Xem Phim Hương Vị Cuộc Sống Tập 25 Vietsub, Because Of Love, Hương Vị Tình Thân Trailer Tập 25 Phần 2

TPO - Phương phái mạnh (Phương Oanh) ý muốn xin bà Xuân (Quách Thu Phương) cho mình cơ hội để hoàn thiện mình, nhưng nhận lại toàn phần nhiều lời "xóc óc". Nam điện thoại tư vấn điện nài nỉ ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) dìu đi cô vào lễ đường. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 25 phân phát sóng 21h buổi tối 31/8 bên trên VTV1.

Nam đồng ý lấy Long (Mạnh Trường), đồng ý bỏ qua vượt khứ và băn khoăn tại nhị gia đình. Tại lễ nạp năng lượng hỏi, Nam đang nhũn nhặn hết sức để nói với bà Xuân. “Bản thân bé còn nhiều thiếu sót, nhưng nhỏ sẽ nỗ lực hoàn thiện mình hơn. Con thật lòng hy vọng, người mẹ cho con thời cơ để làm việc đấy”, phái nam nói.

Bạn đang xem: Hương vị cuộc sống tập 25 vietsub, because of love

Bà Xuân nói xóc óc cùng với Nam

Bà Xuân cười rất và ngọt ngào nhưng giọng mát mẻ và tiếng nói đầy mỉa mai: “Con có thiếu sót gì đâu. Con hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến nắm cơ mà. Chẳng nắm mà ba năm nay, thằng Long nó gồm đến được cùng với ai đâu, vẫn đợi bé đấy thôi”.

Lão Tấn-kẻ giết cha đẻ của Thy cùng là cha đẻ của dũng- biết Chiến “chó” thế trong tay minh chứng mình giết người bèn đuổi giết đến cùng. Chiến vẫn dẫn ông Sinh về quê. Nhưng bầy chân tay của Tấn đã tìm đến tận nơi. Chiến chạy trốn tuy nhiên không thoát vòng vây của không ít kẻ này.

Xem thêm: Chuyên đề tạp chí toán học và tuổi trẻ từ năm 2020 đến năm 2021

Lão Chiến bị kẻ thù bao vây

Nam hotline điện đến ông Sinh kể về ăn hỏi với Long, ông nói ngày vui của phái nam ông bắt buộc vắng mặt được. “Bác ơi, bác có thể qua nhanh chóng được ko ạ”, nam hỏi. Ông Sinh vui vẻ, nói được. “Cháu ước ao nhờ bác bỏ dắt tay vào lễ đường”, phái mạnh nghẹn ngào khi nói ra điều này. Đám cưới của Nam-Long sẽ diễn ra vào tập 26, về tối 1/9.

Nam mong được ông Sinh đưa vào lễ đường

Ở tập 24, Nam đã khóc và nuốm tình bao bọc lấy vai ông Sinh nói rằng bạn thích coi ông Sinh như người thân. Dù chưa thể ra mặt nhận phái nam là bé đẻ, tuy vậy ông Sinh vẫn vui vẻ thừa nhận lời ngay. Ông còn có ý hy vọng Nam hoãn đám cưới để đợi ông thu xếp công việc xong. Núm nhưng ăn hỏi đã lên lịch, Nam không thể lùi được nữa.

Bảo Hân

giải trí

Luộm thuộm trên phim, Thanh Hương quyến rũ ở đời thường xuyên

vui chơi giải trí

Nhan sắc phụ nữ diễn viên được chọn diễu hành trên sống lưng trâu ở tiệc tùng

giải trí

Hoàng Thùy Linh chẳng được lợi gì từ cơn sốt ‘See tình’

hoa hậu

Hoa khôi láng chuyền, Á khôi bank thi hoa hậu Thế giới vn

vui chơi giải trí

Ca sĩ Trịnh Việt Cường qua đời sau cơn đột quỵ

Bà Bích (Tú Oanh) tiết lộ về cảnh quay khiến cho chị sốc tốt nhất 'Hương vị tình thân'

bạo phổi Trường ‘Hương vị tình thân’ có vượt Việt Anh, Hồng Đăng giành giải VTV Awards 2021?

mùi vị tình thân P2 tập 24: nam giới (Phương Oanh) khóc ngất khi ông Sinh nói ba đẻ đã chết

Lí do hoãn phát sóng ‘Hương vị tình thân’

bạn dạng tin 8H: cô nàng tự đăng video clip khiêu dâm nhằm tăng tương tác bán sản phẩm
xã hội
TPO - Một cô bé ở Bắc Giang bị xử phạt vi phạm luật hành chính sau thời điểm có hành vitải các clip đồi trụy, khiêu dâm trên mạng rồi đăng cài đặt lại bên trên trang Zalo cá thể nhằm tăng thúc đẩy với mục tiêu để buôn bán hàng.
bộ GD&ĐT đã điều chỉnh quy định xếp lương thầy giáo
giáo dục và đào tạo
TPO - bộ GD&ĐT vừa phát hành Thông bốn số 08/2023/TT-BGDĐT sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư số 01, 02, 03, 04/2021/TT-BGDĐT biện pháp mã số, tiêu chuẩn chỉnh chức danh công việc và nghề nghiệp (CDNN) và bổ nhiệm, xếp lương viên chức giảng dạy trong số cơ sở giáo dục đào tạo mầm non, ít nhiều công lập.
THẾ GIỚI 24H: Mỹ tịch thu tiền bạc Nga, dùng để làm tái thiết Ukraine
thế giới
TPO - Washington tuyên cha lấy tài chính Nga mang lại Ukraine tái thiết, vì chưng Moscow đề nghị có trọng trách với Kiev sau khoản thời gian gây ra cuộc xung đột quân sự ở nước này.
mùi vị tình thân phần 2 tập 25 phái mạnh Phương Oanh ông Sinh nắm tay vào lễ con đường bà Xuân Quách Thu Phương nói xóc óc
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan công ty quản: trung ương Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh