HOT GIRL NGỌC MIU BỊ TỬ HÌNH, HOT GIRL NGỌC MIU BẬT KHÓC NHẬN 16 NĂM TÙ

tự 1 người đẹp nổi tiếng, xinh đẹp Ngọc Miu trượt dài, trở thành fan tình, trợ thủ ý hợp tâm đầu của tay quấn ma túy lớn số 1 Việt Nam. Tiếng đây, cô nàng sinh năm 1994 có thể bị truy tố với khung người phạt lên tới mức tử hình.

Theo Dantri, ngày 3/10, Viện
KSND TPHCM cho thấy vừa hoàn chỉnh cáo trạng truy tìm tố các bị can Văn Kính Dương(sinh năm 1980, ngụ TP Hà Nội), Vũ hoàng anh Ngọc (sinh năm 1994- Ngọc Miu)cùng 8 đồng phạm khác về tội sản xuất, giao thương mua bán và tàng trữ phi pháp chất matúy. Các bị can này bị truy hỏi tố ở khung người phạt cao nhất là tử hình. Riêng biệt Văn
Kính Dương còn bị ý kiến đề nghị truy tố 3 tội danh làm giả bé dấu, tài liệu của cơquan, tổ chức, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm đoạt tài sản và trốn khỏi khu vực giam.

Bạn đang xem: Hot girl ngọc miu bị tử hình

Theo kết luận của
Công an TPHCM, Văn Kính Dương đã sản xuất thành công xuất sắc 120 kg ma túy đá và chỉ còn từtháng 6/2016 đến tháng 4/2017, Dương sẽ tiêu thụ trơn 18 kilogam thuốc lắc. Quakhám nhà, công an thu giữ gần 2,6 tỉ đồng, 10.000 USD cùng nhiều siêu xe cùng tàisản có mức giá trị khác. Đường dây của Dương hoạt động tinh vi, tổ chức mạng lưới sảnxuất, sắm sửa ma túy khủng, vươn vòi mọi nơi. Trong các các "mắt xích", Anh Ngọc(Ngọc Miu) được ông trùm tin cẩn gần như tuyệt đối.

*

Ông trùm ma túy cùng người tình thời khắc bị bắt

“Hot girl” từng đóng MV của không ít ca sĩ nổi tiếng

Trong vụ án này
Vũ hoàng anh Ngọc là trợ thủ tâm đắc của Dương. Anh Ngọc học chưa hết cấp 3 rời
Hải chống vào TPHCM. Gia đình của Ngọc thuộc hàng khá giả. Do bạn dạng tính hamchơi, đề nghị vừa new lớn, Ngọc đã dính vào cuộc hôn nhân gia đình tuổi teen, vỏn vẹn chừng1 năm. Cơ hội đó, Ngọc nổi lên với cái tên Ngọc Miu xuất xắc Miu Miu, là mỹ nhân tronggiới tuổi teen ở dùng Gòn.

*

Ngọc Miu đóng nhiều MV với ca sĩ nổi tiếng

Nửa đầu năm2014, Ngọc được chăm chú rộng rãi khi tham gia vai diễn trong số MV của ca sĩ Đan
Trường, Cao Thái tô - đều tên tuổi đình đám trong làng vui chơi giải trí lúc bấy giờ.

*

Những hình hình ảnh gợi cảm của Ngọc Miu trong thời gian chung sống với trùm ma túy Văn Kính Dương

Vẻ yêu kiều, mặnmà dung nhan nước hương trời phải Ngọc lập cập lọt vào đôi mắt xanh của Dương. Anh Ngọcvà Dương sống phổ biến như bà xã chồng, cả hai có một con chung, này cũng là khi Ngọcbắt đầu tham gia con đường dây bán buôn ma túy của Dương.

Đối diện cùng với án tử hình

Hànhvi tham tài sản xuất, sở hữu bán, tích tụ ma túy của Ngọc trong mặt đường dây mua bánma túy cùng lúc phạm luật Điều 248, Điều 249 và Điều 251 của bộ luật Hình sự năm2015, với tính chất nghiêm trọng của hành vi: phạm tội có tổ chức, cùng với số lượngma túy “khủng”- 120 kg ma túy, thì Ngọc rất có thể phải đối diện với nấc hình phạtnghiêm tương khắc nhất- án tử hình.

Từmột cô gái xinh đẹp với điều kiện mái ấm gia đình khá giả, Ngọc đang chọn con đường lầmlỗi, không muốn lao rượu cồn chân bao gồm để rồi rơi vào tình thế vòng điều khoản và nay rất có thể mấtđi quyền được sống do thiết yếu hành vi phạm tội của chính bản thân mình gây ra. Vấn đề như một lờicảnh tỉnh cho số đông cô gái, phái mạnh trai còn trẻ em nhưng có lối sống hưởng thụ, tiêuxài, sa ngã, lười lao động.

Trúc Quỳnh

*

CÔNG TY LUẬT tnhh QUỐC TẾ HỒNG THÁI VÀ ĐỒNG NGHIỆP TRÂN TRỌNG!

Để có ý kiến tư vấn chính xác và ví dụ hơn, khách hàng vui lòng tương tác với những Luật sư chuyên gia của công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Quốc tế Hồng Thái và Đồng Nghiệp qua Tổng đài support pháp luật19006248hoặc E-mail:luathongthai

TPO - Ngày 28/4, tòa án cấp cao tại TPHCM mở phiên xử phúc thẩm trùm ma túy Văn Kính Dương và đồng phạm vào vụ án sản xuất, buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đây là vụ sản xuất ma túy lớn nhất nước bị ngăn ngừa và đưa ra xét xử. Đường dây ma túy này bởi Văn Kính Dương (SN 1980, ngụ Hà Nội) cầm đầu và chuyển động ở các địa phương khác nhau.

Chỉ trong một thời hạn ngắn, đường dây ma túy này đã sản xuất 120 kg ma túy, tiêu thụ ra thị trường 72.000 viên nén ma túy tổng hợp.

Trước đó, tandtc TPHCM xử sơ thẩm, tuyên vạc tử hình bị cáo Văn Kính Dương; Vũ vàng anh Ngọc (tức ‘hot girl’ Ngọc Miu, SN 1994, tín đồ tình của Dương) bị tuyên 16 năm tù. Tư bị cáo Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân, Nguyễn Đức Kỳ Nam cùng Lê mùi hương Giang cũng trở nên tuyên tử hình.

Các bị cáo Nguyễn Thu Huyền, Nguyễn Bá Thành, Phạm Thị Thu Huyền, Nguyễn Đắc Huy bị tuyên án thông thường thân.

Xem thêm: 33 hình người nguyên thủy ý tưởng, 313 hình ảnh miễn phí của người nguyên thủy

Sau án sơ thẩm, các bị cáo chống cáo. Bị cáo Văn Kính Dương kháng nghị xin xem xét lại phiên bản án xét xử sơ thẩm ở cả phần tuyên xử hình sự và nhiệm vụ dân sự liên quan đến bị cáo này; Bị cáo Vũ hoàng anh Ngọc kháng nghị xin bớt nhẹ hình phạt. Bị cáo Lê hương Giang kháng cáo kêu oan; 5 bị cáo khác kháng cáo xin bớt nhẹ hình phạt.

*

Các bị cáo tại phiên tòa xét xử phúc thẩm ngày 28/4. Ảnh: Tân Châu

Đại diện Viện KSND v.i.p tại TPHCM giữ công tố tại phiên xử phúc án nêu rằng, Văn Kính Dương khước từ cầm đầu mặt đường dây cung ứng ma túy, cơ mà đủ cơ sở cho biết Dương là người phân phối tiêu thụ, chỉ đạo các tòng phạm khác vào việc cung cấp nguyên liệu, phân phối ma túy buộc phải Dương có vai trò cụ đầu.


Về kháng nghị phần dân sự của bị cáo Dương, liên quan số tiền 4 tỷ đồng trong vụ án nhưng mà Dương khai là tài chính ông Văn Trọng Thái (bố của Dương) đưa đến Dương download nhà, VKS nhận định rằng qua các chứng cứ, lời khai của các bị cáo, lời khai của xích míc nhau nên không tồn tại chứng cứ minh chứng đây là tiền bạc ông Thái.

Nêu ý kiến về kháng nghị kêu oan của bị cáo Lê hương Giang, VKS cho rằng bị cáo Giang bao gồm vai trò đồng phạm trợ giúp với Văn Kính Dương và không có cơ sở coi xét phòng cáo.

Ở phần nêu quan tiền điểm, VKS đề xuất HĐXX tuyên bác tổng thể kháng cáo của tất cả các bị cáo.

Liên quan lại tới ‘hot girl Ngọc Miu’, hiện tượng sư gượng nhẹ cho bị cáo trình diễn là phương châm của Ngọc vào vụ án không hẳn là đôi mắt xích trong đường dây của Dương nhưng chỉ bộc phát giúp cho Huyền di chuyển gói ma túy từ nơi này mang đến nơi khác. Bây giờ bị cáo cũng chưa ý thức được trong túi là ma túy, trên phố về bên Ngọc bắt đầu biết. Ko kể ra, quy định sư cũng đề nghị HĐXX chăm chú thêm tình tiết sút nhẹ cho bị cáo Ngọc.

HĐXX phiên tòa xét xử phúc thẩm nhấn định, câu hỏi cấp sơ thẩm xét xử so với các bị cáo là đúng pháp luật, tòa đã review tính chất, mức độ hành phạm luật tội và nhân thân của từng bị cáo.

Theo HĐXX phúc thẩm, tại phiên tòa hôm nay, các bị cáo không có tình ngày tiết nào bắt đầu để HĐXX coi xét cho các bị cáo. Từ bỏ đó, bạn dạng án phúc thẩm tuyên bác tất cả các phòng cáo của các bị cáo. Không thay đổi toàn bộ bạn dạng án sơ thẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.