ĐẶT VÉ TÀU GA HÀ NỘI - VÉ TÀU LỬA ĐI HÀ NỘI GIÁ RẺ

- triển khai nghiêm những biện pháp phòng, kháng dịch COVID-19 theo phía dẫn của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 và bộ Y tế.

Bạn đang xem: Đặt vé tàu ga hà nội

2. Đối với quý khách đi tự địa phương/khu vực cấp độ dịch là cấp cho 3:

- tiến hành theo ngôn từ mục (1.) nêu trên;

- Xét nghiệm những trường phù hợp có một trong các các biểu lộ triệu chứng sốt, ho, mệt mỏi mỏi, nhức họng, mất vị giác với khứu giác, nặng nề thở… hoặc gồm chỉ định điều tra dịch tễ.

3. Đối với hành khách đi tự địa phương/khu vực cấp độ dịch là cung cấp 4:

- xung quanh việc triển khai theo văn bản mục 1 nêu trên du khách phải có kết quả xét nghiệm SARS-Co
V-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm cấp tốc kháng nguyên âm tính trong khoảng 72 giờ trước lúc lên tàu.

- Chỉ đặt download vé, đi tàu trên toa nói riêng của đoàn tàu.

(*) Hành khách hoàn toàn có thể truy cập vào Cổng tin tức điện tử của bộ y tế trên website https://moh.gov.vn mục thông tin quản lý để theo dõi tổng hợp reviews cấp độ dịch trên địa phương.


Lưu ý: quý khách không vâng lệnh các đk đi tàu như trên Ngành đường sắt từ chối chuyên chở cùng không trả lại tiền vé.

1.Kế hoạch tổ chức bán vé Tết đến hành khách:

Pay, app bán vé tàu trên vật dụng di động; qua Tổng đài phân phối vé khu vực Sài Gòn: 1900152, khoanh vùng Nha Trang: 0258.3822113, quanh vùng Đà Nẵng: 0236.3823.810, khu vực Hà Nội: 19000109

- Mỗi hành khách được mua không quá 04 vé đến chiều đi với về

2. Vẻ ngoài về bài toán đổi, trả vé của hành khách:

2.1. Áp dụng mức khấu trừ trả vé đối với các vé đi tàu trong tầm thời gian:

* Vé cá nhân: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy tự 10 giờ đến dưới 24 giờ, lệ tổn phí là 30% giá bán vé; từ là một ngày đến dưới 5 ngày, lệ mức giá là 20% giá bán vé; từ 5 ngày trở lên, lệ mức giá là 10% giá vé.

* Vé tập thể: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy từ 1 ngày mang đến dưới 5 ngày, lệ phí là 30% giá vé; trường đoản cú 5 ngày cho dưới 10 ngày, lệ chi phí là 20% giá vé; trường đoản cú 10 ngày trở lên, lệ chi phí là 10% giá bán vé.

* Không vận dụng đổi vé cá nhân, tập thể.

2.2. Ngoài thời gian nêu trên, áp dụng mức khấu trừ đổi vé, trả vé như sau:

- Đổi vé: Vé cá thể đổi trước tiếng tàu chạy 24 giờ trở lên, lệ giá tiền là 20.000 đồng/vé; không vận dụng đổi vé so với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ tàu chạy tự 4 giờ đến dưới 24 giờ, lệ phí tổn là 20% giá bán vé; tự 24 giờ trở lên lệ phí tổn là 10% giá chỉ vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy từ 24 giờ mang đến dưới 72 giờ, lệ tổn phí là 20% giá bán vé; từ 72 giờ đồng hồ trở lên lệ chi phí là 10% giá chỉ vé.

2.2. Hiệ tượng trả vé

- Khi hành khách mua vé và thanh toán giao dịch online qua website bán vé của ngành Đường sắt, tiện ích bán vé hoặc các ứng dụng cài vé tàu hỏa của các công ty đối tác thứ cha thì rất có thể trả vé online qua các website chào bán vé của ngành đường sắt hoặc cho trực tiếp công ty ga.

- Khi du khách mua vé bởi các bề ngoài khác, ý muốn đổi vé, trả vé quý khách đến trực tiếp nhà ga kèm theo sách vở tùy thân bạn dạng chính của fan đi tàu hoặc người tiêu dùng vé cho nhân viên đường sắt. Đồng thời, thông tin trên thẻ đi tàu buộc phải trùng khớp với sách vở và giấy tờ tùy thân của hành khách.

3. Khuyến cáo:

Để bảo đảm an toàn quyền lợi của du khách đi tàu, khi bao gồm sự cố xảy ra như mất vé, trùng khu vực trên tàu, bao test đổi mới vé…Ngành đường sắt lời khuyên người dân:

-Khi tải vé hành khách cần phải có giấy tờ tùy thân phù hợp lệ.

-Hành khách yêu cầu lưu giữ mã vé của thẻ lên tàu nhằm tra cứu giúp lại tin tức khi cần thiết.

-Hành khách tất cả “thẻ lên tàu” trùng khớp cùng với thông tin cá nhân mới được vào ga đi tàu.

-Để tránh việc chọn mua nhầm “vé giả”, “vé chưa phù hợp lệ”, hành khách nên chọn mua vé tại những nhà ga, các điểm buôn bán vé, các đại lý thuộc ngành Đường sắt quản ngại lý; không nên chọn mua vé bên phía ngoài “cò mồi chợ đen”, các đại lý trá hình sẽ tạo thiệt sợ về tài chủ yếu của quý khách đồng thời ko đi được tàu.

Trân trọng cảm ơn!.


Để giao hàng hành khách download vé đi tàu ngày càng xuất sắc hơn, mang lại cho người mua sự thuận tiện, thuận lợi trong quy trình mua vé tàu hỏa, tránh những tình trạng giữ vé ảo trên khối hệ thống bán vé điện tử,

- hành khách đặt chỗ và chọn thanh toán trực tuyến triển khai trong khoảng thời hạn 30 phút (thời gian cũ là 60 phút).

- quý khách đặt vị trí và chọn thanh toán trả sau tại những điểm giao dịch thực hiện thanh toán trong khoảng thời hạn 12 giờ (thời gian cũ là 24 giờ).

- du khách mua vé online tiến hành trước giờ tàu chạy là 60 phút (thời gian cũ là 70 phút).

Xem thêm: Bán loa bose 301 seri iii (đen), loa bose 301 seri 3 bãi xịn

* Ghi chú: quý khách mua vé các tàu nằm trên tuyến Thống độc nhất (gồm cả thống nhất và khu đoạn) vào khoảng thời gian dưới 4 giờ trước tiếng tàu chạy sẽ không còn được đổi, trả vé (dịp Tết sẽ có được quy định riêng).

Trân trọng cảm ơn!.

1. Thời hạn cao điểm Tết: mức khấu trừ so với vé trả lại, thay đổi vé là 30% giá thành in trên Thẻ lên tàu hỏa (vé).

(*) thời gian đổi, trả vé

- quý khách đổi, trả vé cá nhân: chậm nhất trước giờ đồng hồ tàu chạy là 24 giờ.

- quý khách trả vé tập thể: muộn nhất trước tiếng tàu chạy là 48 giờ.

2. Ngoài thời hạn quy định tại điểm (1.) nêu trên, mức khấu trừ phí, thời gian đổi, trả vé triển khai như sau.

- Đổi vé: Vé cá thể đổi trước giờ tàu chạy 24 tiếng trở lên, lệ phí tổn là 20.000 đồng/vé; không vận dụng đổi vé so với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy từ bỏ 4 giờ đến dưới 24 giờ, lệ giá tiền là 20% giá bán vé; từ bỏ 24 giờ trở lên lệ tầm giá là 10% giá chỉ vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy trường đoản cú 24 giờ đến dưới 72 giờ, lệ phí tổn là 20% giá chỉ vé; từ 72 giờ trở lên lệ giá thành là 10% giá vé.

3. Bề ngoài trả vé.

- Khi du khách mua vé và giao dịch online qua website cung cấp vé của Ngành Đường sắt, tiện ích bán vé hoặc các ứng dụng cài đặt vé tàu hỏa của các đối tác doanh nghiệp thứ ba thì có thể trả vé online qua các website bán vé của Ngành Đường fe hoặc cho trực tiếp bên ga.

- Khi quý khách mua vé bằng các hình thức khác, hy vọng đổi vé, trả vé du khách đến trực tiếp bên ga kèm theo sách vở tùy thân bạn dạng chính của tín đồ đi tàu (hoặc người mua vé) cho nhân viên đường sắt. Đồng thời, tin tức trên thẻ đi tàu đề xuất trùng khớp với giấy tờ tùy thân của hành khách.

Trân trọng cảm ơn!.

1. Thời gian, nút phí đổi trả vé:

- Đổi vé: Vé cá thể đổi trước tiếng tàu chạy 24 giờ đồng hồ trở lên, lệ mức giá là 20.000 đồng/vé, dưới 24 giờ đồng hồ không thay đổi vé; không vận dụng đổi vé so với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy trường đoản cú 24 giờ trở lên lệ phí là 10% giá bán vé, từ bỏ 4 giờ cho dưới 24 tiếng lệ giá thành là 20% giá bán vé, dưới 4 giờ ko trả vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy tự 72 giờ đồng hồ trở lên lệ phí tổn là 10% giá vé ,từ 24 giờ đến dưới 72 giờ đồng hồ lệ chi phí là 20% giá chỉ vé, bên dưới 24 giờ ko trả vé.

2. Bề ngoài trả vé.

- Khi du khách mua vé và thanh toán giao dịch online qua website phân phối vé của ngành Đường sắt, tiện ích bán vé hoặc những ứng dụng mua vé tàu hỏa của các công ty đối tác thứ bố thì rất có thể trả vé online qua các website chào bán vé của ngành đường sắt hoặc đến trực tiếp nhà ga.

- Khi quý khách mua vé bằng các hiệ tượng khác, mong mỏi đổi vé, trả vé du khách đến trực tiếp đơn vị ga kèm theo sách vở tùy thân bản chính của bạn đi tàu hoặc người mua vé cho nhân viên đường sắt. Đồng thời, thông tin trên thẻ đi tàu yêu cầu trùng khớp với giấy tờ tùy thân của hành khách.


Tàu
Trực
Tuyến.vn
Menu Khách
Đặt Vé Online
Vé Tàu Miền Nam
Vé Tàu Miền Bắc
Danh Bạ Ga
Vé Khuyến Mãi
Vé Tàu Tết
Hướng Dẫn & Quy Định
Vé xe Khách
Vé lắp thêm Bay
*

*

*

Hà Nội là trung tâm thủ đô hà nội của nước ta, với rất nhiều khu du lịch cổ kính với 36 phố phường. Thủ đô cũng là trung tâm thương mại dịch vụ ,là chỗ kinh doanh buôn bán của không ít thương nhân. Là khoanh vùng tập trung những dân cư các tỉnh phía Bắc, các trường đại học, học tập sinh, sinh viên...Có tương đối nhiều chuyến tàu tới hà thành từ khắp các tỉnh thành. Dù người sử dụng ở đâu cũng có thể mua vé tàu đi hà thành .Tại tất cả các tỉnh giấc thành tại Viet Nam đều sở hữu ga tàu nên nơi đâu cũng hoàn toàn có thể đón khách đi Hà Nội.Ga thành phố hà nội là trong những ga tàu lớn, từng ngày tần suất du khách đến ga từ những ga như TPHCM, Sapa, Đà Nẵng vv… chiếm cao tự 10 đến trăng tròn chuyến, bạn hãy mày mò vài kinh nghiệm lựa chọn mua vé tàu đi Hà Nội tốt nhất được vé tàu 24h cung cấp dưới đây.Một một trong những điểm bạn cần quan trọng tâm là khoảng thời hạn mình xuất hiện trên tàu đến hà Nội, chúng ta phải để mắt tới chọn mô hình dịch vụ vé tàu phù hợp, ví dụ như đi đường xa nên lựa chọn ghế mềm, hoặc nằm là tốt nhất, bao gồm điều kiện tài chính thì giường nằm hầu hết hòa mang đến chuyến tàu xa.
MỘT SỐ TUYẾN TÀU CHÍNH Vé Tàu Khuyến Mãi
Vé tàu Ga Đà Nẵng đi Ga Hà Nội
Vé tàu Hỏa TPHCM sài thành đi Hà Nội
Giá vé sẽ ví dụ khi chúng ta có điểm xuất phát, thường thì Ga sài thành đến hà thành từ 800.000 ngàn mang đến 1.500.000vnđ tùy dịch vụ. Nếu như đi đoàn đông gia đình thì vé tàu về thành phố hà nội là biện pháp tối ưu và tiết kiệm ngân sách chi tiêu tốt nhất, mặc dù vậy trường hợp các bạn phải có thời hạn rảnh rỗi, do đi mất thời gian khá nhiều so với vé máy bay đến Hà Nội.
Danh sách Ga tàu lửa tại thủ đô Hà Nội
Đến Ga thủ đô (Ga sản phẩm Cỏ) (Xem toàn bộ các chuyến khác)
Đến Ga Đông Anh
Đến Ga yên ổn Viên
Ga Gia LâmGa sát BátGa Long Biên
Ga Văn Điển
Ga Trung GiãGa Cổ Loa

Bạn sẽ không còn lang thang trên những tuyến phố tìm nơi buôn bán vé tàu lửa, tàu hỏa đi Hà Nội chỉ việc truy cập canthiepsomtw.edu.vn để vé tàu với được giao tận nhà miễn phí, chỉ cần thanh toán chuyển khoản hoặc trực tiếp đến văn phòng.Đến tp. Hà nội không chỉ có Ga Tàu mà chúng ta cũng có thể chọn xe xe hơi tốc hành, hoặc vé máy bay đi Hà Nội, ở hà thành có sân bay Nội Bài, là một trong những sân bay lớn số 1 Việt Nam. Vé máy cất cánh đến hà thành cũng khoảng 900.000đ đến 2 triệu.
hành trình dài này có di chuyển bằng MÁY cất cánh
: Vé máy bay đi thủ đô hà nội
VÉ MÁY BAY
TPHCMHÀ NỘIĐÀ NẴNGNHA TRANGĐÀ LẠTVINHMÊ THUỘTHẢI PHÒNGHUẾPHÚ QUỐCCẦN THƠTHANH HÓAPLEIKUQUY NHƠNTAM KỲTUY HÒAĐỒNG HỚIĐIỂM KHÁC
*

*

Vé tàu Miền Nam


Vé đi miền trung bộ & Bắc


VÉ MÁY BAY
TPHCMHÀ NỘIĐÀ NẴNGNHA TRANGĐÀ LẠTVINHMÊ THUỘTHẢI PHÒNGHUẾPHÚ QUỐCCẦN THƠTHANH HÓAPLEIKUQUY NHƠNTAM KỲTUY HÒAĐỒNG HỚIĐIỂM KHÁC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.