Cuộc Sống Của 'bé' Xuân Mai Bây Giờ Ra Sao, Bé Xuân Mai Sau 17 Năm Sang Mỹ Định Cư

Dự án không ngừng mở rộng đường 8.000 tỷ đồng ở Hà Nội

Dự án nâng cấp quốc lộ 6 đoạn tía La - Xuân Mai vừa được khởi công, dài ra hơn nữa 21 km mở rộng từ 2 lên 4-6 làn xe, mặt con đường rộng 50-60 m.

Bạn đang xem: Cuộc sống của 'bé' xuân mai bây giờ ra sao

C8a
EO6I-V2Tsz
Wl5r
Vl
A" alt="*">

Xuân Mai: tự "Con cò bé xíu bé" đến mẹ ba con

Ở tuổi 25, ca sĩ là mẹ ba bé với cuộc sống hạnh phúc bên chồng và mẹ ruột tại Mỹ, không hề theo tuyến phố ca hát.

NWPg
Gu5bp
Nr
Fh
GTyg" alt="*">

"Bé" Xuân Mai: "Tôi mong muốn con mau bự về vn ăn Tết"

Giọng ca "Con cò nhỏ nhắn bé" một thời share hạnh phúc lúc sinh bé thứ ba là một nhỏ nhắn gái.

Bq2I9ix
Jy
Vkz0xfu-Nw" alt="*">

MSH Group reviews khu city khép bí mật The Spring Town Xuân Mai

Dự án nằm giữa trung tâm của Xuân Mai, tiếp sát cửa ngõ giao thông Tây Hà Nội, tất cả biệt thự, đơn vị phố, tức thời kề được thiết kế theo phong cách cao cấp.

S-VRPI9ZUvd
QVp
GMjk
A" alt="*">

20 bộ đội ở hà thành giúp dân sơ tán đồ đạc và vật dụng phòng cháy

Trước nguy hại cháy lan trường đoản cú cột điện sang shop điện sản phẩm công nghệ dân dụng, Sư đoàn 308 nghỉ ngơi Chương Mỹ đã điều động quân sang giúp dân tản cư đồ.

HN-1532520870-9140-1532521009.jpg?w=500&h=300&q=100&dpr=1&fit=crop&s=X_rvjaiwcsbv
Tfy9e7n
A0g" alt="*">

Kỳ vọng chùm thành phố vệ tinh bao bọc Hà Nội

Bảy năm trước, 5 vùng ngoại thành đã được quy hoạch thành các trung trung khu giáo dục, công nghiệp, yêu thương mại... Nhưng thực tế đang phương pháp xa kỳ vọng.

"Bé" Xuân Mai trở về với vai phản nghịch diện trong phim truyền hình

Ca sĩ "Con cò nhỏ bé bé" đóng phim sau rất nhiều năm không hoạt động nghệ thuật nhằm kết hôn với sinh con.

Cảnh liền kề trèo tường cứu giúp năm fan trong căn nhà bốc cháy

Cùng một trong những người dân trèo tường, tổ công an giao thông đã cứu giúp được năm người trong khu nhà ở cháy ở Xuân Mai, Hà Nội.

"Bé" Xuân Mai - từ khả năng âm nhạc đến bà mẹ hai nhỏ ở tuổi 22

Giọng ca "Con cò nhỏ nhắn bé" khuynh đảo thị phần băng đĩa 1 thời hiện sống cẩn trọng ở Mỹ cùng bà bầu và ck con.

Siêu thị 6 tầng cháy rụi, lan sang những quầy mặt hàng trong chợ

Đám cháy nở rộ từ nhà hàng điện thiết bị 6 tầng ngơi nghỉ chợ Xuân Mai (Chương Mỹ, Hà Nội), kế tiếp lan rộng ra một vài quầy mặt hàng khác trong chợ khiến tiểu thương náo loạn.

Xem thêm: Bảo Tàng Phụ Nữ Việt Nam Bộ, Bảo Tàng Phụ Nữ Việt Nam Tại Hà Nội

"Thạc sĩ du học tập viết thư tốt mệnh" lạnh trên Vitalk

Nam bạn trẻ vừa xuất sắc nghiệp thạc sĩ tại nước australia đã bỏ nhà đi và vướng lại thư hay mệnh vì chưng "một cảm giác bất lực cùng cũng thật to khiếp…" - mẩu chuyện đang say mê sự để ý của cùng đồng.

Ca sĩ nhí Việt một thời bây giờ ra sao

Quang Vinh, Xuân Mai, Duy Uyên, Tóc Tiên... đều chuyển đổi nhiều lẫn cả về hình ảnh lẫn tuyến đường âm nhạc.

Đỗ Duy Nam nhập vai thành Xuân Mai

Trong đêm thứ tứ của lịch trình "Gương mặt thân quen 2016", Đỗ Duy Nam thể hiện tiết mục vào vai thành Xuân Mai.

Mua căn hộ chung cư cao cấp Xuan Mai Sparks Tower có cơ hội trúng ôtô

Tất cả người tiêu dùng đặt mua thành công căn hộ chung cư cao cấp Xuan Mai Sparks Tower từ ngày 9/11 mang đến 31/12 có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe ôtô tê Morning.

Nhiều sao thuộc Tất My Loan trở về "Tuổi thần tiên"

Phương Thanh, Hoài Linh, Mỹ Lệ, Thanh Thảo, Cẩm Vân... đồng lòng thuộc nam đạo diễn với sân khấu music thiếu nhi quay trở về sau hai mươi năm vắng bóng.

Mỹ Linh, Phương Thanh hóa em nhỏ bé trên sảnh khấu

Thấy Phương Thanh diễn nhỏ bé Xuân Mai quá hay, nữ giám khảo đeo nơ bướm lên đầu, chạy lên sảnh khấu làm bạn với chị Chanh.

Phương Thanh xuất dung nhan khi thay đổi thành bé xíu Xuân Mai

Ở tuổi 40, nữ ca sĩ hóa trang thành giọng ca nhí nổi tiếng. Sự hồn nhiên, tươi tắn trong cuộc chơi của chị chiếm được cảm tình khán giả.

"Bé Xuân Ma
I" Phương Thanh

Ở tập 4 Gương mặt thân quen, chị "Chanh" có tác dụng ca sĩ nhí.

TPO - danh tiếng vang nhẵn một thời đầu năm 2000 với rất nhiều ca khúc thiếu nhi quen thuộc nhưng lúc này Xuân Mai phần nhiều không ra sản phẩm âm nhạc với định cư trên Mỹ.

Cuộc sinh sống của ‘bé’ Xuân Mai giờ đồng hồ ra sao?

Từng là tuổi thơ của biết bao nỗ lực hệ trẻ mà lại càng sau này "bé Xuân Mai" ngày càng ít lộ diện và gần như là không chuyển động nghệ thuật. đàn bà ca sĩ kết hôn vào năm 19 tuổi. Hiện nay "bé Xuân Mai" đã gồm một mái nóng với 2 hoàng tử cùng một đái công chúa nhỏ. Thỉnh thoảng, Xuân Mai share khoảnh khắc niềm hạnh phúc của gia đình cô lên Facebook với những dòng trạng thái, thuộc lời chúc đem về nguồn năng lượng tích rất cho mọi người. Hoàn toàn có thể nói, "bé Xuân Mai" của ngày ấy, hiện đang sinh sống rất hạnh phúc với mục đích làm người mẹ của mình. Cô liên tục dẫn những nhóc tì của mình đi du lịch đây đó. (Theo Saostar)

Fans choáng váng do Thuỳ Tiên đeo trang sức đẹp trị giá sát 24 tỷ trên Miss Grand đất nước thái lan 2022

Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans choáng váng khi treo bộ trang sức đẹp có trị giá hơn 35 triệu baht (gần 24 tỷ đồng) khi tham dự sự kiện đêm khai mạc của Miss Grand xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan 2022. Xuất hiện trên sảnh khấu, Thuỳ Tiên khoác lên mình bộ phục trang dát vàng sở hữu những màu sắc văn hoá dân tộc đặc trưng của Thái Lan. Xây đắp được đính kết rất cầu kỳ và sâu sắc và được dát số lượng trang sức đắt giá lấp lánh đã đem lại cho Thuỳ Tiên vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy và quyền lực. (XEM đưa ra TIẾT)

Nữ sinh Kiên Giang đại diện cho vn tham dự Miss Teen United Nations 2022