Vnpay Đồng Hành Cùng Đội Tuyển Việt Nam, Đồng Hành Cùng Thể Thao Việt Nam

Grab và Liên đoàn bóng đá vn vừa ký kết kết đưa ra quyết định tài trợ cho những Đội tuyển bóng đá nước nhà Việt nam trong hành trình chinh phục các giải đấu lớn trong quần thể vực cũng như bên trên thế giới vào thời gian tới.

Bạn đang xem: Đồng hành cùng đội tuyển việt nam


Grab với Liên đoàn láng đá nước ta vừa cam kết kết ra quyết định tài trợ cho các Đội tuyển bóng đá đất nước Việt nam giới trong hành trình dài chinh phục những giải đấu lớn trong khu vực cũng như trên thế giới vào thời gian tới.

Theo đó, trong thời điểm 2018 cả 3 Đội tuyển bóng đá giang sơn gồm Đội tuyển đàn bà Việt Nam, Đội tuyển chọn U23 cùng Đội tuyển nam giới sẽ tiếp tục tranh tài tại đông đảo đấu trường hàng đầu Châu lục. Cùng Grab, với mục đích là công ty tài trợ của các ĐTQG sẽ chính thức đồng hành với những tuyển thủ quốc gia trong hành trình dài chinh phục các giải đấu lớn trong quần thể vực cũng như bên trên thế giới vào thời gian tới.

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab tại Việt Nam, mang đến biết: “Quyết định trở thành bên tài trợ cho các Đội tuyển Quốc gia Việt nam cũng đó là hiện thực hóa cam kết đầu tư lâu bền hơn tại Việt Nam, hướng đến cộng đồng và luôn đồng hành thuộc người dân Việt Nam. Thành công xuất sắc của các đội tuyển soccer quốc gia trong những giải đấu gần đây đã thật sự tạo cảm hứng, khơi gợi tinh thần yêu thương nước, tự hào dân tộc vào mỗi người Việt Nam, và chúng tôi tin tưởng rằng các đội tuyển sẽ đạt được nhiều kỳ tích hơn nữa vào thời gian tới.” -

Grab "lấn sân" sang nghành nghề dịch vụ thể thao với mong ước cùng sát cánh cùng các ĐTQG trong hành trình chinh phục các đỉnh điểm mới

Với VFF và nền bóng đá nước nhà, câu hỏi có thêm một thương hiệu mập mang tầm quanh vùng quyết định tài trợ cho những ĐTQG cho biết sức hút tự môn thể dục thể thao vua chưa khi nào hạ nhiệt độ và luôn luôn là nguồn cảm xúc đặc biệt nhất để xoá nhoà mọi ranh giới.

Grab luôn đồng hành cùng tín đồ dân Việt Nam, đem về những giá trị hiện thực về vật chất và lòng tin cho cộng đồng

Bắt đầu đồng hành thuộc người dân Việt Nam từ thời điểm cách đó 4 năm, từ thời điểm đó, thông qua sáng tạo công nghệ, ứng dụng Grab đã và đang cung cấp một hệ sinh thái đáp ứng mọi nhu cầu quan trọng nhất trong cuộc sống hằng ngày của người dân bao gồm: kết nối di chuyển (Grab
Taxi, Grab
Car, Grab
Bike), giao nhận hàng hóa Grab
Express, giao nhận thức ăn Grab
Food thông qua mạng lưới hơn 135.000 đối tác tài xế khắp cả nước.

Thông qua nền tảng công nghệ của mình, Grab đang có đến cho người sử dụng những lựa chọn di chuyển an toàn, tiết kiệm với tiện lợi; nâng cao thu nhập cùng chất lượng cuộc sống của đối tác tài xế; góp phần hỗ trợ những đối tác vận tải phạt triển công việc marketing của họ cùng hiện đại hóa bức tranh giao thông vận tải tại Việt Nam.

Xem thêm: Lich thi đáu bóng đá hôm nay 2022/23, lịch thi đấu bóng đá hôm nay 2022/23

Công ty bổ dưỡng Herbalife nước ta vừa công bố trở thành bên tài trợ sát cánh đồng hành của giải đấu AFF tập đoàn mitsubishi Electric Cup 2022 bởi Liên đoàn bóng đá Đông nam Á (AFF) tổ chức. Đây là lần thiết bị hai thường xuyên Công ty vươn lên là nhà tài trợ đồng hành của giải đấu soccer này.

*
"Việc tiếp tục sát cánh đồng hành cùng AFF Cup của Herbalife Việt Nam phù hợp với cam đoan dài hạn của công ty chúng tôi trong câu hỏi khuyến khích lối sống năng cồn lành mạnh thông qua tài trợ thể thao. ở bên cạnh hỗ trợ tài chính nhằm mục đích góp phần bảo vệ giải đấu đã có được sự sẵn sàng tốt nhất, cửa hàng chúng tôi rất phấn khởi với tự hào khi các thành phầm dinh chăm sóc dựa trên nền tảng gốc rễ khoa học vững chắc của Herbalife rất có thể giúp các cầu thủ cải thiện thể lực cùng sức bền để sở hữu thi đấu tốt nhất có thể trên sân”, ông Vũ Văn Thắng, tgđ Herbalife việt nam và Campuchia phân chia sẻ.

Ông Malcolm Thorpe, Giám đốc điều hành SPORTFIVE Đông phái nam Á mang đến biết: “Chúng tôi cực kỳ phấn khởi được mừng đón Herbalife Việt Nam liên tiếp là nhà tài trợ thừa nhận của AFF tập đoàn mitsubishi Electric Cup 2022. Là công ty hàng đầu trong ngành bổ dưỡng thể thao, Herbalife là đối tác doanh nghiệp tin cậy và quý hiếm của AFF kể từ giải đấu năm 2020 và công ty chúng tôi vô cùng trân trọng sự hỗ trợ và cam đoan đồng hành từ bỏ công ty. Cùng với AFF và Herbalife Việt Nam, bọn họ sẽ đem đến một trải nghiệm độc đáo và khác biệt với soccer Đông phái nam Á cho các người hâm mộ hơn nữa trên toàn khu vực, bên cạnh đó giúp cộng đồng nâng cao sức khỏe thông qua việc hệ trọng lối sống lành mạnh”.

Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác dài hạn với Ủy ban Olympic nước ta (VOC) và cộng đồng Paralympic vn (VPA) từ thời điểm năm 2012 với mục tiêu hỗ trợ các di chuyển viên nước ta thi đấu xuất sắc hơn và dành được thành tích cao trong số sự khiếu nại thể thao trong khu vực và quốc tế. Thông qua chương trình hợp tác này, Herbalife vn tài trợ thành phầm dinh dưỡng, cung ứng tổ chức những buổi hỗ trợ tư vấn và đào tạo về tải và dinh dưỡng thể thao cho những vận cổ vũ và đào tạo và giảng dạy viên trên toàn quốc.

Năm 2021, Herbalife nước ta trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển láng đá nước nhà nam, phái nữ và các Đội tuyển soccer U22/ U23/Olympic từ năm 2021 cho 2024.

Herbalife Nutrition cũng từ bỏ hào tài trợ cho hơn 190 vận chuyển viên, nhóm tuyển cùng sự kiện quý phái quốc tế bên trên toàn cầu, bao gồm danh thủ Cristiano Ronaldo.

Mai Hoan


Từ khóa:Việt nam
Bóng đá
Tài trợ
Vận đụng viên
AFF Cup
Dinh dưỡng
Nhà tài trợ
Bóng đá đông nam giới á
Olympic Việt Namvận khích lệ Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.