(VTC14)_ CÔ GÁI CÓ 2 BỘ PHẬN SINH DỤC ĐƯỢC TRẢ LẠI GIỚI TÍNH THẬT SAU 24 NĂM

(HNMO) - Ngày 11-4, theo tin từ cơ sở y tế (BV) E Trung ương, các bác sĩ khoa Phụ sản của BV vừa phẫu thuật thành công xuất sắc cho một người bị bệnh (24 tuổi, trú tại Hà Nội) bao gồm 2 bộ phận sinh dục bên trên cơ thể.

Bạn đang xem: Cô gái có 2 bộ phận sinh dục

Người nhà người bệnh cho biết, con của mình khi hình thành là phụ nữ nhưng lại cải tiến và phát triển thêm cả phòng ban sinh dục của nam. Khi mập lên, cô nàng này bị khoác cảm và tự ti vì bộ phận sinh dục nam ngày dần phát triển. Do vậy, mái ấm gia đình quyết định đưa nhỏ họ mang lại khám trên khoa Phụ sản (BV E).

Tại đây, dựa vào công dụng kiểm tra, các bác sĩ chẩn đoán người bị bệnh bị kì quái lưỡng tính thành phần sinh dục. PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn, Trưởng khoa Phụ sản của BV E mang đến biết, trên phần tử sinh dục ngoài bao gồm hình hình ảnh lưỡng giới (có cả phần tử sinh dục phụ nữ và thành phần sinh dục nam). Khi cực kỳ âm cho bệnh nhân, những bác sĩ thấy có không hề thiếu cơ quan liêu sinh dục của phái đẹp như phòng trứng trái đúng vị trí, tử cung hoàn chỉnh và bình thường, phòng trứng cần không thấy, 2 thận bình thường, nhưng bên phía ngoài cơ thể lại sở hữu cả âm vật với dương vật có chiều lâu năm 4cm. Ở vùng xương mu bên buộc phải cách vùng dương vật 5cm, những bác sĩ còn thấy kết cấu tròn di động giống như tinh hoàn, ranh giới rõ, 2 lần bán kính 1,5cm và không đau. Những bác sĩ tiến hành thăm dò thành phần sinh dục thanh nữ thì thấy tất cả màng trinh, chỗ kín sâu 13cm.Theo PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn, vấn đề phẫu thuật thành nam giỏi nữ không hẳn do ước muốn chủ quan tiền của bệnh nhân hay gia đình bệnh nhân nhưng mà phải địa thế căn cứ vào nhiễm nhan sắc thể giới tính, ban ngành sinh dục phía bên trong và hoóc-môn đưa ra quyết định giới tính của căn bệnh nhân. Do đó, người mắc bệnh được hướng dẫn và chỉ định làm các xét nghiệm nhận xét về giới tính. Kết quả cho biết thêm bệnh nhân gồm bộ nhiễm dung nhan thể là phái đẹp và tất cả lượng hoóc-môn sinh dục nữ bình thường, nồng độ testosterone rẻ nên những bác sĩ quyết định loại bỏ phần tử sinh dục nam mang đến phù hợp. Tuy nhiên, trước khi thực hiện phẫu thuật, người bệnh này vẫn được tư vấn tâm lý xác minh giới tính là nữ. “Vì vậy, cửa hàng chúng tôi đã đưa ra quyết định phẫu thuật giảm bỏ phần tử sinh dục phái mạnh và triển khai chỉnh hình chỗ kín cho bệnh dịch nhân. Sau khi ca mổ xoang thành công xuất sắc đẹp, bệnh nhân đã thiệt sự đổi thay một người thiếu phụ hoàn chỉnh và rất có thể sinh hoạt tình dục, sinh nhỏ bình thường”, PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn nói.Qua vấn đề này, PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn khuyến cáo, một bầu nhi bước đầu hình thành giới tính khi đến tuần lắp thêm tư. Trường hợp giới tính này trở nên tân tiến thì ban ngành sinh dục của nam nữ kia thoái hóa dần dần đi. Phần lớn trẻ tất cả 2 thành phần sinh dục là vì giới tính kia còn chưa kịp thoái hóa. Với phần đa trường hợp này, mái ấm gia đình không buộc phải để người mắc bệnh đến khi trưởng thành và cứng cáp mới mang lại BV bởi vào mức đó, ngoài các rối loàn về tâm lý thì việc phẫu thuật kiểm soát và điều chỉnh cũng gặp gỡ nhiều khó khăn hơn. Do thế, trường hợp phát hiện căn bệnh nhân có những bất thường ở ban ngành sinh dục thì nên cần đưa người bệnh đến khám và xét nghiệm ở BV để xác minh giới tính với tái sản xuất lại bộ phận sinh dục mang lại phù hợp.

sức khỏe "Chuyện ấy" của người có 2 thành phần sinh dục: Yêu không ít người cùng lúc, ham ước ao hơn bạn thường


Người thông thường chỉ tất cả một phần tử sinh dục nhưng gần như trường hợp tiếp sau đây vì lý do đặc biệt quan trọng mà có tới 2 cơ sở sinh dục cùng những mẩu chuyện phía sau thậm chí là còn bất ngờ hơn.


Người lũ ông 2 "cậu nhỏ" và mối tình với người thanh nữ 2 âm đạo

Vào nỗ lực kỷ 19, người bầy ông Juan Baptista dos Santos đã khiến cho thế giới xôn xao vì chưng sở hữu cho tới 2 "cậu nhỏ".Santos sinh năm 1843, tại thị xã Faroở tình nhân Đào Nha. Vào khi phụ huynh và anh chị em em của Santos trả toàn bình thường thì Santos lại cực kỳ đặc biệt.

Khi còn là một đứa trẻ, Santos có vẻ bên ngoài điểntrai,cân đốingoại trừ vấn đề có hai cơ sở sinh dục khác hoàn toàn và thêm một đưa ra thứ 3ở thân hai chân. Tuy nhiên phần chi này còn có xương bánh trà và khớp nhưng cần yếu cử động.Santos cũng có thể đi dọn dẹp vệ sinh bằng cả nhị "cậu nhỏ".

Một tạp chíxuất bạn dạng ở London còn nói rằng Juan Baptista dos Santos đã được chuyển tới
Paris để nghiên cứuvà những bác sĩkhuyên đề nghị phẫu thuật nhưng điều đó đã không lúc nào được thực hiện. Tháng 7/1865, một cuộc kiểm tra chi tiết hơn về Santos lúc ông22tuổi. Báo cáo này cho biết thêm Santos gồm ham ước ao tình dục không hề nhỏ và hoàn toàn có thể sử dụng theo thứ tự cả hai "cậu nhỏ" lúc quan hệ.*

Ảnh vẽ phác họa Santos.

Một report chi tiết rộng về tâm sinh lý của Santos sinh sống tuổi trưởng thành có kèm theo ảnh minh họa cho biết thêm Santos cóthói quen để phần chi thừa vào một chiếc địu đặc trưng hoặc buộc chặt vào đùi phải. Điều này sẽ khiến phần bỏ ra thừa không khiến vướng víu để Santos dễ dàng tự do vận động hơn. Santosđược cho là một tay đua con ngữa cừ khôi.


Trong suốt cuộc đời của mình, Santos cũng đã đi biểu thị nhiều nơi, thao tác làm việc trong rạp xiếc. Năm 1865, ôngtừ chối một phù hợp đồng trị giá chỉ 200.000 franc (hơn 5 tỷ)để trình diễn trong một rạp xiếc Pháp.Tuy nhiên, Santos lạichọn thâm nhập triển lãm cho những cơ quan liêu y tế và những triển lãm đặc biệthiếm có.

Không chỉ nổi tiếng vì cài đặt 2 thành phần sinh dục, Santos còn gây xôn xao vì tình yêu với gái bán hoa gồm 4 ngực, 2 âm đạo, Blanche
Dumas.

Blanche Dumas sinh năm 1860 trên đảo Martinique,khu vực thuộc lãnh thổ nước Pháp nghỉ ngơi vùng biển lớn Caribe. Năm 25 tuổi, Blanche được cả thế giới biết mang đến khi xuất hiện thêm trên trên chuyên trang
Các trường hợp khác thường của y học của tạp chíBechlinger of Para(Brazil).

Blanche Dumas từng bao gồm mối tình thời gian ngắn với Santos.

Blanche cũng như Santos,ngoài 2 chân như người bình thường, cô còn tồn tại thêm mộtchân sống giữa. Đặc biệt rộng là Blanche còn có một cỗ ngực “lép” sinh sống vùng xương mu với rất đầy đủ cả2 nắm vú với cô còn tồn tại 2 âm đạo. Theo ghi nhấn từ chưng sĩ đang khám đến Blanche Dumas, cả 2 âm đạo đều cải tiến và phát triển và nhạy bén cảm tương đồng như nhau, tính năng tình dục của cô bao gồm sự thừa trội rõ rệt.

Nhiều fan đồn đại Blanche bao gồm ham mong tình dục cao vị sở hữu phòng ban sinh dục đặc trưng nên cô new hành nghề mại dâm. Trong thời hạn hành nghềở Paris, Blanche đã nghe tin về Santos và lập tức bị hấp dẫn và cả hai đã có một tình ái yêu đương ngắn hạn.

Sau cuộc gặp gỡ qua loa, cả nhị quay trở lại cuộc sống thường nhật của mình: Santos tiếp tục theo gánh xiếc đi khắp nỗ lực giới, còn Blanche quay trở về với đơn vị thổ của cô.

Xem thêm: Cái Bút Xóa Tiếng Anh Là Gì ?

Chàng trai bao gồm cả"cậu nhỏ" lẫn âm đạo và đưa ra quyết định táo bạo

Sophia Young, chân dài sinh ra làm việc Nowra, Australia là một người liên giới tính.Liên giới tínhlà thuật ngữ cho một nhóm các điều kiện trong những số ấy có sự khác biệt giữa thành phần sinh dục bên phía ngoài và phần tử sinh dục mặt trong. Ví dụ, một người hoàn toàn có thể có thành phần sinh dục nam nhưng cũng có thể có ống dẫn trứng và phòng trứng.Hoặc một người hoàn toàn có thể có thành phần sinh dục đàn bà nhưng gồm tinh hoàn bên trong cơ thể hoặc nhiễm nhan sắc thể nam.

Khitám tuổi, Youngbị đau ở vùng xương chậu và các bác sĩ sớm phạt hiện buồng trứng của cô ý được đặt tại vị trí bất thường, với cùng một bêncao hơn các so với bênkia.

Khi Young to lên, đồng thời cô trở nên tân tiến cả hai phần tử sinh dục, vừa có cả "cậu nhỏ" lẫn âm đạo. Tuy vậy vì "cậu nhỏ" ngày dần to nên bố mẹ Young ra quyết định nuôi dạy cô như một người con trai và thay tên thành
Harrison.

"Tôi gồm một âm đạo, tử cung và buồng trứng, tuy vậy âm vật của mình quá khổ, nó trông y hệt như một dương vật.Bạn không thể nói nó là gì, nhưng nó không có công dụng và tôi ko thể có con", Yuong nói cùng với Daily Mail Australia."Tôi muốn thoát khỏi tất cả các thành phần của phái nam giớiđể trở lạibình thường."

Chàng trai sinh ra với cả 2 thành phần sinh dục của cả nam với nữ.

Khi còn đi học, Young liên tiếp bị bắt nạt, đình chỉ học 11 lần và liên tiếp bị đuổi khỏi trường. Cũng cũng chính vì vậy, Young thường xuyên tự cô lập bạn dạng thân và không muốn tiếp xúc với người khác, cô cũng dễ cáu giận và từng khiến cho gổ nghỉ ngơi trường.

Cô nói rằng sự ăn hiếp không xong đã khiến cho cô những lần trường đoản cú tử nhưng mà không thành.Năm 2014,Young chuyển mang lại Sydney và năm 21 tuổi, cô gia nhậpthế giới fan mẫu.

Năm 22 tuổi, Young hy vọng sẽ kiếm đủ tiền làm tín đồ mẫutài trợ đến ca mổ xoang chỉnh sửa phần tử sinh dục của bản thân mình để được trở về làm người vợ giớivà quyết địnhđổi tên đúng theo pháp trường đoản cú Harrison thành Sophia. Kim chỉ nam của Young làquyên góp được 60.000 USD(hơn 1,3 tỷ)để tài trợ cho ca mổ xoang của mình.

Young ước muốn được phẫu thuật giảm bỏ bộ phận sinh dục nam để được trở lại làm nhỏ gái.

Tiết lộ bất ngờ của người đàn ông tất cả 2 "cậu nhỏ"

Một người đàn ông vớibiệt danh Double
D*ck
Dude đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi đăng bức ảnh chụp cận cảnh 2 "cậu nhỏ" của anh ý vàdành hơn 6 giờ đồng hồ thời trang để vấn đáp các câu hỏi liên quan tới điều này. Người đàn ông bảo rằng anhbị mắc một chứng căn bệnh hiếm chạm chán có tên gọi là diphallia xuất xắc "dương vật sao chép".

Những cậu bé mắc chứng diphallia lúc sinh ra sẽ có được tới 2 dương vật hoàn chỉnh và có chức năng hoạt động tự do với nhau. Thống kê mang đến thấy, chứng căn bệnh lạ này hiện tiến công các nhỏ xíu trai làm việc Mỹ với tỉ lệ thành phần 1/6.000.000, nhưng phần lớn những trường hợp mắc bệnh đều được can thiệp cắt bỏ một dương vật khi các em còn nhỏ.

Double
D*ck
Dude cũng share phản ứng của mọi người khi lần đầu thấy được "cậu nhỏ" của anh: người thì tởm ngạc, người lại nghĩ chính là đồ giả,có bạn lại coi anh là kẻ quái lạ và quăng quật chạy. Người bầy ông cũng share từng nghĩ tới việc cắt vứt một "cậu nhỏ" khi còn thiếu niên nhưng sau này đã quyết định sẽ không còn làm vậy.

Người đàn ông bạo dạn đăng thiết lập bức ảnh chụp 2 "cậu nhỏ" lên Reddit.

Double
D*ck
Dude cũng ngày tiết lộ một trong những điều riêng rẽ tư liên quan tới 2 "cậu nhỏ" quan trọng đó là chúng rất có thể giúp anh "lên đỉnh" riêng rẽ và anh cũng chỉcó một cặp tinh hoàn như tín đồ bình thường. Điều quan trọng hơn nữa làanh vẫn hoàn toàn có thể xuất tinh cùng tiểu tiện thuộc lúc. Ko kể ra, cứ sau vài ngày thìtuyến tiền liệt của anh ấy lại chứa đầy tinh dịch và cần phải xả.Khi ở giới hạn tuổi trẻ hơn, một chuyên gia tiết niệu sẽ giúp đỡ anh thao tác làm việc đó, bằng cách tiếp cận bên phía trong hậu môn của anh ấy và ấn vào con đường tiền liệt. Tuy thế hiện tại, anh có thể tự làm hoặc nhờ các bạn trai làm giúp.

Double
D*ck
Dude cũng cho biết anh mối quan hệ tay ba với một người lũ ông cùng một bạn phụ nữ.Khi được hỏi về lần dục tình tình dục quan trọng nhất của mình, Double
D*ck
Dude đến hay, chính là lần anh tham gia có tác dụng "chuyện ấy" 6 người, bao hàm 3 nam với 3 nữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.