Cách Hiển Thị Ảnh Nổi Bật Trên Facebook Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Bạn mong muốn “khoe” với anh em những bức hình ảnh đẹp bằng phương pháp làm hình ảnh đó khá nổi bật trên trang cá nhân của mình. Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của FPTShop để thêm hình ảnh nổi nhảy trên trang Facebook của mình.

Bạn đang xem: Cách hiển thị ảnh nổi bật trên facebook


Những bức hình ảnh nổi bật được tiếp tế đầu trang cá thể của bạn sẽ giúp bạn trở đề xuất thú vị, đầy niềm tin khoe hóa học riêng của bản thân mình và trở nên rất nổi bật hơn trong mắt bằng hữu và người dùng khác khi truy cập vào trang cá thể bạn. Bên dưới đây, FPT siêu thị sẽ phía dẫn chúng ta cách thêm ảnh nổi nhảy Facebook với chỉ vài thao tác làm việc đơn giản, thuộc theo dõi nhé!

Cách thêm hình ảnh nổi bật Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Kích hoạt áp dụng Facebook trên điện thoại, tiếp đến truy cập vào trang Facebook cá thể của bạn.

Bước 2: Bấm vào nút tía chấm bên phải của mục Thêm vào tin và dưới tên thông tin tài khoản Facebook.

*

Bước 3: Chọn tùy chọn Chỉnh sửa trang cá nhân trong cửa sổ setup trang cá nhân.

*

Bước 4: dịch rời xuống phía bên dưới đến mục Đáng chăm chú và bấm nút Dùng thử.

Bước 5: Bạn sẽ chuyển mang lại thư viện ảnh/video trên điện thoại, bấm chọn hình ảnh (có thể chọn nhiều ảnh) bạn có nhu cầu làm rất nổi bật rồi bấm nút Tiếp làm việc phía dưới.

*

Bước 6: Trong trang chỉnh sửa tủ chứa đồ Đáng chú ý, hãy nhập title cho ảnh bìa mới. Cuối cùng bấm nút Lưu và chờ chút để quy trình tải hình ảnh cũng như tạo hình ảnh nổi bật được thực hiện.

Bước 7: Kết thúc, quay lại cửa sổ sửa đổi trang cá nhân, các bạn sẽ thấy ảnh nổi nhảy vừa tạo sẽ tiến hành thêm vào mục Đáng chú ý.

Trong trường hợp ý muốn tạo thêm ảnh nổi nhảy đáng chú ý, bấm nút Mới (nút có hình tượng dấu cộng). Hoặc click chuột liên kết Chỉnh sửa bên bắt buộc mục Đáng chú ý, rồi bấm nút Mới ở phía bên dưới để sản xuất mới, hoặc bấm vào tên hình ảnh nổi bật hiện tất cả trong danh sách để chỉnh sửa theo nhu cầu.

Lưu ý: Các cách hướng dẫn sống trên được thực hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, tín đồ dùng điện thoại thông minh i
Phone cũng có thể thực hiện tại tương tự.

Cách thêm ảnh nổi nhảy Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Kích hoạt trình chú tâm web, các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của mình và bấm vào hình ảnh đại diện ở góc trên bên buộc phải màn hình.

*

Bước 2: Sau kia bấm nút Chỉnh sửa trang cá nhân.

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số mới hiển thị, dịch rời xuống phía bên dưới đến mục đáng chú ý, nhấp chuột liên kết Thêm ở góc cạnh ngoài mặt phải, rồi bấm tiếp nút Thêm mới.

*

Bước 4: Sang cửa sổ Chỉnh sửa bộ sưu tập đáng chú ý, bấm nút Tải lên kế tiếp chọn hình ảnh trên máy vi tính muốn tạoảnh trông rất nổi bật Facebook.

*

Sau khi chọn xong, bấm nút Tiếp.

*

Bước 5: tiếp sau nhập title cho bộ sưu tầm đáng chú ý, cuối cùng bấm nút Lưu để hoàn tất thừa trìnhthêm hình ảnh nổi nhảy Facebook trên máy tính.

Lưu ý: Facebook chỉ có thể chấp nhận được thêm về tối đa 9 ảnh nổi bật cho một tin hình ảnh nổi bật.

Trên đây, FPTShop vừa hướng dẫn các bạn hai phương pháp để tạoảnh trông rất nổi bật Facebook bên trên cả máy tính xách tay và smartphone. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn cũng có thể chọn chiến thuật nào mang đến phù hợp. Chúc các bạn thành công!

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên trình coi xét web

Kích hoạt trình duyệt web, các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của chính mình và bấm vào hình ảnh đại diện ở góc trên bên bắt buộc màn hình.

*

Bước 2: sửa đổi trang cá nhân.

Sau kia bấm nút
Chỉnh sửa trang cá nhân.

*

Bước 3: Thêm nghỉ ngơi mục xứng đáng chú ý

Trong cửa sổ mới hiển thị, dịch chuyển xuống bên dưới đến mục đáng chú ý, nhấp chuột liên kết
Thêmở góc xung quanh bên phải, rồi bấm tiếp nút
Thêm mới.

*

Bước 4: Bấm nút tải ảnh lên nhằm tải cỗ sưu tập

Sang hành lang cửa số Chỉnh sửa bộ sưu tầm đáng chú ý, bấm nút
Tải lênsau đó chọn hình ảnh trên máy tính xách tay muốn tạoảnh rất nổi bật Facebook.

Sau khi lựa chọn xong, bấm nút
Tiếp.

*

Bước 5: tiếp sau nhập title cho tủ chứa đồ đáng chú ý

Tiếp theo nhập title cho tủ chứa đồ đáng chú ý, cuối cùng bấm nút
Lưuđể hoàn tất quá trìnhthêm hình ảnh nổi nhảy Facebook trên máy tính.

Xem thêm: #20 Khách Sạn 2 Sao Đà Lạt Gần Chợ Vô Cùng Tiện Lợi, Giá Cả Phải Chăng


*
Hướng dẫn giải pháp để ảnh nổi bật trên facebook (phiên bản mới )
nếu khách hàng đang áp dụng máy tính, hãy làm cho theo quá trình dưới trên đây để tạo hình ảnh nổi bật trên Facebook của chính bản thân mình chỉ cùng với vài làm việc đơn giản:
cách 1: Từ vật dụng tính, mở Facebook bằng trình chăm bẵm web thường thì và dìm vào hình tượng Avatar nằm tại vị trí góc trên bên yêu cầu màn hình.
bước 3: Trong hành lang cửa số Edit Profile vừa xuất hiện, bạn kéo chuột xuống dưới tìm mục Featured và nhấp vào nút showroom bên tay cần rồi bước đầu quá trình upload ảnh.
bước 1: Khởi chạy vận dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, chúng ta nhấn vào hình tượng Ba thanh ngang Chọn ảnh đại diện của công ty Nhấn vào sửa đổi trang cá nhân.
bước 2: Bạn liên tiếp vuốt màn hình hiển thị xuống bên dưới tìm mục Đáng chăm chú và nhấn vào nút dùng thử ngay bên dưới.
cách 3: tại đây, nên lựa chọn tất cả phần lớn bức ảnh mà các bạn cho là đẹp nhất để trở nên nó thành hình ảnh nổi nhảy trên Facebook với nhấn nút tiếp theo ở phía dưới.
bước 4: trong phần tiếp theo, bạn cũng có thể viết title cho ảnh của mình với khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Lưu mặt dưới.
cách 5: Hãy thử trở về hồ sơ của bạn và bạn sẽ có thể xem tất cả các ảnh nổi nhảy mà chúng ta đã thêm ngay bên dưới hồ sơ của mình.
giữ ý: tương tự như máy tính, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể thêm về tối đa 9 hình ảnh nổi bật Facebook khi làm việc trên điện thoại.
cách 1: bạn cũng mở áp dụng Facebook bên trên i
Phone của bản thân mình lên. Sau đó nhấp chuột biểu tượng tía thanh ngang nằm tại vị trí cuối màn hình hiển thị rồi bấm vào nút Xem hồ nước sơ của doanh nghiệp ở trên thuộc màn hình.
cách 3: Bạn tiếp tục vuốt màn hình điện thoại xuống bên dưới tìm tìm mục kỹ năng rồi ấn chọn trải nghiệm (nếu đấy là lần đầu các bạn sử dụng bản lĩnh này).
bước 4: Chọn buổi tối đa 9 ảnh mà bạn muốn dùng làm hình ảnh nổi bật Facebook rồi nhận nút tiếp theo ngay bên dưới.
cách 5: các bạn hãy kiên trì chờ trong khoảng thời gian ngắn nhằm toàn bộ ảnh bạn lựa chọn được cung ứng phần hình ảnh nổi nhảy rồi dấn nút Lưu bên dưới để trả tất.
Trên đấy là bài khuyên bảo ngắn gọn 2 cách làm hình ảnh nổi bật trên Facebook bằng máy tính và các thiết bị smartphone Android, i
Phone. Chỉ với các bước trên, bạn đã có thể thêm hầu như bức ảnh đáng chú ý vào Facebook của mình.
Facebook hiện là giữa những trang mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất nhân loại hiện nay. Đây là giữa những ứng dụng có thể chấp nhận được bạn share thông tin, hình hình ảnh cũng như kết nối với đa số người một cách tuyệt vời. Mặc dù nhiên, y hệt như nhiều vận dụng khác, mạng xã hội này có một số trong những lỗi dễ thấy. Facebook cũng ko hiển thị ảnh nổi bật.
Ảnh trông rất nổi bật trên facebook là mục gồm 9 hình ảnh hiển thị nghỉ ngơi giao diện cá thể bên trái màn hình máy vi tính của bạn. Thông thường, người dùng sẽ chọn hồ hết bức ảnh đặc biệt nhất để hiển thị trong mục này. Nhằm mục tiêu mục đích sản xuất điểm nhấn, lốt ấn cá thể trên facebook. Vậy làm ráng nào để thêm ảnh nổi nhảy trên Facebook?
người tiêu dùng không biết cách làm hình ảnh nổi bật trên Facebook Facebook của công ty đã thừa cũ và rất cần phải cập nhật. Facebook bị lỗi hiển thị trang cá nhân. Facebook ko hiển thị đầy đủ. Facebook không hiển thị các album nổi bật.
bước 1: Khởi chạy vận dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, bạn nhấn vào hình tượng Ba thanh ngang – Chọn hình ảnh đại diện của người sử dụng – nhấp vào Chỉnh sửa trang cá nhân.
bước 2: Bạn tiếp tục vuốt màn hình hiển thị xuống dưới tìm mục Đáng để ý và bấm vào nút dùng thử ngay bên dưới.
bước 3: tại đây, nên lựa chọn tất cả hầu hết bức hình ảnh mà các bạn cho là đẹp tuyệt vời nhất để đổi thay nó thành ảnh nổi nhảy trên Facebook và nhấn nút tiếp theo sau ở phía dưới.
cách 4: vào phần tiếp theo, chúng ta cũng có thể viết title cho ảnh của mình cùng khi trả tất, hãy nhấp vào nút Lưu mặt dưới.
cách 5: Hãy thử trở lại hồ sơ của người tiêu dùng và bạn sẽ có thể xem toàn bộ các ảnh nổi nhảy mà các bạn đã thêm ngay dưới hồ sơ của mình.
lưu lại ý: cũng như máy tính, các bạn chỉ rất có thể thêm buổi tối đa 9 hình ảnh nổi bật Facebook khi làm việc trên điện thoại.
bước 1: chúng ta cũng mở áp dụng Facebook trên i
Phone của mình lên. Sau đó nhấp chuột biểu tượng tía thanh ngang nằm tại vị trí cuối screen rồi nhấn vào nút Xem hồ nước sơ của doanh nghiệp ở trên cùng màn hình.
cách 3: Sau đó các bạn kéo xuống phần nổi bật và chọn thử (nếu bạn chưa từng thêm ảnh nổi nhảy Facebook)
bước 1: Từ máy tính, mở Facebook bởi trình chăm sóc web thường thì và nhận vào biểu tượng Avatar nằm ở vị trí góc bên trên bên bắt buộc màn hình.
cách 3: Trong cửa sổ Edit Profile vừa xuất hiện, bạn kéo con chuột xuống dưới tìm mục Featured và nhấp vào nút dấu cộng rồi ban đầu quá trình upload ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.