Cặp Đôi Hoàn Hảo Trấn Thành Đoan Trang, Cặp Đôi Hoàn Hảo: Đoan Trang

dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
Đây là công dụng xứng đáng cho hầu hết gì cặp đôi Trấn Thành-Đoan Trang đã thể hiện tại cuộc thi “Cặp đôi tuyệt vời và hoàn hảo nhất 2011".

Bạn đang xem: Cặp đôi hoàn hảo trấn thành đoan trang


Đúng như nhiều lời dự đoán trước khi đêm phổ biến kết "Căp đôi hoàn hảo" diễn ra, cặp đôi Trấn Thành-Đoan Trang đã xuất nhan sắc vượt qua những cặp đôi khác để đăng quang quẻ giải đá quý của chương trình. Gồm thể nói, đây là kết quả xứng đáng của cặp đôi này, vì chưng từ những vòng đầu tiên của cuộc thi, Trấn Thành-Đoan Trang luôn được mọi người đánh giá cao trong những tiết mục biểu diễn.

Với 3 bài xích hát "Chỉ có đôi ta", "Đất nước", "Nữ thần" cặp đôi Trấn Thành-Đoan Trang đã thuyết phục được cả Ban giám khảo cũng như khán đưa tại đêm thông thường kết "Cặp đôi hoàn hảo".

*

Tiết mục "Nữ thần" của Đoan Trang - Trấn Thành. Ảnh: Vn
Express

"Đây là lần đầu tiên tôi tham gia tham dự cuộc thi một trò nghịch và đoạt giải nhất. Điều này khiến cho tôi vô cùng vui mừng và từ hào. Qua đây, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến toàn bộ khán giả, Ban tổ chức, Ban giám khảo... Đoan Trang đã đi cùng, ủng hộ và cung ứng tôi trong lịch trình này" - diễn viên Trấn Thành tỏ bày trong xúc động.

Giải Đồng của chương trình thuộc về cặp đôi Ngọc Ngoan-Ngọc Anh; Giải bạc thuộc về Đàm Vĩnh Hưng- Kim Thư. Bên cạnh đó Giải được nhiều người yêu thích tốt nhất với số phiếu đánh giá 46,5 cũng được trao mang lại cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng-Kim Thư. Giải "Tự nhiên toả sáng" trực thuộc về trằn Thành-Đoan Trang.

Diễn biến đêm thông thường kết "Cặp đôi tuyệt vời nhất 2011"

Sau 7 liveshow, chương trình “Cặp song hoàn hảo” (CĐHH) lao vào đêm bình thường kết thời điểm 21h nhà nhật (4/12) tận nơi thi đấu Nguyễn Du (TP HCM).

Ở tối thi cuối cùng, 3 cặp gồm: Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư, danh hài trấn thành – Đoan Trang với Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan sẽ đề xuất thể hiện nay 3 ca khúc (1 bài hát đi thuộc năm tháng, 1 bài xích hát gồm tiết tấu nhanh và 1 bài hát tất cả tiết tấu chậm mà người ta yêu thích).

4 vị hđ giám khảo của đêm chung kết gồm: Nhạc sỹ Lê Minh Sơn, ca sỹ Siu Black, nhạc sỹ hồ nước Hoài Anh với đạo diễn Lê Hoàng.

Mở đầu cho đêm thông thường kết là hai bạn trẻ Ngọc Ngoan-Ngọc Anh với ca khúc “Mùa thu mang đến em”, hai ca sỹ đã mang về cho khán giả cảm hứng như một quân nhân ca sỹ thực sự với giọng hát dịu nhàng và đầy lôi cuốn.

*

Nhạc sỹ hồ Hoài Anh thừa nhận xét: “Ngọc Ngoan đã có không ít tiến bộ so với những phần tranh tài trước. Đặc biệt, âm nhạc cũng “đầy đặn” hơn”.

Còn đối với nhạc sỹ Lê Minh Sơn, mỗi đôi bạn trẻ đều gồm một phong cách riêng tuy thế Ngọc Ngoan- Ngọc Anh xứng đáng là một cặp đôi bạn trẻ hoàn hảo về nhan sắc, nồng nàn... Sau phần tranh tài cặp đôi đã dành được 37 điểm từ 4 vị giám khảo.

Tiếp theo là phần trình diễn của cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng- Kim Thư cùng với ca khúc "Bài thánh ca buồn". Với sự giàn dựng công phu, phần thi của cặp đôi này đã thực sự là điều khá nổi bật cho máu mục.

*

Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư trong trích đoạn "Tiếng trống Mê Linh". Ảnh: Vn
Express

Sau phần thi, đạo diễn Lê Hoàng nhận xét, máu mục đã có sự dàn dựng rất công tích và đẹp không phần đa vậy hơn nữa rất lãng mạn như đúng giai điệu của bài hát. "Kim Thư cũng hát khôn xiết hay trong phần tranh tài này, tuy nhiều khi lên cao không thật sự tốt"- đạo diễn Lê Hoàng nhận xét. Cặp đôi cũng dành được 37 điểm trường đoản cú giám khảo.

Phần thi trang bị 3 của đêm tầm thường kết là máu mục biểu diễn của đôi bạn Trấn Thành-Đoan Trang - bộ đôi được mọi fan kỳ vòng là “nhà vô địch” vào đêm thông thường kết.

Đúng như mong muốn đợi, đôi bạn này đã mang lại cho người theo dõi phần trình bày vô cùng tuyệt vời với ca khúc mới sáng tác “Chỉ tất cả đôi ta”. “Các chúng ta có sự bè phối cực kỳ tốt, lời bài hát siêu ý nghĩa” – ca sỹ Siu black nhận xét sau phần thi.

Còn nhạc sỹ Lê Minh Sơn: “Tôi luôn coi các bạn là “Cặp đôi hoàn hảo” từ ngay lập tức vòng đầu cho tới giờ”. Tuy nhiên Trấn Thành-Đoan Trang chỉ nhận thấy 36 điểm sau phần thi thứ nhất.

Bước vào phần thi với ca khúc lắp thêm 2, cặp đôi Ngọc Ngoan- Ngọc Anh một đợt nữa đưa khán giả tới với việc lãng mạn và nồng thắm cùng ca khúc "Thuyền cùng biển".

Đây cũng là đánh giá của hđ giám khảo của đêm tầm thường kết. Ở phần tranh tài thứ 2 Ngọc Ngoan-Ngọc Anh dành được 38 điểm.

Với sự dàn dựng và chuẩn bị rất công phu, cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng-Kim Thư tiếp tục đem đến cho người theo dõi một trình diễn vô cùng ấn tượng cùng ca khúc "Tiếng trống Mê Linh". Vũ đạo hoàng tráng và bộ đồ rất "chu đáo", cặp đôi đã cho khản giả một cảm hứng hào hùng và đầy thúc giục.

Sau phần thi ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng phân tách sẻ, anh và Kim Thư đã chuẩn bị rất nhiều cho ngày tiết mục này. Sau khôn cùng nhiều đàm đạo và trao đôi cả 2 đã chọn là sẽ hát chậm; "sau 4 lần thay đôi bộ đồ tôi mới chọn được bộ đó để biểu diễn" - ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cho biết. Ở máu mục trang bị 2 Đàm Vĩnh Hưng cùng Kim Thư dành được 36 điểm tự Ban giám khảo.

*
Trấn Thành khóc khi giành giải nhất cặp đôi hoàn hảo.

Ở vòng hai cuộc thi, cặp đôi Trấn Thành-Đoan Trang lựa chon ca khúc "Đất nước" để "trổ tài" tài năng ca hát của mình. Mặc dù nhiên ở phần thi này, cặp đôi Trấn Thành-Đoan Trang lại nhận được phần đa lời thừa nhận xét khác nhau từ Ban giám khảo.

Xem thêm: Hiện Trạng Tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên, Metro Số 1 Bến Thành Suối Tiên

"Đây là bài bác hát tôi không say mê nhất từ bỏ vòng đầu tiên đến tời giờ của những bạn" - nhạc sỹ Lê Minh Sơn nhấn xét.

Tuy nhiên, nhạc sỹ hồ Hoài Anh và đạo diễn Lê Hoàng thì lại cực kỳ thích phần trình diễn của cặp đôi này. "Phần mô tả của các bạn khiến tôi cảm xúc xúc động" - nhạc sỹ hồ nước Hoài Anh nói. Tuy vậy cặp đôi vẫn dành được 38 điểm ở phần tranh tài thứ 2.

Bước vào vòng thi đồ vật 3, với máu tấu cấp tốc và sôi động. Cặp đôi Ngọc Ngoan-Ngọc Anh vẫn chính là những tín đồ biểu diễn đầu tiên cùng với ca khúc "Lý ngựa chiến ô – con ngữa ô mến nhớ". Trong trang phục truyền thống lịch sử khắn gỗ, áo the, căp đội mang đến khán giả cảm giác như đang chứng kiến một đám cưới thay vi phần thi của đêm bình thường kết.

Ca sỹ Siu đen cho biết: "Các bạn cho tôi sự cuốn hút khi biểu hiện ca khúc. Sôi động nhưng chúng ta vẫn thể hiện được sự quyến rũ và mềm mại và đắm thắm giống như các ca khúc mà đã thể hiện ở những phần thi trước. Các bạn thể hiện khôn xiết tốt".

*

Ban giám khảo đêm chung kết "Cặp đôi hoàn hảo"

Đó cũng là bình luận của nhạc sỹ Lê Minh Sơn, hồ Hoài Anh cả 2 vị giám khảo chỉ biết nói: "Tôi khôn xiết thích". Ngừng tiết mục biểu diễn ở đầu cuối của đêm thi Ngọc Ngoan-Ngọc Anh đã dành được 39 điểm.

Vẫn với phong cách và sự sẵn sàng công phu, cặp đôi Kim Thư-Đàm Vĩnh Hưng đem đến cho khán giả một màn trình diễn rất ấn tượng cùng hoàng tráng bằng ca khúc "Vùng trời bình yên".

Tuy nhiên, giám khảo Siu đen lại cho rằng, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng tất cả phần áp đảo trong phần tranh tài này. Cơ mà Kim thơ lại hát rất hấp dẫn trong máu mục sau cùng này. 36 điểm là số điểm Ban giám khảo giành cho cặp đôi này ở phần tranh tài thứ 3.

Kết thúc phần thi, với bài bác hát "Nữ thần" cặp đôi trằn Thành-Doan Trang tiếp tục thể hiện được phong thái trình bày đầy mạo hiểm nhưng cũng tương đối táo bạo.

*

Ca sỹ Đoan Trang hoá "Nữ Thần"

Là một ca khúc trọn vẹn mới ngay với tất cả ca sỹ Đoan Trang tuy vậy cặp đôi vẫn chọn để tham gia dự thi như một lời cảm ơn đối cùng với khán giả đã cỗ vũ mang đến 2 người.

Sự táo bị cắn bạo với mạo hiểm đó lại được hđ giám khảo rất thích ở cặp đôi này. "Tôi thực thụ thích biểu diễn của Trấn Thành" - ca sỹ Siu đen nhận xét.

Sự thông minh, biết kết hợp ý tưởng để đi vào biểu diễn là những đánh giá của nhạc sỹ Lê Minh Sơn, hồ Hoài Anh giành cho Trấn Thành-Đoan Trang ở phần thi cuối. 39 điểm là số điểm cặp đôi dành được ở phần thi cuối.

*

 Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư đoạt giải bạc của cuộc thi

Sau 3 văn bản thi của 3 cặp đôi lọt vào đêm chung kết "Cặp đôi hoàn hảo" là phần trình diễn của những cặp đôi: Hà Anh-Hồ Trung Dũng, Noo Phước Thịnh-Ái Phương, Minh Quân-Lê Khánh, GS.Cù Trọng Xoay–Phương Linh, Văn Mai Hương-Phạm Văn Mách.

GS quay Trọng Xoay đến biết, anh thực sự cảm xúc 3 cặp đôi lọt vào đêm thông thường kết thất xứng đáng. Khi chứng kiến những gì 3 cặp đôi chuẩn bị cho đêm tầm thường kết anh cảm giác mình đề xuất học hỏi được nhiều điều ở họ./.

(TNO) cùng với phong độ bình ổn trong suốt 8 tuần thi, cặp ca sĩ Đoan Trang và MC - diễn viên Trấn Thành sẽ xuất sắc đoạt danh hiệu đôi bạn trẻ hoàn hảo 2011, với nhận luôn phần thưởng Tự nhiên và tỏa sáng vị nhà tài trợ trao tặng.


*

Trong lúc đó, hai đôi bạn còn lại lại tỏ ra cẩn trọng và không nhiều bứt phá trong phần trình diễn dự thi ở đêm chung kết.

Ca sĩ Ngọc Anh và diễn viên Quách Ngọc Ngoan diễn đạt những ca khúc tương xứng phong giải pháp trữ tình, lãng mạn của mình như Mùa thu đến em (Ngô Thụy Miên), Thuyền và biển (Phan Huỳnh Điểu) và liên khúc Lý ngựa ô - Ngẫu hứng Lý ngựa ô (Trần Tiến).

*


Cặp song được đông đảo khán giả yêu mến Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư lại gạn lọc hai ca khúc gắn sát với tăm tiếng của Mr. Đàm là Bản thánh ca buồn (Nguyễn Vũ) cùng Vùng trời bình yên (Phạm Hữu Tâm), thuộc thể nghiệm cùng với tríchđoạn cổ nhạcTiếng trống Mê Linh.

*
*
Màn đu dây của Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư trong máu mục Vùng trời bình yên
*
máu mục trích đoạn Tiếng trống Mê Linh của Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư không mấy thuyết phục

Về nghỉ ngơi hạng nhì, với toàn bô điểm của ban giám khảo chỉ là một trong điểm, tuy vậy Đàm Vĩnh Hưng cùng Kim Thư cũng thừa nhận được phần thưởng Cặp đôi được hâm mộ nhất nhìn trong suốt 8 đêm thi của chương trình, cùng với 46,5% số lượt đánh giá của khán giả.

*
*
... Và giải bạc của cuộc thi

Bên cạnh các tiết mục tham dự cuộc thi của cha cặp đôi, đêm chung kết còn đưa về cho người theo dõi những ngày tiết mục trình diễn sống hễ của các hai bạn trẻ thí sinh đã chia ly chương trình như: hồ nước Trung Dũng- Hà Anh cùng với ca khúc thế giới I don’t want to lớn miss a thing, Noo Phước Thịnh- Ái Phương với Tự tin nói lời yêu thương thương (Vĩnh Tâm), Minh Quân- Lê Khánh cùng với Khúc hát mùa xuân (Minh Quân), Phương Linh- Đinh Tiến Dũng cùng với Tình ca mùa xuân (Trần Hoàn), Phạm Văn Mách- Văn Mai hương thơm với Đừng ngồi yên ổn trong góc tối (Võ Thiện Thanh).

Khép lại mùa thứ nhất với nhiều bất thần thú vị, lịch trình Cặp song hoàn hảo sẽ liên tục cuộc hành trình dài của mùa vật dụng hai dự kiến từ thời điểm tháng 6.2012.

Hiền Nhi (Ảnh: Nguyên Trương)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.