Cgv Hồ Gươm Plaza Hà Nội - Lịch Chiếu Phim Cgv Hồ Gươm Plaza

Toạ lạc tại tầng 3 của Trung trọng tâm Thương Mại hồ gươm Plaza – số 110 nai lưng Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, CGV hồ hoàn kiếm Plaza là cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim sản phẩm công nghệ 18 tại nước ta và đồ vật 3 của CGV tại Hà Nội. Tuy nhiên ra đời sau các "tiền bối" là CGV Vincom Center Bà Triệu, CGV MIPEC Tower Tây Sơn, CGV hồ gươm Plaza vẫn đang còn một vị trí quan trọng đặc biệt trong toàn bộ hệ thống CJ CGV.

Bạn đang xem: Cgv hồ gươm plaza hà nội

Được reviews là một cụm rạp đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế với tổng cộng 6 chống chiếu, trong các số đó có 2 chống chiếu 3d và 4 chống chiếu 2D; ngay sát 800 nơi ngồi bao hàm cả hệ thống ghế Sweet Box cho những cặp đôi, CGV hồ hoàn kiếm Plaza có tác dụng phục vụ hơn 6.000 khán giả mỗi ngày. Với sức cất lớn, unique phục vụ trả hảo, nhiều rạp này hẹn hẹn sẽ đem lại cho bạn những hưởng thụ xem phim thiệt thú vị.

Đặt chân đến đây, các bạn sẽ choáng ngợp trước một không gian vô cùng rộng lớn với xây dựng hiện đại, khối hệ thống đèn thắp sáng rực rỡ, color sáng tối hài hòa và hợp lý như những rạp chiếu phim châu Âu thực thụ. Lối phong cách thiết kế thông minh với sự phân bố chặt chẽ giữa địa điểm của cửa ra vào, tường bao, phòng chiếu, quầy cung cấp vé khiến cho cụm rạp tồn tại như một xí nghiệp sản xuất thu nhỏ dại mà làm việc đó, những các bước sản xuất được sắp xếp một giải pháp độc đáo, phù hợp lý.

Mở cánh cửa bước vào rạp, ngay lập tức lập tức, các bạn sẽ bắt chạm chán hình ảnh những bức tường giả gạch ốp màu nâu vàng quý phái mà không thua kém phần con trẻ trung, với trang trí đơn giản mà đã mắt của đầy đủ dòng chữ xanh đỏ mang uy tín CGV. Hệ thống phòng chiếu được bố trí đồng phần đa trong toàn cục hệ thống, vô cùng trông rất nổi bật với những dải đèn vàng rực rỡ, khiến cho một không khí vừa đẹp lại rất ấm áp

Thu gọn gàng

Lưu ý :

- vui miệng xuất trình thẻ member CGV trước khi mua vé sẽ được tích điểm.- giá chỉ vé khi để vé trực đường trên trang web và vận dụng CGV là giá chỉ vé bạn lớn. Các loại vé như học sinh-sinh viên, vé con trẻ em, vé tín đồ cao tuổi, vé U22 vui lòng mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất khi bao gồm sự hiện diện của trẻ dưới 1m3 với trên 2 tuổi.- Vé người cao tuổi chỉ giành cho khách mặt hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui lòng xuất trình CMND lúc mua vé.- sung sướng xuất trình thẻ học tập sinh-sinh viên để mua vé ưu đãi.
Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn các rạp CGV bạn muốn xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn full bộ bắp nước (nếu tất cả nhu cầu).

Xem thêm: Đánh Giá Nikon 24-70 F2.8 Nano, So Sánh: Nikon 24

Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đặt vé, xác nhận và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin trong áp dụng có giữ mã vé. Chúng ta có thể xem lại mã vé lúc vào xem cụ thể giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"

Bạn rất có thể nhận vé xem phim CGV trên rạp bằng 1 trong các 2 giải pháp sau:

Cung cung cấp mã đem vé trên quầy thiết lập vé online tại rạp CGVĐọc cho nhân viên số smartphone dùng nhằm đăng ký khi mua vé cùng nhận vé.
Bạn vui miệng kiểm tra lại pháp luật và đk của ưu đãi vé coi phim CGV 79k như sau:

Chỉ áp dụng giao dịch thanh toán mua vé 2 chiều Standard và VIP của CGV từ thứ 6 mang đến CN.Không áp dụng các bộ combo hoặc thương mại dịch vụ khác
Không áp dụng đồng thời những chương trình tặng ngay khác của Mo
Mo và CGV

Trong trường hợp các bạn thoả điều kiện nhận ưu tiên trong thời hạn chương trình cơ mà không được áp dụng, vui lòng liên hệ bộ phận quan tâm Khách mặt hàng của Mo
Mo qua hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục giúp sức trong VÍ CỦA TÔI tại vận dụng Mo
Mo sẽ được hỗ trợ.

Hiện tại cơ chế của CGV chưa hỗ trợ hủy hoặc đổi khác thông vé đã thanh toán giao dịch trên áp dụng Mo
Mo. Vui lòng tương tác trực tiếp CGV 1900 6017 để được cung cấp thêm thông tin.

Du hí rạp chiếu phim giải trí với combo điện hình ảnh siêu hoành tráng! bạn đã tò mò hết chưa? chỉ cần đặt vé CGV TRỰC TIẾPvàtra cứu lịch chiếu phim CGV trên Ví Mo
Mo, một cú chạm tay là ngừng ngay.

Rạp chiếu phim CGV là một trong trong vị trí cao nhất 5 cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim béo nhất toàn cầu và là đơn vị phát hành, cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim lớn nhất Việt Nam. CJ CGV đã tạo nên khái niệm khác biệt về việc đổi khác rạp chiếu phim truyền thống cuội nguồn thành tổ hợp văn hóa truyền thống “Cultureplex”, nơi người theo dõi không chỉ đến trải nghiệm điện hình ảnh đa dạng trải qua các công nghệ tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, tương tự như thưởng thức độ ẩm thực hoàn toàn mới và khác hoàn toàn trong khi đề xuất dịch vụ unique nhất trên CGV.

Danh sách rạp CGV

Đặc biệt, để thỏa lòng mong muốn của các tín thứ cuồng phim điện ảnh, CGV nay hợp tác và ký kết với Siêu vận dụng Mo
Mo
 giúp bạn có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví Mo