MÁY BƠM TĂNG ÁP ĐIỆN TỬ PANASONIC, MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP PANASONIC GA

Thứ tự khoác định
Thứ từ bỏ theo mức độ phổ biến
Thứ trường đoản cú theo điểm tấn công giá
Thứ trường đoản cú theo giá: thấp cho cao
Thứ từ bỏ theo giá: cao xuống thấp
Mua lắp thêm bơm tăng áp Panasonic chủ yếu hãng giá tốt tại Tổng kho Panasonic

Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghề, shop chúng tôi được nhiều người sử dụng lựa lựa chọn và review cao vày sự chăm nghiệp, uy tín, giá bán thành tương xứng trong nghành nghề dịch vụ phân phối đồ vật bơm nước, đặc biệt là máy bơm nước tăng áp Panasonic.

Bạn đang xem: Máy bơm tăng áp điện tử panasonic

Mọi thông tin vui lòng tương tác với thietbipanasonic qua các cách thức sau nhằm được báo giá máy bơm tăng áp/tăng áp nước rét Panasonic nhé:

Máy bơm nước áp lực đè nén 125W mạch năng lượng điện tử, lưu lượng 2m3/ giờ, sử dụng tăng áp giữ lượng từ bên trên cao xuống tầng trệt

- chú ý : CTy không bán sản phẩm online và không giao hàng

Chi máu sản phẩm
Đánh giá chỉ sản phẩm

Máy bơm nước tăng áp Panasonic GA-125FAK ( lắp thêm bơm nước áp lực mạch năng lượng điện tử 125W )

- dòng máy bơm nước áp lực nặng nề thế hệ mới, điều khiển hoạt động tăng áp tự động với mạch điện tử ứng dụngcông tắc mẫu chảy ( flow water switch ) không gây ra hiện tượng kỳ lạ đóng mở công tắc liên tục ( sinh sản tiếng ồn nhịp công tắc liên tiếp ) dễ làm cho suy giảm quality máy bơm nước.

- Điện áp mối cung cấp ( max ) : 220V AC - 50Hz. Hiệu suất ( max ) : 125W

- lưu giữ lượng hút đẩy ( max ) : 30 lít / phút ( # 2m3 / giờ )

- kỹ năng ( max ) : hút sâu 9m với đẩy cao 27m ( phòng thực nghiệm tiêu chuẩn )

- thứ bơm nước áp lực đè nén điện tử tiết kiệm điện năng rộng so với các dòng thông thường, giúp khởi sản xuất lưu lượng áp lực đè nén nước ổn định, cho dòng chảy nước nhanh hầu như đồng bộvà không trở nên ngắt lag cục. Không tạo hiện tượng xung hồ nước quang lên công tắc relay áp lực, giúp tiếp điểm đóng góp mở điện áp bền chắc hơn.

- thứ bơm nước áp lực Panasonic GA-125FAK chuyển động không yêu cầu bình tích áp composit choán chổ ( được sửa chữa với công tắc nguồn dòng chảy và bảng mạch năng lượng điện tử ) giúp đồ vật gọn nhẹ và vận động hiệu quả hơn.

Xem thêm: Thiết Kế Bể Lọc Hồ Cá Koi Đạt Chuẩn Và Chi Tiết Nhất 2022!, Thiết Kế Hệ Thống Lọc Cho Hồ Cá Koi

- Motor trang bị bơm nước áp dụng bạc đạn unique cao, cùng ron ngăn nước chịu đựng nhiệt, tiếp điểm điện bởi bạch kim có thể vận hành đóng góp ngắt an ninh đến 1 triệu lần hiệu quả. Motor điện được đậy 2 lớp bọc phương pháp ly lõi tĩnh chống bào mòn giảm thiểu nguy hại chạm chập điện.

** trang bị bơm nước Panasonic GA-125JAK phù hợp sử dụng cho câu hỏi tăng áp lực lưu lượng từ bên trên xuống toàn cục khu vực bên ( max ) 4 nhà tắm gia đình.

- xem giá cùng thông kỹ thuật trang bị bơm nước Panasonic không giống tại phía trên :https://www.canthiepsomtw.edu.vn/bom-nuoc-panansonic

Lưu ý :

- Máy bơm nước áp lực đè nén điện tử phải đặt thấp rộng mặt hỗ trợ nước về tối thiểu 1 mét để tạo cái lực chảy

- Không nên thực hiện nước giếng từ bỏ khoan của hộ gia đình chưa qua lọc ( xử lý cát, tạp chất...)

- ko nên liên kết thêm với valse 1 chiều hoặc thực hiện phao cơ trên bồn tắm sân thượng sẽ có tác dụng hư hỏng trang bị bơm nước.

- Không phải đểmáy bơm nước chuyển động trong những hầm tất cả nắp chôn âm nền đất ( gây ẩm hư hỏng sản phẩm bơm nước )

-Không kết nối sản phẩm bơm nước với hệ thống ống nước vật liệu bằng nhựa quá cũ ( rất có thể gây nứt ) hoặc ống cổng output nước quá nhỏ ( yêu cầu sử dụng ống nước d= 27mm )

- tránh việc tự ý túa ráp thay thế máy bơm nước rất có thể gây nguy nan chạm chập nguồn điện trong vật dụng ( hoặc gây cong cơ bản bơm...)