ĐỨC CHÚA TRỜI MẸ GIÊRUSALEM VÀ SỰ SỐNG ĐỜI ĐỜI, GIÁO PHÁI ĐỨC CHÚA TRỜI MẸ

Tin Lành của Đức Chúa Trời đang được truyền bá bên trên toàn quả đât thật cấp tốc chóng. Lịch sử vẻ vang của sự cứu vãn rỗi tìm kiếm kiếm fan nhà trên trời bị mất khiến cho thế gian náo đụng theo lời tiên tri, với Đức Chúa Trời tạo nên lập Siôn tại mỗi nơi những thánh thiết bị đi đến. Tôi nghĩ về rằng phần lớn sự này gần như là hiệu quả các con cháu Siôn liên hiệp làm việc Tin Lành với một lớp lòng và thân mật theo sự bảo ban của Đức Chúa Trời Mẹ.

Bạn đang xem: Đức chúa trời mẹ giêrusalem

Đối với chúng ta, bao gồm tương lai minh mẫn được dự định. Có lời hứa rằng khi vinh hoa của chị em Giêrusalem được truyền bá thì muôn dân vẫn dồn mang lại và trở về thuộc Đức Chúa Trời, còn những thánh đồ vẫn trị vày đời đời sống thọ trên Nước Thiên Đàng, vị trí vĩnh cửu. Đây là vận mệnh của bọn chúng ta. Họ hãy dò xem thông qua Kinh Thánh rằng vận mệnh của họ được chuyển đổi nhờ ai, và hãy làm cho hết dịch vụ của Tin Lành nhưng không nhằm lại hối hận hận vào sự trông mong muốn Nước Thiên Đàng y hệt như sứ đồ gia dụng Phaolô, người ngừng sự chạy, mong chờ mão triều thiên của sự vô tư đã để giành cho mình.

Vận mệnh nên chết được biến thành vận mệnh sinh sống đời đời

Xưa có một người nạp năng lượng xin luôn đổ lỗi cho vận mệnh của mình. Một hôm, người ấy đã gặp một hiền đức nhân. Người ăn uống xin thở than về tình cảnh của mình và nói rằng nếu như mình hiện ra với vận mệnh giống hệt như của tín đồ giàu hoặc phần đa vị nhân vật thì tốt biết bao nhiêu. Khi nghe chuyện này, hiền lành nhân bảo rằng người ăn uống xin cũng đã sinh ra với vận mệnh y như họ. Cảm xúc hoài nghi, người ăn xin hỏi lời ấy nghĩa là gì, thì hiền khô nhân trả lời.

“Họ hình thành với vận mệnh buộc phải chết, với anh cũng xuất hiện với vận mệnh bắt buộc chết, chẳng buộc phải vậy sao?”

Ý hiền hậu nhân nói là kể toàn bộ cơ thể giàu, kể từ đầu đến chân ăn xin, kể cả vĩ nhân, bao gồm cả người bình thường đều đang chết cần đều là vận mệnh như nhau. Có thể coi rằng hóa ra cả loài bạn sinh ra với vận mệnh như thể nhau, là việc chết. Mặc dù nhiên, vận mệnh của chúng ta – phần đông người gặp mặt Đức Chúa Trời, đang được nạm đổi. Đức Chúa Trời biến hóa vận mệnh của họ mà vốn chẳng thể không đi đến điểm đích cuối cùng là sự chết, thành vận mệnh sống đời đời. Có lời hứa hẹn rằng Ngài đã dẫn dắt chúng ta đến ráng giới không có sự chết, nhức đớn, và ai oán rầu nữa.

“Hỡi anh em, về phần chúng ta, bọn họ cũng như Ysác, là con của lời hứa.”Galati 4:28

Kinh Thánh gọi chúng ta là “con của lời hứa”. Trước khi chạm mặt Đức Chúa Trời, bọn họ đối mặt với vận mệnh đề nghị chết, dẫu vậy sau khi gặp gỡ Đức Chúa Trời, họ được nằm trong trong lời hứa. Hãy kiếm tìm xem lời hứa mà Đức Chúa Trời hẹn cùng bọn họ là gì, và lời hứa hẹn này biến hóa vận mệnh của bọn chúng ta bằng phương pháp nào.

“Lời hứa hẹn mà chính Ngài đã hứa cùng bọn chúng ta, ấy là việc sống đời đời.”I Giăng 2:25

Tất thảy mọi fan sinh ra với vận mệnh buộc phải chết, tuy vậy Đức Chúa Trời hứa cuộc đời đời đời cho cái đó ta. Lời hứa mà Đức Chúa Trời – Đấng thực tâm đã hứa, tuyệt đối không lúc nào bị đổi khác hoặc diệt bỏ. Vậy thì bọn họ phải làm rứa nào để đi đến cùng sự sống đời đời mà lại Đức Chúa Trời vẫn hứa?

Sự sống tới từ Mẹ

Nếu xem xét thiên nhiên mà Đức Chúa Trời sáng sủa tạo, thì bạn có thể phát hiện tại sự quan chống của Đức Chúa Trời.

“Lạy Ðức Chúa Trời là Chúa bọn chúng tôi, Chúa xứng danh vinh hiển, tôn quí và quyền lực; vày Chúa đã hình thành muôn vật, cùng ấy bởi vì ý mong Chúa mà muôn vật bắt đầu có và đã được dựng nên.”Khải Huyền 4:11

Tại vị Đức Chúa Trời trí tuệ sáng tạo bởi ý mong mỏi của Ngài nên bạn cũng có thể hiểu nguyên tắc trên trời thông qua muôn vật. đầy đủ sinh vật trên đất đa số được xuất hiện và nhấn sự sống vì mẹ. Kể cả loài chim trên bầu trời, bao gồm cả loài cá bên dưới biển, kể cả những loài thú đồng chạy trên cánh đồng, toàn bộ đều được sanh ra trải qua mẹ của từng loài. Loài người tương tự như vậy. Vào bụng mẹ, mắt, mũi, miệng, tai, tay với chân được hình thành. Mọi quá trình sáng tạo thành được triển khai thông qua mẹ.

Được phán rằng phần đông sự nghỉ ngơi dưới đất này là hình cùng bóng của những sự trên trời (Hêbơrơ 8:5). Bao gồm thực thể thì mới có hình và bóng của nó. Trên khu đất này là hình cùng bóng, đông đảo sinh thứ nhận cuộc sống từ bà mẹ thì cuộc đời đời đời trong nhân loại linh hồn là thực thể, được ban cho vị ai?

Vì có bà mẹ trong trái đất linh hồn, cần mới có bà mẹ trong thế giới dưới đất này. Trong vấn đề sự sống được sinh ra bởi vì mẹ, có chứa đựng ý muốn thâm thúy của Đức Chúa Trời. Hãy ghi lưu giữ lời phán rằng gần như người làm theo ý ao ước của Đức Chúa Trời new được lấn sân vào Nước Thiên Đàng, hiểu đúng đắn và làm theo ý ao ước của Đức Chúa Trời (Mathiơ 7:21).

“Ðức Chúa Trời phán rằng: bọn họ hãy tạo nên sự loài bạn như hình ta với theo tượng ta, đặng quản lí trị loài cá biển, loài chim trời, loài súc vật, loài côn trùng nhỏ bò cùng bề mặt đất, cùng khắp cả đất. Ðức Chúa Trời hình thành loài bạn như hình Ngài; Ngài dựng nên loài người giống hệt như hình Ðức Chúa Trời; Ngài hình thành người phái nam cùng tín đồ nữ.”Sáng Thế cam kết 1:26-27

Nhiều tín đồ tin rằng 1 mình Đức Chúa Trời hình thành loài người. Tuy nhiên, Đức Chúa Trời đang phán rằng “Chúng Ta hãy tạo nên sự loài người.” vị sao Đức Chúa Trời từ bỏ xưng Ngài là “Chúng Ta”?

Ngài hình thành theo hình hình ảnh của độc nhất vô nhị Đức Chúa Trời, mà bạn nam thuộc người cô bé được dựng nên. Đức Chúa Trời – Đấng dựng nên người nam thuộc người bạn nữ không phải là 1 trong những Đấng nhưng mà là Đức Chúa Trời với hình ảnh nam thuộc Đức Chúa Trời với hình ảnh nữ, là Đấng từ xưng Ngài là “Chúng Ta”. Đức Chúa Jêsus dạy dỗ rằng Đức Chúa Trời với hình hình ảnh nam là “Cha công ty chúng tôi ở trên trời” (Mathiơ 6:9). Vậy thì chẳng bắt buộc Đức Chúa Trời mang hình hình ảnh nữ đương nhiên là “Mẹ chúng ta” tốt sao?

Thông qua sáng Thế cam kết chương 1, chúng ta cũng hoàn toàn có thể xác minh sự thật rằng so với chúng ta, có người mẹ phần linh hồn. Cuộc đời phần xác giết thịt được ban cho bởi mẹ phần xác thịt. Hệt như vậy, cuộc sống đời đời phần linh hồn cũng được ban mang lại duy chỉ thông qua Mẹ phần linh hồn. Đây là ý hy vọng của Đức Chúa Trời. Vì tất cả Đức Chúa Trời Mẹ, bắt buộc sự sống đời đời được ban cho cái đó ta, và vận mệnh yêu cầu chết của chúng ta được biến đổi thành vận mệnh của sự sống.

Đức Chúa Trời dựng nên muôn vật vì ý muốn của Ngài, mà lại loài người thứ nhất được hình thành theo hình ảnh của Đức Chúa Trời, là Ađam cùng Êva. Khi dựng nên Ađam và Êva, Ngài hình thành với ý ý muốn rõ ràng.

“Nhưng tự Ađam cho đến Môise, sự bị tiêu diệt đã cai trị cả đến những kẻ chẳng phạm tội y như tội của Ađam, là fan làm hình trơn của Ðấng bắt buộc đến.”Rôma 5:14

Ađam là fan làm hình láng của Đấng phải đến, tức là Đấng Christ Tái Lâm. Khi hình thành Ađam, Đức Chúa Trời đang nghĩ về Đấng Christ Tái Lâm trong đầu cùng sáng tạo. Ngài dựng nên Êva – vk của Ađam với ý ao ước nào?

“Ađam gọi vợ là Êva, bởi là mẹ của tất cả loài người.”Sáng Thế ký kết 3:20

Ađam gọi vợ mình là Êva, tức là “sự sống”, là vì Êva là mẹ của cả loài người. Chúng ta có thể hiểu được sự thật rằng trường hợp Ađam là nhân vật làm hình trơn của Đấng Christ Tái Lâm, thì giống hệt như Ađam gồm Êva, Đấng Christ Tái Lâm cũng phải bao gồm Vợ, và y hệt như Êva trở buộc phải mẹ của tất cả loài người, vợ Ngài là bà bầu của đa số linh hồn.

Đức Chúa Trời bà mẹ – Đấng ban cuộc sống đời đời

Dầu Đức Chúa Jêsus là Đức Chúa Trời toàn tri toàn năng, dẫu vậy Ngài phán lặp đi tái diễn rằng riêng việc ban cuộc đời đời đời và làm cho sống lại thì Ngài sẽ có tác dụng cho hoàn thành vào đa số ngày rút cuộc (Giăng 6:39-40, 44, 54). Lời này gợi nhắc về sự thật rằng chị em – Đấng ban cuộc đời đời đời cho trái đất ắt sẽ hiện ra vào thời đại cuối cùng. Về việc này, kinh Thánh tiên tri như sau.

“Chúng ta hãy hớn hở vui mừng, tôn vinh Ngài; bởi vì lễ cưới Chiên con đã tới, và bà xã Ngài sẽ sửa soạn, đã cho người được khoác áo sáng suốt tinh sạch bằng vải tua mịn (vải gai mịn tức là công việc công bình của những thánh đồ).”Khải Huyền 19:7-8

Sau khi chạm mặt Mẹ, vận mệnh nên chết của chúng ta được chuyển đổi thành vận mệnh sống đời đời, bọn họ làm sao không vui vẻ và hoan hỉ được? Chiên con trong Khải Huyền chỉ ra rằng Đức Chúa Jêsus Tái Lâm, là Đức Thánh Linh. Vì chưng đã được phán rằng lễ cưới Chiên bé đã cho tới và bà xã Ngài vẫn sửa soạn, nên Đấng Christ Tái Lâm cho trong thời đại Đức Thánh Linh ở đầu cuối ắt yêu cầu có vk giống như đối với Ađam bao gồm Êva. Giống hệt như Êva là mẹ của cả loài người, Đấng ấy là mẹ của hết thảy mọi tín đồ nhận cuộc sống đời đời.

“Một vị vào bảy thiên sứ đã cố bảy chén đựng đầy bảy tai nạn cuối cùng, đến gần tôi, bảo rằng: Hãy đến, ta đang chỉ đến ngươi thấy người vợ mới cưới là vk Chiên Con. Rồi tôi được Thánh cảm thấy động, thiên sứ đó đưa tôi đến trên một hòn núi béo và cao, cùng chỉ mang lại tôi thấy thành thánh, là Giêrusalem, từ trên trời, ở địa điểm Ðức Chúa Trời mà xuống.”Khải Huyền 21:9-10

“Nhưng thành Giêrusalem sống trên cao là từ bỏ do, và ấy là người mẹ chúng ta.”Galati 4:28

Trong sự mang thị mà Giăng đang thấy, vk của Chiên bé là Giêrusalem từ trên trời mà lại xuống, còn trong sách Galati, Giêrusalem sinh sống trên cao là bà bầu chúng ta. Khi phân biệt mối quan hệ giới tính với chúng ta, thì hóa ra Đấng ấy chính là Mẹ của bọn chúng ta. Chúng ta có Đức Chúa Trời Mẹ, Đấng ban cuộc đời đời đời.

Cho nên, những người được hứa ban cuộc đời đời đời, là những người dân tin vào Đức Chúa Trời Mẹ. Lúc trở thành con cháu của người mẹ thì chúng ta mới có thể trở bắt buộc con của lời hứa giống hệt như Ysác.

“Vì gồm lời chép: Hỡi lũ bà son, ngươi là kẻ chẳng sanh nở chi hết, hãy vui mừng; Ngươi là người chẳng từng chịu gian khổ sanh đẻ, hãy nức lòng mừng húm và bựt tiếng reo cười, Vì con cháu của bà xã bị để đã đông hơn con cháu của người nữ giới có chồng. Hỡi anh em, về phần bọn chúng ta, bọn họ cũng như Ysác, là nhỏ của lời hứa… Ấy vậy, hỡi anh em, họ chẳng nên là con cháu của người phụ nữ tôi mọi, bèn là con cái của người nữ tự chủ.”Galati 4:27-31

Trong gia đình của Ápraham, có cha người hoàn toàn có thể nhận cơ nghiệp. Đó là Êliêse – đầy tớ trung tín, Íchmaên – bé trưởng được sinh ra giữa Ápraham và nhỏ đòi Aga, và Ysác được sinh ra trường đoản cú Sara – tín đồ tự do. Theo tục lệ của Ysơraên thì nhỏ trưởng buộc phải được kế thừa gia tài của phụ vương mẹ, tuy vậy Ysác trở thành tín đồ thừa kế với nhận cơ nghiệp, chứ không phải con trưởng đã nhận lấy. Đức Chúa Trời sẽ hứa trước rằng duy chỉ Ysác – người được sanh ra bởi vì Sara mới hoàn toàn có thể trở thành fan kế thừa.

Nếu Ysác vẫn sanh ra từ thân thể của Aga thì há hoàn toàn có thể nhận cơ nghiệp được chăng? còn nếu như không bởi chị em là Sara – người tự do thoải mái thì Ysác bắt buộc trở thành fan kế tự. Y như vậy, trường hợp không gặp gỡ được bà mẹ thì dù họ có những tài năng, phẩm tánh và bốn chất thừa trội cho đâu đi chăng nữa thì cũng thiết yếu trở thành bé của lời hứa. Đấng cố chìa khóa bao gồm thể đổi khác vận mệnh của bọn họ là Mẹ. Trải qua Đức Chúa Trời bà mẹ vĩnh cửu, chúng ta nhận được cuộc đời đời đời, cùng vận mệnh trở thành người kế tự của Đức Chúa Trời được ban cho chúng ta.

“Thánh Linh và vợ mới cùng nói: Hãy đến! Kẻ như thế nào nghe cũng hãy nói rằng: Hãy đến! Ai khát, khá đến. Kẻ làm sao muốn, khá thừa nhận lấy nước sự sống biện pháp nhưng không.”Khải Huyền 22:17

Lý bởi Thánh Linh và vk Mới kêu gọi trái đất là để triển khai cho sống. Giống hệt như lời “Ađam sau hết là thần ban sự sống.” (I Côrinhtô 15:45), Êva sau hết, là bà xã hiện ra thuộc Thánh Linh – Đấng Christ Tái Lâm là Ađam sau hết, cũng đến thế gian này với tư biện pháp là thần ban sự sống.

Đức Chúa Trời phụ huynh đích thân mặc đền tạm xác làm thịt mà cho vào thời đại Đức Thánh Linh ở đầu cuối với tư giải pháp là Thánh Linh và vợ Mới, và kêu gọi chúng ta. Ngài gọi chúng ta để biến đổi vận mệnh của nhân sinh đáng thương bị định đề xuất chết đời đời thành vận mệnh của sự sống đời đời, và chuyển đổi vận mệnh đi vào địa ngục tù thành vận mệnh bước vào Nước Thiên Đàng. Do đó Kinh Thánh hotline tin tức này là “tin tốt” và là “tin lành”. Thông tin rằng Thánh Linh và vợ Mới ban nước sự sống, là tin tức vui lòng mà chúng ta phải cho cả nhân các loại biết.

Hãy giãi bày sự sáng sủa vinh quang quẻ của Giêrusalem

Vì Ngài biến đổi vận mệnh của bọn chúng ta, nên họ tin vào lời tiên tri và tuân theo lời tiên tri là được. Đối với bọn chúng ta, vận mệnh phát đạt được hứa.

“Hãy dấy lên, và sáng lòe ra! do sự sáng ngươi vẫn đến, và vinh quang đãng Ðức Giêhôva đang mọc lên phía trên ngươi. Nầy, sự tăm tối vây lấp đất, sự u ám phủ bọc các dân; tuy vậy Ðức Giêhôva trào lên trên ngươi, vinh quang Ngài tỏ rạng trên ngươi. Các dân tộc sẽ tới nơi sự sáng sủa ngươi, những vua sẽ tới nơi sự chói sáng đã mọc lên phía trên ngươi. Hãy ngước mắt lên xung quanh ngươi, và quan sát xem: họ nhóm lại không còn thảy, và cho cùng ngươi. Con trai ngươi tới từ xa, phụ nữ ngươi sẽ được bồng ẵm vào cánh tay.”Êsai 60:1-4

Duy chỉ sự sáng có thể đẩy lùi sự về tối tăm. Ngay cả trong hiện thực phần linh hồn mà sự đen tối vây lấp đất, sự u ám phủ quanh các dân, lúc sự sáng lẽ thật được chiếu thì nhiều người được thức tỉnh. đều kẻ phủ nhận Mẹ – Đấng cho để đổi khác vận mệnh xấu thanh lịch vận mệnh tốt, sẽ ảnh hưởng tiêu tan theo vận mệnh của chúng, song những người chào đón Đức Chúa Trời chị em và ở lại trong lẽ thật, không chỉ được dấn phước lành của sự việc sống đời đời, mà còn được trao chức vụ thầy tế lễ công ty vua trên Nước Thiên Đàng trường thọ (Êsai 60:12, Khải Huyền 22:1-5).

“Còn dân ngươi, không còn thảy vẫn là công bình. Họ đã hưởng được xứ nầy đời đời; ấy là nhánh ta sẽ trồng, câu hỏi tay ta làm cho để ta được vinh hiển. Kẻ rất nhỏ tuổi trong vòng chúng ta sẽ buộc phải một ngàn, còn kẻ khôn cùng hèn yếu đang trở yêu cầu một dân mạnh. Ta, Ðức Giêhôva, sẽ rối rít làm điều này trong kỳ nó!”Êsai 60:21-22

Hãy sốt sắng rao truyền sự sáng lẽ thật của Giêrusalem. Hãy rao truyền cho phần nhiều người trần thế hầu mang lại họ mang đến Siôn và biến hóa vận mệnh. Trái đất là thành ẩn núp của linh hồn, tức là nhà tù, nên người nào cũng gánh nặng trĩu nỗi đau cùng khốn khổ ở mức độ như thế nào đó. Đức Chúa Trời bà bầu đã thay đổi hết thảy vận mệnh của chúng ta, cho nỗi chúng ta có thể luôn sống niềm vui thậm chí cuộc sống thường ngày thể ấy. Ngài làm cho chúng ta vốn bé dại bé với yếu ớt được trở nên mạnh dạn mẽ, cùng được trở bắt buộc một dân bạo dạn trong Tin Lành. Lời tiên tri đang rất được hiện thực hóa trong cả bây giờ.

“Kế đó, fan dẫn ta đem ta về cửa ngõ nhà; và nầy, bao hàm nước văng ra từ bên dưới ngạch cửa, về phía đông; vì chưng mặt trước đơn vị ngó về phía đông, và phần đa nước ấy xuống từ bỏ dưới mặt hữu nhà, về phía nam giới bàn thờ… người dẫn ta sấn lên phía đông, tay cầm một cái dây, mang dây đo được một nghìn cuđê; người khiến cho ta lội qua nước, nước vừa cho mắt cá ta. Người lại đo một ngàn, và khiến ta lội qua nước, nước vừa mang đến đầu gối ta. Fan lại đo một ngàn, và khiến cho ta lội qua nước, nước lên đến mức hông ta. Bạn lại đo một ngàn nữa; bấy giờ là một trong con sông, ta không lội qua được… tín đồ bảo ta rằng: đầy đủ nước nầy chảy thẳng mang lại phương đông, xuống vị trí đồng bằng, cùng chảy về biển; cùng khi đã chảy về biển, nước hải dương sự trở cần ngọt. Khắp nơi nào sông ấy tan đến, thì rất nhiều vật tốt sống, tức là vật hễ trong nước, đều sẽ được sống; với ở đó sẽ sở hữu được loài cá hết sức nhiều. Nước ấy đã đi đến đó thì nước biển lớn trở buộc phải ngọt, với khắp nơi nào sông ấy chảy cho thì phần lớn vật sống sinh sống đó…”Êxêchiên 47:1-12

Biển nghĩa là làng mạc hội thế giới (Tham khảo: Khải Huyền 17:15). Nơi nào nước sông cuộc đời từ đền rồng thánh Giêrusalem tan đến, đều sinh đồ đã bị tiêu diệt được sống lại. Tại đây chúng ta cũng có thể tìm được tại sao vì sao bọn họ phải rao truyền nước cuộc sống trên cả cụ gian, và do sao luôn luôn phải vui lòng mãi mãi với phàm làm việc gì cũng bắt buộc tạ ơn.

Xem thêm: Cát Tường Và Con Gái Mc Cát Tường, Nhan Sắc Xinh Đẹp Của Con Gái Mc Cát Tường

Nhờ Mẹ, vận mệnh của họ được chũm đổi. Ngài thay đổi vận mệnh bắt buộc chết thành vận mệnh sống đời đời, và đổi khác vận mệnh của tù túng thành vận mệnh của thầy tế lễ nhà vua. Bọn họ là những người dân hạnh phúc biết bao! bọn họ nên luôn luôn dâng lạy tạ và phát đạt lên Mẹ, Đấng từ bên trên trời xuống trần thế này để đổi khác vận mệnh của bọn chúng ta. Người mẹ dặn dò bọn họ nhiều lần rằng hoàn hảo nhất đừng từ bỏ Nước Thiên Đàng. Hãy bao gồm lòng từ hào cùng đức tin với tư biện pháp là nhỏ của lời hứa được trao vận mệnh tốt thông qua Mẹ, hãy dạn dĩ rao truyền tin tức tốt đẹp này và phấn kích đi theo tuyến phố Nước Thiên Đàng.

Nhiều thanh tao trên nhân loại tin rằng khởi nguyên của vạn vật thiên nhiên và cuộc đời là ở khu vực mẹ, coi bà bầu thành thần thiếu nữ và hầu việc. Theo tác dụng nghiên cứu vớt về mặt lịch sử và xóm hội thì phát hiện rằng họ đang kiếm tìm ổn định tâm lý ở địa điểm mẹ. Từ lúc sinh ra, không còn thảy bọn họ có xúc cảm bẩm sinh search kiếm mẹ. Rộng nữa, chúng ta thiết bắt buộc dinh dưỡng về mặt lòng tin và xác thịt từ mẹ.

AVăn minh cổ kính tín ngưỡng vào “mẹ”

Lịch sử đó là khoa học. Khoa học là tập vừa lòng thể của trí thức được kết hợp bằng lẻ loi tự, lứa tuổi hóa và khối hệ thống hóa. Trải qua các tri thức này, chúng ta cũng có thể chứng minh khoa học. Coi xét lịch sử hào hùng đã qua, thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng những văn minh cổ đại cho đến nay đã có tín ngưỡng mãnh liệt so với mẹ.

*
Từ lâu, đương đại cổ đại coi rằng “mẹ” là nguyên tắc sự sống với sáng tạo, là Đấng ban sự sống, cống hiến và làm việc cho sinh vật, và là việc dồi dào của sự sống và nguồn của việc sống. Bởi vì thế, các văn minh thế giới như Canhđê – Assyria, Ai Cập, Ấn Độ, Trung Quốc, Hy Lạp, La Mã hầu hết tin rằng khởi nguyên của vạn vật thiên nhiên và sự sống là ở khu vực mẹ.

Lấy lấy một ví dụ về lịch sự Inca sống Nam Mỹ, thì dân Inca vẫn thờ lạy đàn bà thần Pachamama, được call là Mamapacha hoặc Pachamama, tên có nghĩa là mẹ trái đất. Bọn họ tin rằng phụ nữ thần sẽ là nguồn của việc sống. Vậy thì do sao họ đã làm nên mẹ và thờ lạy? chúng ta đã muốn nhận dòng gì thông qua mẹ?

Vì sao loài fan thiết phải mẹ?

Theo công dụng nghiên cứu giúp về mặt lịch sử vẻ vang và buôn bản hội thì phiêu lưu rằng họ sẽ kiếm tìm ổn định tâm lý. Ổn định linh hồn mang lại ổn định trung ương lý; bất biến tâm lý mang về ổn định phần xác. Sự này gây tác động tới cách tân và phát triển xã hội cùng đồng thời nối tới cải tiến và phát triển chính trị với phát triển kinh tế nữa.

Ổn định về tinh thần, trung ương lý, phần xác đóng góp nhiều cho cải tiến và phát triển xã hội. Một giải pháp thực chất, mọi vấn đề đó ra tự mẹ. Tâm lý học xác minh rằng mẹ là sự việc tồn tại thiết cần so với nhân sinh thế giới theo bạn dạng năng.

Nghĩa là từ khi sinh ra, hết thảy chúng ta có cảm hứng bẩm sinh tìm kiếm kiếm mẹ. Và bọn họ có bản năng ao ước ở trong tình yêu và bảo hộ của mẹ. Rộng nữa, họ thiết đề nghị dinh chăm sóc về mặt lòng tin và xác thịt từ mẹ.

Như tôi vẫn nói, những văn minh trong quá khứ đã làm nên và thờ lạy biểu tượng nữ thỏa mãn điều khiếu nại của mẹ, cùng coi thánh là thần cô gái để nhấn sự ổn định tư tưởng và thể xác.

*

Mari của Thiên Chúa giáo không hẳn là Đức Chúa Trời Mẹ

Thiên Chúa giáo là nhà thờ lợi dụng tư tưởng này và tạo thành nữ thần. Họ dựng hình tượng phái nữ đồng trinh Mari mà chẳng thể cử rượu cồn và tạo nên mọi tín đồ thờ lạy trước đó. Xét theo ý kiến của gớm Thánh thì Mari chỉ là một trong những người mà Đức Chúa Trời chọn để làm hoàn thành quá trình cứu chuộc. Song, Thiên Chúa giáo thăng cấp Mari chẳng qua chỉ là một trong những vật thọ chế tạo ra thành đối tượng nhờ cậy vào, như thần thánh.

Họ nhận định rằng ở chỗ Mari, họ có thể tìm được tình yêu, định hình tinh thần, hòa bình, hoa màu phần hồn, nhân từ, là các thứ loài tín đồ thiết nên theo bạn dạng năng. Hơn thế nữa, chúng ta nghĩ rằng Mari là sự việc tồn tại cao nhất trên đất này, và đến nỗi cho là Mari ngơi nghỉ trên vị trí cao hơn nữa Đức Chúa Trời sinh sống trên trời.

Mari là đồ vật thọ tạo của Đức Chúa Trời. đồ dùng thọ sản xuất không thể cao hơn nữa Đấng sáng sủa Tạo. Đối với đầy đủ người tin tưởng khoa học tập cũng vậy, vấn đề này không logíc. Bởi thế, nhiều nhà kỹ thuật không đồng ý Mari là Đức Chúa Trời Mẹ. Mari chỉ là bạn làm trả thành các bước mà Đức Chúa Trời giao mang lại theo lời tiên tri, chứ chưa hẳn là Đức Chúa Trời Mẹ.

Không có vấn đề nào xảy ra ngẫu nhiên cả. Nếu không hẳn là tình cờ thì lý do sanh ra những người dân coi Mari như thần thánh cùng suy tôn làm Đức Chúa Trời là gì? Đối cùng với nguyên nhân, thì gồm nguồn ban đầu nguyên nhân thuộc khởi nguyên và thời khắc phát sinh. Tôi xin hỏi một câu để trả lời giải đáp. Quả thật, có chị em phần vong linh chăng?

Đức Chúa Trời mẹ từ tầm quan sát của khoa học

Trước tiên, hãy tìm hiểu theo quan điểm logíc của khoa học. Các nhà công nghệ nói rằng nếu gồm cha, thì độc nhất thiết tất cả mẹ. Tại vày nếu không có con thì không được gọi là thân phụ và nếu gồm con thì tất cả mẹ. Đây là logíc đương nhiên. Chính vì thế những nhà kỹ thuật theo logíc đầy đủ nói rằng “Nếu có phụ vương thì duy nhất thiết gồm mẹ.”

Và lúc xem thiên nhiên mà các nhà khoa học phân tích và lý giải thì cũng rất có thể thấy rằng rất nhiều sinh vật tất cả mẹ. Tất cả loài người, của cả loài cá, của cả loài chim, tất cả thực vật hồ hết nhận sự sống trải qua mẹ. Dầu là nhà kỹ thuật nhiều nghi ngờ thì cũng không từ chối tế bào mầm sinh dục đực cùng cái.

*
Không chỉ thân thể, sinh lý cơ mà còn tâm lý của đàn ông và bầy bà khác biệt rõ ràng. Khoa học thần kinh cho thấy thêm rõ rằng giữa bầy ông và lũ bà bao gồm sự biệt lập lớn.

Ví dụ, giả dụ xem óc của con người thì não trái và não đề nghị của lũ bà ở sát nhau tuy nhiên ngược lại, não trái với não buộc phải của lũ ông được tách ra xa hơn. Chính vì như thế thể chai liên kết não trái cùng não yêu cầu của bọn bà bao gồm tính giữ động lớn hơn. Sau khi đọc sách, ko nói rõ được cơ bản bằng bầy ông nhưng đàn bà diễn tả chi tiết tốt hơn. Nêu ra kết luận thì giữa bầy ông và bầy bà, bọn bà có thể học tập nhanh hơn.

*
Some scientists even say that more females will survive than males when human beings face the doomsday. This is not a random result. This is a part of something that was preordained.

Một số đơn vị khoa học nhận định rằng nếu chạm chán phải nguy hiểm đối mặt với tâm trạng loài bạn bị tốt chủng thì năng lực sinh tồn của đàn bà cao hơn nữa nhiều so với đàn ông. Những vấn đề này không đơn thuần là ngẫu nhiên. Chắc chắn rằng là một trong những phần nội dung đã định sẵn.

Đức Chúa Trời bà bầu từ tầm quan sát của ghê Thánh

Xem sáng sủa Thế cam kết 1:26-27 thì có biểu thị mà Đức Chúa Trời phán rằng “Chúng Ta hãy làm nên loài người.”

Ðức Chúa Trời phán rằng: chúng ta hãy tạo sự loài người như hình ta cùng theo tượng ta…Sáng Thế ký 1:26

Đức Chúa Trời luôn luôn xưng Ngài là số các chứ chưa hẳn là số ít “Ta”. Thông qua lời này, bạn cũng có thể biết được rằng chắc chắn là có Đức Chúa Trời Mẹ. Trong Khải Huyền 22:17, Đấng ban trộn nước sự sống được biên chép thành hai Đấng, là Đức Chúa Trời Thánh Linh và bà xã Mới.

Thánh Linh và vk mới cùng nói:… Kẻ như thế nào muốn, khá thừa nhận lấy nước sự sống giải pháp nhưng không.Khải Huyền 22:17

Thông qua liên từ “và”, có thể biết được rằng không hẳn chỉ bao gồm một Đấng, mà còn tồn tại một Đấng khác nữa. Lời này còn có nghĩa rằng không phải một mình Đức Chúa Trời phụ vương ban nước sự sống, nhưng mà Ngài chỉ ra cùng vk Mới cùng ban nước sự sống.

*

Cha bọn chúng ta, Mẹ bọn họ được làm triệu chứng trong kinh Thánh

Đức Chúa Jêsus đang phán rằng vào trong ngày sau rốt, Ngài sẽ tạo nên sống lại và ban cho việc sống đời đời. Dầu Ngài hy vọng ban nước sự sống và có thể làm như vậy vào thời đại ấy, nhưng mà Ngài đợi đợi công việc ban nước sự sống cho tới ngày sau rốt. Ấy nguyên nhân là Đức Chúa Trời người mẹ – Đấng ban trộn nước sự sống cùng rất Ngài đang hiện ra vào ngày sau rốt. Coi lời vào Khải Huyền 21:9-11 thì gồm ghi chép về vợ của cừu Con.

… ta đã chỉ đến ngươi thấy người vợ mới cưới là vợ Chiên Con… với chỉ mang lại tôi thấy thành thánh, là Giêrusalem, từ bên trên trời, ở vị trí Ðức Chúa Trời mà xuống.Khải Huyền 21:9-10

Galati 4:26 chép rằng Giêrusalem sinh sống trên cao, cùng trên cao chỉ ra rằng trên trời. Với chép rằng Đấng chính là “Mẹ bọn chúng ta”.

Nhưng thành Giêrusalem làm việc trên cao là từ bỏ do, cùng ấy là người mẹ chúng ta.Galati 4:26

Xem xét gớm Thánh thì, như được chép trong Mathiơ, 2000 năm trước, Đức Chúa Jêsus đến thế gian này, và cho thấy thêm rằng hãy điện thoại tư vấn Đức Chúa Trời là Cha. Rộng nữa, sách Galati nhắc rằng bọn họ cũng có người mẹ nữa.

Lạy phụ thân chúng tôi ngơi nghỉ trên trời… —> Đức Chúa Trời Cha
Mathiơ 6:9

Nhưng thành Giêrusalem nghỉ ngơi trên cao là từ bỏ do, cùng ấy là bà bầu chúng ta. —> Đức Chúa Trời Mẹ
Galati 4:26

Như vậy, ghê Thánh cụ thể làm bệnh cho không chỉ Đức Chúa Trời phụ thân mà còn Đức Chúa Trời người mẹ nữa. Tín ngưỡng tin vào Đức Chúa Trời Mẹ không hẳn là ngẫu nhiên. Đức Chúa Trời chị em có tồn tại chính xác luôn nghỉ ngơi trong tấm lòng bọn chúng ta, dò xét sâu sắc chúng ta, chủ công tấm lòng chúng ta, trung tâm nhân sinh chúng ta, còn linh hồn chúng ta nhận ra Mẹ.

Để trực tiếp làm cho ứng nghiệm sự quan chống của cứu giúp chuộc, chị em đích thân mang lại trong xác làm thịt theo lời tiên tri khiếp Thánh, và vào thời đại sau cuối này, Ngài vẫn ban nước sự sống và cống hiến cho chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.