HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHUỒNG CHÓ BẰNG THÙNG GIẤY SIÊU ĐƠN GIẢN, CÁCH LÀM CHUỒNG CHÓ BẰNG GIẤY

Bạn đã tìm kiếm cách làm cho chuồng chó đơn giản tại nhà? Chỉ với rất nhiều hướng dẫn dễ dàng dù các bạn có làm một mình thì nó cũng cực kỳ dễ dàng. Đây đang là phần quà, ngôi nhà nhỏ dại mà chính tay các bạn dành tặng kèm cho chú cún dễ thương và đáng yêu của mình. Cùng Kimi Pet khám phá tại nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm chuồng chó bằng thùng giấy

*
Cách làm cho chuồng chó dễ dàng và đơn giản tại nhà

1. Có nên làm cho chuồng cho chó không?

Câu vấn đáp là . Bởi vì:

Đối với bất cứ chú cún nào thì cũng đều muốn có cho khách hàng một chỗ trú ngụ riêng mỗi một khi cần ở hay phần lớn lúc lỏng lẻo rỗi.Chuồng mang đến chó cũng là chỗ giúp chó cố định và thắt chặt chỗ ở, tránh phiền toái gây ra từng khi mái ấm gia đình sinh hoạt phổ biến hoặc vui chơi.Làm ngôi nhà cho chó cũng là giải pháp mà người chủ sở hữu thể hiện sự vồ cập và tình cảm của mình dành cho chú cún, góp chúng cảm giác được sự nóng áp, gần cận của chủ.

Hướng dẫn phương pháp làm đồ vật chơi cho chó con tận nhà #ĐƠN #GIẢN

2. Bí quyết làm chuồng chó đơn giản và dễ dàng tại nhà

2.1. Tự có tác dụng chuồng chó bởi thùng giấy

Nguyên vật tư cần chuẩn chỉnh bị:

Thùng giấy carton
Dao rọc giấy
Bút chì, thước kẻ
Giấy màu dùng làm trang trí
Một dòng chăn bông nhỏ dại lót sàn

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: Vẽ phác họa hình chữ nhật to lớn lên mặt trước thùng giấy để gia công chỗ ra vào mang lại chú cún. Bên cạnh hông hộp, các bạn sẽ vẽ một vài hình chữ nhật bé dại để có tác dụng cửa sổ.Bước 2: sau thời điểm phác thảo, bạn sẽ dùng dao rọc giấy nhằm khoét các hình chữ nhật vừa vẽ. Lúc khoét cửa sổ, chúng ta nên khoét đủ rộng để chú chó của mình có thể thò đầu ra phía bên ngoài nhìn nhìn xung quanh.Bước 3: chúng ta phải tra cứu một tấm bìa carton đủ lớn để gia công mái mang đến chuồng chó. Cắt bìa carton thành 2 hình chữ nhật bởi nhau. Tiếp đến bạn hãy dán chúng lại bởi súng bắn keo.Bước 4: Để chuồng chó thêm hoàn hảo bạn cần phải trang trí. Bạn nên bỏ phân phối chuồng chó một chiếc khăn bông nhỏ để chú cún tránh bị lạnh.
*
Chú chó mừng thầm trong thùng giấy carton

2.2. Cách làm chuồng chó bằng lưới B40

Nguyên vật tư cần chuẩn chỉnh bị:

Thanh sắt hoặc thép không gỉ
Lưới B40 để bọc xung quanh
Các thiết bị auto cắt sắt, trang bị hàn, bản lề…Dụng nắm đo đạc
Đồ bảo hộ

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: Đo đạc kích cỡ chuồng.Kích thước chuồng chó tương thích là chiều dài, độ cao phải lớn hơn tối thiểu 5cm đối với chiều nhiều năm và độ cao của chú chó. Chiều rộng về tối thiểu = (dài + cao) : 2.5.Bước 2: phụ thuộc vào kích thước vẫn lên từ thuở đầu bạn thực thi cắt vật bốn theo đúng form size đã thiết kế.Bước 3: bạn lấy những thanh sắt làm cho khung đáy rồi xếp thành khung xung quanh phẳng. Sau đó bạn hàn chấm sinh sống 4 góc để nắm định. Sau cuối bạn hàn liền các cạnh để thắt chặt và cố định cho size chuồng chó.Bước 4: Tiếp theo, các bạn lấy 4 thanh sắt cao từ 5-7 centimet để hàn vào phần form đáy làm cho chân chuồng chó.Bước 5: Lấy 4 thanh trụ nhằm hàn với phần form đáy tạo thành thành những cạnh của chuồng chó.Bước 6: Tiếp theo, chúng ta lấy 4 thanh sắt để hàn thành phần form trên của chuồng chó.Bước 7: Cuối cùng bạn cần hàn lưới B40 hoặc cần sử dụng máy bắt vít để vít lưới vào bí quyết thanh trụ của khung sắt.Bước 8: Hàn cửa chuồng chó. Bạn lấy 4 thanh sắt hàn thành khung cửa. Các bạn hàn phiên bản lề hoặc dùng máy khoan nhằm lắp bạn dạng lề vào địa điểm lắp cửa của chuồng chó sẽ được thắt chặt và cố định và thắt chặt.Bước 9: có tác dụng mái chuồng chó. Nếu như chuồng chó được đặt ở ngoài trời bạn phải có mái để bịt nắng che mưa. Chúng ta hoàn toàn rất có thể hàn size mái và áp dụng tôn để triển khai mái mang lại chuồng chó.

#5 biện pháp làm thức ăn cho chó con cực kì #Đơn #Giản

*
Sử dụng lưới B40 vừa thông nháng vừa an toàn

2.3. Phương pháp làm chuồng chó bằng sắt V

Nguyên vật tư cần chuẩn bị:

Sắt (Bạn hãy chọn những loại sắt bao gồm độ bền cao, phòng rỉ sét)Máy hàn
Thước dây
Sơn

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đo đạc và tính diện tích của chuồng chó.Bước 2: Cắt những thanh fe theo size mà chúng ta đã đo đạc.Bước 3: Dựng chuồng chó bởi sắt bằng những vật liệu đã cắt. Sắp đến xếp những trụ chính của chuồng với hàn các trụ lại cùng với nhau. Khung chắc cú rồi hàn những đưa ra tiết nhỏ còn lại.Bước 4: sau cùng dùng sơn nhằm trang trí chuồng thêm đẹp mắt.
*
Chuồng chó làm bằng sắt V gọn gàng gàng

2.4. Bí quyết xây chuồng chó bởi gạch

Nguyên vật tư cần chuẩn bị:

Gạch
Xi măngỔ khóa, then gài cửa
Thước dây1 cửa chủ yếu và 2 hành lang cửa số bằng fe được sơn kháng gỉ
Vật dụng trang trí: sơn tường, cọ vẽ…

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Làm nền móng mang lại chuồng chó bởi gạch và xi-măng thật kiên cố ở mặt dưới.Bước 2: Đo kích thước chuồng làm thế nào lớn hơn khung người của chó 5cm.Bước 3: Xem xét và tùy chỉnh cấu hình kích độ lớn tổng khi sử dụng gạch xây.Bước 4: Sau đó cố định bằng xi-măng để đảm bảo an toàn chuồng một cách giỏi nhất.Bước 5: Khu vực ngủ của chú ý chó có diện tích khoảng 4 mét vuông và nên bao gồm cửa thông gió nhằm không khí thoáng đãng.
*
Xây chuồng chó trường đoản cú gạch

2.5. Bí quyết làm chuồng chó được làm bằng gỗ pallet 

Nguyên vật tư cần chuẩn chỉnh bị:

Gỗ pallet tự nhiên Cưa gỗ
Khoan
Búa
Đinh vít

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: Bạn bắt buộc dùng mộc để chế tạo ra khung trước. Sử dụng cưa cắt và điều chỉnh kích thước tương thích. Sử dụng đinh, vít để ghép nối bảo đảm an toàn sự chắc chắn là cho chuồng. Bước 2: Đo kích thước trên size và cần sử dụng cưa cắt cho chính xác.

Xem thêm: "Lác Mắt" Với Những Cách Cắt Trái Cây Đẹp Ấn Tượng, 7 Cách Cắt Tỉa Trang Trí Dĩa Trái Cây Cực Đẹp

Bước 3: Tấm phía trước bạn sẽ vẽ cửa ra vào vào sử dụng cưa nhằm cắt, nên có thể cửa sổ để sản xuất không khí thoáng đã mang đến chú chó.Bước 4: sau khi dựng chuồng, bạn nên gia nuốm thêm độ chắc bằng đinh nối giữa những thanh mộc nối thân sàn nhà với trần nhà.Bước 5: Sau khi làm ngừng chuồng, chúng ta nên quét sơn cùng trang trí. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể trang trí bằng những hình vẽ nhộn nhịp hơn.

Bạn rất có thể đặt chuồng sống một vị trí thoáng mát và thật sạch sẽ giúp chú chó dễ chịu và thoải mái khi dùng.

*
Chú chó đang nằm trong chuồng mộc pallet

3. Một số lưu ý làm chuồng chó rất có thể bạn chưa biết

Khi có tác dụng chuồng mang đến chó, bạn phải làm những cửa sổ hoặc lỗ thoát khi sẽ giúp không khí lưu lại thông với chú chó cảm thấy thoải mái hơn.Những chiếc chuồng được gia công bằng gỗ buộc phải mài nhám những cạnh nhằm chú chó nằm nếu cọ vào sẽ không còn bị khó tính và ngứa.Chiếc chuồng được gia công bằng sắt thì cần sơn tĩnh điện nhằm tránh gây nguy nan đến chú chó.

Trên đấy là những giải pháp làm chuồng chó thông dụng cùng dễ làm cho mà chúng ta có thể tham khảo. Kimi Pet hy vọng những gợi nhắc của chúng mình hoàn toàn có thể giúp các bạn làm khuyến mãi cho chú chó một nơi ở xinh xắn nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Cách làm cho nhà mang đến chó bởi thùng giấy sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm kha khá chi tiêu cũng như đạt được một vật dụng dụng để chó yên trọng tâm làm nơi thư giãn giải trí và nghỉ ngơi.

Hiện nay, có nhiều nhà và chuồng mang đến chó mà bạn cũng có thể dễ dàng chọn lựa và kiếm tìm mua.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu sở hữu đến mình 1 căn nhà nhỏ tuổi tự làm dành cho bé bỏng cún bé xíu bỏng, thì vì sao không thử tạo ra một căn nhà đầy thân mật và gần gũi với môi trường bằng phương pháp sử dụng nguyên liệu như bìa cứng tái chế?


Cách làm nhà mang đến chó bằng thùng giấy

Làm một căn nhỏ tuổi cho chó của khách hàng là một các bước hết sức thú vị và nếu như bạn đang thiết lập cho bản thân một chú cún thì dĩ nhiên các bạn sẽ muốn ngôi nhà được làm hoàn toàn bởi gỗ.

Tuy nhiên, nếu bạn không có một nguồn kinh phí đầu tư cao để gia công nhà cho việc đó thì một mái ấm nhỏ tuổi bằng bìa cứng này sẽ là một lựa chọn không hề tồi chút nào. 

Một ngôi nhà được thiết kế bằng bìa cứng sẽ cực kỳ thích đúng theo cho đầy đủ chú chó mới sinh của người sử dụng và khả năng sáng tạo thành của bạn sẽ được biểu hiện khi từ tay mình sáng tạo ra đa số ngôi đơn vị này.

*

Việc thi công những ngôi nhà nhỏ tuổi này rất dễ và trẻ em nhà bạn có thể cùng tham gia, dĩ nhiên chúng ta có thể để chúng kiến tạo ngôi đơn vị dùm đến bạn. 

Tất cả đông đảo gì chúng ta cần từ một thùng giấy đó đó là những tấm bìa cứng nằm bên trên và bên dưới của thùng cạc tông. 

Những hộp bìa cứng này khá dễ dàng để kiếm tìm kiếm và chúng ta có thể nhờ bạn bè, láng giềng hoặc các siêu thị điện dụng để thừa nhận sự giúp đỡ từ họ. 

Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất về một khu nhà ở làm bằng cạc tông đó chính là bạn rất dễ làm lại cái mới khi căn nhà cũ bị hư.

Độ khó

Bình thường, yêu thương cầu kỹ năng cơ bản

Thời gian thực hiện

Trung bình khoảng 1 ngày

Nguyên liệu bắt buộc thiết

*

2 thùng giấy
Súng ghim
Keo dán
Màu
Giấy nhám
Hoa trang trí

Hướng dẫn

*

Bước 1: Đầu tiên các bạn phải tìm một dòng thùng giấy nào đủ bự để chú con của bạn cũng có thể ở trong các số đó một cách dễ chịu nhất và nó nên thật rộng nhằm chú cún của bạn không bị cảm thấy giận dữ hoặc tù túng bấn khi ở mặt trong. 

Nếu bạn đang nuôi một chú chó nhỏ tuổi thì việc tìm kiếm thùng giấy nhằm vừa cùng với chúng là điều rất dễ. 

Nếu chú chó bự hơn, chúng ta cũng có thể nhờ sự trợ giúp từ những siêu thị điện gia dụng để có được các chiếc thùng lớn.

Bước 2: Bìa cạc tông rất hy vọng manh do vậy một lời khuyên cho bạn rằng bạn cũng có thể chồng hai dòng thùng với dán chúng bằng keo để nơi ở trở nên nặng tay và bền vững hơn.

Bước 3: Cắt không còn phần rìa thừa dùng để đậy của thùng cạc tông khi nó sẽ thẳng đứng.

Bước 4: Sử dụng bút chì của doanh nghiệp để vẽ cửa chính và cửa ngõ sổ tiếp đến cắt bọn chúng ra. Chắc chắn là là cửa mà bạn tạo nên phải thoáng rộng để chú chó lấn sân vào dễ dàng.

Bước 5: Tiếp theo hãy làm một chiếc mái nhà bằng một miếng bìa cứng lớn. Gập nó lại làm hai và thắt chặt và cố định chúng bên trên đỉnh hộp bằng cách sử dụng súng ghim. 

Sau khi bạn làm xong, bạn sẽ thấy lỗ hổng hình tam giác ở giữa căn nhà và căn nhà, hãy dùng số đông miếng bìa thừa dùng làm đậy vỏ hộp khi nãy bạn cắt cùng hãy giảm chúng theo hình tam giác.

Sau đó dán vào khe hở giữa mái nhà và ngôi nhà bởi những miếng băng để chắc hẳn rằng rằng ngôi nhà đã kín.

Bước 6: Tỉa tất cả phần không đều bằng nhau và hiện thời ngôi nhà đến chú chó của bạn đã sẵn sàng. Hãy sơn bởi màu mà bạn muốn. 

Trang trí nhà mang đến chó bởi giấy nhám và dán chúng đề xuất thận trên căn nhà của thú nuôi và hãy đặt nó cẩn thận.

Bước 7: Bạn hoàn toàn có thể tăng thêm vẻ đẹp mắt của ngôi nhà bằng cách trang trí những hoa lá giấy hoặc trường đoản cú tay mình vẽ cỏ trang trí. 

Bạn cũng có thể viết tên của chú ý chó của mình ở phía trên của cửa ra vào.

Bước 8: Nếu bạn có nhu cầu chú chó của công ty cảm thấy ấm áp về dễ chịu và thoải mái hơn, hãy để một tấm vải trên nóc ngôi nhà đất của chúng.

*

Câu hỏi thường chạm mặt về phương pháp làm nhà mang đến chó bởi thùng giấy

Câu hỏi: bé chó tôi đang nuôi là giống chó lớn, liệu giải pháp làm nhà mang đến chó bởi thùng giấy có phù hợp cho nó ?

Trả lời: Nếu như chó của người sử dụng là một chú cún nhỏ thì bạn cũng có thể dễ dàng sản xuất một ngôi nhà lung linh mang đến chúng. 

Tuy nhiên, ví như chú chó của chúng ta ngày càng lớn hơn vậy thì sẽ rất khó để nó thích nghi. 

Thay vào đó bạn cũng có thể làm 1 căn nhà nhỏ tuổi cho nó nếu như nó có form size đủ để hoàn toàn có thể chui vào với ở vào đó dễ chịu và thoải mái mà ko gặp bất cứ khó khăn nào.

*

Mẹo và chú ý về giải pháp làm nhà cho chó bởi thùng giấy

Hãy tạo cho những phần các bạn dán khô thật lâu để ngôi nhà không biến thành sập dễ dàng

Khi các bạn dán phần nóc nhà, hãy sử dụng những mảnh giấy nhỏ để dán giữa thân cùng nóc nhà. Điều này sẽ bảo vệ cho keo links chắc chắn.

Bạn buộc phải phải chăm chú rằng khi giảm giấy cạc tông thì tránh việc sử dụng rất nhiều lực ấn vào nọ. 

Bìa giấy hơi mỏng, nếu như bạn ấn quá dũng mạnh sẽ khiến cấu trúc của giấy bị hỏng hỏng.

Cách làm nhà cho chó bởi thùng giấy không thực sự khó. Câu hỏi nhìn thấy chú cún cưng hằng ngày ngủ ở bên phía trong căn nhà vì chưng chính bản thân tự có tác dụng sẽ là một thú vui không hề nhỏ với đầy đủ ai yêu thú cưng. Chúc chúng ta thực hiện thành công ngôi đơn vị tự tạo cho cún yêu!

? hỗ trợ tư vấn trực đường tại: m.me/Pet
Shop
Saigon.vn

Pet siêu thị Sài Gòn là cửa hàng cung cung cấp thức ăn và phụ kiện thú cưng hàng đầu tại TP.HCM. Với hơn 1000 sản phẩm giành riêng cho thú cưng nhập khẩu thiết yếu hãng, shop là nơi mua sắm chọn lựa tin cậy của tín đồ vật yêu chó mèo trên Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.