Khám Phá Exciter 150 Của Cường Đô La Độ Khủng Như Thế Nào, Exciter 150 Độ Kiểng Tiền Tỷ Của Cường Đô La

Mấy ngày cách đây không lâu trên mạng buôn bản hội xuất hiện thêm 1 mẫu Ex độ theo phong thái M1, mẫu xe đc độ đối kháng giản, mẫu mã ko quá khác hoàn toàn so với xe pháo gin mà lại vẫn rất nổi bật chất chơi, khác hoàn toàn mấy phong thái độ dị hợm mà bọn họ vẫn tốt bắt gặp.Nếu các bạn là dân độ xe pháo thì chỉ chú ý những mặt hàng gắn bên trên xe cũng rất có thể đoán chừng quý hiếm của cái xe là từng nào rồi.Điều bất ngờ là người chủ của nó ko ai khác chính là Cường Đô La.Ý con kiến của cá thể mình thi ủng hộ đùa xe PKN, biết gần đây là khởi đầu cho một trào giữ mới. Cá thể mình thì vẫn giữ ý kiến đường xá ở toàn nước đi xe bé dại thích hơn xe to. đề nghị có những người dân bỏ cả trăm triệu có 1 chiếc xe pháo PKN cũng là điều dễ hiểu................................................................................................................................................................................

Bạn đang xem: Khám phá exciter 150 của cường đô la độ khủng như thế nào

*

*

Đầu tiên, chóa đèn zin được loại bỏ, thế vào đó là đèn LED rất sáng. Khía cạnh nạ cùng đầu xe cũng nên chế lại như là nguyên mẫu.
Trong khi bạn dạng độ bao gồm hãng vẫn áp dụng gắp đôi thông thường thì chủng loại xe độ này vật dụng gắp đối chọi lấy từ bỏ Honda NSR, kéo dãn trục cơ sở.
Lốc nồi độ theo phong cách nồi khô dựa vào khối nhôm giảm CNC ốp mặt ngoài. Gác chân mang từ xe Honda CBR1000RR. Phuộc Onlins cùng một số đồ hiệu cao cấp khác.
Phuộc trước upside down hiệu Gazi dán de-cal Ohlins. Xe sử dụng lốp xe đặc trưng chuyên giành cho đường đua.
Cụm công tắc cũng được thay mới, đồng hồ thời trang Koso Mini 3 được đính thêm phía trên để theo dõi và quan sát thời gian tương tự như tốc độ.
Cụm đuôi rườm ra bên trên xe nguyên phiên bản được dỡ bỏ, chỉ thân lại đèn hậu. Hai xi-nhan Rizoma nhỏ được lắp thay thế sửa chữa cho đèn nguyên phiên bản khiến cái xe gọn gàng hơn. Mẫu xe này khá tương tự với bản độ chi phí tỷ của Yamaha, bên cạnh một số chi tiết được hãng đặt hàng riêng như lặng solo tốt bình xăng đặt tại đoạn chỗ ngồi sau.

Exciter 150 của anh ý Cường Đô La được độ không hề ít đồ chơi hàng hiệu, tổng trị giá loại xe Ex 150 sau thời điểm độ hơn 250 triệu đồng, những mặt hàng chơi hàng hiệu cao cấp trên Exciter 150 bao gồm: cặp phuộc Upside Down rubi của Ohlins, phuộc sau Ohlins, gắp đối chọi đồ chơi, ốp lốc trang bị trong suốt, phòng chan thứ chơi, pát biển số đồ đùa Rizoma, pô MIVV, bình dầu Rizoma, đuôi vuốt nhọn như loại Exciter M1 của Yamaha, Pát để chân, bộ nên số và dàn ốc thiết bị chơi, đầu xe cũng được độ lại đối chọi giản, cất giữ 2 thường LED đặc trưng của Ex 150, đèn trộn được sửa chữa bằng đèn LED vô cùng sáng.


Xem thêm: Khách Sạn Ở Tp Hcm - Đặt Khách Sạn Hồ Chí Minh Giá Rẻ Tiết Kiệm 49%

Exciter 150 phiên phiên bản M1 của Yamaha

Cùng Moto
Saigon.vn nhìn hình ảnh chiếc Exciter 150 rất đỉnh của Cường Đô La

*
*
Exciter 150 của Cường Đô La cùng với đuôi vuốt nhọn, gắp solo và pô MIVV nhìn khá tuyệt hảo khi chú ý từ phía sau.

*
Exciter 150 M1 của Yamaha

*

So sánh cùng với Exciter 150 M1 vị Yamaha độ (hình dưới)

*

*

Gắp đơn luôn khiến cho con xe trông khỏe mạnh và thể dục thể thao hơn siêu nhiều

*
Phuộc sau Ohlins, bình dầu đồ đùa Rizoma, bộ gác chân vật chơi, bộ ốc mạ vàng, ốp lốc đồ vật trong suốt.Tổng thích hợp các bài viết Exciter – Exciter 150

Ảnh: Jimmy & anh Cường
Moto
Saigon.vn


*

*

*

*

*

Moto
Saigon.vn

Liên hệ quảng cáo 0903010795

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.