Tuyên bố về bản quyền của đội ngũ quản lý và phát triển canthiepsomtw.edu.vn. Dự án canthiepsomtw.edu.vn được phát triển dựa trên những nguyên tắc về luật bản quyền, các nội dung của bài viết trên website được chia sẻ miễn phí với các điều khoản của giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế.

Để tránh xảy ra các tranh chấp không mong muốn, chúng tôi xin có một số điều gửi đến bạn nếu như bạn đang có ý định phát hành lại nội dung tại các website khác.

Quy định về chia sẻ bài viết

canthiepsomtw.edu.vn giữ toàn quyền tất cả nội dung trên website và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên canthiepsomtw.edu.vn vào các mục đích thương mại như in ấn hay lưu hành cho khách hàng/nhân viên. Bạn hoàn toàn được phép sử dụng lại nội dung của chúng tôi nhưng không được tự ý chỉnh sửa các văn bản nhằm tránh gây hiểu lầm cho người đọc.

Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ nguồn bài viết từ canthiepsomtw.edu.vn. Tất cả các ấn phẩm quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của tạp chí đều được sử dụng độc quyền tại canthiepsomtw.edu.vn. Về mặt hình ảnh, chúng tôi có sử dụng một số hình ảnh được lưu hành trên internet và bạn hoàn toàn cũng có thể làm tương tự

Việc tuân thủ về các nguyên tắc bên trên đều hoàn toàn dựa vào thiện chí của hai bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan hay tổ chức nào. Do đó việc chấp hành các quy định này là một cách tôn trọng tác giả, là một hành động rất đáng được hoan nghênh.

Đội ngũ phát triển Tôi nấu ăn!

Trân trọng!