CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỨC HIẾU THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỨC HIẾU

Trạng thái: Đang chuyển động

Iluka là doanh nghiệp quốc tế béo chuyên sản xuất và cung ứng than hoạt tính, khoáng sản của Úc, được thành lập và hoạt động từ năm 1999. Công ty đã triển lẵm than hoạt tính trên toàn cầ như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc từ thời điểm năm 2005. Các thành phầm than hoạt tính của Iluka vẫn được ghi nhận Halal, Kosher, NSF

OVIO được thành lập trong thời điểm tháng 1 năm 1998 chuyên cung cấp máy lọc nước uống nóng lạnh phù phù hợp với nhu mong của khách hàng hàng. Hiện nay nay, công ty OVIO đã phát triển thành một doanh nghiệp đứng vị trí số 1 ngành, đóng vai trò là căn cơ của thị trường hỗ trợ các mẫu máy thanh lọc nước uống nóng lạnh, đi đầu trong xây dựng và thay đổi mới. Dựa trên trình độ của mình, OVIO đã trở thành một công ty lý thuyết xuất khẩu và cung ứng nhiều phương án làm mát nước mang lại nhu cầu của khách hàng ngày nay, triệu tập vào hiệu suất, quality và dịch vụ.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần đức hiếu

Được thành lập và hoạt động vào năm 2006, Zaoqiang Yaxin Environmental Protection Equipment Co., Ltd là một trong doanh nghiệp tư nhân chuyên về cách xử trí nước.

Công ty hầu hết sản xuất bể áp lực composite FRP PE (thiết bị cách xử lý nước), cùng với năng suất hàng năm là 150.000 cột. Công nghệ, sản xuất, quản ngại lý, phân tích và trở nên tân tiến sản phẩm được bảo vệ bởi các chuyên gia cao cấp trong ngành, nhằm hỗ trợ cho người sử dụng các sơ đồ thông số kỹ thuật hợp lý và dịch vụ thương mại kỹ thuật hoàn hảo. ở kề bên đó, công ty được đồ vật hai vật dụng đúc thổi mập tiên tiến, một máy bộ cán nhựa, nhiều cỗ thiết bị cuộn dây và thiết bị soát sổ hoàn chỉnh

Trong hơn hai mươi năm phát triển, HIGER đang trở thành nhà chế tạo xuất sắc trong ngành công nghiệp thương lượng ion Trung Quốc. Công ty technology hóa chất Higer bên trong khu công nghiệp chất hóa học Ji
Jia
Shan, tp Hebi, thức giấc Hà Nam, có diện tích 220 mus. Tổng mức chi tiêu là 560 triệu CNY với mức giá trị sản lượng thường niên là 820 triệu CNY. Bao hàm nghiên cứu cùng phát triển, sản xuất, bán sản phẩm và dịch vụ, HIGER là một trong những doanh nghiệp hóa chất công nghệ cao cùng với các thành phầm được tiêu chuẩn chỉnh hóa, đa dạng hóa hoạt động và thống trị hệ thống hóa.

Công ty Hangzhou E-MEM Environmental giải pháp công nghệ xây dựng khối hệ thống hoàn hảo bảo vệ chất lượng sản phẩm, vẫn được hội chứng nhận thống trị chất lượng ISO 9001 và chứng nhận hệ thống thống trị môi ngôi trường ISO 14001. Môi trường xung quanh sản xuất được đảm bảo trong tổng thể quy trình sản xuất các sản phẩm màng E-MEM, tuân hành nghiêm ngặt những tiêu chuẩn quốc tế ISO đến toàn bộ cai quản và kiểm soát, bao hàm các tiến trình mua sắm, bình chọn đến, tiến trình sản xuất và bình chọn thành phẩm, dìm dạng thành phầm và kiểm soát bảo vệ sản phẩm. Các quy trình kiểm soát ngặt nghèo này bảo đảm an toàn các thành phầm màng E-MEM tất cả độ bền cao, công suất ổn định, tính chất hóa học định hình và các đặc tính khác nhằm bảo đảm sản phẩm sẽ cung ứng cho quý khách hàng đạt được unique và kết quả cao nhất. E-MEM sẽ có chứng chỉ NSF năm 2015.

LLC AL ALISIS được thành lập trong thời điểm tháng 7 năm 2003 bởi các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc cải tiến và phát triển và thêm vào chất hấp phụ dựa trên những nguồn nguyên liệu khoáng sản phi truyền thống.

Xem thêm: Top 9 app phát âm tiếng anh chuẩn giọng mỹ tốt nhất, mẹo hay giúp phát âm chuẩn giọng mỹ

Hoạt hễ chính của công ty là phát triển và thêm vào chất hấp phụ và vật tư lọc để lọc cùng lọc nước (uống, sản xuất, tái chế và chất thải). Toàn bộ các cách tân và phát triển đều dựa trên phát minh riêng của công ty, được test nghiệm trong những phòng demo nghiệm. Toàn thể quá trình: từ phát minh về hóa học hấp phụ, câu hỏi phát triển technology sản xuất đến bệnh nhận thành phầm được tiến hành bởi các nhân viên của công ty, với việc tham gia trực tiếp hoặc bên dưới sự điều hành và kiểm soát của các chuyên gia.

M M Corporation là 1 công ty than hoạt tính đặc biệt chú trọng đến các giải pháp quality và đa dạng chủng loại hóa sản phẩm. Công ty sản xuất các loại than hoạt tính bao gồm độ trong sáng cao có nguồn gốc 100% tự nhiên. M M corporation gồm cơ sở cấp dưỡng trải rộng lớn trên 9000 mét vuông, biện pháp New Delhi, thủ đô quốc gia của Ấn Độ 40 km. Vị trí kế hoạch này góp MM corporation tiếp cận xuất sắc hơn với nguyên liệu tiếp tế than hoạt tính.

Cát thạch anh là thành phần kết cấu của nguyên tố chính như đắm say với một vài thành phần khác VD: Na
Cl, CO2, H2O, Ca
CO3… bên cạnh đó nó còn chứa những biến thể gồm: tridimit, thạch anh nguyên chất, critobalit vĩnh cửu ở những dạng nhất định.

Trên thị trường hiện giờ cung cấp cho khá đa dạng mẫu mã các loại than hoạt tính được sản xuất từ không ít nguồn nguyên liệu khác nhau, với mỗi loại vật liệu thì sẽ tạo ra một các loại than có hiệu năng cũng tương tự năng suất thanh lọc nước không giống nhau, nội dung bài viết sau đang hướng dẫn cách làm than hoạt tính từ gáo dừa là một số loại than được sử dụng phổ biến tương tự như không đựng được nhiều kim nhiều loại nặng như những loại than đá xuất xắc than bùn đặc biệt quan trọng khả năng thẩm thấu lọc của nó tốt hơn các loại than được gia công từ củi hay một số loại thân cây khác.

Dừa là một số loại cây phổ cập được trồng đa số với quy mô mập tại các tỉnh Bến Tre phân biệt được trong quá trình sử dụng dừa những phần như gáo dừa được sử dụng hầu hết vào việc sản xuất các đồ thủ công mĩ nghệ hay là bị bỏ không nên nó đã có tận dụng vào vấn đề sản xuất than hoạt tính.