CHỌN CHỖ NGỒI VIETNAM AIRLINE S VÀ CÁCH CHỌN CHỖ ĐẸP TRÊN MÁY BAY

Vietnam Airlines cung cấp thức uống trà sữa Lotus Sky Tea (vị truyền thống lâu đời và vị khoai môn) dưới hình thức suất ăn uống mua trướccho toàn bộ các hành trình xuất phát điểm từ Hà Nội.

Bạn đang xem: Chọn chỗ ngồi vietnam airline

Chúng tôi sẽ liên tục cho trình làng nhiều một số loại suất ăn phong phú nhằm đáp ứng nhu ước của hành khách.

Phương thức sở hữu trước suất ăn

Hành khách rất có thể mua suất ăn ít nhất 12 giờ trước giờ căn nguyên với một trong số phương thức sau: Trong quy trình mua vé trực tuyến đường trên website của Vietnam Airlines; Đăng nhập mục làm chủ đặt nơi để lựa chọn suất nạp năng lượng mua trước sau thời điểm mua vé thành công.

Vui lòng đọc thêm hướng dẫn tại đây.

Thay đổi suất ăn mua trước

Hành khách tất cả thể biến đổi suất ăn mua trước quý phái suất ăn khác có giá trị bởi hoặc cao hơn suất ăn uống đã thanh toán.


Để chuyển đổi suất ăn, hành khách contact bộ phận âu yếm khách sản phẩm (onlinesupport
vietnamairlines.com) và chú ý thời điểm tối thiểu thông báo thay đổi như sau: 24 tiếng trước giờ xuất xứ của chuyến cất cánh mới, trong trường thích hợp giờ xuất hành của chuyến bay bắt đầu sớm hơn chuyến bay cũ; 24 giờ đồng hồ trước giờ phát xuất của chuyến cất cánh cũ, vào trường vừa lòng giờ khởi thủy của chuyến bay bắt đầu muộn rộng chuyến cất cánh cũ.

Hoàn tiền

Hành khách rất có thể yêu cầu hoàn vốn đầu tư trong trường hợp do:

Vietnam Airlines biến đổi giờ cất cánh trên 6 giờ đồng hồ so với thời hạn dự định ban đầu, du khách đã để suất ăn uống nhưng không được giao hàng trên chuyến bay do lỗi của Vietnam Airlines.Vui lòng tương tác bộ phận chăm lo khách mặt hàng (onlinesupport
vietnamairlines.com) và để được trợ giúp.

Hành khách đọc thêm Các câu hỏi thường gặp gỡ tại đây.


Mua ngay

thương mại & dịch vụ Sky Sofa


Sky Sofa


trình làng Sky Sofa

Sky Sofa là sản phẩm cung ứng một gói gồm hai ghế trống ở kề bên để bao gồm một hàng chỗ ngồi thoải mái, tiện nghi và riêng tứ hơn trong khoang Phổ thông. Sản phẩm hiện sẽ được hỗ trợ trên đường cất cánh giữa thành phố hồ chí minh và San Francisco, giữa Hà Nội/Tp. Hcm và London/Paris/Frankfurt.


Đối tượng vận dụng

Đối tượng áp dụng

Sản phẩm được áp dụng cho hành khách đã sở hữu vé hạng phổ thông linh hoạt hoặc nhiều tiêu chuẩn trên chuyến cất cánh giữa thành phố hcm và San Francisco, giữa Hà Nội/Tp. Hcm và London/Frankfurt/Paris vì chưng Vietnam Airlines khai thác.

Lưu ý

Để đưa đến trải nghiệm tiện lợi nhất cho hành khách, Vietnam Airlines sẽ thu xếp chỗ ngồi phù hợp tùy theo tình trạng của mỗi chuyến bay. Vì vậy, hành khách vui lòng không lựa chọn trước chỗ ngồi. Sky Sofa không vận dụng cho quý khách là người lớn đi thuộc trẻ nhỏ, vì trẻ nhỏ dại cần được bố trí vào vị trí ghế ngồi xuất hiện nạ dưỡng khí.
phía dẫn sở hữu Sky Sofa
những kênh mua thương mại dịch vụ Sky Sofa thời hạn mua thương mại dịch vụ cho hành trình dài từ San Francisco đến Tp. Hồ nước Chí Minh: tối thiểu 6 giờ đồng hồ trước giờ đồng hồ khởi hành lúc mua dịch vụ tại các kênh khác. thời hạn mua thương mại dịch vụ cho hành trình từ thành phố hồ chí minh đến San Francisco, giữa Hà Nội/Tp. Hồ chí minh và London/Paris/Frankfurt: trong vòng 15 ngày mang lại 06 giờ trước giờ đồng hồ khởi hành lúc mua dịch vụ tại toàn bộ các kênh bán. Mua ngay lúc này
Mức chi phí

Phí Sky Sofa chuyển đổi tùy ở trong vào hạng vé và thời khắc mua dịch vụ. Hành khách tham khảo mức tầm giá sau:

hành trình giữa tp hồ chí minh và San Francisco: Hạng thêm linh hoạt: 500 USD/gói; Hạng càng nhiều tiêu chuẩn: 600 USD/gói. hành trình dài giữa Hà Nội/Tp. Hcm và London/Paris/Frankfurt: Hạng thêm linh hoạt: 400 USD/gói; Hạng rộng lớn tiêu chuẩn: 500 USD/gói.
đổi khác và trả

Thay đổi dịch vụ

Trường hòa hợp tự nguyện biến đổi ngày bay:

Vé của hành khách thay đổi theo điều kiện giá. Dịch vụ thương mại Sky Sofa được phép biến đổi nhưng không được hoàn; Thời gian biến đổi dịch vụ cho hành trình từ San Francisco cho Tp. Hồ Chí Minh: Thời gian chuyển đổi dịch vụ mang lại hành trình từ tp. Hồ chí minh đến San Francisco, giữa Hà Nội/Tp. Tp hcm và London/Paris/Frankfurt: trong tầm 15 ngày mang đến 06 giờ đồng hồ trước giờ lên đường khi đổi dịch vụ thương mại tại tất cả các kênh.

Trường hợp tự nguyện thay đổi hành trình, vé của hành khách chuyển đổi theo điều kiện giá và thương mại & dịch vụ Sky Sofa không được phép cố gắng đổi.

Trường thích hợp Vietnam Airlines chuyển đổi lịch bay, dịch vụ thương mại Sky Sofa của quý khách sẽ được vận dụng cho chuyến bay mới.


Hoàn tiền

Theo quy định, thương mại & dịch vụ Sky Sofa ko được hoàn.


chọn Trước số chỗ ngồi


chọn Trước chỗ ngồi


tuyển lựa ghế ngồi
Dịch vụ lựa chọn trước ghế ngồi giúp hành khách dễ ợt chọn vị trí ngồi thoải mái và phù hợp với nhu cầu trước lúc chuyến cất cánh khởi hành.
Vietnam Airlines hỗ trợ các sàng lọc chỗ ngồi sau:
số ghế để chân rộng (hàng ghế bay hiểm): hành khách có thêm không khí phía trước. Nơi ngồi bên trên (Gần lối đi/Ở giữa/Gần cửa ngõ sổ): du khách sẽ là giữa những người đầu tiên xuống lắp thêm bay. Chỗ ngồi tiêu chuẩn: phần lớn chỗ ngồi hạng Phổ thông là nơi ngồi tiêu chuẩn, ngoài chỗ ngồi bên cạnh cửa thoát hiểm hoặc ghế bao gồm chỗ để chân rộng.
Hành khách hoàn toàn có thể xem thông tin về sơ đồ chỗ ngồi trên trang bị baytại đây.
Đối tượng vận dụng
Đối tượng áp dụng
Dịch vụ chọn trước số chỗ ngồi chỉ vận dụng cho chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác.
Vì lý do an toàn, quý khách chọn ghế cửa thoát hiểm phải đáp ứng các yêu thương cầu tối thiểu sau đây:
Trong độ tuổi từ 15 mang lại 60. Chứng trạng khỏe mạnh, không mang thai, ko đi cùng các hành khách phải sự trợ giúp quan trọng như trẻ em em, fan hạn chế dịch chuyển hoặc mang các hành lý quan trọng đặc biệt như thú cưng. Có tác dụng nghe, đọc hiểu các hướng dẫn tương quan đến thoát hiểm trong bạn dạng hướng dẫn với hiểu được những yêu mong của member tổ bay. Không cần sử dụng dây bình yên nối dài. Không có hạn chế nào ảnh hưởng đến việc triển khai các chức năng hỗ trợ bay hiểm.
Hạng dịch vụ
Tùy nằm trong vào nhiều loại giá vé, hành khách có thể chọn trước chỗ ngồi miễn giá thành hoặc trả chi phí theo tin tức dưới đây:
Hạng lái buôn và phổ biến đặc biệt: du khách chọn trước ghế ngồi miễn phí. Hạng phổ thông: rộng rãi linh hoạt: miễn phí chọn trước nơi ngồi. thêm tiêu chuẩn: miễn mức giá chọn số ghế tiêu chuẩn. rộng lớn tiết kiệm/siêu máu kiệm: du khách trả giá thành để lựa chọn chỗ ước muốn ngay từ khi đặt vé cho đến khi làm giấy tờ thủ tục trực tuyến (24 giờ trước tiếng bay) với được chọn ghế ngồi miễn chi phí trong quá trình làm giấy tờ thủ tục trực tuyến. Mặc dù nhiên, hành khách hoàn toàn có thể sẽ ko được chọn vị trí ngồi như mong muốn do trước tiếng làm thủ tục hệ thốngtự hễ chọn chỗ ngồicố định cho hành khách.
Ghi chú
dịch vụ chọn vị trí trước không áp dụng cho du khách là bạn lớn đi thuộc trẻ nhỏ, vày trẻ nhỏ cần được thu xếp vào địa chỉ ghế ngồi xuất hiện nạ chăm sóc khí. vào trường hợp tổ bay nhận định rằng hành khách hàng ở ghế gần cửa ngõ thoát hiểm không có công dụng thực hiện tại các tác dụng hỗ trợ thoát hiểm, hành khách sẽ tiến hành yêu ước đổi chỗ ngồi khác phù hợp.
lựa chọn trước địa điểm ngồi như vậy nào?
Việc chọn trước chỗ ngồi có thể thực hiện nay qua các kênh sau:
Trong quy trình mua vé trực tuyến (trên trang web và vận dụng di hễ của Vietnam Airlines); sau khi đặt vé, hành khách có thể đăng nhập vào
Quản lý đặt chỗđể chọn chỗ; Hành kháchcũng rất có thể chọn trước số chỗ ngồi qua chống vé, đại lý phân phối của chúng tôi.

Đặt trước nơi ngồi


Mức phí
Phí chọn chỗ trước đổi khác tùy trực thuộc vào loại ghế với chuyến bay. Nấc phí cụ thể sẽ hiển thị lúc để vé hoặc vào mục
Quản lý Đặt chỗ. Mức phí tham khảo:
Chuyến bay trong nước từ 30.000 VND Chuyến bay quốc tế từ 5 USD (~ 115.000 VND)
biến đổi và trả
Thay đổi lựa chọn chỗ ngồi
Trường hợp du khách đã thiết lập chỗ ngồi qua chống vé hoặc đại lý, vui lòng tương tác một trong số kênh này để biến đổi lựa chọn số chỗ ngồi và trả thêm tiền chênh lệch (nếu có). Hành khách chỉ được đổi khu vực ngồi với mức phí bởi hoặc cao hơn.
Trường hòa hợp hành khách thay đổi chỗ ngồi hoặc Vietnam Airlines đổi khác lịch bay, hành khách sẽ đề xuất chọn lại nơi trên chuyến cất cánh mới.
Hoàn tiền
Lựa chọn ghế ngồi chỉ có mức giá trị với chuyến bay đã chọn và ko được hoàn. Vietnam Airlines chỉ đồng ý hoàn tiền trong trường hợp hành khách biến đổi chỗ ngồi cùng đã giao dịch phí tải chỗ mới. Hành khách có thể yêu mong hoàn lại thương mại & dịch vụ chỗ ngồi cũ trong vòng 14 ngày tiếp theo khi chấm dứt chuyến bay cuối cùng.Việc hoàn thương mại & dịch vụ chọn nơi được thực hiện tại nơi thiết lập dịch vụ:
Nếu quý khách mua tại chống vé hoặc đại lý, vui lòng liên hệ nơi thiết lập vé.

Nâng Hạng


cms-rich-text-editor column_content_news ">

Nâng hạng

Dịch vụ Nâng hạng sẽ mang lại cho hành khách thời cơ trải nghiệm hạng yêu quý gia cùng Phổ thông đặc trưng với nhiều ứng dụng và thương mại dịch vụ đẳng cấp.


Lợi ích khi mua Nâng hạng


*
Tận tận hưởng ghế phẳng hạng yêu thương gia
*
Ẩm thực quánh sắc
*
Khám phá chương trình vui chơi giải trí phong phú
*
Tiết kiệm bỏ ra phí

Điều khiếu nại áp dụng

ví như chuyến bay còn chỗ, thương mại dịch vụ nâng hạng sẽ được chứng thực ngay tại thời khắc mua.

Mức phí

Hành khách tham khảo mức giá thành nâng hạng tại đây.Để biết cụ thể về mức giá thành áp dụng cho hành trình dài cụ thể, vui lòng liên hệ phòng vé/đại lý của Vietnam Airlines.

Hướng dẫn mua dịch vụ Nâng hạng

Hành khách có thể mua dịch vụ Nâng hạng sang một trong những kênh sau: trang web hoặc Ứng dụng di động; phòng vé/Văn phòng trụ sở trong và kế bên nước; Đại lý của Vietnam Airlines tại thị phần Việt Nam; Quầy vé tiếng chót tại các sân bay trong nước cùng quốc tế. Nâng hạng ngay

Lưu ý

hành khách được hưởng các dịch vụ sau theo tiêu chuẩn chỉnh hạng thương mại & dịch vụ mới: Ưu tiên làm thủ tục; Tiêu chuẩn chỉnh thẻ tư trang hành lý và ưu tiên hóa học xếp hành lý; giao hàng suất ăn; Lối đi ưu tiên tại sảnh bay. quý khách được hưởng những dịch vụ sau theo tiêu chuẩn hạng thương mại & dịch vụ ban đầu: tư trang hành lý miễn cước; Dặm xét hạng Bông sen vàng. thương mại & dịch vụ nâng hạng không được hoàn/đổi. Các trường hợp sau không thỏa mãn nhu cầu điều kiện thiết lập Nâng hạng: Nâng hạng cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi; Vé sẽ làm thủ tục check-in.

Hành khách khám phá thông tin về những dịch vụ trên không của hạng yêu mến gia và Phổ thông quan trọng đặc biệt tại đây.

Xem thêm: Tư vấn soạn mẫu đơn xin đi làm sớm sau nghỉ thai sản, just a moment


Travel Ready là thành phầm bảo hiểm phượt toàn diện giành cho hành khách của Vietnam Airlines, được cung ứng bởi doanh nghiệp bảo hiểm Chubb (Chubb Insurance Singapore Limited) - Doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu trái đất trong nghành bảo hiểm du lịch.

thành phầm được chào bán kèm theo vé máy cất cánh trên website/app của Vietnam Airlines trên điểm phân phối Singapore áp dụng cho các hành trình một chiều/khứ hồi xuất phát từ Singapore. Đối với hành trình dài khứ hồi, ngày về không thực sự 180 ngày kể từ ngày đi.

Quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm du ngoạn Travel Ready san sẻ cùng quý khách những đen đủi ro có thể xảy ra trong suốt hành trình. Với Travel Ready, du khách hoàn toàn yên tâm tận hưởng trọn trọn vẹn chuyến hành trình với những quyền lợi bảo hiểm tối đa và toàn diện nhất.

Sơ đồ số chỗ ngồi Vietnam Airlines được bố trí như thay nào? Làm cầm cố nào để tuyển lựa được địa điểm ngồi tốt trên sản phẩm công nghệ bay? biện pháp chọn số ghế đẹp trên thứ bay? nếu khách hàng đang gồm những vướng mắc này và cần được giải đáp, thì nên tham khảo nội dung bài viết sau.

Sơ đồ chỗ ngồi bên trên máy bay hãng
Vietnam Airlines

Khi đặt vé thứ bay
Vietnam Airlines, bạn hoàn toàn chọn được chỗ ngồi trên đồ vật bayđể tất cả trải nghiệm cất cánh tốt nhất.

Hãng mặt hàng không quốc gia Vietnam
Airlines được trang bị những tàu cất cánh hiện đại, với đủ loại kích cỡvà thường được bố trí theo sơ đồ 2-4-2 hoặc 3-3, 2-3. Vậy sự không giống nhau giữa những hạng ghế của Vietnam Airlines là gì?

Với hạng thương gia, chỗ ngồi đượcbố trí nằm ở phần ghế đầu máy bay ngay sau vùng lái, tiếptheo từ phần giữa tới cuối là hạng phổ thông đặc biệt cùng phổthông. Thông thường, mỗi chiếc máy cất cánh gồm gồm 4 chống vệ sinh, 2khu vực bếp, ghế nôi cho trẻ em, cửa ra vào.

Để bạn dễ dàng hình dung được toànbộ sơ đồ chỗ ngồi Vietnam Airlines, bài xích viết sẽ miêu tả cụ thể vềhình ảnh của những dòng máy bay Vietnam Airlines qua sơđồ như sau:

*

Sơ đồ chỗ ngồi Airbus 321Vietnam Airlines

*

Sơ đồ chỗ ngồi Airbus 330Vietnam Airlines

*

Sơ đồ chỗ ngồi Airbus 350Vietnam Airlines

*

Sơ đồ chỗ ngồi Boeing787 Vietnam Airlines

Từ bảng minh họa của máy cất cánh Airbus321 mang lại thấy, ghế gray clolor là hạng thương gia (từ 1-16). Ký kết hiệu vàsố ghế được in vào vé máy bay mà bạn đã đặt (ví dụ A2, D1,...).Ghế greed color từ 162 - 195 là hạng ghế phổ thông có kí hiệu riêngtheo quy định chung.

Ngoài vị trí ghế ngồi đến hànhkhách, phía cuối của máy bay sẽ là đơn vị vệ sinh cùng khu bếp. Để cânbằng trọng lượng trên sản phẩm công nghệ bay, máy cất cánh còn được bố trí thêm một nhàvệ sinh cùng 1 bên bếp ở đầu của thiết bị bay. Du khách cũng đề xuất chú ýtới vị trí bay hiểm để chống trường hợp tất cả sự cố không mong muốnxảy ra.

Tương tự, bạn có thể tham khảo sơđồ chỗ ngồi bên trên máy bay của máy cất cánh Airbus 330 (sắp xếp 2-4-2),máy cất cánh Airbus 350 (3-3-3) với máy cất cánh Boeing 787 (3-33) theo hìnhminh họa phía trên.

Cách chọn chỗ ngồi máy cất cánh Vietnam
Airlines

Chọn chỗ ngồi bên trên máy cất cánh hãng
Vietnam Airlines, bạn tất cả 3 phương pháp như sau:

Đặt chỗ khi mua vé

Bạn gồm thể đặt vé máy cất cánh qua đạilý bán vé và yêu cầu nhân viên đặt chỗ mang đến mình. Phí tổn đặt chỗ ngồicủa Vietnam Airlines còn tùy thuộc chuyến cất cánh và loại ghế.

Cụ thể, mức mức giá sẽ được hiển thịkhi bạn book vé. Đối với hạng ghế thương gia, phổ thông đặc biệt,phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn sẽ được miễn mức giá đặt chỗ.Riêng hạng ghế phổ thông tiết kiệm tất cả mức mức giá là 30.000 VNĐ (chuyếnbay Nội địa) cùng 115.000 vnđ (chuyến cất cánh Quốc tế).

Đặt chỗ khi check-in online

Thuận tiện nhất là đặt chỗkhi checkin online Vietnam Airline, với phương pháp này bạn sẽ dễ dàng kiểm trathông tin trực tuyến. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo cácbước sau:

Bước 1: truy hỏi cập trang web của
Vietnam Airlines.Bước 2: Nhập tin tức về chuyếnbay.Bước 3: Xác nhận thông tin chuyếnbay.Bước 4: Lựa chọn vị trí ngồi.Bước 5: hoàn tất thủ tụccheck-in.

Đặt chỗ khi có tác dụng thủ tục tại sân bay

Ngoài đặt chỗ khi mua vé vàcheck-in online bạn tất cả thể đặt chỗ ngồi trước bên trên máy cất cánh tại sânbay. Phương pháp này thường không nhiều người áp dụng hơn bởi không thuận tiện vàsát giờ cất cánh thì chỗ ngồi đẹp cũng gần hết mất rồi. Để đặt chỗ, bạntới quầy làm cho thủ tục của Vietnam Airlines, nhân viên cấp dưới sẽ hỗ trợbạn.

*

Kinh nghiệm chọn chỗ ngồi đẹp bên trên máybay Vietnam Airlines

Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ bí quyết chọnchỗ ngồi đẹp trên máy cất cánh Vietnam Airlines, thì nên cùng tham khảogợi ý dưới đây:

Đối với những bạn mới đi sản phẩm baylần đầu hoặc muốn ngắm cảnh, thì nên chọn ghế gần cửa sổ để có thểngắm cảnh cùng chụp hình.Nếu muốn thuận tiện đi lại, bạnnên ngồi ở hàng ghế gần lối đi.Để có không khí riêng tư bên trên máybay và vừa bao gồm thể ngắm cảnh đẹp, bắt buộc chọn sản phẩm ghế gần kề với cửasổ.Nếu muốn có không khí rộng rãi,bạn nên chọn sản phẩm ghế số 1 hoặc cạnh bên với cửa thoát hiểm.Với những hành khách sợ say máybay, đau đầu bắt buộc chọn sản phẩm ghế ở giữa khu vực vực cánh máy bay.Lời khuyên là bạn tránh việc chọnhàng ghế cuối cùng, vày tiếng ồn lớn, gần đơn vị vệ sinh, bếp và độ ngảghế hẹp.

Đối tượng áp dụng lúc đặt chỗ ngồi của
Vietnam Airlines

Tất cả hành khách khi mua vé máybay Vietnam Airlines đều được chọn chỗ ngồi trước.Tùy theo từng hạng vé cơ mà bạn bao gồm thể được miễn chi phí hoặctrả mức giá đối với dịch vụ đặt trước chỗ ngồi.

Hạng ghế thương gia và phổ thôngđặc biệt, được miễn giá thành chọn chỗ ngồi trước.

*

Hạng ghế thương gia

Hạng phổ thông đặc biệt miễnphí đặt chỗ máy bay trước với hạng phổ thông tiêu chuẩn sẽ được miễnphí đối với chọn ghế ngồi tiêu chuẩn.

*

Hạng phổ thông đặc biệt

Hạng ghế phổ thông linh hoạt và phổthông tiết kiệm, du khách cần giao dịch thanh toán phí chọn chỗ ngồi khibook vé mang lại tới khi có tác dụng thủ tục check-in online (trước 24hbay).

*

Hạng ghế phổ thông

Lưu ý: ko áp dụng đặt chỗ trướctrên máy bay với người lớn đi cùng trẻ nhỏ (cần xếp vào vị trí cómặt nạ dưỡng khí). Được chọn chỗ ngồi miễn giá tiền trong thời gian làmthủ tục trực tuyến.

Lưu ý đối với việc chọn chỗ ngồi trướctrên máy bay

Dưới đây là những lưu ý khi chọnchỗ ngồi trước bên trên máy cất cánh của Vietnam Airlines:

Thay đổi chỗ ngồi

Trong trường hợp đã sử dụng dịch vụđặt trước chỗ ngồi với muốn núm đổi vị trí, bạn cần liên hệ nơiđăng ký kết dịch vụ với trả thêm chi phí chênh lệch (nếu có). Du khách chỉđược đổi chỗ ngồi với ngân sách bằng hoặc cao hơn.

Hoặc bạn tất cả thể tróc nã cập "Quản lýđặt chỗ" trên website của Vietnam Airlines, chọn chỗ ngồi mới. Sauđó, liên hệ với nơi cơ mà bạn đã đặt chỗ ban đầu để được hoàn phí.Trong trường hợp cố đổi chuyến bay khi đặt chỗ, bạn sẽ được chọnlại vị trí ngồi bên trên chuyến cất cánh mới.

Hoàn tiền vì hãng đổi lịch bay

Hành khách sử dụng dịch vụ đặttrước chỗ ngồi sẽ được trả tiền nếu:

Vietnam Airlines đổi lịch chuyếnbay.Đã giao dịch thanh toán đủ tổn phí chọn chỗ ngồimới sẽ được hoàn phí chỗ ngồi ban đầu đã mua.Yêu cầu trả tiền trong khoảng 14ngày lúc kết thúc chuyến bay cuối cùng tại nơi sử dụng dịchvụ.

Đó là toàn bộ tin tức vềsơ đồ chỗ ngồi và phương pháp chọn chỗ đẹp trên máy bay Vietnam
Airlines
, hy vọng sẽ góp bạn lựa chọn được cho chính mình vịtrí ưng ý nhất. Để đặt vé máy bay giá rẻ kèmtheo khuyến mãi hấp dẫn giao vé tại nhà với đi taxi miễn tổn phí ra sânbay, hãy tróc nã cập ngay lập tức canthiepsomtw.edu.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.