Làm thế nào để đăng xuất facebook từ xa (trên mọi thiết bị), cách đăng xuất facebook từ xa (trên mọi thiết bị)

Nội dung bài viết3. Cách đăng xuất Facebook khỏi thiết bị khác từ xa nhanh chóng4. Giải đáp các câu hỏi thường gặp liên quan về đăng xuất Facebook

Nếu như bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình trên máy tính, điện thoại hay laptop người khác nhưng lại quên đăng xuất thì sẽ dẫn đến việc bị lộ thông tin. Vì thế, việc đăng xuất tài khoản Facebook là cực kỳ quan trọng. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách đăng xuất Facebook. Cùng xem nhé.

Bạn đang xem: Làm thế nào để đăng xuất facebook

1. Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Facebook trên máy tính

Đăng xuất Facebook cũng là một trong những điều cơ bản cần biết khi sử dụng nền tảng này. Nó đơn giản hơn nhiều so với đăng ký Facebook. Bạn sử dụng laptop ở nơi công cộng, cơ quan hay mượn của ai đó để đăng nhập Facebook. Sau đó, bạn phải đăng xuất khỏi thiết bị. Cách đăng xuất tài khoản Facebook trên máy tính được tiến hành như sau.

Bước 1: Khi còn đang đăng nhập Facebook trên thiết bị của người khác, bạn hãy di chuột vào biểu tượng hình tam giác ngược.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bạn chọn vào mục Cài đặt. Kế tiếp là chọn Bảo mật và đăng nhập

Khi đó, nếu bạn muốn đăng xuất Facebook khỏi thiết bị, bạn chọn vào dấu ba chấm tại thiết bị rồi bấm chọn Đăng xuất là được.


Trường hợp bạn muốn đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị, bạn chọn Đăng xuất khỏi tất cả và chọn tiếp Đăng xuất để xác nhận hoàn thành.


4. Giải đáp các câu hỏi thường gặp liên quan về đăng xuất Facebook

Bên cạnh hướng dẫn cách đăng xuất Facebook, bài viết thủ thuật này cũng sẽ giải đáp những thắc mắc của người dùng. Bạn có thể tìm câu trả lời tại đây.


Nếu bạn thao tác đăng xuất Facebook khỏi các thiết bị khác thì cho dù họ có đang dùng tài khoản đó cũng sẽ bị đăng xuất.


Với những thiết bị đã lưu thông tin đăng nhập Facebook thì khi họ có đầy đủ thông tin về tài khoản và mật khẩu của bạn, họ có thể đăng nhập lại tài khoản của bạn. Đó là lý do vì sao bạn cần đặt bảo mật 2 lớp cho tài khoản của mình.


5. Kết luận

Chúng ta đã cùng tìm hiểu về 4 cách đăng xuất Facebook trên máy tính, điện thoại nhanh. Hy vọng bài viết này đã cung cấp đến những kiến thức hữu ích cho bạn. Chúc bạn áp dụng trên thiết bị của mình thành công.

Nếu muốn liên tục cập nhật mọi thông tin, các bài viết công nghệ mới nhất hiện nay hãy theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt. Xin cám ơn tất cả bạn đọc vì đã bớt chút thời gian để đọc qua bài viết của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được phục vụ một cách tận tâm nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn điều khiển động cơ bước (step motor ), động cơ bước là gì

Di Động Việt


Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về sản phẩm mới và các tips công nghệ nhanh nhất từ Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


Hệ thống 58 cửa hàng Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt đang kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, Trả góp linh hoạt với nhiều phương thức.
Hệ thống 05 cửa hàng Si
S Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình Shop in Shop (Si
S) giữa Mobifone và Di Động Việt. Nơi chỉ bán điện thoại Samsung, Oppo, Vsmart, Xiaomi với giá rẻ nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A Tô Hiến Thành, P. 13, Quận 10, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM365 Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình, TP.HCM254 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM

Người dùng i
Phone hay Android đều thường có thói quen lưu tài khoản đăng nhập Facebook và Messenger trên thiết bị. Tuy nhiên, đôi khi bạn cho người khác mượn điện thoại hoặc muốn mượn điện thoại của người khác vào Facebook thì cần phải đăng xuất Facebook trên i
Phone. Do đó, bạn đừng bỏ qua những hướng dẫn hữu ích sau đây. 

Tại sao cần đăng xuất Facebook trên i
Phon
e

Thông thường người dùng Facebook trên i
Phone ít khi đăng xuất ứng dụng trên điện thoại để tránh phải đăng nhập lại nhiều lần và còn ảnh hưởng đến ứng dụng Messenger nếu cùng liên kết một tài khoản.


*
Giải pháp đăng xuất tài khoản Facebook và Messenger trên i
Phone

Người dùng có thể dễ dàng thấy được lợi ích của việc đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook trên i
Phone
như:

Bảo mật tài khoản Facebook các nhân trên thiết bị i
OS của mình hoặc khi mượn đăng nhập trên thiết bị của người khác.Thuận tiện hơn cho việc quản lý các thiết bị đang đăng nhập tài khoản Facebook và Messenger của mình.Hơn nữa người dùng có thể đăng xuất tài khoản Facebook nhanh chóng mà không cần xóa hoặc cài đặt lại Messenger có kết nối với Facebook. Theo đó khi đăng xuất tài khoản Facebook trên i
Phone thì hệ thống cũng sẽ tự động thoát khỏi Messenger bởi trên ứng dụng Messenger không có nút Logout như Facebook.

Một trong những giải pháp đăng xuất tài khoản Facebook và Messenger được nhiều người thường lựa chọn chính là sử dụng chức năng “Switch Account”. Tuy vậy, với cách này thì thực chất tài khoản vẫn được lưu trên máy chứ chưa thoát hoàn toàn.

Do vậy, người dùng có thể tham khảo cách hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Facebook trên i
Phone đơn giản dưới đây để thoát hoàn toàn tài khoản trên các thiết bị i
OS nhanh chóng. Đồng thời cũng để kiểm tra và đăng xuất những thiết bị i
OS không phải của bạn không thể đăng nhập tài khoản Facebook. 

Hướng dẫn cách đăng xuất Facebook trên i
Phone và máy tính đơn giản

Trước tiên, người dùng cần tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn trên ứng dụng Facebook và sử dụng như bình thường. Nếu trên máy đã được đăng nhập sẵn thì bạn có thể bỏ qua bước này.

Sau đó tại giao diện ứng dụng Facebook, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch bên phải phía dưới màn hình ứng dụng rồi chọn mục Settings (Cài đặt) >> Account Settings (Cài đặt tài khoản) >> Security and Login (Bảo mật và đăng nhập).


*
Tại giao diện Facebook, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch và làm theo các bước

Bạn quan sát tiếp mục “Where you’re logged in” (Nơi bạn đã đăng nhập) phía bên phải bạn sẽ nhìn thấy danh sách các thiết bị đã đăng nhập bằng tài khoản Facebook này hoặc Messenger đi cùng thông tin về thời gian và địa điểm chi tiết.


*
Danh sách các thiết bị đã đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Người dùng kiểm tra và tìm thiết bị mà bạn đã đăng nhập Facebook và muốn thoát hoàn toàn tài khoản thì nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm chọn Logout (Đăng xuất).

Sau khi thực hiện xong các bước trên, thì tại thiết bị bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình sẽ hiển thị thông báo “Phiên hết hạn” cho biết tài khoản của bạn đã được đăng xuất hoàn toàn khỏi thiết bị đó.

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách đăng xuất Facebook trên i
Phone
mong sẽ giúp ích cho người dùng thiết bị i
OS. Người dùng cũng có thể chia sẻ những thông tin hữu ích này cùng bạn bè và người thân để cùng thử nghiệm các thủ thuật đơn giản này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.