Sự Thật Về Hoa Hậu Chuyển Giới Đẹp Nhất Thái Lan

TPO - Vợ chồng Nong Poy – Oak được hai bên mái ấm gia đình trao tặng kèm nhiều trang sức đẹp đắt đỏ, giá chỉ trị, truyền lại từ nhiều đời. Bộ đồ áo dát vàng của nàng dâu gây chú ý với những cụ thể tinh xảo.

Nong Poy và doanh nhân trẻ Oak Phakwa Hongyok tổ chức hôn lễ ngày 1/3, theo phong tục truyền thống lịch sử của người Hoa.

Theo tờ Sanook, nong Poy sửa soạn bộ quần áo cưới Baba Yaya, trang điểm trong vô số giờ để có được vẻ ngoài long lanh trong ngày trọng đại.

Nhiều trang sức vàng được trao mang đến cô dâu là đá quý từ mái ấm gia đình nhà trai được truyền từ cầm hệ này sang nạm hệ khác.

Cận cảnh vương miện với các chi tiết hoa tinh xảo, được thiết kế thủ công, làm từ chất liệu vàng với được xong trong 3 tháng trời. Đây là thành quả của không ít nghệ danh lành nghề ở tỉnh giấc Ranong thực hiện.

Bạn đang xem: Sự thật về hoa hậu chuyển giới đẹp nhất thái lan

Đôi giầy đính ngọc trai cùng với những chi tiết tinh tế giành cho cô dâu nống Poy.

Trang sức ở nhị tay, cổ chân tín đồ đẹp.

Hai hoa lá vàng gắn trên cỗ vest lịch sự của chú rể.

Cổ ống tay áo chú rể bao gồm thêu chữ cái đầu của đôi vợ chồng.

Chiếc áo cưới vá chỉ vàng.

Trên trang cá nhân, mẹ ông xã Nong Poy đùa bé dâu có sức khỏe vì treo mấy kilogam vàng chần chờ mệt. Nống Poy từng trung tâm sự cô cảm nhận sự yêu thương thương, vun vun từ mái ấm gia đình chồng. Hai bên gia đình cũng đang biết nhau từ hai mươi năm trước.

Sau lễ cưới truyền thống lâu đời có sự hiện hữu của giới truyền thông, nống Poy và ông xã tổ chức tiệc cưới vào ngày 2/3.

Cuộc tình của hoa hậu chuyển giới đất nước xinh đẹp thái lan và người kinh doanh Oak được công chúng ủng hộ, chúc phúc. Người theo dõi nói bọn họ là số phận đời nhau. Oak biết nống Poy khi cô chưa chuyển giới. Nam doanh nhân là lũ anh khóa trên, anh trai bạn thân của nống Poy.

Ảnh: Bazaar, Jakawin Photography

tại sao Jungkook (BTS) xóa tài khoản Instagram 52 triệu con người theo dõi

Disney thường xuyên gây thất vọng khi Tinkerbell bạn dạng người đóng góp bị chuyển màu sắc da

Showbiz 1/3: Kim Tae Hee bị khảo sát