GIẤY IN CHUYỂN NHIỆT ĐẾ HỒNG A3, GIẤY IN CHUYỂN NHIỆT HÀN QUỐC ĐẾ HỒNG

Mô tả sản phẩm Giấy khổ A4, A3 cân xứng từng nhu cầu.

Bạn đang xem: Giấy in chuyển nhiệt đế hồng

Dùng in tải nhiệt lên Áo, gạch, ly, tiến thưởng lưu niệm, ốp sườn lưng điện thoại.Màu nhan sắc đẹp, chuyển được lên đến mức 90% color sắc.Loại giấy in đưa nhiệt thông dụng nhất hiện nay nay.

Giấy in tải nhiệt Giấy đế hồng giấy tải nhiệt đế hồng Giấy đế hồng A4

Để lại số năng lượng điện thoại, chúng tôi sẽ hotline lại ngay
Khi cài đặt máy in tặng ngay ngay:◦ cài máy in bộ quà tặng kèm theo tặng kèm cỗ mực DYE UV 6 color (100ml) trị giá chỉ 210k giành riêng cho các dòng máy 6 màu bắt đầu / cũ. ◦ tặng ngay kèm giấy in chất lượng cao giành cho các loại máy gắn những loại mực khác. ◦ bộ quà tặng kèm theo Voucher quý hiếm 200K dành riêng cho sửa chữa cài đặt hàng. ◦ khuyến mãi Lì xì may mắn độc quyền Đại Thành con số có hạnƯu sẽ lớn lúc mua kèm thứ In◦ Mực DYE UV rất chất lượng mua 6 lít tính tiền 5 lít. ◦ Giấy in ảnh bất kỳ thiết lập 10 tặng kèm 1. ◦ cài 1 thùng tính giá bán sỉ tặng kèm kèm 2 xấp thuộc loại.
YÊN TÂM cài đặt SẮM TẠI MÁY IN ĐẠI THÀNH unique sản phẩm là số 1 dùng test trang bị 15 ngày đầu lỗi 1 đổi 1 cung cấp và hậu mãi sau bán sản phẩm tốt độc nhất ship hàng toàn quốc nhanh nhất

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

giao hàng Grab siêu tốc trong 2h ship hàng toàn quốc thừa nhận hàng và thanh toán tận nơi (ship COD)
Giấy in chuyển nhiệt Đế Hồng Cao Cấp

Giấy in tải nhiệt đế hồng có khá nhiều ưu điểm:

Giấy khổ A4, A3 tương xứng từng nhu cầu.Dùng in truyền nhiệt lên Áo, gạch, ly, đá quý lưu niệm, ốp sống lưng điện thoại.Màu nhan sắc đẹp, gửi được lên tới mức 90% màu sắc sắc.Loại giấy in chuyển nhiệt thông dụng nhất hiện nay.

Lưu ý khi thực hiện giấy in tải nhiệt Đế Hồng:

Thiết kế hình hình ảnh in âm bản (in ngược).

Sản phẩm in ra vẫn chưa thô liền, buộc phải hạn chế đụng tay vô sản phẩm dễ bị lem.

Xem thêm: Tổng đài grab hỗ trợ khách hàng và tài xế xe 2021, tổng đài grab

Nên cần sử dụng Băng keo dán giấy nhiệt để định hình thành phầm khi ép.

Khách sản phẩm in con số nhiều màu sắc nền sẽ bị trường thích hợp dính lằn bánh răng của dòng sản phẩm in lên giấy. Khi gặp mặt trường vừa lòng này, Quý khách tương tác Kỹ thuật để được hướng dẫn lau chùi bánh răng.

"Tham khảo thêm giấy thuốc in chuyển nhiệt, không bị lằn bánh răng"

Tham khảo thêm về những dòng máy Ép sức nóng Phẳng, thứ Ép sức nóng Ly thực hiện trong phương pháp in truyền tải nhiệt tại mục Thiết Bị Sau in

Clip demo Epson PX 1004 upgrade L1300 không sử dụng chip, in gửi nhiệt biệu tượng công ty trên giấy đế hồng:

Giấy in truyền tải nhiệt đế hồng - Cis Bảo Tín

Giấy in chuyển nhiệt đế hồng - Cis Bảo Tín

Giấy in truyền tải nhiệt đế hồng - Cis Bảo Tín
Giấy in truyền nhiệt đế hồng - Cis Bảo Tín

Sản phẩm
MÁY & VẬT TƯ IN VẢI - ÁO THUNMÁY & VẬT TƯ IN TEM NHẢNMÁY & VẬT TƯ IN ẢNH MÁY INMÁY IN CHUYÊN DỤNGMỰC IN GIẤY INDECAL STICKER & HEAT TRANSFERMÁY SAU INVẬT TƯ LINH KIỆNLINH KIỆN nắm THÊDịch vụ

Mô Tả Sản Phẩm: Giấy in truyền tải nhiệt đế hồng | Giấy in chuyển nhiệt đế hồng. Giấy in hình trên vải, men sứ . . . Cần sử dụng mực truyền tải nhiệt Sublimation, sau khi in nghiền lên vải color nhạt với ánh sáng 180C vào 45s.

-Giấy in truyền nhiệt Đế Hồng
A4:

+ Giá: 58.000 vnđ /xấp (100 tờ)

+ Giá: 550.000 vnđ / 10 xấp

-Giấy in truyền nhiệt Đế Hồng
A3:

+ Giá: 115.000 vnđ /xấp (100 tờ)

+ Giá: 1.100.000 vnđ / 10 xấp

Giấy in chuyển nhiệt Đế HồngBề khía cạnh giấyin truyền tải nhiệt trơn tru, nhẵn bóng, sử dụngmực Sublimation in bằng máy in phun Epson, phiên bản in có color đẹp, nhan sắc nét khi ép qua nhiệt, độ bền cao. Giấy in gửi Nhiệtphù hợp với các shop quà tặng hay các đại lý sản xuất áo thun, đồng phục, siêu thị áo lớp...Giấy in cực tốt với những máy in và phun Epson để biệt là máy L1800 khổ A3Giấy chuyển giỏi trên những loại vải cốt tông 65% có white color hoặc nhạt như hồng, xanh, cam còn vải màu sắc sậm thì dùng giấy in chuyển mực pigment

Đặc biệt :Giấy in truyền nhiệt Đế Hồng- A3 được giảm bớt bánh răng, trong khi in ấn mình in mặc trắng đã phủ thuốc

Tính năng đặc biệt quan trọng của Giấy in truyền nhiệt Đế Hồng

In truyền nhiệt được trên đa dạng mẫu mã vật liệu cung cấp như: vải áo sáng sủa màu, ly sứ, đĩa sứ, mica, gỗ, pha lê, thủy tinh...Bề phương diện nhẵn với lớp keo dính thuốc có độ phân giải lên cho tới 5760 dpi mang lại hình ảnh sắc đường nét cả cùng với những chi tiết nhỏ.Chất lượng color khi thay đổi màu từ phiên bản in qua vật liệu cần in lên đến 90%, unique chi huyết của hoa văn,họa tiết lúc ép đưa là 100%.Hạn chế cao sựin hằn củabánh răng lên hình ảnh, cụ thể khi in.

Ứng dụng của
iấy in chuyển nhiệt Đế Hồng

Épchuyển sức nóng qua những vật liệu ngành may khoác như: áo thun, áo sơ mi,áo khoác,balo, gối, quần jean, túi xách, cặp...Épchuyển nhiệt qua những vật liệu không giống như: ly sứ, đĩa sứ, đĩa mica, gỗ, trộn lê, thủy tinh....Sản phẩm đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầusản xuấtin chuyển nhiệt của các cơ sở in áo, đồng phục, cơ sở in gia công,các siêu thị thời trang, shop quà tặng.

​Thông số kỹ thuậtcủagiấy in truyền nhiệt Đế Hồng

Phân các loại giấy:giấy in gửi nhiệtKích thước:A4, A3.Độ phân giải:5760 x 1440 dpi.Máy in tương thích:máy in và phun màuHệ mực tương thích:mực in chuyển nhiệt
SublimationĐóng gói:100 tờ/ 1 xấp

Hình thức mua hàng:

Thanh toán qua thẻ Visa, Master Card, ATM tại cửa hàng
Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng: Vietcombank, Sacombank, Agribank, Dong a bank, ngân hàng á châu acb bank.

Hình thức giao hàng:

Hỗ trợ giao hàng miễn giá thành với giao dịch trên 1.000.000đ (các quận nội thành)Đơn hàng dưới 1.000.000đ thu cước tùy thuộc vào khu vực
Hỗ trợ giao ra chành xe cộ (nội thành) đi những tỉnh.Hỗ trợ ship hàng thôngqua
Viettle Post, bưu điện.