Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà Mà Được Đh Ngoại Cấp Bằng? Đại Học Quốc Tế Bắc Hà

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023, trường Đại học thế giới Bắc Hà thông báo tuyển hệ thiết yếu quy năm học tập 2023-2024 như sau:

Hệ đào tạo và giảng dạy đại học thiết yếu quy vào nước:Sinh viên được gạn lọc học một trong các 2 nước ngoài ngữ: tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

Bạn đang xem: Đại học quốc tế bắc hà

a. Hệ huấn luyện Đại học, khối kinh tế

Tổng thời hạn khóa học là 3,5 – 4 năm gồm các khối ngành và chăm ngành đào tạo và huấn luyện như sau:

Tổ vừa lòng xét tuyển

Quản trị ghê doanh

Quản trị thương mại dịch vụ điện tử

Quản trị marketing

Quản trị chuỗi đáp ứng – Logistics

Quản trị du ngoạn và khách hàng sạn

Quản trị tài chính

Quản trị doanh nghiệp

Quản trị dự án công trình và mến mại

Tài chủ yếu – ngân hàng

Tài bao gồm Doanh nghiệp

Tài chính Ngân hàng

Tài thiết yếu Công

Ngành Kế toán

Kế toán Doanh nghiệp

b. Hệ đào tạo Đại học, khối kỹ thuật

Tổng thời hạn khóa học tập là 3,5 – 4 năm gồm các khối ngành và chuyên ngành huấn luyện và đào tạo như sau:

Tổ hòa hợp xét tuyển

Kỹ thuật điện tử viễn thông

Kỹ thuật Điện tử – Điện công nghiệp

7520207

A04, B00, C00, D(*)

Kỹ thuật Điện tử gia dụng và công nghiệp

Kỹ thuật Điện tử – tự động hóa

Kỹ thuật Điện tử – Điện lạnh

Kỹ thuật công nghệ năng lượng tái tạo

Kỹ thuật Điện tử viễn thông

Công nghệ thông tin

Truyền thông đa phương tiện

A00, A04, B00, D(*)

Công nghệ đa phương tiện

Đồ họa đa truyền thông

Mạng máy tính xách tay và truyền thông

Công nghệ phần mềm

Hệ thống thông tin

c. Hệ đào tạo và huấn luyện Đại học, khối ngành Xây dựng

Tổng thời hạn khóa học tập là 3,5 – 4 năm gồm những khối ngành và chuyên ngành giảng dạy như sau:

Tổ vừa lòng xét tuyển

Kỹ thuật

Xây dựng

Kỹ thuật Công trình gia dụng và công nghiệp

Xây dựng

Kinh tế xây dựng

A00, A04, B01, D(*)

Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

Kỹ thuật xây dựng dự án công trình giao thông

Các tổng hợp xét tuyển

A00(Toán, Lý, Hóa),A04(Toán, Lý, Địa),

B00(Toán, Hóa, Sinh),B01(Toán, Sinh, Sử),

C00(Văn, Sử, Địa),D(Văn, Toán, nước ngoài Ngữ)

Mức học phí

– Hệ đào tạo và giảng dạy Đại học chính quy mức học phí: 350.000 VNĐ/tín chỉ

– Hệ huấn luyện chính quy unique cao: 500.000 VNĐ/tín chỉ

Phương thức xét tuyển vào Trường

– phương thức 1:Xét tuyển chọn dựa trên kết quả thi xuất sắc nghiệp THPT

– phương thức 2:Xét tuyển phối kết hợp giữa chứng chỉ Tiếng anh quốc tế và tác dụng thi THPT

– cách làm 3:Xét tuyển chọn dựa trên tác dụng thi đánh giá tư duy vị Đại học tập Bách khoa thủ đô tổ chức

– thủ tục 4:Xét tuyển chọn dựa trên hiệu quả thi đánh giá năng lực vì chưng Đại học tổ quốc Hà Nội tổ chức

– Phương thức5.Xét tuyển nhờ vào học bạ THPT

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

– Đơn đk xét tuyển (theo mẫu)

– Giấy triệu chứng nhận hiệu quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023.

Xem thêm: Café Đợi Một Người Cafe, Vẻ Đẹp Lan Tỏa Của Sự Cổ Kính, Cafe Đợi Một Người

– học tập bạ thpt (bản sao)

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng giỏi nghiệp trung học phổ thông (bản sao).

– Lệ giá tiền xét tuyển: Theo cơ chế của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo

– 02 ảnh 4×6(chụp trong khoảng 06 tháng)

Thời gian dìm hồ sơ và xét tuyển:

Phòng tuyển sinh và mừng đón hồ sơ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ BẮC HÀ

canthiepsomtw.edu.vn Việt Nam
Tin giáo dục đào tạo Góc hỗ trợ tư vấn tuyển Sinh học tập trực đường trường Khối Ngành thương mại & dịch vụ canthiepsomtw.edu.vn kết nối

Em đang theo học tại Đại học nước ngoài Bắc Hà tiếng em ý muốn học sự chuyển tiếp giữa và được cấp bằng đh quốc tế, em nên đạt điều kiện nào? Em phải làm gì để khi học tại Đại học quốc tế Bắc Hà cơ mà được trường Đại học tập ngoại cấp cho bằng xuất sắc nghiệp?

Tư vấn tuyển chọn sinh canthiepsomtw.edu.vn vn trả lời:

Trường Đại học thế giới Bắc Hà bao gồm liên kết đào tạo và giảng dạy với Đại học tập Griffith (Úc), một đối tác doanh nghiệp được xác định là chiến lược, đơn vị trường đã những lần làm việc trực tiếp để cùng nhau xây dựng và cam kết kết thành công chương trình liên kết theo quy mô 2+1,5 (hoặc 2+2), cho phép sinh viên Trường Đại học thế giới Bắc Hà theo học công tác liên kết rất có thể chuyển thanh lịch học các năm cuối trên Đại học tập Griffith cùng với 4 ngành học chính là Quản trị gớm doanh, kế toán – Kiểm toán, Điện tử - máy tính xách tay và technology thông tin. Khi giỏi nghiệp chương trình đào tạo và huấn luyện liên kết, sinh viên sẽ tiến hành Trường Đại học tập Griffith cấp cho bằng.

Ngoài ra, Đại học Bắc Hà đã và đang ký phối kết hợp tác thỏa thuận với trường Đại học New England (Úc) về vấn đề công nhận công tác cử nhân tài chính của Trường Đại học quốc tế Bắc Hà với sẵn sàng đón nhận sinh viên của Trường thanh lịch học gửi tiếp ở 2 ngành thống trị tài chính và cai quản trị sale theo các điều kiện đầu vào và mô hình chuyển tiếp giống như thỏa thuận bắt tay hợp tác với Đại học Griffith. Đã ký thỏa thuận hợp tác liên kết đào tạo và huấn luyện chuyển tiếp cùng với 2 trường đh ở Anh là Worcester và New Backinghamshire. Cả hai trường sẽ nhất trí công nhận lịch trình đào tạo các ngành kinh tế của Trường Đại học nước ngoài Bắc Hà và được cho phép sinh viên của nhà trường sau khi ngừng chương trình năm thiết bị 3 khối ngành tởm tế, trường hợp đủ đk tiêu chuẩn chỉnh về ngoại ngữ (Tiếng Anh), có thể chuyển thẳng sang trường bàn sinh hoạt tiếp 1 năm cuối (top up program) nhằm nhận bằng cử nhân danh dự (bachelor honours) về ngành cai quản trị marketing và Tài thiết yếu quốc tế.

Các bạn nếu có thắc mắc liên quan mang đến Đại học tập Bắc Hà hoặc ý muốn đăng ký tư vấn lựa chọn ngành, tư vấn chọn trường đại học miễn giá thành với Tư vấn tuyển chọn sinh canthiepsomtw.edu.vn vn hãy giữ lại thông tin tại đây!