Hoa Hậu Chuyển Giới Thái Lan 2014, Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2014

Yoshi Rinrada Thurapan được ví là "thiên thần" gửi giới của Thái Lan. Sau khoản thời gian đăng quang, cô cảm nhận sự cổ vũ béo của người theo dõi nhờ vẻ rất đẹp ngọt ngào, vào trẻo, xinh xắn.

Bạn đang xem: Hoa hậu chuyển giới thái lan 2014

Yoshi Rinrada Thurapan sinh năm 1997, là hoa khôi chuyển giới thái lan 2017, á hậu một cuộc thi đàn bà hoàng đưa giới quốc tế 2018. Cô là cử nhân Đại học bangkok thái lan khoa truyền thông, phạt thanh truyền hình. Trước đó, Yoshi khét tiếng trên mạng xã hội nhờ những hình ảnh xinh rất đẹp trên trang cá nhân.
Hoa hậu gửi giới đất nước thái lan 2017 gây tuyệt hảo với khuôn mặt đẹp cùng giọng nói cô bé tính."Giọng nói của tôi hoàn toàn tự nhiên. Tôi bao gồm giọng nói vơi nhàng với giống phụ nữ từ khi còn nhỏ, chứ chưa hẳn đợi cho đến khi chuyển giới xong", cô bộc bạch.
Yoshi tâm sự, trước đó cô ko nghĩ đến sự việc mình buộc phải là trai hay gái. Người mẫu thừa dấn có lưu ý đến giống một thiếu phụ từ năm 12-13 tuổi. "Tôi không thích hợp những mặt hàng chơi mà cha mang về. Tôi không hào hứng với đá bóng mà chỉ mê thích nuôi tóc dài", Yoshi kể lại.
Đến năm 14 tuổi, Yoshi trải qua nỗi đau do cơ thể đổi khác sau phần lớn lần tiêm hormone nữ. Cô trải lòng về hành trình được thiết kế chính mình: "Với những phụ nữ, chúng ta được có mặt là thiết yếu mình. Còn tôi, từ thời điểm ngày chào đời đã là 1 cô bé nhỏ trong hình thái của một nam giới trai. Tôi chỉ làm cho những vấn đề cần cho bạn dạng thân. Thậm chí, gồm có nỗi đau chỉ bản thân tôi cảm nhận".
Năm 18 tuổi, Yoshi quyết định chuyển giới. Cô cho biết, những người phẫu thuật gửi giới ai ai cũng phải trải qua khổ sở về mặt thể xác và Yoshi cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng, cô gật đầu đồng ý điều này để tiến hành được mơ ước của bạn dạng thân. "Tôi gật đầu đồng ý tất cả và để được là thiết yếu mình. Với tôi, không tồn tại gì hạnh phúc hơn điều đó", Yoshi phân chia sẻ.
Cô nhấn mạnh, bài toán không được sống với cơ thể phiên bản thân mong muốn mới chính là nỗi đau khủng nhất.
Chia sẻ về việc lựa chọn bạn đời, cô cho biết chỉ ý muốn cả hai có thể sống niềm hạnh phúc và cùng mọi người trong nhà vượt qua những áp lực dư luận. Với cô, việc tổ chức triển khai một đám cưới xa hoa, lộng lẫy không thực sự quan trọng. "Không riêng rẽ gì tôi, bất kể cô gái gửi giới nào cũng mong muốn kiếm được cho mình tình yêu thực sự và gây ra tổ nóng hạnh phúc", cô nói.
Mỹ nhân sinh vào năm 1997 trải lòng, giống hệt như nhiều bạn chuyển giới khác, cô từng phải đối mặt với sự miệt thị, soi mói. đông đảo lời chê bai không khiến cho cô gục xẻ hay từ bỏ ước mơ của mình.
Sau khi đăng quang, Yoshi gặp nhiều áp lực dư luận hơn. Cô luôn sẵn sàng nếm trải đầy đủ áp lực, miễn sao nó đúng với phần nhiều điều bạn dạng thân muốn muốn. Được làm các bước yêu thích hợp thì có áp lực cũng là hạnh phúc.
Hoa hậu gửi giới thailand 2017 được tờ Thairath điện thoại tư vấn là "thần tiên tỷ tỷ phiên bạn dạng Thái Lan", báo đài loan trung quốc Times nhấn xét Yoshi kiểu như "Angelababy xứ chùa Vàng".
Tờ Sina thừa nhận xét: "Khó tìm ra góc bị tiêu diệt trên khuôn mặt Yoshi. Bọn họ càng không thể tin cô ấy là bạn chuyển giới với vẻ đẹp thanh khiết, nữ tính này".

Xem thêm: Thiết bị làm giá sạch đa năng công nghiệp tự động, máy làm giá đỗ sạch đa năng gv

Cô bước đi vào làng giải trí Thái Lan trường đoản cú sớm cùng với vai trò người mẫu quảng cáo. Năm 2014, Yoshi khét tiếng nhờ thành công xuất sắc của bộ phim truyện truyền hình Lovesick: The series.
Sau đó, cô liên tục tham gia diễn xuất trong tập phim Little things, Rock, Love chew... Yoshi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cô bé tính, nên được rất nhiều nhãn hiệu "để mắt".
Yoshi là người kín đáo tiếng, ít khi share chuyện đời tư.

Yoshi Rinrada Thurapan tại hội thi Nữ hoàng gửi giới nước ngoài 2018:

Thắm Nguyễn

Tài tử thái lan bị bằng hữu vạch nai lưng lừa dối khán giả
Ngôi sao một thời Arthit Taongsawatrat bị bằng hữu tố lừa dối khán giả khi phân chia sẻ bản thân lâm vào cảnh khốn cùng.

Nissa Getrahong 22 tuổi, đang xuất sắc đăng quang trong đêm tầm thường kết Miss Tiffany"s Universe hôm 2/5.

Miss Tiffany"s Universe làlà cuộc thi dành cho các siêu mẫu chuyển giới, được tổ chức triển khai thường niên trên Thái Lan. Người chủ của loại vương miện trong năm này đã nằm trong về thí sinh với số báo danh 21 -Nissa Getrahong.Nissa sẽ đại diện thay mặt đất nước miếu vàng tham gia cuộc thi
Miss International Queen 2014, sẽ diễn ra vào tháng 11, do vương quốc của nụ cười đăng cai tổ chức.

Chiến chiến thắng ngôi vị cao nhất, Nissa Getrahong đã có traovương miện kim cưng cửng trị giá bán 500.000 Bath Thái và đa phần thưởng khác, bao gồm cả hiện tại vật và tiền mặt, có tổng giá chỉ trị lên đến 1,5 triệu Bath Thái. ở bên cạnh đó, hotgirl chuyển giới này cũng chính là người chiến thắng giải thưởng Miss Sexy Star (phần thi áo tắm).

Nissa Getrahong sẽ vượt trải qua nhiều ứng cử viên tiềm năng để giành ngôi vị cao nhất.
Tân hoa khôi sở hữu vẻ đẹp cô bé tính, ngọt ngào.
Đương kim hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2014 và hai Á hậu.
Nissa Getrahong cũng là thí sinh xuất sắc đẹp ở vòng thi bikini.
Cô sẽ thay mặt Thái Lan tham gia đấu trường vẻ đẹp Miss International Queen 2014.
Nhìn khuôn mặt thon gọn, hài hòa và hợp lý cùng tầm vóc khá chuẩn chỉnh của
Nissa Getrahong, không người nào nghĩ cô là người mẫu chuyển giới.

Hà Thu

Ảnh: Missosology

Miss Tiffany"s Universe 2014 hoa khôi chuyển giới

10 hoa khôi chuyển giới đẹp tuyệt vời nhất Thái Lan

2 3 -1 3

Đây là những gương mặt nổi bật nhất trong lịch sử hào hùng "Miss Tiffany" sát 10 năm qua.

Đọ vẻ nóng phỏng của dàn chân dài chuyển giới đình đám

1 -1 81

Các người mẫu chân dài chuyển giới cũng sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thân hình sexy nóng bỏng không yếu gì những mẫu người vợ thực thụ.

Thí sinh hoa hậu chuyển giới xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan xinh đẹp rạng ngời

4 2 2 36

30 khuôn mặt xuất sắc tuyệt nhất của hội thi Miss Tiffany Universe năm trước đã lộ diện trong buổi họp báo mới đây.