Tập cuối show ' địa ngục tuyết trắng tập 8, địa ngục tuyết trắng

MỹBa cô gái lần lượt bặt tăm ở thành phố Cleveland sau khi bị đánh lừa bởi vẻ ngoài hoà nhã của một kẻ nghiện tình dục.Bạn đang xem: Địa ngục tuyết trắng

Khoảng 20h, Amanda hotline điện mang đến chị, nói đang ngóng xe về nhà. Khi Amanda đứng bên mép đường đợi xe, một người bọn ông có khuôn mặt hòa nhã đi tới, nói cũng đều có con thao tác trong shop thức nạp năng lượng nhanh và ý kiến đề xuất cho cô đi nhờ xe về giả dụ tiện đường. Amanda dìm lời mà không nghi vấn gì, cho đến khi bị người này mang đến một ngôi nhà hai tầng mái đỏ ngơi nghỉ số 2207 Đại lộ Seymour.

Bạn đang xem: Tập cuối show ' địa ngục tuyết trắng tập 8, địa ngục tuyết trắng

Amanda bị cưỡng ép xuống tầng hầm. Tại đây, Amanda gặp mặt một cô nàng khác cũng trở thành bắt cóc bởi thủ đoạn tương tự là Michelle Knight, sinh năm 1981, đã trở nên giam đang một năm.

Năm 2002, trước lúc bị bắt cóc, Michelle vừa sinh bé trai, cơ mà không đủ năng lực tài bao gồm nên mất quyền nuôi con. Thời điểm đó, trạng thái lòng tin của Michelle không tốt, lúc cô vươn lên là mất, mọi người nghĩ cô quăng quật nhà đi. Thực tế, Michelle chạm chán một người bọn ông trong quán ăn uống nhanh, bạn này nói muốn tặng ngay cho con cô chú cún con. Cô theo anh ta lên xe cộ và biến mất từ đó.

Một năm sau thời điểm Amanda mất tích, thanh nữ 14 tuổi thương hiệu Georgina "Gina" Lynn De
Jesus bặt tăm trên đường tới trường về. Người sau cùng trông thấy Gina là bạn làm việc Arlene.

Gina được nhắc trong chương trình America"s Most Wanted vạc sóng năm 2004, link cô cùng với Amanda vị cùng biến mất ở Cleveland. Cùng năm, hai đàn bà được nhắc đến trong chương trình The Oprah Winfrey Show với The Montel Williams Show, hấp dẫn sự chú ý của Sở cảnh sát thành phố Cleveland. Công an treo thưởng 25.000 USD nhằm tìm manh mối và đăng thông tin tìm fan mất tích.

Tuy nhiên, họ chỉ tìm kiếm kiếm Gina cùng Amanda, không bao hàm Michelle. Bởi sau một thời gian tìm kiếm Michelle mà không tồn tại tin tức, ngay cả gia đình cũng cho rằng cô tự vứt nhà đi, công an dần từ vứt tìm kiếm. 15 tháng sau khi Michelle đổi mới mất, bố mẹ cô chuyển mang đến Florida, công an địa phương đang xóa cô ngoài cơ sở dữ liệu người bặt tăm với tại sao không liên hệ được cùng với gia đình.

Hai vụ biến mất của Gina với Amanda được để ý nhiều hơn khi các nhà chức vụ liên bang vào cuộc. Năm 2005, FBI công bố bản phác thảo chân dung và biểu đạt nghi phạm là nam giới giới, nơi bắt đầu Latin, tuổi từ bỏ 25 mang lại 35, cao khoảng 1,78 m, nặng từ 75 đến 84 kg, gồm mắt xanh, râu rậm. Nhưng vụ án mãi không tồn tại tiến triển, không ai có tin tức gì về các chị em mất tích.

Khi công an đến, dưới chỉ dẫn của Amanda, họ tràn vào ngôi đơn vị số 2207. Ở cuối hiên chạy dọc tầng 1, công an thấy gồm một tấm tấm che dày được treo sinh sống lối tăng trưởng tầng 2, ngay sát tấm rèm gồm chuông báo động cải tạo từ đồng hồ báo thức. Những cửa sổ đều bị bịt kín, tòa nhà bẩn thỉu, phiền phức với dây xích cùng ổ khóa khắp nơi.

Cảnh giáp giải cứu giúp Michelle và Gina cùng phụ nữ 6 tuổi của Amanda. Vài giờ đồng hồ sau, chúng ta bắt giữ lại kẻ bắt cóc - Ariel Castro, 52 tuổi, trong cửa hàng Mc
Donald"s ngay gần đó. Ariel vừa thiết lập đồ hoàn thành và đang sẵn sàng trở về.

Gina nhắc khi đang đi bộ một mình, Ariel Castro đề nghị chở cô về nhà. Gina lên xe vì chưng Ariel là bố của công ty học Arlene, dẫu vậy rồi bị đưa tới nhà ông ta, nhốt bên dưới hầm.

Xem thêm: + 18 Mẫu Tượng Gỗ Tam Đa Đẹp, Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ Gỗ Hương Đẹp Kt 30

Địa điểm sau cùng mà ba cô gái xuất hiện tại chỉ bí quyết ngôi nhà vị trí họ bị kìm hãm 3 km, nhà của họ đều ở ngay gần đó. Qua lời khai của cha cô gái, Ariel được khẳng định là nguyên nhân duy nhất.

Ariel sinh năm 1960, từng là lái xe xe buýt của ngôi trường học, bị thải trừ vì thiếu trách nhiệm trong các bước vào năm 2012, từ đó kiếm sống bằng nghề chơi bass.

Ariel ly hôn năm 2005, bốn con sống với mẹ, chỉ mình hắn sống trong căn nhà số 2207. Những con của Ariel cho thấy từng thấy lạ vị bất cứ khi nào họ mang đến thăm bố đều buộc phải chờ rất mất thời gian mới thấy mở cửa, trong bên cũng nhảy nhạc rất to lớn và một số khoanh vùng bị khóa kỹ. Những người từng mang đến nhà Ariel mọi có ấn tượng về giờ nhạc rầm rĩ cùng music lớn tự tivi cùng đài. Toàn bộ không ngờ rằng trên đây là phương pháp để hắn che giấu sự lâu dài của ba cô gái bị kìm hãm trong nhà.

Cảnh cạnh bên tìm thấy cuốn nhật cam kết được Ariel viết từ 2004, chỉ ra mắt một số đoạn do lo ngại về quyền riêng biệt tư.

Trong đó, Ariel viết đang bắt cóc bố cô gái, tự dấn bị nghiện tình dục với không cảm xúc hành vi của bản thân mình có gì sai trái. Hắn ghi lại những lầm lỗi đã làm cho với những nạn nhân xuyên suốt 10 năm.

Trong ngôi nhà đất của kẻ bắt cóc, ba cô gái bị trói vào tường như tù túng nhân, bạo hành thân xác và ý thức trong đk sống tồi tệ. Gã thường giả vờ rời ngoài nhà tiếp nối lén theo dõi và quan sát họ, cô nàng nào muốn chạy trốn hoặc mong cứu sẽ yêu cầu nhận trừng phạt. Bọn họ dần không thể ý định quăng quật trốn.

Trong 10 năm, ba cô gái chỉ được ra bên ngoài hai lần, mỗi lần đều phải trang điểm kỹ lưỡng bằng tóc giả, kính râm... Còn chỉ được vận động ở sảnh sau.

Michelle từng gồm thai 5 lần, đa số bị bỏ đói và đánh đập cho đến khi sảy thai. Mon 12/2006, Amanda bị bắt sinh một nhỏ xíu gái, Michelle trợ giúp đẻ. Ariel từng chuyển cô bé đi chạm chán mẹ, nói đây là con của mình với bạn nữ cũ.

Ariel Castro ra tòa năm 2013. Ảnh: CNN

Vụ án này được dựng thành phim truyền hình Cleveland Abduction (2015), Kept Woman (2015) và phim tư liệu The Cleveland Kidnappings (2021).

Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑
๑๑۩۞۩๑๑...Tu
Thien