HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LA KINH PHONG THỦY, CÁCH SỬ DỤNG LA BÀN

Hướng dẫn cách sử dụng la bàn, la bàn phong thủy theo tuổi, năm sinh trên điện thoại cảm ứng thông minh xem hướng phía đông tây nam giới bắc, đo hướng nhà,...

Nội dung bài viết

Ứng dụng la bàn coi hướng
La bàn cùng la bàn tử vi là gì?
Cách áp dụng la bàn xem hướng nhà đưa ra tiết
Cách sử dụng la bàn phong thủy

Trong tử vi phong thủy xem hướng đơn vị cửa… quan yếu không thực hiện la bàn để xác minh hướng, giỏi hợp cùng với tuổi của người định có tác dụng nhà, cồn thổ, thêm đặt sắp xếp cảnh quan, vật dụng dụng trong đơn vị giúp gia đình có được những phương vị tốt, mang về điều giỏi lành.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng la kinh phong thủy

Ancu.me sẽ giúp đỡ bạn khám phá về các loại la bàn, la bàn, la khiếp phong thủy cũng giống như cách áp dụng la bàn xem phía nhà sao mang lại việc giám sát được bao gồm xác, chọn hướng xuất sắc nhất.

Ứng dụng la bàn xem hướng

La bàn và la bàn phong thủy là gì?

La bàn là một trong những công cụ áp dụng với mục tiêu để xác minh phương phía trong không khí nhất định. La bàn có nhiều loại với thường phân thành la bàn phong thủy và la bàn nhiều (thông thường) cùng đều dùng để xác định phương phía nhưng gồm cách sử dụng, mục tiêu và độ chính xác khác nhau.

La bàn hiện thời được phân thành la bàn thông thường và một nhiều loại là la bàn tử vi phong thủy hay còn gọi là la kinh phong thủy với nhiều thi công đó là la bàn tử vi tiếng Việt, Trung với cả la bàn giờ anh... Tuy thế phân theo mục tiêu sử dụng thì la bàn hiện tại nay bao hàm các loại:

La bàn thông thường

Cấu tạo ra của la bàn phổ biến là gồm gồm kim nam châm có hai cực Bắc - phái mạnh quay thoải mái quanh một trục. Buổi giao lưu của la bàn là theo sóng ngắn Trái Đất thì dùng cho xác định các hướng Bắc, Nam, Đông, Tây ở trên mặt trái đất.

Thường la bàn coi phương hướng thông thường sử dụng vào việc khẳng định phương phía khi đi biển, đi rừng, sa mạc, hướng bay của dòng sản phẩm bay, tàu thủy, tàu ngầm, tên lửa, tàu vũ trụ,... Hay sử dụng la bàn quân sự chiến lược trong các khu vực khó xác minh phương hướng di chuyển.

Loại la bàn chỉ hướng này thường áp dụng với mục tiêu tìm mặt đường và chỉ việc xác định 4 phương, 8 hướng cơ bản: Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam, cùng Đông, Tây, Nam, Bắc.

*

La bàn thường thì ứng dụng trong việc đào bới tìm kiếm hướng đi

La bàn phong thủy

La bàn tử vi hay còn gọi là la tởm phong thủy, tởm bàn cũng là 1 trong những loại la bàn thực hiện để xác kim chỉ nan nhưng tất cả cách thực hiện khác, phức hợp hơn so với la bàn thông thường. Cách xem phía nhà bằng la bàn theo tuổi vận dụng phụ thuộc những nguyên lý ngũ hành, can chi, chén quái, khí tiết để xác triết lý xấu tốt với tuổi mệnh.

Loại la bàn phong thủy cũng có khá nhiều loại với thường trường hợp càng chi tiết thì độ chính xác càng cao nhưng yên cầu kỹ thuật xem càng tinh vi nhưng lại giúp tính phía hướng tốt, xấu chính xác nhất. La kinh chia ra làm nhiều nhiều loại và nhiều mẫu xây đắp với các tầng không giống nhau như: la kinh phong thủy 36 tầng, la bàn tử vi phong thủy 24 tô hướng… tốt xét về chủng loại: Tam phù hợp bàn, tam nguyên bàn cùng tổng vừa lòng bàn, đó là chưa xét về thứ hạng dáng, kích thước…

Tuy nhiên về phía trong la bàn phong thủy sẽ cơ phiên bản có 8 phía với 4 hướng giỏi và bốn phương xấu thực hiện để xem hướng làm nhà, bố trí nhà sống từ phòng khách, ngủ, bếp, vệ sinh, sảnh vườn, phòng làm việc… ví dụ các hướng tốt - xấu theo la bàn tử vi xem phía theo tuổi như sau:

Xem xét phong thủy công ty ở, la bàn chọn phía cần tuân thủ theo bát cung: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, giỏi Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

*

Hình ảnh la bàn tử vi phong thủy xem hướng theo tuổi thiết yếu xác

Hướng tốt:

Sinh Khí: Cung Đại mèo thuộc sao Tham Lang. Đây là hướng quan trọng tốt cho nam giới có được sức khỏe, công danh, tài lộc.Thiên Y: Cung Trung cát thuộc sao Cự Môn chủ về sức khỏe, tài lộc, phù trợ cho bạn nữ mệnh.Diên Niên: Cung Đại Cát, nằm trong sao Vũ Khúc công ty về sức khỏe, sự nghiệp với quan hệ cảm xúc gia đình, ngoại giao tốt.Phục Vị: Cung tiểu Cát, trực thuộc sao Hữu Bật đem đến ổn định, gia hòa, tiền bạc thăng tiến với thường đặt bàn thờ để giữ gia đạo bình yên.

Các hướng tốt này đề nghị ưu tiên đặt phòng khách, ngủ, bếp, thờ để hút vận may, có được cát khí, thay vày đặt nhà kho nhằm tránh tai ương.

Hướng xấu:

Tuyệt Mệnh: Cung xấu, nằm trong sao Phá Quân chủ đem lại điềm họa sức khỏe, tinh thần.Ngũ Quỷ: Cung xấu, thuộc sao Liêm Trinh phải hại về mức độ khỏe, may mắn tài lộc và họa thị phi.Lục Sát: Cung xấu, ở trong sao Văn Khúc và thường gieo sợ về tài lộc, sự nghiệp sự nghiệp, tình duyên bất lợi.Họa Hại: Cung xấu, trực thuộc sao Lộc Tồn nhà mang họa xấy về tình dục gia đình, thị phi tốt kiện tụng.

Các hướng xấu này nên đặt nhà vệ sinh, kho nhằm trấn hung hóa cát.

Nhìn chung, giả dụ muốn khẳng định các hướng cơ bản để đi lại rất có thể sử dụng la bàn thông thường nhưng nếu như muốn chính xác cao và thực hiện trong việc chọn hướng tử vi sẽ cần sử dụng la bàn tử vi hướng nhà, la bàn tử vi xem hướng tốt xấu.

Việc coi phong thủy có thể sử dụng là bàn thường thì nhưng nếu như muốn đúng đắn thì nên thực hiện la bàn tử vi phong thủy chi tiết. Có thể sử dụng những loại la bàn phong thủy cơ học tập hoặc ví như biết một chút về technology thì rất có thể xem la bàn trên điện thoại thông minh nhanh nệm và chủ yếu xác.

Dùng la bàn trên smartphone có đúng chuẩn không?

Hiện nay có rất nhiều app la bàn tử vi phong thủy trực con đường online trên điện thoại, sản phẩm di động… với kĩ năng cho kết quả chi tiết chính xác mà lại không nên đến các loại la bàn tử vi phong thủy offline. Bạn cũng có thể download tải la bàn tử vi xem hướng đơn vị về thiết bị một phương pháp nhanh chóng.

Hiện nay có nhiều ứng dụng la bàn xem hướng đông tây nam giới bắc bằng cách sử dụng la bàn khi đi rừng nhiều loại la bàn thường thì cơ phiên bản và cũng có nhiều hướng dẫn giải pháp xem la bàn tử vi trên điện thoại i
Phone, ipad với hệ quản lý và điều hành android,... để xem la bàn phong thủy theo năm sinh tính hướng tốt. Có nhiều hướng dẫn giải pháp xem la bàn chén bát trạch cũng không quá khó với có các hướng dẫn cụ thể để sử dụng vì vậy bạn cũng có thể học cách sử dụng la bàn đúng chuẩn là có được kết quả chính xác.

La bàn tử vi phong thủy có ứng dụng rất cao trong phong thủy: xem phía nhà, chọn hướng đất, thiết kế sắp xếp nhà cửa, văn phòng, không gian bên trong, ngoài như la bàn xem hướng bàn làm việc, xem hướng bếp, hướng bàn thờ, hướng ngồi (phòng khách) để hút được vượng khí, tài lộc. Dựa vào việc sử dụng la bàn phong thủy mà chúng ta cũng có thể chọn hướng bên tốt, vứt hướng xấu, xác định các hướng thích hợp tuổi mệnh giúp đưa về những công dụng xem hướng xuất sắc nhất. 

*

Ứng dụng la bàn phong thủy xem hướng làm cho nhà theo tuổi thiết yếu xác

Cách sử dụng la bàn xem hướng nhà chi tiết

Xem hướng la bàn như vậy nào? dựa vào vào từng loại la bàn phổ quát hay la bàn phong thủy, quan trọng đặc biệt là bây giờ có không ít ứng dụng, cách áp dụng la bàn phong thủy trên điện thoại đúng đắn giúp bạn có thể dung la bàn xem phía online mà lại không phải sử dụng những loại la bàn cơ học, la kinh phong thủy offline…

Tùy vào mục đích mà lựa chọn loại la bàn phù hợp. Dưới đây là cách xem la bàn thường thì và la bàn phong thủy bạn cũng có thể tham khảo nhằm xác triết lý và chọn những phương vị tốt nhất có thể trong tử vi đời sống.

Lưu ý để sử dụng la bàn coi hướng chủ yếu xác

Là bàn chuyển động dựa trên từ trường sóng ngắn của trái đất nền: Để tránh ảnh hưởng của sóng ngắn từ trường lên chiều cù của kim la bàn thìcách đo hướng nhà bằng la bàn là đừng đứng gần những thiết bị điện, ô tô.

Tháo bỏ tất cả đồ dùng kim loại trên fan như: điện thoại cảm ứng thông minh di động, dây chuyền, đồng hồ, nhẫn, thắt sườn lưng có kim loại…

Cách áp dụng la bàn thông thường

Sử dụng la bàn thông thường xem hướng đường đi có khá nhiều ứng dụng và sẽ có các xác định không giống nhau như: Định hướng phiên bản đồ, sử dụng góc vị trí la bàn.

Các ký kết hiệu hướng la bàn tiếng anh:

N: hướng bắc (337,5- 22,5 độ)NE: phía Đông Bắc (22,5- 67,5 độ)E: phía Đông (67,5-112,5 độ)NW: hướng tây bắc (292,5-337,5 độ)W: hướng phía tây (247,5- 292,5 độ)SW: hướng tây Nam (202,5- 247,5 độ)S: hướng phía nam (157,5- 202,5 độ)SE: phía Đông phái nam (112,5- 157,5 độ)

*

Cấu tạo nên của la bàn nhiều cơ bản

Cách thực hiện la bàn thông thường khẳng định các hướng bên như sau:

1. Đứng quay lưng về ngôi nhà, đứng bí quyết ngôi bên chừng 1m -1,5 m.

2. Đứng vững, sinh sản sự tĩnh lặng, cách đặt la bàn xem hướng công ty là để trong trái tim bàn tay, ngang khoảng hông, mũi tên in lên trên tấm thước nhựa hướng thẳng về phía trước.

3. Luân chuyển la bàn tính đến khi mũi kim trùng khít với hướng phía bắc (N). Lúc này đọc số ghi bên trên vòng của la bàn nằm trên cùng đường thẳng với mũi tên. Hãy thực hiện lặp lại 3 lần để lấy tác dụng chính xác.

Nếu tác dụng 3 lần khác biệt hãy lấy công dụng trung bình. đa số sai số 3 lần đo hơn 15 độ thì rất có thể kết quả đang bị tác động bởi các thiết bị cầm tay nên phải xem lại. Rất có thể chia 45 độ thành một hướng bởi vòng tròn la bàn là 360 độ: 8 phía thì từng hướng sẽ là 45 độ. Từ đó ta gồm mỗi hướng sẽ tương ứng với từng địa điểm độ trường đoản cú 0 đến 360 theo bảng cam kết hiệu la bàn trên.

*

Cách cần sử dụng la bàn phong thủy xem phía nhà tốt xấu

Cách áp dụng la bàn phong thủy

Đối cùng với la bàn phong thủy không chỉ là có sứ mệnh là xác lý thuyết mà nó còn là tính hướng tốt, xấu chi tiết, thiết yếu xác.Bởi vậy bài toán xem la tởm hay xem phía trên la bàn tử vi chủ yếu hèn là xác triết lý đó xuất sắc hay xấu, tốt về gì cùng xấu về vụ việc gì.

*

Sử dụng la bàn phong thủy xem hướng đơn vị cửa tính hướng tốt

Sử dụng la bàn tử vi xem hướng nhà chủ yếu xác

Cách xem hướng nhà qua la bàn trước hết phải ghi nhận xem phía nhà đặt la bàn nghỉ ngơi đâu? Để cần sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà sẽ cần đặc biệt quan trọng trú trọng vào câu hỏi cần chọn trung tâm nhà đúng chuẩn để giảm sai sót phía điểm cùng phân cung của nhà.

2. Tiếp đến đặt la bàn ở trung ương nhà và đặc biệt quan trọng để đường kim chỉ đỏ dọc sinh hoạt trên la bàn hướng thẳng về phía chính căn nhà. Đường chỉ đỏ còn lại sẽ để vuông góc cùng với vách dọc công ty và tuy nhiên song với vách ngang sau nhà.

Xem thêm: Gối Chữa Méo Đầu Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất Hiện Nay, Gối Chỉnh Đầu Em Bé Chất Lượng, Giá Tốt

3. Tiếp đó xoay khía cạnh của la bàn sao cho phương châm (kim thiên trì) ở trên la bàn chỉ đúng sống 180 độ rồi đối chiếu với la bàn tử vi sẽ tính ra được độ của hướng bên và những phương vị hung cát, chọn hướng tương xứng với cung trạch, mệnh trạch gia chủ.

Việc xác kim chỉ nan là bàn mang đến hướng nhà, hướng cửa, phòng ngủ, phòng ăn… đều cần phải biết cách chọn trung tâm nhà, vai trung phong phòng… cho đúng đắn mới bao gồm được công dụng đúng. Rất có thể sử dụng la bàn tử vi phong thủy online trên điện thoại miễn tầm giá cũng giúp đem về độ đúng chuẩn cao.

*

Sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại online thiết yếu xác

La bàn tử vi xem hướng cửa, vị cửaHướng cửa ngõ (hướng mở cửa) cách xác minh tương tự tuy nhiên sẽ bắt buộc chọn vị trí đặt la bàn ở hướng của ngạch cửa để con đường chỉ đó theo hướng đó.

Việc sử dụng la bàn xác định hướng nhà ở, văn phòng làm cho việc, cửa ngõ hàng, không gian bố trí nhà cửa… là phải thiết, la bàn lý thuyết nhà có thể giúp gia chủ lựa chọn hướng tốt. Vì vậy, sẽ rất cần được học cách sử dụng la bàn tử vi phong thủy xem hướng công ty theo tuổi đúng chuẩn tránh mắc phải sai trái mà rước họa vào nhà.

Xem phía la bàn tử vi phong thủy theo tuổi tốt

Theo phong thủy thì để xác định chính xác phương vị nhà cửa, chiêu tập phần, địa chỉ phòng ốc… là mèo hay hung có nhiều cách nhưng đa phần là xác định dựa theo mệnh trạch cùng hướng xây nhà. Giải pháp xác định ví dụ như sau:

- Xác định hướng tốt xấu từ la bàn tử vi phong thủy theo tuổi Mệnh trạch gia chủ:

Cách xác minh mệnh trạch của gia công ty sẽ được xác minh Đông giỏi Tây tứ trạch.

Hướng Đông tứ trạch gồm các hướng:

Chấn – phía Đông
Tốn – hướng Đông nam.Ly – phía Nam.Khảm – hướng Bắc.

Hướng Tây tứ trạch gồm các hướng:

Càn – thuộc Tây bắc.Khôn – ở trong Tây nam.Cấn – thuộc Đông bắc.Đoài – trực thuộc Tây.

Theo la bàn tử vi theo tuổi khi nhờ vào quái số trên la tình thì được khẳng định như sau:

Người ở trong Đông tứ mệnh gồm quái số:1, 3, 4, 9.Người thuộc Tây tứ mệnh gồm quái số: 2, 6, 7, 8

Mỗi tai ác số này đều phải có hướng tốt và phía xấu theo quan niệm về phong thủy.

Để tính tai ác số cho một bạn thì bên cạnh tra cứu giúp trên bảng tra năm sinh thì có thể tính theo cách: lấy tổng của 2 số thời điểm cuối năm sinh (điều khiếu nại tổng phải bé nhiều hơn 10).

Đối với Nam: rước 10 - tổng vừa tính
Đối cùng với Nữ: mang 5 + số vừa tính

Ví dụ: Người sinh vào năm 1991 gồm quái số là: 91 = 9 + 1 = 10, 10 = 1 + 0 = 1. Ví như là Nam sinh năm 1991 thì bao gồm quái số là: 10 - 1 = 9 tức thuộc Đông tứ mệnh với nếu là Nữ sinh vào năm 1991 bao gồm quái số là: 5 + 1 = 6 tức tuổi trực thuộc Tây tứ mệnh

Như vậy, thuộc sinh một năm nhưng nhờ vào là nam hay nữ mà sẽ sở hữu được các hướng Đông - Tây tứ mệnh cát hung không giống nhau. Từ hiệu quả xác định các hướng phù hợp với mình cơ mà sẽ phụ thuộc hướng la bàn tử vi phong thủy để chọn hướng giỏi cho mình.

*

Cách áp dụng la bàn tử vi xem phía nhà

- Xác triết lý tốt xấu từ la kinh phong thủy theo Cung trạch

Bên cạnh việc thực hiện la bàn tử vi phong thủy theo tuổi (mệnh trạch) lựa chọn hướng xuất sắc xấu thì trong phong thủy rất có thể chọn hướng xuất sắc theo la bàn phong thủy cung trạch kia là: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Phụ thuộc la bàn tử vi sẽ xác minh được mỗi cung trạch khớp ứng với hướng đang có.

Có nhiều các loại la kinh tử vi phong thủy 32 hoặc 16 tầng… để bạn sử dụng. Phương pháp xem la kinh tử vi phong thủy 12 tầng thì rất có thể xem phía theo cung trạch như sau:

Trạch Cấn: chọn 2 tầng đầu tiên từ phía xung quanh của la bàn (tầng 15, 16) kế tiếp tính áp để tim ra cung trạch tương ứng. Ví dụ: theo la gớm thì la bàn hướng chính Bắc đang thuộc cung ma quỷ xấu. Tương tự các hướng còn sót lại cũng chú ý vào la gớm là đưa ra được hướng tốt, xấu. Giống như ta có những tầng tương ứng các cung trạch theo la bàn tử vi theo hướng như sau:

Trạch Khôn: lựa chọn 2 tầng: 14 – 13.Trạch Đoài: chọn 2 tầng: 12 – 11.Trạch Càn: lựa chọn 2 tầng: 10 – 9Trạch Ly: lựa chọn 2 tầng 8 -7Trạch Khảm: chọn 2 tầng 6 – 5Trạch Tốn: lựa chọn 2 tầng 4 – 3Trạch Chấn: chọn 2 tầng: 2-1

Trên đây rất nhiều hướng dẫn xem la bàn phong thủy để xem phía nhà tốt xấu, bố trí lại thành tựu hợp phong thủy đem đến tài vận tốt đẹp. Đặc biệt bí quyết xem la tinh tuyệt la bàn tử vi này trả toàn có thể sử dụng dạng la bàn cơ học hoặc la tinh tử vi phong thủy online hiện thời đang được phát triển trên các ứng dụng, bạn cũng có thể tải thực hiện la kinh tử vi Việt Nam trên smartphone về với sử dụng. Vì chưng vậy, ngoài việc bạn kiếm tìm mua la bàn tử vi bán làm việc đâu, giá từng nào thì rất có thể sử dụng những ứng dụng la bàn thông thường, giỏi la bàn tử vi phong thủy theo năm sinh trên các ứng dụng miễn phí đúng đắn hiện nay.

Mong rằng những chia sẻ này để giúp đỡ cho bạn cũng có thể tự lựa chọn hướng xuất sắc xấu cho không khí nhà cửa được vận khí tốt, đón tài lộc dễ dàng nhất.

Bạn đọc gồm thể tham khảo thêm bài viết: Nhận biết phía nhà giỏi xấu, giải hòa hướng nhà xấu kị xui rủi trên ancu.me nhé.

Việc tính hướng nhà tốt nhất có thể theo phong thủyđóng vai trò ra quyết định trong lựa chọn các biện pháp Phong thủy cân xứng cho một ngôi nhà. Quan liền kề vị trí khía cạnh trời mọc hoặc lặn nhằm xác triết lý là không đủ chính xác. Những nhà phong thủy thường khẳng định phương hướng bằng một dụng cụ nhất là La bàn tử vi phong thủy (la kinh). Hình thức này hết sức phức tạp, chỉ các chuyên viên mới có thể sử dụng. Tuy nhiên, đối với các bạn không nhà tử vi thì chỉ cần dùng những chiếc là bàn đơn giản và dễ dàng là được nhưng tất cả độ số, càng béo càng chính xác.

*
*
La bàn triết lý phương Tây (kim chỉ Bắc) với La ghê (Kim chỉ Nam)

Bạn hãy tiến hành theo các bước sau:

Để tránh tác động ảnh hưởng của sóng ngắn từ trường lên chiều cù của kim la bàn, khi đo hướng nhà, chớ đứng gần những thiết bị điện, ô tô. Giảm bớt khi đo hướng nhà dùng kim loại trên tín đồ (điện thoại di động, dây chuyền, đồng hồ, nhẫn, thắt sống lưng có kim loại…).

Đứng bên phía ngoài nhà, khía cạnh quay quan sát vào ngôi nhà, đứng ngơi nghỉ trung điểm (điểm giữa) chiều ngang ngôi nhà, đứng cách ngôi bên chừng 1m -1,5m.

Hai tay cố kỉnh La bàn thăng bằng không nghiêng lệch, ngang trung bình hông, xoay la bàn tính đến khi mũi kim tô color (màu xanh vào hình minh hoạ) trùng khít với hướng thiết yếu bắc (chữ N bên trên la bàn hình 1), mũi kim phải trùng với (O' độ - N- Bắc).

Xoay phương diện kính bên trên La Bàn (có vạch màu vàng) - Đường màu xoàn này yêu cầu vuông góc với Cạnh Ngang của Ngôi Nhà. Đọc số lượng ghi bên trên vòng ngoại trừ của La bàn, nằm ở cùng mặt đường thẳng cùng với mũi thương hiệu (màu vàng) xung quanh kính.

Cần test đi test lại khi xem độ số (dịch sang trái sang trọng phải một chút nhưng vẫn không thay đổi khoảng bí quyết tới ngôi nhà). Để xem bao gồm sự khác hoàn toàn giữa những số đo của các lần không. Nếu bao gồm sai số to hơn 3 độ trong 3 lần đo, bạn đang chịu ảnh hưởng của các thiết bị điện hoặc kim loại, ví dụ đang đứng gần khối hệ thống đường ống như thế nào đó. Hãy biến hóa vị trí với đo lại. Đối với công ty chúng tôi sai lệch 3-5 độ là sai biệt vô cùng lớn. Độ số mà bạn vừa đo được là Toạ của nhà, trái lại (đối xung) với số lượng trên là Hướng.

Xác định được số đo độ Tọa (hướng) nhà. Hãy tra số đo độc giả được bên trên la bàn với bảng sau để tìm hiểu hướng nhà:

*
La bàn - 24 Son phía - 8 Cung (Ly - Khôn - Đoài - Càn -Khảm - Cấn - Chấn - Tốn)

Bạn cũng rất có thể học cách chuyển tự số đo hướng từ độ số ra 24 đánh hướng, Ví dụ bạn đo được 180 độ - đối xứng cùng với nó là 0 độ (Toạ Nam hướng Bắc; Tọa Ngọ phía Tý). Bạn cũng có thể In La bàn 24 Son này ra nhằm phân 8 Cung cho căn nhà đúng mực độ số.

*
Sơđồ mặt bằng phân 8 cung điển hình

Những chuẩn tắc tử vi phong thủy xác triết lý nhà:

Lấy Minh đường (khoảng không gian trống trước nhà) có tác dụng hướng nhà: nhà nhìn ra Minh đường: như công viên, bến bãi đổ xe,…

Lấy sông hồ làm cho hướng nhà: ví như nhà nhìn ra sông hồ

Lấy phố chính làm hướng nhà: đơn vị trông lượn phố chính

Lấy cửa chính của nhà làm phía nhà: lúc nhà có rất nhiều cửa thì mang phương trông của cửa bao gồm làm phía nhà.

Lấy núi (tòa bên cao) sau lưng nhà làm cho toạ, trái lại là phía nhà.

Lấy hướng có khá nhiều ánh sáng có tác dụng hướng nhà.

Các các bạn hãy nhớ đại ý là: chỗ động (Dương) sẽ có tác dụng hướng nhà. Nếu không sẽ khá lúng túng.

Chúng tôi hy vọng, việc trình diễn theo mỗi bước trên có thể giúp các bạn và Gia chủ dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công.

Tuy nhiên, trước lúc sử dụng La Bàn ( La kinh) để đo hướng nhà, thì ta cần xác định chổ chính giữa nhà chính xác. Xem bỏ ra tiết về cách xác định trung tâm nhà TẠI ĐÂY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.