GUONG MAT THAN QUEN DEM CHUNG KET, GƯƠNG MẶT THÂN QUEN

Nam Phong - thí sinh 12 tuổi với những tiết mục hóa thân trông rất nổi bật để xuất sắc giành ngôi cửa hàng quân "Gương khía cạnh thân quen" 2022.

Bạn đang xem: Guong mat than quen dem chung ket

Trong đêm chung kết Gương mặt không còn xa lạ 2022mới đâythí sinh phái mạnh Phong biến chuyển quán quân hội thi với màn vào vai Thu Minh thuộc HLV Thái Bình.

Nam Phong và đào tạo viên tỉnh thái bình trở thành cửa hàng quân gương mặt thân quen.

Nam Phong là một gương mặt hoàn toàn mới, ít tham gia các sân đùa âm nhạc. Cậu bé sinh ra vào một mái ấm gia đình có truyền thống về nghệ thuật tại Hà Nội. Trong vô số năm, phái nam Phong chuyên tâm học văn hoá, bên cạnh đó tập múa, hát bởi đam mê. Phái nam Phong đk tham gia Gương phương diện thân quen với việc động viên của cô ấy giáo.

Dưới sự dẫn dắt và sát cánh đồng hành của ca sĩ Thái Bình, trong cả cuộc thi, phái mạnh Phong tự tín thể hiện bản thân cùng phô diễn nhiều tiềm năng về âm nhạc, vũ đạo. Bạn dạng thân ca sĩ Thái Bình, HLV cùng cũng là các bạn diễn của phái mạnh Phong nhận định rằng cậu nhỏ xíu 12 tuổi cực kỳ thông minh, có khả năng biến hoá xuất sắc và hội tụ nhiều yếu tố của một bạn nghệ sĩ chuyên nghiệp hóa trong sau này gần.

Thí sinh hóa thân Tùng Dương với diva Hà Trần.

Cậu bé xíu có dịp hóa thân qua các hình tượng nghệ sĩ khá nổi bật như: Tùng Dương, NSƯT Xuân Hinh, người vợ hoàng nhạc kịch Alaine Paige, Đan Trường, Đức Phúc, Trúc Nhân hay Bruno Mars. Cho dù vậy, các tiết mục của cặp đôi bạn trẻ chỉ đạt số điểm khá từ tốn ở những vòng thi đầu.

Xem thêm: Cách Đọc Kết Quả Que Thử Rụng Trứng, Sử Dụng Que Thử Rụng Trứng Có Khó Không

Nam Phong thực sự tỏa sáng nhờ vào màn ‘biến hình” thành NSND Minh Gái làm việc tiết mục tuồng cổ Hồ Nguyệt cô hoá cáo. Nam giới Phong có màn trình diễn hát, múa phối kết hợp diễn xiếc, nhào lộn trên không. Đây cũng là tiết mục khó khăn khăn, được cậu bé xíu khổ luyện nhất trong những các huyết mục của chương trình.

Ngoài Mentor Thái Bình, cậu còn được thiết yếu NSND Minh Gái chỉ dẫn tận tình về phong thái hát tuồng, múa tuồng. Bà mẹ của phái nam Phong - một biên đạo múa - cũng cung cấp về bí quyết dàn dựng, đưa ra ý tưởng phát minh kết phù hợp với xiếc để đẩy cảm giác của huyết mục hát tuồng thêm thăng hoa.

Trong đêm phổ biến kết, huyết mục bùng nổ I am Diva với biểu tượng Thu Minh của cậu bé nhỏ chinh phục được cả 3 giám khảo Hoà Minzy, Đại Nghĩa và Mỹ Linh. Dàn giám khảo gần như khen ngợi cậu nhỏ nhắn y y hệt như một phiên bản thu bé dại của Thu Minh trường đoản cú biểu cảm gương mặt cho tới giọng hát.

Cái khó khăn của màn trình diễn I am Diva là phải phối hợp nhảy đồng phần đa cùng vũ đoàn. Thay vày chú trọng việc dàn dựng chi tiết “độc”, nam giới Phong tập trung vào vấn đề lột tả thần thái, giọng hát sao để cho giống Thu Minh nhất.

Tài năng 12 tuổi trung tâm sự chưa bao giờ nản lòng dù có 4 tuần liên tiếp nhận được số điểm thấp. Qua những lần hoá thân, nam Phong lại đương đầu với những thách thức khó, từ những việc giả gái, diễn xuất đến học hát nhạc kịch, cải lương, tuồng, chèo… dựa vào vậy, cậu nhỏ bé tích luỹ được những kiến thức và kỹ năng mới mẻ, đồng thời mày mò thêm những tiềm năng của bạn dạng thân.

Sau kết quả quán quân, cặp cô trò phái mạnh Phong - tỉnh thái bình cùng trình làng MV tri ân Dưới ánh sáng của đèn sân khấu để điểm lại đông đảo khoảnh khắc nặng nề quên vào suốt hành trình đi cho chiến thắng. Trường hợp Thái Bình được rất nhiều khán giả nghe biết hơn sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật thì phái mạnh Phong cũng thổ lộ, cậu bé nhỏ đã khẳng định được cầu mơ là đổi mới ca sĩ chuyên nghiệp hóa trong tương lai gần. Hiện tài năng nhí vẫn theo học tập ở nhì trường cao đẳng nghệ thuật hà nội thủ đô và học viện múa Việt Nam.

Tiết mục của hai bạn Nam Phong - thái bình trong đêm thông thường kết

Quán quân ‘Gương mặt rất gần gũi 2022’ hát tặng kèm mẹ là NSƯT thời gian 8/3Nam Phong - quán quân ‘Gương mặt thân thuộc 2022’ - ra mắt sản phẩm âm thanh đầu tay, bên cạnh đó tri ân đấng sinh thành trong dịp 8/3.
Toggle navigation

khuôn mặt thân thân quen | thông thường Kết | Mỹ Linh, Đại Nghĩa, Hòa Minzy "vỡ òa" trước hầu hết màn hóa thân đỉnh cao đêm thông thường Kết

14465 Lượt xem | 0 Lượt ưa thích | 0 Lượt chia sẻ
khuôn mặt thân thân quen 2022 tất cả 2 giám khảo xuyên thấu là Đại Nghĩa và Hoà Minzy. Ngoài ra sẽ bao gồm thêm các vị giám khảo khách hàng mời là gần như nghệ sĩ gạo cội, kĩ năng và giàu ghê nghiệm. Công tác được dẫn dắt do Tik
Toker Long Chun và gồm 6 cặp đấu ngang tài ngang sức: Quốc Bảo - trằn Sỹ Luân; Kim Thành TDA - Nguyễn Gia Như; Trịnh Tú Trung - Bùi Lý Bảo Ngọc; Phạm định kỳ - Nguyễn Ngọc Khánh Chi; Phượng Vũ - Đặng Khả Hân; Đặng thái bình - Phạm phái mạnh Phong. Với những màu sắc đa dạng và đậm chất cá tính đặc biệt, 6 cặp đấu chắc chắn là sẽ mang về các màn tranh đấu mãn nhãn, đầy “máu lửa" với sâu sắc. Với Phiên bản Song Ca, khuôn mặt thân quen thuộc 2022 không chỉ mang đến cho khán giả những phần hoá thân xuất thần mà còn là một nỗ lực đổi mới về ngôn từ với những Căn phòng Cảm Xúc. Nơi các thí sinh sẽ trải lòng về hành trình dài trải nghiệm của chính bản thân mình qua từng tuần thi: thoải mái, lo ngại hay mạo hiểm. Đặc biệt, cùng với những thách thức đầy bất thần từ căn phòng Mạo Hiểm, người sát cánh đồng hành của các thí sinh trả toàn hoàn toàn có thể thay đổi. Từ bỏ đây chặng hành trình trưởng thành và cứng cáp của từng thí sinh có tương lai sẽ trở phải vô thuộc thú vị và hấp dẫn. Hãy cùng đợi đón!

khuôn mặt thân quen thuộc | Tập 9 | Khả Như lần đầu "đụng độ" Đại Nghĩa bên trên ghế nóng

12545 Lượt xem | 0 Lượt ưng ý

100 triệu 1 phút | Vy Vân sử dụng ranh mãnh quyền trợ giúp tuy thế vẫn trượt mất giải thưởng cao nhất

211 Lượt coi | 0 Lượt mê say