Cách Kiểm Tra (Check) Bảo Hành Điện Thoại Xiaomi Bằng Imei Trong Điện Thoại

Xiaomi là một trong những smartphone được reviews cao tất cả thiết kế vẻ ngoài sang trọng. Mi cũng không hề kém với những đối phương khác trải qua hiệu suất khỏe khoắn mẽ, khả năng thú vị. Cho đến một ngày, các bạn cần sửa chữa thay thế Xiaomi hay nên đổi lại điện thoại mới. Vậy làm bí quyết nào nhằm kiểm tra thời hạn bảo hành Xiaomi khi đã sở hữu chiếc năng lượng điện thoại? bài viết dưới đây sẽ giúp tìm hiểu biện pháp check bảo hành máy nhé!


Nội dung bài viết

2. Gợi ý tra cứu thời hạn bh Xiaomi bằng mã IMEI5. Một vài thắc mắc liên quan

1. Tại sao cần kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Xiaomi

Mỗi chiếc smartphone thông minh đều phải sở hữu thời gian bh sử dụng cùng Xiaomi không phải ngoại lệ. Bảo hành điện thoại là cách tốt nhất để người tiêu dùng tin tưởng, soát sổ và từng trải sử dụng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra (check) bảo hành điện thoại xiaomi bằng imei

Việc tra cứu vãn thời gian bh Xiaomi để giúp đỡ người dùng hoàn toàn có thể hưởng chính sách sửa chữa, sử dụng, bảo trì,…Với một khoảng thời hạn nhất định cơ mà nhà thêm vào hay dịch vụ khối hệ thống đưa ra.

*

Có thời hạn bh Xiaomi sẽ giúp đỡ người dụng nhận nhiều chủ yếu sách

Nếu không chất vấn thời hạn bảo hành Xiaomi thì sẽ tương đối “thiệt thòi”. Đặc biệt là các cái Xiaomi có bảo hành ngắn hạn khiến cho quá trình được được cơ chế không được kéo dài. 

Chẳng hạn, bạn đã reset điện thoại thông minh Xiaomi những lần nhằm sửa lỗi, trong những lúc chỉ mới sử dụng 1 – 2 tháng. Lúc với máy cho tới hệ thống, nhân viên nói rằng thiết bị của công ty đã hết thời gian bảo hành. 

Do đó, việc kiểm tra thời hạn bh Xiaomi là các bước rất quan lại trọng. Để khi máy có bị lỗi, ko phải thành phầm chính hãng sản xuất thì rất có thể đổi trả thiết bị mới. Vậy cách để kiểm tra thời gian bảo hành Xiaomi cụ thể như gắng nào?

2. Khuyên bảo tra cứu vớt thời hạn bh Xiaomi bởi mã IMEI

2.1. IMEI là gì?

IMEI hay Serial Number viết tắt cho International smartphone Equipment Identity. Được gọi là mã số thừa nhận dạng cầm tay quốc tế, mang đặc thù của mỗi cái máy. Mã IMEI bao gồm 15 số, chỉ tồn tại cho mỗi thiết bị được thiết kế với quy trình công ty sản xuất. 

*

Mã IMEI trên vỏ hộp đựng vật dụng Xiaomi

Giống với kiểm tra i
Phone thiết yếu hãng, tra cứu vớt thời hạn bh Xiaomi trải qua IMEI mang lại lợi ích:

Giúp bạn xác định sản phẩm bao gồm hãng, đơn vị sản xuất có mã số IMEI trùng nhau tuyệt không.Cung cấp thông tin phần cứng, thời hạn bảo hành, ngày kích hoạt, vị trí xuất xứ, công ty sản xuất,…và nhiều thông tin quan trọng khác.Thu nhấn sóng và đọc SIM thông qua thực hiện tác dụng nghe gọi.Không gồm hoặc mất IMEI thì thiết yếu tác vụ nghe gọi. Thời gian bh máy mất hiệu lực hiện hành nên ko thể tiến hành dịch vụ rứa máy mới.

2.2. Cách kiểm tra IMEI smartphone Xiaomi

Vì thế, dưới đây là một số giải pháp kiểm tra mã IMEI để tra cứu giúp thời hạn bh Xiaomi:

Trong mục sở hữu đặt: Mỗi vật dụng Xiaomi đều phải sở hữu sẵn mã IMEI, làm việc đi vào áp dụng Cài để => Vào mục Giới thiệu điện thoại cảm ứng thông minh => Nhấp vào Tất cả thông số => lựa chọn Trạng thái => coppy mã IMEI (Khe cắm SIM 1).

*

Cách xào luộc mã IMEI một trong các Cài đặt

Trên mặt sườn lưng điện thoại: Thao tác sớm nhất để kiểm soát mã IMEI là xem trên thân máy. Số IMEI đã được có thể nằm ở phần mặt lưng, trong khe đựng SIM hoặc vỏ vỏ hộp đựng lúc mua Xiaomi. IMEI gồm 15 số và khám nghiệm mặt sườn lưng có mã serial như thể với mã trong Cài đặt không.In bên trên khay SIM: Ngoài việc kiểm tra thời hạn bh Xiaomi trên mã i
MEI mặt lưng, bạn cũng có thể check trên khay SIM. Số serial đều có 15 ký kết tự trên khay, kế tiếp bạn đánh giá mã có đồng nhất hay không.Nhập *#06# để kiểm tra: Một cách khác để check IMEI sẽ là hãy lấn sân vào ứng dụng Điện thoại. Truy cập vào bàn phím số để gõ *#06#, giúp bạn có thể kiểm tra mã IMEI.

*

Lấy mã IMEI bên trên số điện thoại

Đó là 1 trong vài bí quyết lấy mã IMEI rất đối kháng giản, dễ dàng thực hiện. Nhờ vào đó, chúng ta cũng có thể áp dụng để chất vấn thời hạn bảo hành Xiaomi trải qua IMEI.

2.3. Phương pháp kiểm tra thời gian bảo hành Xiaomi bằng IMEI trên home Xiaomi

Sau khi đã sở hữu được mã IMEI, tiếp theo là phương pháp để bạn tra cứu vớt thời hạn bảo hành Xiaomi của mình. Giống với biện pháp test i
Phone 12 Pro Max hay bất kỳ dòng nào. Người dùng i
Fan
rất có thể truy cập trang web để kiểm tra chủ yếu hãng và thời gian bảo hành.

Cho nên, điện thoại thông minh Xiaomi cũng đều có một trang web tương tự để sử dụng mã IMEI soát sổ bảo hành. Vị thế, bạn cũng có thể làm theo thao tác làm việc để bình chọn thời hạn bảo hành Xiaomi:

*

Kiểm tra bảo hành Xiaomi trên trang web

Nhập mã IMEI hoặc Serial Number (IMEI or S/N). Bao gồm 15 hoặc 12 cam kết tự, tùy vào dòng xoáy máy Xiaomi. Tiếp theo, nhập mã xác thực và chọn nút Verify.Sau đó, kết quả sẽ chỉ ra với rất đầy đủ thông tin bình chọn thời gian bh Xiaomi. 

3. Kiểm tra thời hạn bh Xiaomi bằng phương pháp liên hệ cùng với điểm bán

Đối với một số hệ thống nhỏ lẻ uy tín, chúng ta có thể kiểm tra bh điện thoại Xiaomi. Tại chỗ đó, chúng ta cũng có thể lấy mã IMEI trên vỏ hộp đựng, đi vào website hệ thống kinh doanh nhỏ để kiểm tra. Cách khác, rất có thể nhờ nhân viên hỗ trợ lấy mã IMEI điện thoại và soát sổ thời hạn bh Xiaomi.

*

Kiểm tra mã IMEI bh Xiaomi trên một vài trang trung gian

Một số trang web cung cấp của khối hệ thống bán lẻ, bạn cũng có thể tra cứu giúp theo mã IMEI mà điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi mình đã sử dụng. Thông tin cung cấp sẽ có thời gian bh cụ thể và các tra cứu quan trọng đặc biệt khác.

Chú ý trong bài toán kiểm tra thời gian bảo hành Xiaomi, bạn cần phải nhập thông tin cẩn thận cùng chính xác. Sau đó, kiểm tra tin tức kỹ lưỡng như mã IMEI có trùng khớp, thời gian sản xuất, trạng thái, kích hoạt,…Nếu triển khai sai hoặc thiếu hụt số mã thì sẽ không còn thể tra cứu giúp thời hạn bảo hành Xiaomi.

4. Có thể kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại Xiaomi bởi IMEI được không?

Như thông tin đề cập làm việc trên, chúng ta cũng có thể đi vào trang web Product Authentication để kiểm tra kích hoạt. ở kề bên đó, lựa chọn các cửa hàng bán lẻ uy tín để sở hữu được một chiếc smartphone Xiaomi thiết yếu hãng. Tại đó, chúng ta có thể nhờ hỗ trợ thiết bị muốn mua đã có được kích hoạt tại quanh vùng Việt Nam tuyệt chưa.

Không cần mua điện thoại Xiaomi tại một số cửa hàng nhỏ lẻ không uy tín. Đây là các nơi ko đạt tiêu chuẩn chỉnh chất lượng, hỗ trợ thiết bị chưa phải chính hãng. 

*

Một số sản phẩm công nghệ không thiết yếu hãng đã sai mã IMEI

Khi bạn mua thiết bị ở hồ hết nơi này thì việc kiểm tra thời hạn bh Xiaomi sẽ không còn hiện kết quả. Đa phần xác thực mã thành công nhưng kết quả hiện ra phần nhiều bị tích đỏ, không kích hoạt. 

Đôi khi, mã IMEI sẽ không còn trùng khớp với với hộp đựng, thông số kỹ thuật máy hoặc khay SIM. Bởi vì đây là trang bị cũ vẫn thay linh kiện từ trước, không bảo đảm chất lượng. Bao gồm khi, soát sổ kích hoạt điện thoại cảm ứng Xiaomi sẽ không hiển thị kết quả. Tồi tệ độc nhất vô nhị là mã không còn tồn tại, nên bạn hãy cẩn thận, chú ý kỹ lưỡng trước khi mua.

Xem thêm: Quy Trình Bảo Hành Sản Phẩm, Quy Trình Tiếp Nhận Bảo Hành Bảo Trì

5. Một vài thắc mắc liên quan

5.1. đánh giá tên máy, kiểu máy Xiaomi như vậy nào?

Mỗi loại Xiaomi đều có tên máy cùng kiểu máy bên trong thông số kỹ thuật. Bởi đó, chúng ta có thể kiểm tra đời điện thoại thông minh qua cách thực hiện đơn giản. Đi vào áp dụng Cài Đặt => chọn vào Giới thiệu điện thoại thông minh => tại đây, bạn có thể kiểm tra thông tin muốn biết.

*

Kiểm tra tên và kiểu đồ vật Xiaomi 

5.2. Thời gian bảo hành điện thoại xiaomi mi tính từ cơ hội kích hoạt là bao lâu?

Ngoài biện pháp kiểm tra thời hạn bảo hành Xiaomi tại nhà, điểm đặc biệt quan trọng nhất là thời hạn kích hoạt. Nếu muốn biết thời gian kích hoạt điện thoại cảm ứng thông minh là bao thọ thì chúng ta nên hỏi cửa ngõ hàng bán lẻ trước.

Tùy vào một vài dòng đời và chỗ hệ thống bán lẻ thiết bị Xiaomi, thời gian kích hoạt công thêm từ lúc bạn mới mua. Thời gian hết hạn kích hoạt máy hoàn toàn có thể kéo dài 1 năm tính từ bỏ lúc các bạn mới mua. Mặc dù nhiên, cách tốt nhất là chúng ta nên liên hệ với hệ thống, trung tâm bảo hành Xiaomi bao gồm hãng. Nhân viên sẽ tin báo như sau:

Ngày kích hoạt vật dụng Xiaomi. Thời gian bảo hành máy bao lâu.Thủ tục, giấy tờ thực hiện tại có ảnh hưởng đến thời gian bảo hành/kích hoạt,…

5.3. Mã IMEI bao gồm thể biến đổi không?

Mã IMEI có phong cách thiết kế dành riêng cho từng dòng máy, đặc trưng nên vẫn không khi nào thay đổi. Từng mã sẽ tương ứng với mỗi máy duy nhất, được ra quyết định bởi đơn vị sản xuất.

*

Mã IMEI trên từng chiếc Xiaomi sẽ không lúc nào thay đổi 

Điều này giúp cho các hệ thống thuận tiện kiểm tra, chứng tỏ đó là sản phẩm chính hãng. Cấp dưỡng đó, tạo thành một bộ lọc quý khách hàng riêng biệt, không bị loãng thông tin. Bên cạnh đó, tín đồ mua có thể tự mình kiểm tra mã IMEI, kiểm tra thời hạn và có cơ chế sử dụng như hy vọng muốn.

6. Trợ thời kết 

Đó là những cách hướng dẫn khám nghiệm thời hạn bảo hành Xiaomi bằng IMEI. Mong muốn các chúng ta cũng có thể dễ dàng sở hữu một dế yêu Xiaomi chủ yếu hãng. Từ bỏ đó, cảm nhận nhiều cơ chế nhu cầu và thử dùng máy chất lượng hơn.

Mọi dịch vụ sửa chữa thay thế điện thoại/laptop hãy đến ngay Viện Di Động. Quý khách rất có thể liên hệ tin tức tại các khoanh vùng Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng trải qua 1800.6729 (miễn phí) hoặc fanpage facebook Viện Di Động. Từ đó, dìm được hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất có thể và thỏa mãn nhu cầu nhu mong dịch vụ sửa chữa thiết bị công nghệ

Điện thoại Xiaomi nhiều người đang sử dụng có thể gặp một số vấn đề nào này mà không thể tự hạn chế và khắc phục được. Cơ hội này, điều mà người tiêu dùng quan trung khu sẽ là máy còn trong thời gian bảo hành hay không, làm thế nào để biết được những tin tức này?

Chỉ cần thông qua i
Mei bên trên máy, mỗi người đều hoàn toàn có thể tự check bh Xiaomi một cách 1-1 giản, cấp tốc chóng.

Hướng dẫn check bảo hành Xiaomi trải qua i
Mei trên máy

Cách dễ dàng và đơn giản nhất để giúp bạn bình chọn được các thông số kỹ thuật trên máy với xem tình trạng chính hãng, thời hạn bảo hành. Đó là áp dụng số i
Mei và check ngày kích hoạt của điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi cũng tương tự thời hạn bảo hành ở trên đồ vật mà bạn đang sử dụng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở năng lượng điện thoại của chính bản thân mình vào lựa chọn mục Cài để > trình làng về điện thoại cảm ứng > trạng thái > chọn thông số kỹ thuật i
Mei.
trên đây, ở hình ảnh chính các bạn sẽ nhìn thấy i
Mei của điện thoại Xiaomi nhưng mình đã sử dụng.

*

Bước 2: giả dụ còn giữ lại vỏ vỏ hộp khi mua điện thoại cảm ứng thông minh thì cần tìm số i
Mei được in trên này để đối chiếu xem có trùng khớp với nhau không? Nếu chúng trùng khớp 100% thì cách đầu rất có thể khẳng định là hàng thiết yếu hãng, còn nếu như không trùng nhau thì rất có thể là hàng nhái hoặc hàng đã có được kích hoạt từ bỏ trước.

*

Bước 3: Sau khi đã sở hữu được số i
Mei thì chúng ta cần truy cập vào trang webhttp://www.imei.inforồi nhập mã i
Mei của chính mình vào chính là được. Hôm nay các thông số về vẻ bên ngoài máy, thời hạn bảo hàng, ngày kích hoạt…sẻ được hiển thị đầy đủ.

*

Thôngthường, thời hạn bh cho một chiếc smartphone Xiaomi thì phần cứng là khoảng một năm còn đối với phụ khiếu nại thì giao động trong vòng 6 tháng.Đâylà trong những cách kiểm tra đơn giản dễ dàng mà chúng ta cũng có thể tự thực hiện, không buộc phải sự giúp sức của người khác.

Còn nếu bạn muốn chắc hắn hơn với biết thêm các thông tin không giống về bảo hành cũng như chế độ cụ thể thì hoàn toàn có thể gọi năng lượng điện đến siêu thị bán lẻ, trung tâm bảo hành chính thức của xiaomi tại Việt Nam. Cơ hội này, nhân viên ở đây sẽ cung cấp cho chính mình những thông tin cần thiết như giấy tờ thủ tục cần thực hiện, giấy tờ bảo đảm để hưởng chính sách bảo hành…

Chỉ cần thông qua i
Mei, từng người hoàn toàn có thể hiểu và nắm bắt được tin tức về thời hạn bảo hành trên điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x