Đầu chuyển 2 -> 3 chấu ra 3 chấu hàng xịn, bán chạy nhất, đầu chuyển phích 3 chấu sang 2 chấu eu

THÔNG SỐ

Số lượng lỗ3
Dòng năng lượng điện định mức13A
Điện áp định mức 110-250V
Công suất định mức500W
Khối lượng tịnh28g
Chất liệu ABS, sắt mạ kẽm

Đầu chuyển phích 3 chấu thanh lịch 2 chấu EU làthiết bị chuyển đổi, giúp bạn bao gồm thể sử dụng những thiết bị điện tửcó phích cắm 3 chânvới các loại ổ cắm 2 chân tại
Việt Nam. Thiết kế chắc chắn, khả năng dẫn điện tốt, đặc biệt là mức giá bán hợp lý, một lựa chọn đang tiền mà lại bạn không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Đầu chuyển 2 -> 3 chấu

Vì sao cần trang bị đầu chuyển phích 3 chấu quý phái 2 chấu EU?

Hiện nay, tất cả rất nhiều thiết bị điện nhập khẩu từ thị trường nước ngoài đặc biệt là từ những nước EU,được sử dụngrộng rãi ở nước ta. Mặc dù nhiên, bởi đặc điểm là các sản phẩm nhập khẩu có đầu cắm điện 3 chân (thêm chân nối đất)theo chuẩn quốc gia sản xuất, nênkhông phù hợp với chuẩn ổ cắm 2 chân ởViệt Nam. Cũng chính vì vậy, việc chiếcphích cắm chuyển đổi là khôn xiết cần thiết, góp bạn bao gồm thể thoải mái sử dụng những thiết bị điện này một cáchan toàn, mà lại không cần phải "chế cháo" phức tạp.

Thiết kế nhỏ gọn, tương ưa thích tốt

Đầu chuyển phích 3 chấu thanh lịch 2 chấu EU tất cả thiết kế khá nhỏ gọn cùng linh hoạt, vừa vặn với mọi loại ổ cắm nhưng mà không chiếm quá nhiều diện tích. Đầu chuyển tất cả chức năng chuyển đổi một ổ cắm 2 chân thông dụng thành một ổ cắm với lỗ cắm đa năng. Lỗ cắm này tương mê say với hầu hết những loại phích cắm của các thiết bị điện bên trên thế giới, rất tiện dụng mang đến người sử dụng vào gia đình, văn phòng với du lịch.

Khả năng dẫn điện, chịu tải tốt

Bộ cực tiếp xúc bên trong đầu nối âm của phích cắm chuyển đổi đều bao gồm bố trí xoắn ốc tăng lực kẹp, má kẹp tiếp xúc rất tốt với chân phích khi cắm nối. Từ đó, đảm bảo khả năng tiếp xúc đáng tín cậy, dẫn điện tốt, chống move, chống đánh lửa cùng phát nhiệt tại đầu nối. Đặc biệt, khả năng chịu tải của đầu chuyển lên đến 10A-250V mang lại khả năng tương mê say tốt với mọi thiết bị điện tiêu chuẩn châu Âu gồm phích cắm là 3 chấu.

Sản phẩm liên quan

Đảm bảo an toàn cao

Nhiều trường hợp lúc sử dụng các sản phẩm thiết bị điện nhập khẩu người cần sử dụng phải cắt dây để đấu lại phích cắm Việt Nam, khiến mất thẩm mỹ với thiếu an toàn. Chính vì vậy, việc trang bị một phích cắm chuyển đổi phù hợp với thiết bị đơn vị mình là khôn cùng cần thiết. Với phích nối bạn sẽ giữ được nguyên trạng phích cắm cũ, đảm bảo bình an hơn trong quá trình sử dụng.

Đâu ra 2 chấu phích cấm dẹp, đầu vào đa năng sử dụng phần đông các các loại 3 chấu
Tiếp xúc được gia công từ vật tư đồng unique cao
Đầu 3 chấu thành 2 chấu
Công xuất 10A , max 250V/50Hz

Đầu gửi Đổi Ổ gặm 3 Chấu lịch sự 2 Chấu -Thiết bị năng lượng điện Thanh tâm xin giới thiệu

- an toàn sử dụng

- Tuổi lâu cao

- Đơn giản; tiện lợi

- chất liệu nhựa cao cấp

- màu sắc sắc: trắng sáng.

- phù hợp dùng cho các thiết bị như ổ cắn Xiaomi power Strip, ổ gặm thông minh mày Smart Socket, những bộ mối cung cấp 3 chấu, các thành phầm nhập khẩu thường sẽ có chui gặm 3 chấu xéo dẹp, hoặc 3 chấu vuông..

Xem thêm: Gợi ý 30+ món quà tặng mùng 8 tháng 3, quà tặng 8/3 nên tặng gì

Vài quánh điểm:

- Phích cắn chuyển nhỏ tuổi gọn, tiện dụng

- Công suất cung cấp lên tới 10A.

- Điện áp max250VAC/ 50 Hz

- Được làm cho từ vật tư đồng unique cao, nhựa ABS chống cháy.

Đầu đưa Đổi Ổ gặm 3 Chấu lịch sự 2 Chấu - cốc đưa 3 chấu sang 2 chấu

Thiết bị năng lượng điện Thanh trung khu (TTE)Sản phẩm auto hóa- vật dụng điện, tủ tinh chỉnh công nghiệp.- Thiết bị năng lượng điện thông minh, Smart
Home thuận lợi sử dụng.- Thiết bị, tủ năng lượng điện dân dụng: điều khiển từ xa bởi Điện Thoại, bởi Remote, bằng Wifi.Cam kết chiến thuật tốt, thành phầm tốt
Quý người tiêu dùng sẽ luôn luôn luôn được giao hàng với những tiêu chí tốt nhất, an tâm về chất lượng, bảo hành dễ dàng, giao dìm hàng nhanh chóng.- nhân viên cấp dưới được huấn luyện và đào tạo chính quy, tốt nghiệp ĐH, thạc sĩ. Kỹ sư có kinh nghiệm tay nghề làm thực tế, ân cần, chu đáo.