Cách Làm Huy Hiệu Cài Áo Kim Loại, Sản Xuất Huy Hiệu Cài Áo Chuyên Nghiệp

Bộ KIT nhựa teo nhiệt với truyện tranh hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu, dễ thương và đáng yêu cùng hơn 100 chủng loại hình kèm rất kỳ phù hợp cho anh chị cùng làm thủ công bằng tay với nhau đây rồi!

Sản phẩm dành phù hợp cho nhỏ bé từ 5 tuổi, làm dưới sự cung ứng của bố mẹ.

Bạn đang xem: Cách làm huy hiệu cài áo

Mìnhsẽ làm được gì?- Móc chìa khóa- Huy hiệu mua áo, mũ, balo- Vòng tay, khuyên nhủ tai

Mìnhsẽ đạtđược gì?- rèn luyện tính kiên nhẫn và tỉ mỉ.- Tăng tính sáng sủa tạo.- Tạo khoảng chừng thời gian ý nghĩa sâu sắc cùng với bằng hữu và những thành viên vào gia đình.

Trong nội dung bài viết này Tiệm sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm pin cài áo, hãy lựa chọn 1 trong các hình sau đây và xem video clip làm cùng Tiệm nhé!

Hãy vẽ theo những đặc trưng trong sách và làm theo hướng dẫn dưới đây nha!

Xem video hướng dẫn:

Mặt trước củahuy hiệu nè:

Mặt sau của huy hiệu nè:

Bạn sẽ xem: chỉ dẫn làm huy hiệu từ bỏ nhựa co nhiệt (theo sách tất cả mẫu in)

Bài sau

Bài viết xem nhiều

Nhà May - xã hội những tình nhân thích từ tay làm cho đồ thêu thùa may vá, quy tụ hướng dẫn từ căn bản đến cải thiện những nhà đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Công ty May ước muốn sẽ truyền xúc cảm về ý nghĩa sâu sắc của những sản phẩm tự khâu vá cho bạn dạng thân và cho tất cả những người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng. Tiệm Tạp Hóa đơn vị May cung cấp đầy đủ các nguyên liệu, phụ kiện cho những người mới bắt đầu nhập môn Thêu Thùa, May Vá. Các quý khách hàng của Tiệm sẽ được nhận những tài liệu nhập môn thêu thùa may vá miễn phí tổn và cung cấp trọn đời trong quy trình làm đồ, thâm nhập vào nhóm quý khách Thân Thiết để được lí giải livestream trực tiếp định kỳ.
Mở rộng chân trang

Về bọn chúng tôi

Hỗ trợ khách hàng hàng

Chính sách sở hữu hàng

Liên hệ với bọn chúng tôi

T1.4, Toà COMPLEX 01, số 29 ngóc 31 ngõ 167 Tây Sơn, P.Quang Trung, Q.Đống Đa, Hà Nội
Thêm vào giỏ sản phẩm thành công

Số lượng:

Tổng tiền:

Tiếp tục download hàng
Kiểm tra giỏ hàng

sản phẩm vừa được chế tạo giỏ hàng

Giỏ hàng hiện tất cả () sản phẩm Tiến hành thanh toán

Huy hiệu sắt kẽm kim loại đồng được dùng trong số sự khiếu nại công ty, tổ chức, nhóm, lớp, trường sử dụng cho đồng phục văn phòng, các sự khiếu nại kỷ niệm.

In Huy hiệu đồng ở tp hà nội giá rẻ, chất lượng, hình ảnh sắc nét, đẹp, bền. Làm từ chất liệu huy hiệu bằng đồng sang trọng, vùng phía đằng sau là đinh bấm hạn chế hỏng áo.

Bề phương diện huy hiệu được in ấn ấn, sau đó được phủ cấu tạo từ chất Epoxy lên, bóng đẹp, bảo về hình ảnh, color bền rất đẹp vĩnh cửu, cần sử dụng lâu dài.

Kích thước huy hiệu đồng hình trụ đường kính 2.5cm, 2.2cm, và 3.0cm.

Ngoài ra còn tồn tại huy hiệu đồng hình vuông 2cm, huy hiệu hình oval 1.5cm x 3cm.

Nhận in từ bỏ 5 chiếc trở lên, với con số cụ thể, quý quý khách vui lòng tương tác hotline để được làm giá chính xác.

Xem thêm: Tuyển Sinh Đầu Cấp 2020 Của Tp Hcm, Hà Nội Bắt Đầu Tuyển Sinh Đầu Cấp Từ 1/8

Giá in lẻ 50.000đ/c, giá sẽ tiến hành giảm theo số lượng ví dụ khách sản phẩm đặt, hãy contact hotline sẽ được giá xuất sắc nhất

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các thành phầm huy hiệu không giống mà cửa hàng có như huy hiệu nhựa cùng huy hiệu mica.

bạn thích và ước ao đặt hàng?

Sản phẩm: Link: thư điện tử (Vui lòng điền đầy đủ nếu tất cả email):

Điện thoại (Vui lòng điền đầy đủ để cửa hàng gọi lại bạn):

văn bản hỏi:

Mô tả sản phẩm

Làm huy hiệu download áo kim loại

Huy hiệu sắt kẽm kim loại đồng được dùng trong số sự khiếu nại công ty, tổ chức, nhóm, lớp, trường cần sử dụng cho đồng phục văn phòng, các sự khiếu nại kỷ niệm.

In Huy hiệu đồng ở hà nội thủ đô giá rẻ, chất lượng, hình ảnh sắc nét, đẹp, bền. Chất liệu huy hiệu bằng đồng đúc sang trọng, phía đằng sau là đinh bấm tinh giảm hỏng áo.

Bề phương diện huy hiệu được in ấn, kế tiếp được phủ cấu tạo từ chất Epoxy lên, trơn đẹp, bảo về hình ảnh, color bền rất đẹp vĩnh cửu, cần sử dụng lâu dài.

Kích thước huy hiệu đồng hình tròn trụ đường kính 2.5cm, 2.2cm, với 3.0cm.

Ngoài ra còn tồn tại huy hiệu đồng hình vuông vắn 2cm, huy hiệu hình oval 1.5cm x 3cm.

Nhận in từ bỏ 5 cái trở lên, với con số cụ thể, quý khách hàng vui lòng contact hotline để được làm giá chính xác.

Giá in lẻ 50.000đ/c, giá sẽ tiến hành giảm theo số lượng ví dụ khách hàng đặt, hãy tương tác hotline sẽ được giá giỏi nhất

Ngoài ra chúng ta có thể tham khảo các sản phẩm huy hiệu khác mà shop có như huy hiệu nhựa với huy hiệu mica.

Huy hiệu
Huy hiệu in hình
Huy hiệu in logo
Huy hiệu in ảnh