan, chậu ươm cây, vật tứ nông nghiệp, kìm kéo…
Công ty PHÂN PHỐI VẬT TƯ PHONG LAN sắm sửa bán lẻ sản phẩm
*
Sản phẩm giúp giải độc cho lan lúc lan bị ngộ độc thuốc hoặc sử dụng phâ bón vượt liều
*

*

*

*

*

Bạn vui mừng nhập đúng số điện thoại cảm ứng thông minh để công ty chúng tôi sẽ gọi chứng thực đơn hàng trước lúc giao hàng. Xin cảm ơn!

Về bọn chúng tôi

Với bề dày hoạt động trong nghành nghề Nông Nghiệp, Cty THANH HÀ cung ứng trên thị trường tương đối nhiều sản phẩm từ bỏ Túi bao trái cây, quy định nông nghiệp, Phân bón… với hệ thống đại lý rộng khắp từ Bắc tính đến Nam. Đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu nhiệt độ huyết luôn đồng mặt hàng cùng những quý người sử dụng nhà vườn cửa khi sử dụng dịch vụ, thành phầm của Cty.

+ coi tiếp


Bạn vui tươi ghi rõ ví dụ thông tin mua sắm hoặc yêu cầu, shop chúng tôi sẽ tương tác với bạn ngay khi nhận được thông tin!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x