Địa Chỉ Kho Buôn Hàng Quảng Châu Cho Người Mới, Kinh Nghiệm Buôn Hàng Quảng Châu Cho Người Mới

Nhập buôn sản phẩm Quảng Châu trung hoa tận nơi bắt đầu là côn trùng quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những người kinh doanh. Bởi nhập sản phẩm tận gốc sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí chi phí, từ đó tăng lợi nhuận trong quy trình kinh doanh. Vậy làm thế nào để nhập khẩu tận gốc? Hãy cùng We
Log tìm câu vấn đáp ngay trong bài viết này nhé


1. Cách 1: trường đoản cú sang quảng châu đánh hàng2. Biện pháp 2: Ghép hội đi tấn công hàng trên Quảng Châu3. Phương pháp 3: Nhập hàng quảng châu tại những chợ đầu mối Việt Nam4. Giải pháp 4: Lấy quảng châu qua những trang dịch vụ thương mại điện tử Trung Quốc5. Giải pháp 5: Nhập hàng quảng châu trung quốc qua dịch vụ mua hàng hộ Welog6. Kinh nghiệm nhập hàng quảng châu cho lợi nhuận cao

 

1. Giải pháp 1: tự sang quảng châu trung quốc đánh hàng

Rất đa số chúng ta lựa chọn cách đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu. Với biện pháp này, bạn cần có lượng vốn đủ phệ và thời gian đủ dài.

Bạn đang xem: Kho buôn hàng quảng châu

*

Các chợ sắm sửa hàng trung quốc giá sỉ lẻ

1.1. Ưu điểm

Ưu điểm khi đi lấy về trực tiếp

Được coi hàng: bạn sẽ trực tiếp được xem và kiểm tra quality hàng, loại bỏ rủi ro nhập hàng kém chất lượng.Chủ rượu cồn về thời gian hàng về: chúng ta không bị động khi yêu cầu chờ hàng.Có thể hội đàm giá trực tiếp: khi đi tấn công hàng chúng ta cũng có thể trao đổi, thương lượng giá với chủ siêu thị để được giá tốt hơn. Có đa dạng chủng loại độc hơn: bạn cũng có thể tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau và chọn lựa cho mình ngoài mặt độc đáo, phù hợp.

1.2. Nhược điểm

Tuy nhiên, hiệ tượng nhập mặt hàng này cũng có thể có những nhược điểm: 

Trở mắc cỡ ngôn ngữ: Đây là trở ngại phệ nhất, bởi vì vậy, khi nhập hàng bạn cũng có thể thuê TAI để khắc phục nhược điểm này.Cần vốn lớn: bạn phải từ 50-100 triệu cho 1 lần đi tiến công hàngCần những thời gian: Thời gian du nhập từ 5 - 10 ngày, do vậy hãy sắp xếp công việc trước khi quyết định đi Trung.Thủ tục, giấy tờ phức tạp: các bạn sẽ cần chuẩn bị passport, visa nhằm xuất cảnh.Dễ rủi ro, lừa đảo: Dù trực tiếp đi nhưng vẫn đang còn những ngôi trường hợp người tiêu dùng bị TAI hoặc chủ siêu thị lừa.Vận gửi về việt nam khó khăn: các bạn sẽ cần lựa chọn đơn vị vận gửi uy tín chứ tất yêu tự vận chuyển.

1.3. Chú ý khi từ bỏ đi tấn công hàng sống Quảng Châu

*

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, tiền mặt lúc tự đi nhập cảng Quảng Châu

Để hoàn toàn có thể tự đi tiến công hàng quảng châu trung quốc về cung cấp bạn cần chuẩn bị một số vấn đề cần thiết sau:

Chi chi phí và vốn nhập hàng: Tùy thuộc và ngành sản phẩm bạn kinh doanh và nút độ chi tiêu mà mọi người sẽ dự trù một số trong những vốn khác nhau. Thông thường để sang quảng châu nhập hàng bạn phải tất cả số vốn ban đầu ít duy nhất 50 - 100 triệu đồng. Ko kể ra bạn cần phải chuẩn bị thêm 10 - 20 triệu vnd cho các giá thành đi lại, ăn, ở, liên lạc...Visa: Để bao gồm thể vận động hợp pháp tại quảng châu trung quốc Trung Quốc thì xin visa là vấn đề bắt buộc. Chúng ta cũng có thể đến Đại sứ quán trung hoa tại nước ta để xin visa hoặc có tác dụng visa trải qua các doanh nghiệp dịch vụ vẫn mất khoảng chừng 200.000 – 300.000đ. Thời gian lưu trú đang là 3 tháng.Giấy thông hành: Nếu bạn dịch rời sang quảng châu trung quốc Trung Quốc bằng đường bộ thì bạn cũng có thể xin giấy thông hành thay bởi vì Visa. Tuy nhiên sử dụng giấy thông hành sẽ có tương đối nhiều hạn chế về thời gian lưu trú, số tiền, đồ vật mang theo.Phương tiện đi lại: bao gồm 2 phương pháp để bạn sang quảng châu trung quốc để lấy về là đi máy cất cánh hoặc bắt xe pháo đi đường đi bộ qua các cửa khẩu. Đi máy bay: tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian tuy nhiên nó lại có chi tiêu đắt rộng so cùng với bạn phương tiện đi lại đi bộ. Các bạn nên bài bản săn vé giá rẻ trước để tiết kiệm ngân sách và chi phí khoản giá thành này.Đi con đường bộ: mất nhiều thời gian dịch chuyển từ 0,5 - một ngày và chi tiêu di đưa rơi và khoảng 300 tệ (~ 985k). Tuy có giá rẻ hơn nhưng đây không phải là cách fan đi nhập hàng quảng châu lần đầu đề xuất lựa chọnPhương tiện thể liên lạc: các bạn nên chuẩn bị điện thoại thông minh cùng sim 3G để tiện liên lạc cũng như tiết kiệm được giá cả gọi nước ngoài khi call về đơn vị hoặc tương tác với công ty cung cấp.Đặt phòng ngủ ngơi: nên được sắp xếp gần quanh vùng nhập hàng không nên gần khu trung tâm vì giá phòng vẫn cao 

Ngoài ra bạn cần tìm kiếm được nguồn hàng, chợ mặt hàng uy tín cũng như nên biết cách yêu đương lượng, thương lượng giá với bên cung cấp

2. Phương pháp 2: Ghép hội đi đánh hàng trên Quảng Châu

Đây là biện pháp nhập hàng quảng châu trung quốc giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tìm kiếm những nhóm đi tiến công hàng chung trên Facebook hoặc các diễn đàn.

*

Dễ dàng tìm các hội đi tấn công hàng Quảng Châu giá thấp trên Facebook

2.1. Ưu điểm

Mua được hàng quảng châu trung quốc có giá bán gốc.Tiết kiệm được không ít chi phí: ăn, ở, đi lại.Nếu sàng lọc được nhóm người có kinh nghiệm tay nghề sẽ cung cấp bạn nhập hàng tiện lợi hơn.

2.2. Nhược điểm

Do đi cùng với nhiều người nên bạn sẽ gặp phải một trong những hạn chế như:

Không tự chủ động về thời hạn do phụ thuộc vào vào kế hoạch trình của tất cả nhóm.Có thể xẩy ra tình trạng trộm cắp, lừa thanh lọc nhau,.. Nếu chọn lọc nhóm không uy tín.

2.3. Lưu giữ ý

Tìm đọc kỹ những thông tin hội nhóm những người đi tấn công hàng cùng để ngăn cản tình trạng lừa lọc, trộm cắp,...Trong quá trình nhập hàng luôn luôn quan sát kỹ lưỡng các khâu sở hữu hàng, giao dịch cho đến vận chuyển.

3. Biện pháp 3: Nhập hàng quảng châu trung quốc tại những chợ mối lái Việt Nam

Nếu không có thời gian và vốn nhằm đi tấn công hàng bạn có thể nhập hàng quảng châu ở những chợ đầu mối khủng như: 

TP.HCM: Chợ Tân Bình, chợ An Đông.Hà Nội: Chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân.Bắc Ninh: Chợ Lim.Lạng Sơn: Chợ Tân Thanh.Tây Ninh: Mộc Bài.Quảng Ninh: Móng Cái.

*

Chợ dắt mối Ninh Hiệp chuyên sắm sửa sỉ lẻ

3.1. Ưu điểm:

Được xem và lựa chọn hàng: Bạn sẽ tiến hành kiểm tra với xem sản phẩm trực tiếp, dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm kiếm và sàng lọc sản phẩm.Không cần không ít vốn: Khi lấy về trực tiếp tại Hà Nội, các bạn không tốn nhiều chi tiêu đi lại, đôi khi cũng không phải nhập quá nhiều lượng sản phẩm & hàng hóa mỗi đợt. Bởi vì vậy, khoản vốn bạn ném ra sẽ ít hơn so với lúc đi tiến công hàng ở Trung Quốc.Chủ cồn về thời quầy bán hàng về: Bạn sẽ trọn vẹn chủ hễ về thời hạn giao nhấn hàng do việc vận chuyển sản phẩm & hàng hóa trong nước sẽ lập cập và dễ dàng hơn.Có thể trao đổi giá: Do không sự không tương đồng về ngôn ngữ nên chúng ta cũng có thể thoải mái bàn bạc và đàm phán về giá. 

3.2. Nhược điểm:

Mất công đi chọn hàng: Bạn vẫn mất thời gian dịch chuyển và công sức khi lựa chọn hàng.Mặc cả nặng nề khăn, giá mắc hơn: Với điểm lưu ý của fan Việt, còn nếu không lấy con số lớn cứng cáp chắn bạn sẽ gặp trở ngại khi mặc cả. Do mua sắm và chọn lựa từ những nhà buôn trung gian, chúng ta thường bắt buộc trả giá cao hơn cho mỗi sản phẩm, chênh lên khá nhiều so với mức giá hàng nơi bắt đầu tại Quảng Châu.Không có tương đối nhiều mẫu mã: Do số lượng giới hạn về số hàng nhập với vốn, nên các mẫu mã tại việt nam cũng giới hạn hơn so với bài toán trực tiếp lịch sự các siêu thị tại Trung Quốc.Không áp dụng với khá nhiều đối tượng: đa số người ở xa không tồn tại điều kiện đi đem hàng.

3.3. Giữ ý

Tham khảo mẫu mã, chi tiêu hàng hóa mới nhất từ facebook, group chợ tránh bị cài đặt hớ.Trước khi lấy về thì nên tìm hiểu thêm giá ở nhiều kiot khác biệt để kiếm được nơi hỗ trợ cho giá tốt nhất.Hỏi rõ các chế độ đổi trả hàng hóa tránh cãi cự sau này.

Có thể thấy việc mua sỉ hàng quảng châu trung quốc TPHCM hay hà thành không tương xứng với tất cả mọi người, vì vậy nguồn mặt hàng online sẽ rất được quan tâm.

4. Phương pháp 4: Lấy quảng châu qua những trang dịch vụ thương mại điện tử Trung Quốc

Một hiệ tượng khác nhằm nhập buôn hàng quảng châu tận nơi bắt đầu đó là trải qua các trang web dịch vụ thương mại điện tử. Cùng với sự cải tiến và phát triển của thời đại 4.0 như hiện tại nay, các bạn hoàn toàn rất có thể tìm và lựa chọn được shop uy tín ngay cả khi ngồi tận nhà để thiết lập đồ ở Quảng Châu.

4.1. 1688.com - Trang để sỉ mặt hàng Quảng Châu

1688 là 1 trong những trang thương mại dịch vụ điện tử chuyên bán buôn bán sỉ hàng Quảng Châu được không ít người ưa chuộng. Nếu như khách hàng đang mong muốn nhập hàng quảng châu trung quốc thì đấy là một website không thể quăng quật qua.

*

Nhập hàng quảng châu qua những trang dịch vụ thương mại điện tử 1688

Ưu điểm:

Hàng quảng châu trên 1688 có giá rẻ tận cội như ngơi nghỉ xưởng.Khách hàng rất có thể mặc cả giá chỉ với nhà cung ứng nếu mua số lượng lớn.Mẫu mã hàng hóa đa dạng, các chủng loại.Khách mặt hàng được Alibaba đảm bảo an toàn quyền lợi khi mua hàng trên 1688.

Nhược điểm:

Gặp ngăn cản về ngôn ngữ bởi trang 1688 chỉ sử dụng tiếng Trung.Trang 1688 vẫn tồn tại mọi không uy tín, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khách hàng.Không có kinh nghiệm mua hàng 1688 đang dễ search phải sản phẩm kém chất lượng.Trang 1688 là trang chuyên bán sỉ do đó bạn phải đặt đủ số lượng hàng theo quy định.Khó khăn khi giải quyết và xử lý khiếu nại khi mua phải mặt hàng hỏng, lỗi, không nên mẫu.

4.2. Taobao.com - Trang mua lẻ hàng quảng châu trung quốc giá sỉ

Bên cạnh 1688 thì Taobao cũng chính là một add nhập hàng quảng châu Trung Quốc đáng tin tưởng mà không ít người lựa chọn. Tại phía trên các sản phẩm được đánh giá có unique khá xuất sắc mà túi tiền cực thấp với hình trạng đa dạng cập nhật xu cầm nhanh.

*

Nhập hàng quảng châu trung quốc giá sỉ lẻ tại Taobao

Ưu điểm:

Các mặt hàng Quảng Châu trên Taobao có giá rất rẻ.Mẫu mã đa dạng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu.Khách mặt hàng được phép tải lẻ từ 1 mặt hàng dễ dàng mua sắm và chọn lựa mẫu để đánh giá chất lượng.Khách hàng mua sắm và chọn lựa trên Taobao cũng rất được Alibaba bảo đảm quyền lợi.

Nhược điểm:

Trang Taobao chỉ sử dụng ngôn từ tiếng Trung.Giống như 1688, Taobao vẫn còn tồn tại nhiều shop cung cấp hàng hóa không uy tín, lừa đảo khách hàng.Mua sản phẩm trên Taobao quý khách không được mặc cả giá.Chỉ cung cấp vận chuyển sản phẩm & hàng hóa trong nội địa.

4.3. Tmall.com - Trang đặt đơn hàng Quảng Châu cao cấp

Nhập hàng tại Tmall cũng là 1 trong những lựa chọn không tồi nếu như khách hàng đa bao gồm ý định sale hàng quảng châu cao cấp. Các sản phẩm tại Tmall hầu hết là từ những thương hiệu nổi tiếng hoặc hàng nội địa Trung cao cấp.

*

Ưu điểm:

Tmall hỗ trợ hàng quảng châu chính hãng 100%.Hàng quảng châu trung quốc trên Tmall có giá tốt hơn nhiều so với các siêu thị ở Việt Nam.Mẫu mã hàng hóa đa dạng, cập nhật xu hướng nhanh.Mua mặt hàng tại Tmal cũng rất được Alibaba bảo đảm an toàn quyền lợi.

Nhược điểm:

Cũng y như Taobao cùng 1688, Tmal chỉ áp dụng tiếng Trung.Trên trang Tmall vẫn đang còn những shop cung cấp cho hàng quality kém, lừa đảo.Gặp trở ngại trong việc xử lý khiếu nại khi mua phải hàng lỗi, sản phẩm hỏng, sai mẫu.

Xem thêm: Ý nghĩa những hình xăm nghệ thuật, ý nghĩa hình xăm nhật cổ

4.4. Alibaba - Trang chuyên bán buôn bán sỉ hàng nhập khẩu

Alibaba là một trang dịch vụ thương mại điện tử chuyên bán buôn với con số lớn phù hợp với các công ty, doanh nghiệp mong muốn tìm nguồn mặt hàng lớn với cái giá rẻ. Khác với 1688, Taobao, Tmall, Aliexpress,.. Alibaba chuyên cung cấp các mặt hàng về sản phẩm móc, đồ năng lượng điện tử, đồ gia dụng gia dụng, nội thất…

*

Alibaba trang nhập hàng quảng châu uy tín

Ưu điểm:

Là trang dịch vụ thương mại điện tử chuyên bán sản phẩm sỉ con số lớn.Đặt hàng tại Alibaba được cung ứng vận đưa quốc tế, ship về Việt Nam.Nguồn hàng quảng châu phong phú, đa dạng.Được Alibaba bảo đảm quyền lợi lúc tham gia mua sắm tại đây.

Nhược điểm:

Chỉ áp dụng tiếng Trung và tiếng Anh.Chi phí tổn vận chuyển quốc tế cao.Khó khăn khi giải quyết và xử lý khiếu nại.Vẫn trường tồn những shop kém hóa học lượng.

4.5. Aliexpress - Trang nhỏ lẻ hàng quảng châu quốc tế

Giống như Alibaba, Aliexpress là một trang dịch vụ thương mại điện tử bao gồm quy tế bào quốc tế cung ứng các thành phầm có unique cao, mẫu mã phong phú phong phú với có ngân sách chi tiêu hợp lý rất cân xứng cho những nhỏ buôn.

*

Aliexpress trang thương mại dịch vụ điện tử chuyển nhỏ lẻ hàng quảng châu trung quốc quốc tế

Ưu điểm:

Aliexpress là trang chuyên kinh doanh nhỏ hàng Quảng Châu, trung hoa quốc tế.Hàng hóa bên trên Aliexpress bao gồm giá tốt nhất rẻ hơn những so cùng với các siêu thị ở Việt Nam.Hàng hóa bao gồm mẫu mã, mẫu mã đa dạng tương xứng với những lứa tuổi.Mua hàng trên Aliexpress người sử dụng sẽ được Alibaba đảm bảo an toàn quyền lợi.Mua mặt hàng tại Aliexpress người sử dụng sẽ được cung ứng vận chuyển về vn với giá ưu đãi.

Nhược điểm:

Aliexpress chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung với tiếng Anh.Trên Aliexpress vẫn đang còn những shop bán hàng không xứng đáng tin cậy.Gặp khó khăn trong câu hỏi khiếu nại khi mua phải mặt hàng lỗi, hỏng, không đúng mẫu.Chi tổn phí vận gửi về việt nam cao.

Bạn nên tham khảo các kinh nghiệm nhập cảng Quảng Châu Trung Quốc nhằm tránh các rủi ro ko đáng có khi mua hàng Quảng Châu online

5. Cách 5: Nhập hàng quảng châu trung quốc qua dịch vụ mua hàng hộ Welog

Với những cách nhập hàng quảng châu trung quốc trên thì việc phối hợp giữa đi tấn công hàng trực tiếp cùng đặt Online là phương pháp làm với lại hiệu quả tối ưu nhất. 

*

Sử dụng thương mại & dịch vụ nhập hộ hàng quảng châu là phương thức được nhiều bé buôn sử dụng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 2 thương mại dịch vụ của mặt trung gian mua hàng đó là: 

5.1. Lợi ích

Phí thương mại & dịch vụ rẻ: Chỉ 1% giá trị 1-1 hàng
Giải quyết trở ngại về ngôn ngữ: Welog cung ứng khách hàng quá trình tìm kiếm, thảo luận với siêu thị không cần lo lắng về bất đồng ngôn ngữ.Hỗ trợ điều đình giá: Welog cung ứng khách hàng trao đổi giá với shop.Hạn chế buổi tối đa các rủi ro: mọi rủi ro đều được Welog phân tách sẻ.Hỗ trợ di chuyển về tận nhà.Tiết kiệm túi tiền và thời gian đi lại.Giải quyết năng khiếu nại nhanh chóng.

Ngoài những tác dụng kể trên thì Welog còn hỗ trợ sản phẩm túi gói hàng cực kỳ tốc giúp đóng gói COD thuận lợi và an toàn. áp dụng túi gói sản phẩm HVT quý khách hàng có thể yên trung khu về độ bảo bật thông tin, tính chống thẩm thấu nước xuất xắc đối. Đặc biệt túi HVT bao gồm 9 màu khác biệt và hơn 10 kích 

5.2. Quá trình nhập hàng quảng châu tại Welog

Welog là một trang web nổi tiếng về nhập cảng Quảng Châu, trung quốc luôn khiến cho bạn giải quyết toàn thể vấn đề khi mua sắm Trung Quốc trên những trang dịch vụ thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, Tmall v.v. Cùng xem thêm quy trình mua hàng tại Welog:

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản trên We
Log.Bước 2: Chọn sản phẩm cần nhập.Bước 3: triển khai đặt hàng.Bước 4: Đặt cọc đối chọi hàng.Bước 5: hóng nhận hàng cùng thanh toán.

Để có thể hình dung rõ hơn về quy trình đặt hàng quảng châu tại Welog chúng ta có thể xem video dưới đây.

6. Tay nghề nhập hàng quảng châu trung quốc cho lợi nhuận cao

6.1. Lựa chọn các sản phẩm có giá bán tận cội tại Quảng Châu

Để buổi tối ưu hóa lợi nhuận lúc nhập hàng quảng châu trung quốc bạn buộc phải lựa chọn các mặt hàng hoàn toàn có thể nhập với giá tận gốc tại quảng châu như:

Ngành thời trang: thời trang và năng động là ngành marketing khá phổ biến, với làm ra và ngân sách chi tiêu đa dạng, sale thời trang là lựa chọn của đa số người gớm doanh.Ngành linh phụ kiện năng lượng điện tử: Muốn marketing ngành này bạn cần phải có sự tiếp nối sâu về linh kiện điện tử. Nhưng món đồ này lại khá dễ dàng vận đưa và cài đặt bán.Ngành công nghiệp: Các thành phầm công nghiệp cũng là nhắc nhở thích hợp dành riêng cho bạn, với tương đối nhiều loại thành phầm và ngành hàng.Ngành gia dụng: cùng rất quần áo, gia dụng là ngành hàng rất cần thiết của đời sống. Chưa tính đồ Trung có khá nhiều mẫu mã, quality và chi phí đa dạng, đem về quá trình lựa chọn dễ dàng.Ngành hóa mỹ phẩm: Ngành này sẽ đưa về lợi nhuận lớn tưởng nếu bạn tiếp nối về mỹ phẩm với biết chọn thành phầm chính hãng.Ngành thực phẩm: Ẩm thực Trung là việc hòa quyện của không ít nền ẩm thực ăn uống và khôn cùng đa dạng. Bởi vì vậy sale ẩm thực là sự việc lựa lựa chọn thích hợp nếu như khách hàng có đam mê. 

Quảng Châu nổi tiếng với tương đối nhiều loại sản phẩm hóa

6.2. Không nhập hàng tràn lan

Khi đi buôn hàng quảng châu sẽ rất nặng nề để bạn khẳng định được nhu cầu cũng giống như độ ngưỡng mộ với thành phầm của khách hàng. Vày đó trước khi có ý định nhập khẩu với số lượng lớn bạn nên mua một lượng hàng mẫu nhỏ tuổi để kiểm tra unique cũng như thị hiếu người tiêu dùng.

6.3. Sinh sản mối quan tiền hệ lâu hơn với bên cung cấp

Việc chế tác mối quan lại hệ thân thiện hợp tác dài lâu với nhà cung ứng sẽ tốt nhất giúp vấn đề nhập hàng quảng châu về bạn của chúng ta trở nên dễ dàng và dễ ợt hơn. Họ đã nhiệt tình cung cấp bạn rộng so với hồ hết người không tồn tại quan hệ đồng thời chúng ta cũng tránh được những kẻ lừa đảo.

6.4. Tìm kiếm mối cung cấp hàng link xưởng bán sỉ giá gốc

Để giúp bạn thuận lợi hơn trong việc nhập hàng quảng châu giá cội và huyết kiệm được không ít chi phí, We
Log sẽ giới thiệu tới các bạn những link siêu thị uy tín mà bạn cũng có thể tham khảo:

6.4.1 link xưởng quần áo, mối sỉ nhập hàng quần áo quảng châu trung quốc tận gốc

Link xống áo nữ

*

Link xưởng xống áo nữ Quảng Châu

Link áo xống nam

*

Link áo quần nam Quảng Châu

6.4.2 links xưởng giày dép

Link xưởng giày dép nam:

*

Nguồn nhập hàng giầy dép nam quảng châu giá sỉ tận gốc

Link xưởng giày dép nữ

*

Nguồn sỉ giầy dép đàn bà Quảng Châu

6.4.3 link xưởng phụ kiện thời trang6.4.4 link xưởng phụ kiện điện thoại6.4.5 link xưởng đồ vật gia dụng

*

Đồ gia dụng giá bèo trên trang dịch vụ thương mại điện tử

6.4.6 link xưởng thực phẩm

*

Các một số loại thực phẩm cũng được bày chào bán giá tận gốc

Bài viết đã share thông tin cần thiết nhất, đồng thời gửi ra những phương án để cung cấp bạn biện pháp nhập sản phẩm Quảng Châu Trung Quốc tận gốc. Chúc các bạn có hồ hết trải nghiệm hoàn hảo cùng thương mại dịch vụ của Welog.

bảng giá lý giải dịch vụ NGUỒN HÀNG cơ chế NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC chuyên mục hàng Fake, Replica phía dẫn cải thiện TUYỂN DỤNG

Với nhu yếu nhập hàng quảng châu trung quốc tại Hà Nội gia tăng cao, các shop và các shop online hay tìm tìm các hãng sản xuất hàng Quảng Châu giá tốt nhằm đem lại nhiều lợi nhuận nhất lúc bán hàng.Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể search được địa chỉ cửa hàng lấy hàng quảng châu tại Hà Nội, nhất là những bạn mới ban đầu kinh doanh. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu về tổng kho buôn hàng quảng châu giá sỉ trên Hà Nội ngay sau đây nhé!

Kho buôn hàng quảng châu giá sỉ là gì?

Quảng Châu được xem như là nơi triệu tập nhiều hàng trung quốc lớn nhất, chỉ riêng mặt hàng thời trang đã bao gồm vài khu chợ khổng lồ, không kể các loại hàng khác ví như đồ năng lượng điện tử, vật da, đồ dùng gỗ… lúc tới kho sản phẩm Quảng Châu, mọi người thường nghĩ đó là nơi tập trung nhiều sản phẩm Quảng Châu với mẫu mã mã, mẫu mã đa dạng.

*

Mặt khác, kho hàng quảng châu trung quốc có lượng sản phẩm lớn, tín đồ mua rất có thể nhập và thoải mái và dễ chịu lựa chọn sản phẩm với hóa học lượng, mẫu mã và chi phí theo yêu cầu. Đồng thời, fan mua có thể nhập sỉ hoặc lẻ khi bao gồm nhu cầu.

Nguồn hàng quảng châu trung quốc giá rẻ, thậm chí là rẻ hơn nhiều lần so với những nguồn mặt hàng khác. Từ đó, roi của người mua sẽ rất rất đáng kể. Đây là yếu đuối tố đặc biệt mà bất kỳ doanh nhân nào có muốn sở hữu.

Đây là vì sao tại sao các cửa hàng muốn bắt đầu kinh doanh tại Quảng Châu luôn tìm kiếm số đông kho hàng Quảng Châu giá rẻ với mối cung cấp hàng chất lượng cao.

Tổng kho buôn hàng quảng châu trung quốc giá sỉ tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng quảng châu trung quốc tại tp. Hà nội thì dưới đây là một số kho hàng quảng châu nổi tiếng cho mình lựa chọn.

Kho hàng quảng châu ở các chợ đầu mối

*

Tại Hà Nội, bạn mua có thể đến chợ làm mối để lấy về Quảng Châu. Vào đó, nhị chợ manh mối là chợ Đồng Xuân với chợ Ninh Hiệp hiện đang là kho sản phẩm Quảng Châu, vô cùng nhiều cửa hàng kinh doanh hàng quảng châu tại thành phố hà nội đã lựa chọn các kho hàng này.

Chợ Ninh Hiệp (Ninh Hiệp Market) có không ít loại hàng quảng châu trung quốc nhưng hầu hết hàng hóa tại đây đều có quality bình dân, ít mặt hàng cao cấp. Thông thường, giờ marketing của chợ Ninh Hiệp là từ 7 giờ đồng hồ sáng mang đến 6 giờ chiều. Vào chợ đầu mối đề nghị đi từ sáng sớm, không ai hoàn toàn có thể thoải mái chọn lọc mẫu mã, mẫu mã yêu ham mê nhất.

Chợ Đồng Xuân: Đây cũng là 1 mặt hàng Quảng Châu lừng danh ở Hà Nội. Tín đồ mua hoàn toàn có thể tìm thấy toàn bộ các một số loại hàng hóa, từ quần áo, giày dép đến túi xách và mỹ phẩm. Khu vực này chỉ phù hợp cho những cửa hàng sắm sửa ở quảng châu trung quốc nhập hàng về bán. Tuy nhiên, khi nhập cảng ở chợ, người tiêu dùng nên mặc cả và trả với giá bèo nhất để tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều giá thành nhập hàng.

Kho hàng quảng châu trung quốc ở các chợ cửa ngõ khẩu

*

Các chợ cửa ngõ khẩu gần biên thuỳ Việt - Trung với Hà Nội hoàn toàn có thể kể đến như chợ Wangcai Quảng Ninh, chợ Tân Thanh nghỉ ngơi Lạng Thuận,.. Ở chợ biên giới có không ít nguồn hàng Quảng Châu, chi phí lại rẻ. Vì chưng vậy Đối cùng với những bạn có nhu cầu nhập sản phẩm sỉ thì có rất nhiều lựa chọn.

Khi nhập cảng ở chợ biên giới, tín đồ mua có thể tự kiểm tra chất lượng hàng hóa thông qua chất liệu, color sắc, kiểu dáng sản phẩm. Ngoài ra, nhiều món đồ Quảng Châu ở chỗ này thường giống nhau phải rất khó kiếm được sản phẩm độc và lạ.

Kho hàng quảng châu tại quảng châu trung quốc - Trung Quốc

*

Người cài đặt sẽ không kiếm được nguồn hàng quảng châu trung quốc rẻ hơn nguồn sản phẩm Quảng Châu. Cũng chính vì vậy, Quảng Châu được nhiều người gạn lọc đánh hàng về. Khi đến Quảng Châu, người mua sẽ tìm kiếm thấy những mặt hàng, sản phẩm quảng châu có kiểu dáng lý tưởng. Đặc biệt, giá nhập rất rẻ, quan trọng đặc biệt người mua rất có thể thương lượng giá với những người bán để sở hữu giá phải chăng nhất.

Tuy nhiên, đối với hàng Quảng Châu, người tiêu dùng cần chuẩn bị nhiều kinh phí đầu tư và có đủ thời gian. Đây chưa hẳn là phương pháp mà người nào cũng có thể nhập hàng Quảng Châu, không kể thủ tục hải quan liêu phức tạp, rườm rà.

Kho hàng quảng châu trên các trang Taobao, 1688 với Tmall

*

Tmall, Taobao cùng 1688 hiện tại đang là nhà bán sản phẩm trực tuyến đường tại Trung Quốc, kho hàng lớn ở Quảng Châu không hề kém gì Quảng Châu. Ngoài ra, để nhập hàng quảng châu trung quốc từ đây, fan mua chỉ cần ngồi tại nhà và lướt mạng internet là có thể nhập hàng.

Đặc biệt trên Taobao, Tmall và 1688, giá sản phẩm & hàng hóa do nhà sản xuất trực tiếp buôn bán nên giá thường khôn xiết thấp. Các món đồ Quảng Châu sống đây đa dạng và phong phú về chủng loại mã, chủng loại và quality cao.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu mở cửa hàng buôn mặt hàng quần áo quảng châu tại Hà Nội nhằm kinh doanh, du nhập qua Taobao, Tmall, 1688 sẽ giúp đỡ tiết kiệm bỏ ra phí, công đi lại.

Tuy trên đây là hiệ tượng nhập sản phẩm Quảng Châu có khá nhiều ưu điểm nhưng mà cũng tồn tại một vài vấn đề như ngôn ngữ hiển thị bên trên mạng là giờ Trung thì phải giao dịch thanh toán bằng thẻ Alipay, phải thuê đơn vị vận chuyển trước Trung Quốc. Có thể vận chuyển về Việt Nam.

Tổng hợp link bán buốn hàng quảng châu trung quốc trên Taobao - 1688 - Tmall

Link nguồn mặt hàng quần áo quảng châu thông dụng:

https://lashiya.tmall.com

https://shop72651884.taobao.com

https://bbtmyg.taobao.com

https://runtianfs.tmall.com

https://yishabushe.tmall.com

https://gusuyunge.1688.com

https://shop152149117.taobao.com

https://shop117158118.taobao.com

Link nguồn hàng giày dép Quảng Châu giá thấp - hóa học lượng:

https://shop70314482.taobao.com

https://shop116963707.taobao.com

https://jingqianxiang.tmall.com

https://zhuomiaozi.tmall.com

https://luoyangxingfan.1688.com

https://amarelle.tmall.com

https://derlanya.tmall.com

https://2dangjia.1688.com

https://srcshoes.1688.com

https://shop7t818k2939s58.1688.com

https://xpfccc.1688.com

Link mối cung cấp hàng nội thất Quảng Châu phổ biến:

https://xiangerte.tmall.com

https://gedelijiaju.tmall.com

https://yongxinjiaju.tmall.com

https://shop8m8834g444306.1688.com

https://shop0115c862x3182.1688.com

https://zhongtevip.1688.com

https://yyok1688.1688.com

Link mối cung cấp hàng trang sức quý phụ kiện trung hoa giá rẻ:

https://shop386628337.world.taobao.com/

https://shop148013977.world.taobao.com/

https://shop154919976.world.taobao.com/

https://bairuidi.tmall.com/

https://missdiva.tmall.com/

https://zhouliufu.tmall.com/

https://yinzhisp.tmall.com/

Dịch vụ order/ nhập khẩu từ quảng châu về vn của Võ Minh Thiên

*

Để giải quyết những nặng nề khăn chạm mặt phải trong khâu thanh toán, vận tải khi nhập hàng quảng châu trung quốc qua Taobao, Tmall cùng 1688. Hoặc để tiết kiệm chi phí chi phí, sức lực, thời gian tìm nguồn mặt hàng thì người mua nên sử dụng dịch vụ thương mại order hàng quảng châu trung quốc của Võ Minh Thiên.

Đặc biệt, Võ Minh Thiên không chỉ là chú trọng đặt đơn hàng Quảng Châu cơ mà còn cung cấp khách hàng thanh toán giao dịch nhanh chóng, máu kiệm. Ko kể ra, Võ Minh Thiên còn là trong số những công ty được nhiều khách hàng review cao trong nghành đặt hàng, giao thương và vận giao hàng hóa trung hoa về Việt Nam.

Bởi công ty chúng tôi luôn đem lại những tác dụng thiết thực cho quý khách hàng như an ninh vận chuyển, dễ dàng và đơn giản hóa thủ tục, giúp quý khách tiết kiệm thời gian, tiết kiệm ngân sách chi phí, ...

Khách hàng chỉ cần cung cấp links hàng quảng châu trung quốc trên 1688 Tmall Taobao, hoặc thông tin thành phầm như tên, số lượng, màu sắc thì vui mừng gửi cho công ty chúng tôi qua số hotline. Mọi các bước như thu mua, sở hữu hộ, thanh toán hộ và chuyển hàng về việt nam đều do Võ Minh Thiên đảm nhận.

Với sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ, khuyên bảo và giải đáp thắc mắc tận tình, chu đáo,Võ Minh Thiên đã có lần bước tạo nên dựng được vị thế bền vững và kiên cố của mình trên thị trường mua hàng Quảng Châu. Vị vậy, không tồn tại gì kinh ngạc khi toàn bộ những người tiêu dùng đã trải nghiệm dịch vụ đều chắt lọc Võ Minh Thiên là deals tiếp theo.

Như vậy, trong nội dung bài viết này Võ Minh Thiên cũng đã ra mắt đến cho bạn hiểu kho buôn hàng quảng châu là gì? cũng tương tự một số dịch vụ mà cửa hàng chúng tôi đem lại và những kho hàng quảng châu trung quốc giá sỉ tại hà nội thủ đô cho bạn tham khảo. Hy vọng rằng với tin tức về các kho hàng quảng châu mà công ty chúng tôi mang đến cho chính mình trong nội dung bài viết này, đã là những tin tức hữu ích nhất.

Mọi thông tin cụ thể xin vui lòng tương tác đến cho dịch vụ nhập hàng/ di chuyển hàng Võ Minh Thiên:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.