TRùM GIANG HÁ»“ DUNG HÀ ": MỐI TÌNH GIANG HỒ ĐẦY THỊ PHI? CHÂN DUNG BÀ TRÙM DUNG HÀ CỘM CÁN ĐẤT CẢNG

Dung Hà - nàng giang hồ nước từng làm mưa làm gió ở tp hải phòng đã bắt buộc kéo đàn em túa chạy khỏi khu đất Cảng sau cuộc ngã giá bất thành với H88.

Bạn đang xem: Dung hà


*
- Dung Hà - phái nữ giang hồ nước từng làm mưa làm gió ở hải phòng đất cảng đã đề nghị kéo bầy em cởi chạy khỏi khu đất Cảng sau cuộc xẻ giá bất thành cùng với H88.


Vũ Thị Hoàng Dung tức Dung Hà là bé út trong gia đình có 3 mẹ gái, trú tại số 2/23 phố Trạng Trình, quận Hồng Bàng, tp. Hải phòng - vị trí giao thương u ám và sầm uất có chợ Sắt, chợ Đổ, bến xe Tam Bạc.

Dung Hà sớm có máu giang hồ. Thị lao vào đời cùng với 2 chi phí án hình sự, một cướp giật, một tạo rối lẻ tẻ tự công cộng. Thị có ái tình với Hùng “cốm” - một đàn anh mạnh mẽ và tự tin trong giới giang hồ nước tại tp hải phòng bấy giờ.

Dung Hà (thứ 2 từ bỏ trái sang) với giới làng mạc hội đen trong thời gian 1990 

Thị chọn đến mình cách tiến thân bằng con phố cờ bạc, bảo kê. Bề ngoài kiếm tiền bởi bài bạc tình của Dung Hà là đứng ra lập doanh nghiệp mà thị là người đứng đầu hay còn được gọi là người “giam tẩy”. 

Chỉ sau thời hạn ngắn, Dung Hà mở doanh nghiệp cờ bạc tình ở khắp hầu như nơi dẫu vậy tụ điểm bao gồm vẫn ngơi nghỉ ngay trên nhà, số 2/23 Trạng Trình.

Bến xe cộ Tam Bạc, chỗ Dung Hà hành nghề giật và bảo kê

Với sự trợ thủ đắc lực của vợ chồng 2 chị gái Oanh với Nga, Dung Hà thay đổi sòng bạc tình thành một “boong-ke" bất khả xâm phạm. Quanh đó việc cha trí lũ em canh gác cẩn mật, chuẩn bị sẵn sàng gạt bỏ những người dân lạ mặt, thậm chí là cả những người dân đến chơi bạc đãi nhưng ko được dẫn dắt, môi giới, thị còn lập một chòi quan liền kề ngay tận nhà Nga.

Nói về Dung Hà, Đại tá Nguyễn ngôi trường Tam, nguyên Đội trưởng H88 (đội Hình sự đặc biệt, Công an Hải Phòng) kể: Dung Hà đã cài chuộc hàng xóm quanh nơi thị ở. Lễ đầu năm mới Dung thiết lập quà. Ai bé đau thị đều đon đả thăm hỏi.

Ngoài ra, “chòi quan tiền sát” ở trong nhà Nga được nối với đơn vị Dung Hà bởi một hệ thống chuông báo động. Chủ yếu nhờ khối hệ thống này mà các lần Dung Hà vẫn thoát khỏi các cuộc mật phục của công an.

Dung Hà (trái) thuộc giang hồ Hải Bánh khét tiếng

Thời điểm này, sự bành trướng của các băng team tội phạm dẫn cho nạn cờ bạc, giật giật, giải ngân cho vay nặng lãi hoành hành. 

H88 ra đời, bà trùm tháo dỡ chạy

Sự mở ra của H88 như lưỡi lê đẩy đà cắt đứt phần nhiều ổ team tội phạm trên Hải Phòng trong những năm 1990.

H88 sẽ bắt gọn gàng và tiếp tục xóa bỏ những băng cướp nổi tiếng trên các quốc lộ 5, 10 và 18. Sự dũng cảm, mưu lược của H88 đã khiến cho Cu nên sa lưới, ngay lập tức tiếp đó, siêng án Lâm “già” được thực thi.

Dung Hà bị H88 tóm gọn khi đã đi gội đầu

Dung Hà cần tìm bí quyết lẩn trốn. Sự nhạy cảm, tinh quái của thị đã khiến lực lượng quánh nhiệm nhiều phen vỡ lẽ kế hoạch.

Vẫn sống tại tp hải phòng nhưng Dung Hà rút vào bí mật. Đa nghi buộc phải Dung Hà chẳng sinh hoạt đâu quá lâu 1 ngày. Thị liên tục di chuyển chỗ ở, nhiều lần công an ra tay nhưng số đông “vồ” hụt.

Đại tá Nguyễn ngôi trường Tam (ngồi): có H88 thì không thể gồm Dung Hà

Một cán cỗ H88 nhớ lại việc bắt Dung Hà: Việc huy động nguồn tin của quần chúng địa điểm Dung không thành. Bóng giềng nơi con gái quái này trú ngụ và tổ chức triển khai đánh bội nghĩa gần như là một trong hàng rào vô hình đảm bảo an toàn thị.

“Chúng tôi phải phân thành nhiều mũi, theo chân fan tình đồng giới cùng với tung tích của Dung đặt lên trên kế hoạch. Lúc biết Dung cùng người tình đi gội đầu, nhóm H88 sẽ phải phân thành nhiều mũi nhằm khóa chặt bé ngõ nhỏ”, ông kể.

Dung Hà bị bắt, mái ấm gia đình và 45 hàng xóm của thị khăng khăng kêu oan, tìm kiếm mọi cách phản kháng lại phòng ban công an.

Tuy nhiên, lúc bắt Dung Hà, lực lượng H88 đã lập tức vây hãm nơi doanh nghiệp đánh bạc bẽo của đối tượng chiếm đóng. Tổng thể sổ sách, triệu chứng cứ tương quan đến tội danh của Dung Hà đều được thiết kế rõ. Danh sách điều trị mang của Dung tại cơ sở y tế Việt Tiệp cũng bị H88 lật tẩy.

Những thành viên nhóm H88 đã khiến cho Dung Hà và một loạt băng đội tội phạm tại hải phòng đất cảng kinh hồn bạt vía

 

Chứng cứ tự H88 đã khiến Vũ Thị Hoàng Dung đề xuất cúi đầu nhấn tội, với tầm án 7 năm tù nhân giam.

Năm 1998, Dung Hà được sệt xá. Trở về, Dung tìm số đông cách kiến thiết xây dựng lại vấn đề làm nạp năng lượng và thân thế. Tuy nhiên bàn tay của Dung giơ ra mang lại đâu hầu hết bị đội quánh nhiệm quản cho đấy.

Một lãnh đạo đội H88 mang lại biết: “Khi bị lực lượng shop chúng tôi theo sát, bóp chết đều ý định làm nạp năng lượng phạm pháp, Dung tìm kiếm mọi giải pháp đối đầu. Mặc dù nhiên, càng phòng trả thì sẽ càng tự làm mất đi uy tín của chính thị. Dung Hà đang trực tiếp gặp gỡ H88 cùng xin ngồi nói chuyện.

Tại đây, Dung Hà bất ngờ đưa ra thỏa thuận: H88 để yên mang đến thị làm nạp năng lượng thì sẽ bỏ ra cho nhóm mỗi tháng 50 triệu đồng.

Đó là số tiền béo lúc bấy giờ. Tuy vậy nó không download được sự khả năng của đội đặc nhiệm. Dung Hà ra về cùng biết đã mất cửa kiếm ăn.

Cuộc bổ giá thất bại, ít ngày sau Dung Hà thuộc đệ tử tiến vào dùng Gòn. Tại đây, Dung Hà nhanh chóng vươn lên lựa chọn ghế cao cho doanh nghiệp trong chuyển động cờ bạc, bảo kê để rồi bị chính thế giới ngầm tiêu diệt.

Từ khi loại bỏ đi khỏi hải phòng thị gần như không trở về, mái ấm gia đình “cờ bạc” cũng thứu tự theo chân thị tách đất để né trốn tai đôi mắt của H88.


Đội sệt nhiệm H88 huyền thoại khiến cho giang hồ đất Cảng tởm hồn bạt vía

Nhắc đến tên họ, tội phạm hải phòng đất cảng những năm 1988-1998 yêu cầu kinh hồn bạt vía.


Tiết lộ 3 mối tình của bà trùm khu đất cảng Dung Hà

Trong cuộc sống ngắn ngủi của Dung Hà, chuyện yêu đương là một lúc cắt rất là thú vị, mang lại nỗi, mang lại tận bây giờ, gần như chuyện tình của bà quấn vẫn được giới giang hồ khu đất Cảng và bạn dân truyền tụng.

Xem thêm: “ ma nữ kim so hyun đeo bám “pháp sư” taecyeon (2pm) đòi… hôn liền tù tì


141 tp. Hà nội và khẩu pháo K54 bên dưới gầm ghế lái loại Mercedes

Trung tá Thiều mạnh mẽ Ngọc nhớ lại lần đánh giá 1 xe Mercedes C300, phát hiện 1 khẩu pháo K54 để trong túi da đen dưới gầm ghế lái.


Tướng Phan Anh Minh: 13 giây làm được gì nhưng "ném đá" công an

Tướng Phan Anh Minh nhấn định, nói cán cỗ công an vô tâm, lãnh đạm trong vụ đội hiệp sĩ bị đâm là chưa chuẩn xác.

 


Quê nghèo tiễn biệt hiệp sĩ con đường phố tử nàn ở sử dụng Gòn

Gia đình và người thân trong gia đình ở Bình Định tiễn đưa hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi, 1 trong những 2 hiệp cử tử nạn khi truy bắt kẻ trộm xe sản phẩm SH tại TP.HCM.


Họp báo vụ 2 hiệp sĩ bị đâm tử vong: Tài "mụn" cực kỳ hung bạo

Tại cuộc họp báo diễn ra sáng nay, thiếu hụt tướng Phan Anh Minh, phó tổng giám đốc Công an tp.hồ chí minh nói, Tài "mụn" là đối tượng cực kỳ hung bạo.

Lúc Năm Cam ra Hải Phòng gặp mặt Dung Hà, "bà trùm" giang hồ khu đất Cảng này đang nói ra đa số câu siêu “gở miệng” mà sau đây trở thành sự thật.


Chị cả giang hồ đất Cảng

Con phố Trạng Trình nằm gần Chợ Sắt cùng bến xe pháo Tam bạc đãi nên rất dễ dàng cho câu hỏi thông thương gia bán. Tuy vậy đã là quy luật, hầu như chỗ chợ búa tấp nập, dân tứ xứ tụ hợp lại cũng chính là nơi nảy sinh những vấn đề xã hội phức tạp. Buôn gian phân phối lận, trộm cắp, bảo kê, anh chị... Cũng từ này mà ra.

Nhà của Dung Hà nằm trong con hẻm nhỏ tuổi số 23 phố Trạng Trình. Chính sự phức tạp của cuộc sống thường ngày bên lề chợ Sắt cộng với bạn dạng tính ngỗ ngược vốn bao gồm đã khiến cho Dung “ra đường” từ rất sớm. Nói tới “cô Dung”, ông tổ trưởng dân phố và những người hàng xóm làm việc đây vẫn tồn tại nhớ rất rõ.

Hiện nay cha mẹ Dung rất nhiều đã mất, tòa nhà cũ chỉ còn vợ chồng người anh cả nghỉ ngơi nhưng kinh tế tài chính cũng không đúng định. Dung Hà tên không thiếu là Vũ Thị Kim Dung (SN 1956). Dung được hiện ra trong một gia đình lao rượu cồn với phụ thân quê ngơi nghỉ Hưng Yên, người mẹ quê sống Hải Dương.

Trùm Dung "Hà" cứu bạn tình tử tù

Dung “Hà” thương hiệu thật là Vũ Thị Kim Dung, SN 1956, nghỉ ngơi phố Trạng Trình, quận Hồng Bàng, TP hải phòng được coi là “bà trùm” đầu tiên trong “lịch sử tội phạm” đất Cảng.


Những năm bao cấp, cuộc sống kinh tế gia đình Dung chạm chán rất các khó khăn. Cũng may nhờ loại nghề chạy xe lam của người phụ thân và việc tham gia tổ dịch vụ mua bán của người bà bầu mà 6 bạn bè Dung hầu như được mang đến đi học, người tối thiểu cũng học tới trường 7, lớp 8. Thậm chí, Dung còn từng được đến lớp nghề sống nước ngoài.

Tiếc rằng khi về nước, Dung không kiếm sống bằng cái nghề mình học được mà vào đời bởi những trò trộm cắp, giật vật lặt vặt quanh quanh vùng chợ Sắt. Bạn dân địa phương thời ấy đang quá quen thuộc với hình hình ảnh một cô nàng mặt còn non choẹt dẫu vậy nom siêu ngông nghênh.

*
Bà trùm Dung Hà bị phun chết giữa con đường năm 2000.

Dung hay diện cho khách hàng bộ phục trang “cực dị” đầy nam tính nhưng là kiểu mẫu thời kia với quần quân nhân thùng thình, áo mông-tơ-ghi cổ bẻ, dép đúc ăn uống vận. Giữa năm 1986, vào một lần giật giật tín đồ đi đường, Dung bị bắt rồi lãnh án 12 tháng tù. Chi phí án chính là “con thuyền” chở Dung vào quả đât ngầm.

Dung bao gồm hai tình yêu với nhì người lũ ông thì cả hai đều tên Hùng. Đó là Hùng “chim chích”, và Hùng “cốm” phần lớn là gần như tay “cộm cán”, gồm máu khía cạnh ở đất cảng. Phần nào phụ thuộc vào hai quan hệ này, số má trong giới giang hồ tp hải phòng của Dung cũng rất được nâng lên.

Lúc người yêu Hùng “cốm” có án tử hình, Dung sẽ bày ra âm mưu đưa lựu đạn vào trại giam, giải cứu tín đồ tình rất táo bị cắn tợn. Dù chiến lược không thành nhưng lừng danh của “chị Dung” bắt đầu nổi như đụng từ thời gian ấy.

Thời kỳ từ năm 1993 - 1995 được coi là hoàng kim của Dung Hà. Lợi tức đầu tư thu được từ việc tổ chức tiến công bạc quá lớn nên tuy nhiên song với việc hùn hạp vốn đóng tẩy vào các “công ty cờ bạc” ở nhiều nơi, Dung còn thẳng mở một sòng bội nghĩa ở tư gia với khối hệ thống “ong ve” dày đặc. Sới bội bạc của Dung không chỉ có có vận động cờ tệ bạc mà còn là một khối hệ thống khép kín bao gồm cả cho vay nặng lãi, nạm đồ ngay lập tức trên chiếu bạc.

Không biết có phải đặt tranh thủ thiện cảm của bạn dân địa phương hay là không nhưng trong dục tình với bà con lối xóm, Dung luôn hòa nhã, kính chào hỏi thân tình hàng xóm láng giềng. Trong xóm, gia đình nào bao gồm hiếu hỷ, Dung đều sở hữu mặt. Những ngày lễ tết hay phải đi chùa về, Dung cũng gần như mang tiến thưởng bánh sang chia lộc với những người dân xung quanh.

Thắng "Tài Dậu" hồi ức đầy đủ ngày sống thuộc Năm Cam

Trong khi đại ca và phần lớn chiến hữu sở hữu án "dựa cột" hay chung thân, win chỉ mất vài ba năm nạp năng lượng cơm tầy rồi về bên về với cuộc sống đời thường đại gia.


Cái chết được ứng trước

Trong lúc Dung Hà biến chuyển một gia thế đáng gờm ở hải phòng thì ngơi nghỉ trời nam cũng lộ diện một “ông trùm của các ông trùm”. Tháng 10/1997, sau một thời hạn tập trung cải tạo được tha về, Trương Văn Cam (Năm Cam) với tham vọng trở thành thống lĩnh những băng nhóm tội phạm sẽ xảo quyệt đặt ra sách lược “tiền - tổ chức chính quyền - quyền lực đen” để phục vụ thủ đoạn đen tối của hắn.

Thời gian này, lực lượng công an tiếp tục tổ chức các đợt truy nã quét tù nhân hình sự sống phía Bắc khiến cho đám giang hồ “trà Bắc” cộm cán như Thành “chân”, chiến thắng “chập”; Hải “Bánh”, Dũng “Bắc Cạn”... Lần lượt buộc phải vào phái nam nương náu.

Thông qua win “Tài Dậu”, Năm Cam biết tiếng với bắt thân quen với Dung Hà. Thật là trùng hòa hợp khi bây giờ “chị cả” cũng đang buộc phải “bóng” của anh ấy Năm nhằm nâng tầm thương hiệu tuổi của mình trong giới giang hồ. Chính vì như vậy khi chị ruột của Năm Cam chết, Dung đã điều động gần 20 bọn em thân tín bay từ tp. Hải phòng vào tp.hồ chí minh để viếng đám ma.

Vậy mà ít lâu sau, khi phụ thân của Dung qua đời, Năm Cam lại tỏ ra coi thường khi chỉ nhờ win “Tài Dậu” cho 1 đệ tử từ hà nội thủ đô mang vòng hoa xuống hải phòng đất cảng viếng. Vụ này đã tạo cho “cọp chiếc đất Cảng” giận sôi máu.

Mối tình đầu cay đắng của bà trùm Dung "Hà"

Nhắc mang đến Dung “Hà”, tương đối nhiều người đã nghĩ ngay mang đến những bí ẩn về fan tình, cả phái nam lẫn nữ trải qua cuộc đời của nữ quái này.


Năm 1999, Năm Cam dự tính mở rộng lĩnh vực cá độ soccer ra những tỉnh phía Bắc, tiến cho tới hợp nhất giới giang hồ nước cả nước. Muốn dành được mục đích đó, tất nhiên Năm Cam nên bước qua “cửa ải” Dung Hà.

Mùa đông năm đó, Hải Bánh tháp tùng Năm Cam cất cánh ra Hà Nội. 2 ngày sau, Năm Cam xuống hải phòng đất cảng để gặp mặt Dung Hà. Bà trùm cho lũ em lái xe tương đối ra thành phố hà nội đón cơ mà “anh Năm” đề phòng Dung nghịch xấu bắt buộc nhảy quý phái ngồi thuộc xe với Hải “Bánh”. Gặp Dung, Năm Cam vờ hạ giọng xin lỗi và xin được ra mộ dâng hương cho phụ vương của Dung.

Chính ở nghĩa trang hôm đó, “bà trùm” sẽ nói ra rất nhiều câu siêu “gở miệng” mà về sau trở thành sự thật. Nguyên do là ở gần ngôi tuyển mộ của phụ vương Dung lúc ấy có mấy cái huyệt đã làm được đào sẵn, Dung bất thần kêu Hải “Bánh” tới rồi lãnh đạm nói: “Trên cõi đời này người giết tao chỉ tất cả mày! nếu như tao chết, chớ bó chiếu mà hãy cỗ áo ván đàng hoàng và gửi tao về ở chỗ cái huyệt này nhé”. Năm Cam thấy Dung nói nhảm liền chống lại, ai dè bà quấn tuyên tía “xanh rờn”: “Tôi chết còn tồn tại chỗ chôn, còn anh chết lần khần chôn ở nơi nào đâu!”.

Sau này, khi chỉ đạo Hải “Bánh” rước mạng Dung Hà, lừng khừng trùm Năm Cam có khi nào mảy may lag mình lưu giữ lại chuyện cũ tốt không? Chỉ biết rằng chủ yếu phi vụ trừ khử Dung Hà đã trở thành điểm mở đầu cho hành trình sụp đổ “đế chế giang hồ” của Năm Cam với việc ông quấn này bị ban ngành công an lấy ra trước ánh sáng công lý.

Sau ngày Năm Cam nhấn án tử, tuyển mộ huyệt bị đồn đại là bị lung xục hướng đến và rất ít tín đồ biết đích xác chiêu mộ huyệt của ông trùm này đang được chôn đựng ở đâu. Tự đó bắt đầu thấy câu nói tưởng như vô địa thế căn cứ của Dung Hà ngày nào vẫn vô tình bao gồm vài điểm ứng nghiệm.


http://baophapluat.vn/con-duong-hoan-luong1/tiet-lo-ve-cai-chet-duoc-ung-truoc-cua-chi-ca-giang-ho-dat-cang-dung-ha-200886.html


Hải Phòng

*

chiến thắng "Tài Dậu" hồi ức đầy đủ ngày sống cùng Năm Cam

2 6 -4 544

Trong lúc đại ca và số đông chiến hữu mang án "dựa cột" hay chung thân, thắng chỉ mất vài ba năm ăn cơm tù rồi quay trở lại về với cuộc sống đại gia.

*

đa số cuộc "xóa số" tàn tệ trên đất Cảng

0 166

Không chỉ bị đối thủ triệt hạ, các tay anh chị còn bị chính đàn em của bản thân mình thanh trừng để đưa số má hoặc rửa mối hận lòng.

*

tình ái đầu cay đắng của bà trùm Dung "Hà"

9 3 6 171

Nhắc cho Dung “Hà”, không hề ít người sẽ nghĩ ngay mang đến những bí hiểm về người tình, cả phái nam lẫn nữ đi qua cuộc đời của người vợ quái này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x