Lịch Chiếu Weathering With You, Đứa Con Của Thời Tiết

'Tenki no Ko' phá kỷ lục lệch giá mở màn của 'Your Name', dự kiến sẽ là anime chạy khách nhất định kỳ sử

Tựa phim mới nhất từ "phù thủy nỗi buồn" Shinkai Makoto sẽ vượt qua "Your Name" trở thành trong số những phim hoạt hình ăn khách nhất Nhật Bản, có công dụng sẽ trở thành kẻ địch của Spirit Away.

Bạn đang xem: Lịch chiếu weathering with you


Theo report chính thức từ Anime News Network, Weathering With You (hay Tenki no Ko - Đứa con Của Thời Tiết) đã bán được 1.159.020 vé và mang đến 1.643.809.400 Yên, tương tự 15.22 triệu USD vào 3 ngày đầu công chiếu. Con số này vượt qua Your Name (Tên Cậu Là Gì?) với 12.51 triệu USD vào khoảng thời gian 2016.

Weathering With You được chiếu sinh sống 448 chống chiếu tại 359 rạp bên trên toàn Nhật phiên bản và dự kiến đã được công chiếu toàn ước trong thời hạn sắp tới, người theo dõi Việt Nam vẫn được hưởng thụ tại rạp vào ngày 30 tháng 8 năm 2019.

Giới phê bình Nhật phiên bản dự đoán tổng lệch giá của Weathering With You cũng trở thành qua mặt Your Name(234 triệu USD) để tiến đến đối đầu và cạnh tranh vị trí phim hoạt hình ăn khách nhất Nhật phiên bản là Spirited Away (Vùng Đất Linh Hồn) hiện đang giữ kỷ lục (285 triệu USD).

Nội dung Weathering With You đề cập về câu chuyện tình cảm của Hodaka Morishi với cô gái bí ẩn có năng lượng điều khiển tiết trời Haruna Amano. Hodaka được trình làng là anh chàng thiếu niên từ quần đảo quê hương buồn phiền để tìm về Tokyo để mưu sinh.

Thời tiết sinh hoạt Tokyo rất xấu, luôn ảm đạm và mưa gió ko thôi, Hokada dự cảm tương lai bản thân rồi cũng sẽ u ám như vậy. Nhưng vào trong 1 ngày mưa phệ nọ, anh tình cờ chạm chán gỡ với cô bé kỳ kỳ lạ Haruna, bạn thiếu nữ có thể khiến trời quang mây tạnh bằng những lời cầu nguyện.

Haruna hoàn toàn có thể xua tung mây mưa, đồng nghĩa tương quan với rất có thể chiếu rọi những tia nắng đầy hi vọng vào trọng điểm hồn của Hokada.

Phim vẫn mang phong thái thường thấy của Shinkai Makoto, thân cận với với trẻ, giúp họ nhìn thấy chủ yếu mình trong câu chuyện. Về mặt hình ảnh, phim khai thác tài tình hầu như mảng màu với hình hình ảnh tương phản, sầm uất và tươi sáng, mưa với nắng, nỗi bi quan và hy vọng, hoàn toàn có thể khiến người xem buộc phải xúc hễ mạnh.


Khán đưa Nhật bản nhanh chóng chia sẻ những những hiểu biết tích cực sau khi xem phim:

Thế giới này vốn rất khắc nghiệt, phim đã mở đầu như nuốm với anh chàng Hokada, tuy vậy nếu bạn chạm chán được đúng người, vào đúng thời điểm, mối quan hệ đó tất cả thể chuyển đổi thế giới này một bí quyết đáng gớm ngạc. Phim cực kỳ truyền cảm.

Nhiều khán giả Nhật bản cho rằng Weathering With You có lợi thế hơn tương đối nhiều so cùng với Your Name:

Makoto đã bao gồm một bắt đầu tốt hơn. Bởi vì lúc Your Name ra mắt, ông chưa thực sự nổi tiếng. Hiện nay tại, Weathering With You lại được ý muốn đợi, bọn họ khó mà dự đoán được hiệu quả sau cùng sẽ thành công đến nấc nào.

Lúc Your Name ra mắt, không một ai nghĩ rằng nó sẽ biến một cú hit, do vậy số lượng rạp chiếu Your Name không được nhiều như Weathering With You, bao gồm cả những rạp IMAX.

Your Name chỉ thực sự hot vào nửa sau của đợt trình chiếu mà thôi. Sau thời điểm xem Weathering With You, tôi thực sự muốn xem lại Your Name dưới format IMAX.


Số rạp công chiếu Your Name lúc phim kiến thiết còn chưa tới 300 rạp. Cho tới khi người theo dõi nhận ra rằng nó thừa hay, họ ban đầu lan truyền về tựa phim và bạn ta new ùn ùn đi cài vé.

Ngược lại, Weathering With You được sản xuất với quy mô lớn số 1 trong lịch sử của TOHO, thật sự không vô tư cho Your Name.

Tuy nhiên, một vài ba khán giả đã nhận ra rằng Weathering With You không chỉ là đơn thuần là nói về tâm tứ tình cảm, nó còn truyền tải thông điệp lớn tưởng hơn:

Được coi Đứa con Của khí hậu vào ngày trình chiếu đầu tiên. Tôi như bị hớp hồn bởi color đẹp và tinh tế mà Shinkai Makoto có lại.

Đạo diễn Shinkai Makoto đang tỏ ra rất xem xét hiện tượng biến đổi khí hậu với thời tiết thất thường diễn ra gần đây. Đây là một trong câu chuyện mang tưởng nhưng vụ việc ông muốn nói đến về thời tiết không hẳn là hư cấu.

Shinkai Makoto đang níu kéo một hy vọng thông qua tựa phim này, rằng vào một thế giới mà con bạn đang hủy diệt thiên nhiên như thế này thì vẫn sẽ luôn luôn còn một thời cơ để cứu lấy môi trường tự nhiên như Haruna đã cứu giúp lấy Hokada. Đây không chỉ là là tình thương nam thiếu nữ mà còn là tình yêu dành riêng cho thế giới.

Weathering with you được chiếu sinh sống 448 chống chiếu tại 359 rạp trên toàn Nhật bạn dạng và dự kiến sẽ được công chiếu toàn ước trong thời gian sắp tới, người theo dõi Việt Nam vẫn được trải nghiệm tại rạp vào trong ngày 30-8 tối. Giới phê bình Nhật phiên bản dự đoán tổng lệch giá của Weathering with you cũng biến thành qua phương diện Your name (234 triệu USD) để tiến đến đối đầu và cạnh tranh vị trí phim hoạt hình ăn khách tuyệt nhất Nhật bạn dạng là Spirited away hiện đang nắm dữ kỷ lục (285 triệu USD).

Xem thêm:

*

Weathering with you kể câu chuyện tình cảm của Hodaka Morishi với cô gái bí ẩn có năng lượng điều khiển khí hậu Haruna Amano. Hodaka được ra mắt là anh chàng thiếu niên từ quần đảo quê hương buồn chán để tìm tới Tokyo để mưu sinh.

Thời tiết ngơi nghỉ Tokyo hết sức xấu, luôn ảm đạm và mưa gió ko thôi, Hokada dự cảm tương lai mình rồi cũng trở nên u ám như vậy. Nhưng vào một ngày mưa lớn, anh tình cờ gặp gỡ gỡ với cô nàng kỳ lạ Haruna, tín đồ thiếu nữ rất có thể khiến trời quang quẻ mây tạnh bởi những lời mong nguyện. Haruna hoàn toàn có thể xua tung mây mưa, đồng nghĩa tương quan với hoàn toàn có thể chiếu rọi những tia nắng đầy mong muốn vào trọng điểm hồn của Hokada.

*

Phim vẫn mang phong thái thường thấy của Shinkai Makoto, gần cận với giới trẻ, góp họ chú ý thấy chính mình vào câu chuyện. Về khía cạnh hình ảnh, phim khai thác tài tình những mảng màu, hình hình ảnh tương phản, sầm uất và tươi sáng, mưa, nắng, nỗi buồn, hy vọng, có thể khiến fan xem nên xúc động mạnh. Khán giả Nhật bạn dạng nhanh chóng share những yên cầu tích cực sau thời điểm xem phim, thấu hiểu được rằng nhân loại này vốn cực kỳ khắc nghiệt, phim đã bắt đầu như cố với chàng trai Hokada, tuy vậy nếu bạn chạm chán được đúng người, vào đúng thời điểm, mối quan hệ đó tất cả thể thay đổi thế giới này một giải pháp đáng kinh ngạc vì tính truyền cảm cao.

*

Lúc Your name ra mắt, không ai nghĩ rằng nó sẽ trở nên một cú hit, vày vậy số lượng địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Your name không được rất nhiều như Weathering with you, bao gồm cả các rạp Imax. Your name chỉ thực thụ hot vào nửa sau của đợt công chiếu mà thôi. Sau khi xem Weathering with you, khán giả sẽ thực sự muốn xem lại Your name dưới định hình Imax.

Số rạp công chiếu Your name lúc phim xây đắp còn không đến 300 rạp. Cho tới khi khán giả nhận ra rằng nó vượt hay, họ bắt đầu lan truyền về tựa phim và bạn ta bắt đầu ùn ùn đi sở hữu vé. Ngược lại, Weathering with you được thành lập với quy mô lớn số 1 trong lịch sử vẻ vang của Toho, thật sự không vô tư cho Your name.Tuy nhiên, một vài khán giả đã nhận ra rằng Weathering with you không chỉ là đơn thuần là nói đến tâm tư tình cảm, nó còn truyền tải một thông điệp to đùng hơn.


Tuấn Ngọc khóc nức nở khi nhóm anh lên ngôi The voice 2019

Hàn Quốc tất cả diễn viên thứ nhất xuất hiện nay trên cực kỳ phẩm Marvel

Thú vị cùng với teaser phim ma cà rồng đầu tiên Việt nam


Shinkai Makoto your name phim hoạt hình phòng vé ăn khách rạp kỷ lục tokyo Weathering with you Nhật phiên bản
Việt Hương trở về kịch đầu năm sau 15 năm, 'Nhà bà Nữ' phá kỷ lục lượng vé buôn bán trước đầu năm mới bởi sao bao gồm tục né quét nhà, đổ rác rưởi vào mùng 1 tết? 'Siêu lừa gặp mặt siêu lầy' rút khỏi con đường đua phim Tết, Trấn Thành vào vai Bác tía Phi trong 'Đất rừng phương Nam' Nguyễn Bá Hùng kết hợp cùng nam giới Khánh và Nguyễn Phi Hùng trong 2 ca khúc nhạc đầu năm Lễ đồ gia dụng cúng Tân niên mùng 1 đầu năm Quý Mão 2023 Lễ trang bị cúng Giao quá đón đầu năm mới Quý Mão 2023 từ trên đầu thế kỷ XX, báo chí truyền thông nghỉ lễ, nghỉ ngơi tết ra sao? Món thịt heo dầm mắm mang đến 3 ngày đầu năm Lễ thiết bị cúng rước ông bà, táo công ngày 30 đầu năm mới hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân và NSƯT Trịnh Kim đưa ra mang đầu năm mới đến cho tất cả những người khó khăn
Nguyễn Bá Hùng phối kết hợp cùng nam giới Khánh và Nguyễn Phi Hùng vào 2 ca khúc nhạc đầu năm Việt Hương quay trở về kịch tết sau 15 năm, 'Nhà bà Nữ' phá kỷ lục lượng vé chào bán trước tết vày sao bao gồm tục kị quét nhà, đổ rác rưởi vào mùng 1 tết? Lễ thiết bị cúng Tân niên mùng 1 tết Quý Mão 2023 'Siêu lừa gặp siêu lầy' rút khỏi đường đua phim Tết, Trấn Thành đóng vai Bác ba Phi vào 'Đất rừng phương Nam' Lễ thứ cúng Giao vượt đón tết Quý Mão 2023 từ trên đầu thế kỷ XX, báo chí truyền thông nghỉ lễ, nghỉ tết ra sao? Món thịt con lợn dầm mắm cho 3 ngày đầu năm mới Lễ đồ cúng rước ông bà, táo công ngày 30 đầu năm hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân với NSƯT Trịnh Kim bỏ ra mang đầu năm mới đến cho những người khó khăn
*

Vé số xây dựng Bến Tre giúp đóng góp phần xây dựng quê hương giàu rất đẹp

*

Dai-ichi Life việt nam và Sacombank tiến hành chương trình 'Kết nối triệu thân thương - niềm hạnh phúc cho cộng đồng'

*

Vedan việt nam trao 1.000 phần kim cương Tết cho người dân khó khăn

*

Tư vấn, dich vụ pháp luật và tranh tụng tại toàn án nhân dân tối cao

*

Đón Xuân Phồn Vinh tại Hội hoa xuân quận 7 - Phú Mỹ Hưng


*

Cách nhằm đạt được cân nặng lý tưởng trong đợt Tết


(canthiepsomtw.edu.vn)-Đạt được khối lượng lý tưởng là một trong những mục tiêu phổ cập nhất những năm mới, nhưng nó lại là phương châm mà hầu hết chúng ta phải đồ gia dụng lộn nhằm đạt được.
*

Lộc trời mùa nước nổi

*

Ông Nguyễn Cao Trí bất ngờ mất tư biện pháp thành viên HĐQT Saigonbank

*

Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

*

Thực hư dầu mỡ cừu rán lại những lần khiến ung thư


*

30 tết mua sắm chọn lựa online, khi nào được giao?

*

Điều gì xảy ra với khung hình khi bạn ăn salad từng ngày?

Đảm bảo cấp điện an toàn, liên tiếp cho miền trung dịp đầu năm mới Nguyên đán 2023

Cao điểm ‘tàu xe’ chở fan dân về quê ăn uống tết


*

Tết ăn những thực phẩm này rất có thể giúp tăng cholesterol "tốt"


(canthiepsomtw.edu.vn)-Những thực phẩm góp tăng lượng cholesterol "tốt", bao hàm chuối, táo, dâu tây, hạnh nhân, các loại hạt, các loại cá béo,...
Video đang xem nhiều
Theo dõi bên trên Youtube
*

Cuộc gặp bất ngờ kỳ 1: tình dục Việt-Mỹ xứng danh tầm kế hoạch


*

Hoàng hôn và cafe ở rooftop thành phố sài thành

*

Pleiku: Người cung cấp hoa rơi nước mắt đêm 30

*

'Cưỡi' Sup cảm hứng mạnh bên trên sông tp sài gòn

*

Thi công cầu Mỹ Thuận 2 xuyên tết


*
(canthiepsomtw.edu.vn)-Theo quan niệm dân gian, sau một năm làm ăn bán buôn cuối năm mọi bạn làm một mâm cổ nhằm cúng tạ tổ tiên, ông bà...
*
(canthiepsomtw.edu.vn)-Vào ngày 23 mon Chạp mỗigia đình đều sắm sửa một mâm cỗ nhằm cúng tiễn Ông táo bị cắn về trời gắn với tích "hai ông một bà"- vị thần đất, vị thần nhà, vị thần bếp núc.
*
(canthiepsomtw.edu.vn)- Cứchừng sau ngày đôi mươi tháng Chạp là má tôi cũng như nhiều mái ấm gia đình ở quêlàm bánh thuẫn, bánh nổ tuyệt bánh in để dưng cúng ông bà, tiên sư trong cha ngày Tết.
(canthiepsomtw.edu.vn)-Theo nhiều nhà phân tích văn hóa, trước khi lau dọn bàn thờ cúng (lễ bao sái), gia nhà thắp nhang/hương xin phép Phật, gia tiên, táo bị cắn Quân, Thổ Địa... Nhằm lau dọn bàn thờ.
*
(canthiepsomtw.edu.vn)-Không chỉ thăm hỏi động viên chúc Tết nghệ sỹ gạo gốc ở Viện chăm sóc lão nghệ sĩ quận 8, mái ấm gia đình tài tử Lý Hùng còn đi thăm tặng ngay quà trẻ nhỏ mồ côi ở quận đống Vấp, TP. HCM.

(canthiepsomtw.edu.vn)- Sự ra đi củađạo diễn, NSND Doãn Hoàng Giang – bạn dành trọn một đời mang đến sân khấu, tín đồ xem sân khấu như sự sống, khiến cho nhiều nghệ sĩ không khỏi tiếc thương.


*
(canthiepsomtw.edu.vn)-Ngày 15-1 (ngày 24 tháng Chạp năm Nhâm Dần) tại hồ Văn, di tích Quốc gia quan trọng đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám, sẽ khai mạc "Hội chữ Xuân Quý Mão 2023".
*
(canthiepsomtw.edu.vn)- Missosology dự đoán hoa hậu Ngọc Châu bị trượtkhỏi top 16 Miss Universe;Mỹ trung tâm tiết lộ dự án phim "Tri âm"; H’Hen Niê đáp trả antifan...
*
(canthiepsomtw.edu.vn)- lý do Hoàng Mèo mang nghệ danh "có 1 0 2";Ngọc Trinh tái hợp thuộc Hòa
Hiệp;Hồng Ánh trổ tài hát cải lương;Khai mạc chợ hoa xuân trên bến dưới thuyền...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.