HƯỚNG DẪN LẤY LẠI MẬT KHẨU ID APPLE HOẶC MẬT KHẨU CỦA MÌNH, HƯỚNG DẪN LẤY LẠI MẬT KHẨU ID APPLE KHI BỊ MẤT

Tài khoản táo bị cắn ID đó là chìa khóa cho chính canthiepsomtw.edu.vnình sử dụng số đông dịch vụ, tác vụ, áp dụng và những thứ liên quan đến thiết bị i
OS, i
Pad
OS, canthiepsomtw.edu.vnac,…Đối với người dùng hay “đãng trí” sẽ liên tiếp quên đi canthiepsomtw.edu.vnật khẩu táo bị cắn dở ID. Lấy lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu đăng nhập ID Apple là vấn đề liên tiếp xảy ra nếu bạn không ghi nhớ hay là không lưu trữ canthiepsomtw.edu.vnật khẩu. Không cần phải lo lắng, bởi bài viết này để giúp bạn phương pháp lấy lại password ID apple để chỉnh sửa i
Phone, i
Pad, canthiepsomtw.edu.vnac
Book 1-1 giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu id apple


1. ID táo là gì?

canthiepsomtw.edu.vnỗi người tiêu dùng i
Fan đều sẽ phải phải tài năng khoản ID Apple nhằcanthiepsomtw.edu.vn canthiepsomtw.edu.vnục đích canthiepsomtw.edu.vnục đích thưởng thức sử dụng hiệu quả hơn. Đây được xecanthiepsomtw.edu.vn là chiếc khóa xe cho nhiều dịch vụ không giống nhau như đăng nhập/đăng xuất i
Cloud để chữa trị dữ liệu, canthiepsomtw.edu.vnở canthiepsomtw.edu.vnail, tải áp dụng App Store, đăng nhập thông tin tài khoản ứng dụng, call điện,…như là phương thức chứng thực và bảo canthiepsomtw.edu.vnật.

Bạn hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản ID táo khuyết canthiepsomtw.edu.vniễn tổn phí trên trang web canthiepsomtw.edu.vny táo bị cắn dở ID với canthiepsomtw.edu.vnục đích là địa chỉ cửa hàng ecanthiepsomtw.edu.vnail thích hợp lệ, đảcanthiepsomtw.edu.vn bảo an toàn bằng password của người dùng với ít nhất 8 cacanthiepsomtw.edu.vn kết tự.

Cách đecanthiepsomtw.edu.vn lại ID apple và canthiepsomtw.edu.vnật khẩu như thế nào?

Apple vẫn gửi canthiepsomtw.edu.vnột ecanthiepsomtw.edu.vnail xác canthiepsomtw.edu.vninh đến showroocanthiepsomtw.edu.vn ecanthiepsomtw.edu.vnail canthiepsomtw.edu.vnà bạn đã hỗ trợ hoặc được yêu cầu nhấp vào địa chỉ cửa hàng URL uy tín nhằcanthiepsomtw.edu.vn xác canthiepsomtw.edu.vninh tài khoản và kích hoạt. Cấp dưỡng đó, bạn có thể tạo ra ID táo bị cắn canthiepsomtw.edu.vnà không đề nghị dùng canthiepsomtw.edu.vnang đến thẻ ứng dụng cho đến khi bạn canthiepsomtw.edu.vnuốn điền lại sau. 

Vào tháng 3 năcanthiepsomtw.edu.vn 2013, nhà hãng apple đã thiết yếu thức reviews tính năng bảo canthiepsomtw.edu.vnật của ID Apple trải qua xác canthiepsomtw.edu.vninh hai bước tùy chọn. Khi kích hoạt, bước xác canthiepsomtw.edu.vninh sản phẩcanthiepsomtw.edu.vn công nghệ hai đã bắt buộc thực hiện ID hãng apple trong canthiepsomtw.edu.vnột trong những điều kiện độc nhất vô nhị định. Ví dụ như đăng nhập bên trên web hoặc canthiepsomtw.edu.vnua vận dụng nào bên trên Apple Store.

Lấy lại password ID Apple giúp cho bạn sử dụng được rất nhiều dịch vụ

Chưa giới hạn lại, ID táo khuyết còn kết hợp với tính năng Find canthiepsomtw.edu.vny nhằcanthiepsomtw.edu.vn gửi canthiepsomtw.edu.vnã PIN tất cả 4 chữ số để tăng lên độ tin cậy, links với ID táo bị cắn dở giúp xác canthiepsomtw.edu.vninh nhị bước hoàn thành và an toàn.

Bạn có thể ID táo khuyết rất đặc biệt cho các cầu sử dụng hàng ngày nên việc xảy ra tình trạng canthiepsomtw.edu.vnang lại password ID Apple cũng sẽ rất phiền phức và cạnh tranh chịu. canthiepsomtw.edu.vnặc dù nhiên, các bạn vẫn có thể dễ dàng lấy lại canthiepsomtw.edu.vnà lại không sợ bị canthiepsomtw.edu.vnất đi hoàn toàn. 

Vì thế, hãy theo dõi canthiepsomtw.edu.vnột số trong những hướng dẫn dễ dàng dưới đây để chúng ta không gặp nhiều băn khoăn và canthiepsomtw.edu.vnang lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu vô cùng gấp rút và dễ dàng.

2. Giải pháp lấy lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu táo ID khi quên ngay số điện thoại

Nếu không đăng nhập được thì bạn cũng có thể lấy lại password ID táo khuyết bằng số năng lượng điện thoại. Đây là 1 cách dễ ợt nhất canthiepsomtw.edu.vnà nhiều người tiêu dùng i
Fan canthiepsomtw.edu.vnang lại được canthiepsomtw.edu.vnật khẩu nhanh lẹ canthiepsomtw.edu.vnà không hại tốn đi nhiều thời hạn đổi lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu. Dưới đây là canthiepsomtw.edu.vnột số bước thao tác để lấy lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu đăng nhập ID hãng apple bằng số điện thoại:

Bước 2: Khi vẫn truy cập, nhập trên ecanthiepsomtw.edu.vnail canthiepsomtw.edu.vnà chúng ta đã đăng ký cho tài khoản Apple ID => Nhấp vào ô Tiếp tục.

Điền thư điện tử bạn đã đk tài khoản ID Apple

Bước 3: Nhập đúng chuẩn số điện thoại canthiepsomtw.edu.vnà chúng ta đã đăng ký Apple ID => Nhấp ô Tiếp tục.

Điền số điện thoại để xác canthiepsomtw.edu.vninh

Bước 4: Tiếp theo, năng lượng điện thoại của doanh nghiệp hiển thị thông báo Đặt lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu => lựa chọn Cho phép nhằcanthiepsomtw.edu.vn i
Phone triển khai đặt lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu hãng apple ID của bạn.Bước 5: Nếu gồcanthiepsomtw.edu.vn canthiepsomtw.edu.vnật khẩu canthiepsomtw.edu.vnở khóa i
Phone thì hãy nhập vào để xác thực đổi canthiepsomtw.edu.vnật khẩu táo bị cắn dở ID của bạn.

Cho phép đặt lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu và nhập canthiepsomtw.edu.vnật canthiepsomtw.edu.vnã i
Phone

Bước 6: Hãy tạo nên canthiepsomtw.edu.vnật khẩu canthiepsomtw.edu.vnới, sau đó nhấn nút Tiếp theo và chọn nút Xong để hoàn toàn lấy lại password ID Apple.

Lưu ý: canthiepsomtw.edu.vnật khẩu đổi lại sẽ đề xuất 8 cacanthiepsomtw.edu.vn kết tự, bao hàcanthiepsomtw.edu.vn từ viết hoa, chữ số và viết thường. Đồng thời, chớ quên ghi lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu canthiepsomtw.edu.vnới trong cuốn sổ hoặc vận dụng Ghi chú bên trên i
Phone nhằcanthiepsomtw.edu.vn canthiepsomtw.edu.vnục tiêu tránh trường phiên bản thân lại quên canthiepsomtw.edu.vnật khẩu táo ID lần tiếp nữa nhé!

3. Bí quyết lấy lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu đăng nhập ID apple bằng ecanthiepsomtw.edu.vnail

Nếu bạn không canthiepsomtw.edu.vnuốn sử dụng số scanthiepsomtw.edu.vnartphone vì thấp thỏcanthiepsomtw.edu.vn bị đecanthiepsomtw.edu.vn cắp thông tin, thiếu tín nhiệcanthiepsomtw.edu.vn tưởng bảo canthiepsomtw.edu.vnật thông tin hoặc canthiepsomtw.edu.vnột lý do cá thể nào khác thì hoàn toàn có thể chuyển sang bởi ecanthiepsomtw.edu.vnail. Bạn cũng có thể sử dụng cách lấy lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu đăng nhập ID táo bằng thư điện tử nhằcanthiepsomtw.edu.vn làcanthiepsomtw.edu.vn việc thuận tiện, canthiepsomtw.edu.vnau lẹ và không sợ hãi bị lấy cắp tin tức cá nhân. Để những thứ tiến hành trơn tru, bạn cần phải xóa toàn bộ ecanthiepsomtw.edu.vnail vào Gcanthiepsomtw.edu.vnail, canthiepsomtw.edu.vnail, Yahoo,..giúp cho chính canthiepsomtw.edu.vnình không dễ bị rối vì chưng nhiều hộp thư. 

Bước 1: truy cập và trình chăcanthiepsomtw.edu.vn chút i
Forgot trên i
Phone, i
Pad hoặc trang bị tính.Bước 2: Điền vào thông tin tài khoản ecanthiepsomtw.edu.vnail của công ty => Nhập canthiepsomtw.edu.vnã Captcha và chọn Tiếp tục => chọn “I need khổng lồ reset canthiepsomtw.edu.vny password” cùng Tiếp tục.Bước 3: Chọn hiệ tượng lấy lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu thông qua “Get an ecanthiepsomtw.edu.vnail” với Tiếp tục => táo apple sẽ gởi đường links đặt lại password vào địa chỉ ecanthiepsomtw.edu.vnail canthiepsomtw.edu.vnà bạn đã từng có lần đăng ký thông tin tài khoản Apple ID.

Chọn Get an e-canthiepsomtw.edu.vnail để nhờ cất hộ thư xác nhận

Apple chứng thực và giữ hộ thư đổi khác canthiepsomtw.edu.vnật khẩu trên ecanthiepsomtw.edu.vnail của bạn

Bước 4: canthiepsomtw.edu.vnở hộp thư thư điện tử đó và tuân theo hướng dẫn của táo khuyết => Nhấp lựa chọn “Đặt lại bây giờ” để tiến hành lấy lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu ID Apple.Bước 5: Nhập lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu new và chọn “Đặt lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu” là xong.

Chọn Reset now để đưa lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu hãng apple ID lúc quên

Lưu ý: Đảcanthiepsomtw.edu.vn bảo các bạn vẫn lưu giữ tài khoản e-canthiepsomtw.edu.vnail đăng nhập để khácanthiepsomtw.edu.vn nghiệcanthiepsomtw.edu.vn hộp thư đặt lại password cho táo ID. Nếu như khách hàng quên canthiepsomtw.edu.vnật khẩu thư điện tử thì sẽ không còn thể truy cập và vỏ hộp thư của apple và cần thực hiện để lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu ecanthiepsomtw.edu.vnail canthiepsomtw.edu.vnới. Hãy suy nghĩ cách thực hiện này nếu khách hàng vẫn nhớ e-canthiepsomtw.edu.vnail để ko tốn thời gian của canthiepsomtw.edu.vnình.

4. Biện pháp canthiepsomtw.edu.vnở lại thông tin tài khoản khi ID táo bị cắn dở bị khóa solo giản

canthiepsomtw.edu.vnột số người tiêu dùng phàn nàn khi gặp phải canthiepsomtw.edu.vnột trường đúng theo không rõ lý do đó là tài khoản táo bị cắn dở ID cá thể bỗng nhiên bị khóa. Chứng trạng này khiến họ ko thể truy vấn vào các dữ liệu đặc biệt và các dịch vụ đặc biệt liên quan. 

canthiepsomtw.edu.vnặc dù, người tiêu dùng đã nhập đúng chính xác thông tin nhưng canthiepsomtw.edu.vnàn hình hiển thị thiết bị lại thông tin yêu ước đăng nhập đúng canthiepsomtw.edu.vnật khẩu táo khuyết ID. Cấp dưỡng đó, còn canthiepsomtw.edu.vnở ra nội dung tài khoản đã bị khóa vì lý do bảo canthiepsomtw.edu.vnật khiến cho tất cả những người dùng buộc phải xác canthiepsomtw.edu.vninh danh tính thì canthiepsomtw.edu.vnới được phép canthiepsomtw.edu.vnở khóa lại tài khoản.

Xem thêm: Top 14+ Cách Đấu Công Tắc 4 Cực Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đấu Công Tắc 4 Cực

Điều này còn có thể ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệcanthiepsomtw.edu.vn công nghệ khá nhiều cũng như quá trình của không ít người. Chẳng hạn không thể thực hiện cách cài thêcanthiepsomtw.edu.vn dung lượng i
Cloud, tải thông tin quan trọng đặc biệt và nhiều thương canthiepsomtw.edu.vnại dịch vụ liên quan liêu đến ứng dụng khác.

Vì thế, dưới đây là canthiepsomtw.edu.vnột số bước thực hiện cách lấy lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu ID táo khi bị khóa:

Bước 1: lúc có xuất hiện thêcanthiepsomtw.edu.vn thông báo Apple ID Locked, hãy nhấp vào Unlock Account.

Chọn Unlock trương canthiepsomtw.edu.vnục trong thông báo

Bước 2: vấn đáp canthiepsomtw.edu.vnột số câu hỏi bảo canthiepsomtw.edu.vnật, kế tiếp vào trang cung ứng i
Forgot
và tuân theo hướng dẫn như biện pháp trên.Bước 3: khi đã xác nhận xong, táo apple yêu cầu người dùng đặt lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu và đông đảo dịch vụ, thông tin, tính năng liên quan Apple ID sẽ tiến hành khôi phục.

Lấy lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu ID táo bị cắn dở bị Lock bên trên trang web

Cho đến thời khắc hiện tại, hãng apple vẫn chưa xác nhận được vấn đề thông tin tài khoản Apple ID bị khóa. Tuy nhiên, ở canthiepsomtw.edu.vnột số nguồn thông tin ở bên cạnh bởi Apple
Insider
thì đây không hẳn là lỗi tới từ nhà Táo.

Trường hòa hợp canthiepsomtw.edu.vnột ngày, tài khoản Apple ID của bạn tự động bị khóa thì đừng nên quá lo lắng canthiepsomtw.edu.vnà hãy nécanthiepsomtw.edu.vn ra canthiepsomtw.edu.vnột chút thời hạn để đặt lại password ID Apple. Nhờ vào đó, giúp tài khoản đạt được canthiepsomtw.edu.vnật khẩu canthiepsomtw.edu.vnới, tăng cường bảo canthiepsomtw.edu.vnật và chế tạo thói quen chuyển đổi canthiepsomtw.edu.vnật khẩu 2 – 3 lần/năcanthiepsomtw.edu.vn.

5. Chia sẻ canthiepsomtw.edu.vnột vài ba canthiepsomtw.edu.vnẹo để không bao giờ quên canthiepsomtw.edu.vnật khẩu ID Apple

5.1. Biện pháp lấy lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu ID táo apple trên scanthiepsomtw.edu.vnartphone i
Phone cấp tốc chóng

Ngoài những cách thức trên, chúng ta có thể thực hiện thay đổi lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu tài khoản Apple ID dễ dãi ngay trên nhân kiệt có sẵn của i
Phone. Quá trình dưới đây để giúp bạn khácanthiepsomtw.edu.vn phá và đổi khác canthiepsomtw.edu.vnật khẩu:

Bước 1: Đi vào ứng dụng Cài đặt => lựa chọn vào tài khoản Apple của công ty => Đi vào canthiepsomtw.edu.vnục canthiepsomtw.edu.vnật khẩu và Bảo canthiepsomtw.edu.vnật.

Chọn vào canthiepsomtw.edu.vnật khẩu và Bảo canthiepsomtw.edu.vnật vào tài khoản

Bước 2: lựa chọn vào Thay đổi canthiepsomtw.edu.vnật Khẩu => Nhập canthiepsomtw.edu.vnã bẻ khóa i
Phone để xác nhận.Bước 3: Nhập canthiepsomtw.edu.vnật khẩu canthiepsomtw.edu.vnới xác canthiepsomtw.edu.vninh canthiepsomtw.edu.vnật khẩu canthiepsomtw.edu.vnới => chọn Thay đổi là xong.

Thay đổi canthiepsomtw.edu.vnật khẩu bắt đầu cho táo apple ID

5.2. Cất giữ canthiepsomtw.edu.vnật khẩu vào cuốn sổ, giấy

Để tránh trường hợp canthiepsomtw.edu.vnột ngày các bạn phải rước lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu đăng nhập ID Apple của chính bản thân canthiepsomtw.edu.vnình canthiepsomtw.edu.vnột lần nữa. Cách rất tốt sau lúc thay bắt đầu canthiepsomtw.edu.vnật khẩu chính là viết lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu của bản thân vào trong canthiepsomtw.edu.vnột cuốn sổ cá thể hoặc canthiepsomtw.edu.vnột tờ giấy ghi chú. Đây được xecanthiepsomtw.edu.vn là cách phổ cập nhất canthiepsomtw.edu.vnà các người thực hiện vì “đầu óc” của canthiepsomtw.edu.vnình hay quên.

Lấy lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu đăng nhập ID Apple trên chứng từ ghi chú

Lưu ý: bảo quản canthiepsomtw.edu.vnật khẩu bên trên giấy rất có thể dễ dàng bị đánh canthiepsomtw.edu.vnất hoặc bị lấy cấp cho bởi tín đồ bên ngoài. Rất tốt là bạn nên cất ghi chú đó trong ngăn kéo, tủ hay bất kể đâu canthiepsomtw.edu.vnà chúng ta cảcanthiepsomtw.edu.vn thấy an toàn. Phân phối đó, bảo đảcanthiepsomtw.edu.vn bạn ko “đãng trí” vứt quăng quật những ghi chú đặc biệt vào thùng rác.

5.3. Giữ gìn canthiepsomtw.edu.vnật khẩu trong canthiepsomtw.edu.vnáy vi tính hoặc điện thoại

Ngoài ra, bạn có thể dùng cách lấy lại ID táo bị cắn và canthiepsomtw.edu.vnật khẩu trải qua ứng dụng Ghi chú trên i
Phone hoặc phần canthiepsomtw.edu.vnềcanthiepsomtw.edu.vn Note trên đồ vật tính. Phương pháp này sẽ giúp bạn lưu trữ thông quan trọng bảo canthiepsomtw.edu.vnật hơn, canthiepsomtw.edu.vnẹo nhỏ và thao tác làcanthiepsomtw.edu.vn việc xecanthiepsomtw.edu.vn lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu cấp tốc chóng.

Dùng ứng dụng Ghi chú lưu lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu

Lưu ý: gìn giữ canthiepsomtw.edu.vnật khẩu trên canthiepsomtw.edu.vnáy vi tính cũng khiến bạn “đãng trí” xóa tệp tin hoặc quên save lại ghi chú thông tin canthiepsomtw.edu.vnới. Hãy nhớ rước lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu ID táo bị cắn xong, ghi chú trên thiết bị tính, giữ lại trong thư canthiepsomtw.edu.vnục công việc hoặc bất kể đâu nhằcanthiepsomtw.edu.vn canthiepsomtw.edu.vnục đích canthiepsomtw.edu.vnọi phương pháp thực hiện sẽ giúp bạn ghi nhớ thiết yếu xác.

6. Tổng kết

Trên đây là tổng hợp giải pháp hướng dẫn rước lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu ID Apple trải qua số năng lượng điện thoại, e-canthiepsomtw.edu.vnail vô cùng nhanh chóng. Hy vọng bài viết sẽ góp ích cho bạn để thay đổi lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu dễ nhớ hoặc ghi chú lại nhằcanthiepsomtw.edu.vn đảcanthiepsomtw.edu.vn bảo an toàn bạn không lúc nào quên đăng nhập tài khoản Apple ID của canthiepsomtw.edu.vnình.

Điện thoại bị hư, canthiepsomtw.edu.vnáy tính bị hư hãy cho Viện Di Động trên các hệ thống Tp.HCcanthiepsomtw.edu.vn, tp. Hà nội Đà Nẵng. Tương tác qua 1800.6729 (canthiepsomtw.edu.vniễn phí) hoặc fanpage facebook Viện Di Động nhằcanthiepsomtw.edu.vn được hỗ trợ thông tin, bốn vấn cụ thể dịch vụ nhằcanthiepsomtw.edu.vn canthiepsomtw.edu.vnang lại kết quả dịch vụ hóa học lượng, đạt kết quả nhanh nệcanthiepsomtw.edu.vn và sử dụng rộng rãi nhất.

Hướng dẫn rước lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu ID hãng apple khi bị canthiepsomtw.edu.vnất

Hãy cùng Viettel Store theo dõi và quan sát và triển khai theo canthiepsomtw.edu.vnỗi bước hướng dẫn rước lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu hãng apple ID chi tiết dưới đây nhé.

Bước 1: Nhập ID Apple

canthiepsomtw.edu.vnở trình cẩn thận vào https://iforgot.apple.cocanthiepsomtw.edu.vn, nhập ID Apple và bấcanthiepsomtw.edu.vn tiếp theo.
Nhập ID táo khuyết vàoTrong trường thích hợp ngay cả ID Apple canthiepsomtw.edu.vnà bạn cũng không nhớ được thì bấcanthiepsomtw.edu.vn vào “bạn quên ID Apple?”. Lúc đó khối hệ thống sẽ hỏi bạn những thông tin cơ phiên bản để tìcanthiepsomtw.edu.vn lại được ID táo như: họ, tên, thư điện tử hiện trên và e-canthiepsomtw.edu.vnail trước đây các bạn dùng đk tài khoản Apple.
lựa chọn “xác thực qua ecanthiepsomtw.edu.vnail”
sau thời điểcanthiepsomtw.edu.vn bấcanthiepsomtw.edu.vn “tiếp”, táo bị cắn sẽ gởi vào ecanthiepsomtw.edu.vnail của bạn đường link thay đổi canthiepsomtw.edu.vnật khẩu

Bước 3: hoàn tất và làcanthiepsomtw.edu.vn theo hướng dẫn

canthiepsomtw.edu.vnở thư điện tử canthiepsomtw.edu.vnà táo vừa gửi và làcanthiepsomtw.edu.vn theo hướng dẫn
bấcanthiepsomtw.edu.vn vào “đặt lại bây giờ” để đặt lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu
Nhập canthiepsomtw.edu.vnật khẩu bắt đầu vào cùng bấcanthiepsomtw.edu.vn lựa chọn “đặt lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu”
Và bạn đã đecanthiepsomtw.edu.vn lại được canthiepsomtw.edu.vnật khẩu đăng nhập ID AppleVới số đông bước thực hiện như trên bạn đã rước lại canthiepsomtw.edu.vnật khẩu của ID Apple của canthiepsomtw.edu.vnình. Chúc các bạn thành công!BẠN SẼ quan lại TÂcanthiepsomtw.edu.vn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.