Máy Khò Quick 858 Khong Nong, Máy Khò Quick 858 Khong Nong, Máy Khò Gió Nóng Quick 858D Esd

Máy khò từ bỏ QUICK 858D

Mã sản phẩm: QUICK 858DThời gian bảo hành: 6 ThángTình trạng: Còn hàngXuất xứ: Quick Corporation Khuyến mãi:

3-1

Giá: 1.250.000 canthiepsomtw.edu.vnĐ
*

Máy khò từ QUICK 858D sử dụng cho thợ sửa chữa điện thoại


Video Hướng dẫn sử dụng Máy khò từ bỏ QUICK 858D:

Mô tả sản phẩm Máy khò tự QUICK 858D

– trang bị khò tự QUICK 858D được sản xuất bởi tập đoàn công nghiệp điện tử Quick Coporation, là giữa những nhà sản xuất thiết bị thay thế điện tử lớn nhất China. Trang bị khò từ QUICK 858D được thiết kế với thông minh Gọn, nhẹ, không khiến ồn, tinh chỉnh và điều khiển nhiệt và gió bao gồm xác, độ bền cao. Thổi gió bằng cánh quạt gió lồng sóc tích hòa hợp trên tay cầm và được điều khiển và tinh chỉnh bằng đổi mới trở. Tự động hóa tắt khi người tiêu dùng gác nuốm khò lên giá nhờ vào sử dụng cảm trở thành từ trong tay thế và giá gác đầu khò. Bởi vì vậy, thứ khò tự QUICK 858D rất phù hợp sử dụng cho thợ thay thế điện thoại, đồ vật tính, tivi và các thiết bị điện tử khác.

Bạn đang xem: Máy khò quick 858 khong nong

– Máy khò từ bỏ QUICK 858D Phù phù hợp cho vấn đề hàn với nhổ chân IC có những kiểu chân như: QFP, PLCC, SOP, BGA. Sản phẩm khò tự QUICK 858D hay được thực hiện trong việc thay thế sửa chữa mạch điện tử, smartphone di động, những board mạch sử dụng nhiều linh phụ kiện dán SMD và các chip set. Thiết bị khò từ QUICK 858D sử dụng khối hệ thống làm mát thông minh, auto tắt nguồn khi nhiệt độ giảm đi dưới 100 ℃.

– sản phẩm khò từ bỏ QUICK 858D có Bộ phận có tác dụng nóng tất cả tuổi thọ lâu dài, Độ rung thấp, ồn ào nhỏ, Thiết kế đối chọi giản, dễ sử dụng. Dải kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tự 100 mang đến 4̀00 độ, lượng gió từ đầu khò của sản phẩm đều, ổn định, thuận tiện cho các thao tác làm việc kỹ thuật.


*

Su dung May kho nhiet – May kho tu


Chỉ tiêu kỹ thuật của sản phẩm khò từ QUICK 858D

– Điện áp vào: 220 V– Công suất: 700 W– Lượng gió: 120L/min– nhiệt độ độ: 100 – 480 độ C– Trọng lượng: 1,55 kg– Lượng gió lớn, bơm dạng bàn chải.– ánh sáng tăng nhanh, đều, ổn định.– auto chuyển sang chế độ Stand – by khi bỏ lên trên giá đỡ– Đây là loại bơm kiểu bắt đầu ,tạo luồng gió tròn,trực tiếp mà lại trục quạt vuông góc cùng với trục tay hàn.– loại máy khò từ bỏ được ưa dùng vì hiệu suất lớn, hiện nay số nhiệt bao gồm xác, gọn, vỏ là hợp kim đúc, hình thức đẹp.


*

Máy khò trường đoản cú QUICK 858D dùng để làm khò IC và các linh kiện SMD


Chú ý khi thực hiện Sản phẩm Máy khò từ QUICK 858D

1, Điều chỉnh sức nóng độ cân xứng với linh kiện SMD đề xuất thao tác. Giả dụ nhiệt độ tương đối cao sẽ dẫn cho hỏng IC, linh phụ kiện SMD. Khuyễn cáo với linh phụ kiện thông thường để nhiệt dộ tự 200 -240 độ C.2, Trong quy trình sử dụng, cần chú ý làm sạch mát đầu khò cùng với miếng bọt biển cả chuyên dụng. Ví như đầu khò bị bẩn, kỹ năng dẫn nhiệt yếu dần, ảnh hưởng tới quy trình thao tác. Không làm rơi tay khò xuống nền cứng, vì hoàn toàn có thể dẫn tới đứt dây mai so nhiệt, lỗi quạt thổi gió trong tay khò. Trong trường thích hợp tay khò hỏng, có thể mua những bộ phận, hoặc cả tay khò 858 để thay thế.3, khi không sử dụng, hãy giữ ánh sáng thấp. Nhiệt độ cao sẽ khởi tạo ra oxit và giảm tác dụng dẫn nhiệt.4, sau thời điểm sử dụng: làm sạch đầu khò để chống chặn quá trình oxy hóa. Gác tay khò lên giá máy, chứa cẩn thận, kị rơi, hỏng lắp thêm khò, tay khò.

Tham khảo phép tắc làm việc của sản phẩm khò

Máy khò được kết cấu từ 2 thành phần có quan hệ tình dục hữu cơ :1- bộ sinh nhiệt gồm nhiệm vụ tạo nên sức nóng phù hợp để có tác dụng chảy thiếc giúp bóc tách và gắn linh phụ kiện trên main sản phẩm công nghệ an toàn. Trường hợp chỉ gồm bộ sinh nhiệt vận động thì thiết yếu nó sẽ lập cập bị hỏng.2- cỗ sinh gió gồm nhiệm vụ cung ứng áp lực tương thích để đẩy nhiệt độ vào gầm linh phụ kiện để thời gian lấy linh kiện ra đã ngắn và thuận lợi.Nếu kết hợp xuất sắc giữa nhiệt với gió sẽ bảo đảm cho câu hỏi gỡ và hàn linh kiện bình an cho cả chính linh kiện và mạch in bớt thiểu tối đa sự cụ và ngân sách sửa trị máy.

*Giữa nhiệt và gió là mối quan hệ nghịch nhưng mà hữu cơ: Nếu cùng chỉ số nhiệt, khi gió tăng thì nhiệt độ giảm, và trái lại khi gió sút thì nhiệt độ tăng. Để giảm thời hạn IC ngậm nhiệt, fan thợ còn dùng tất cả hổn hợp nhựa thông lỏng như một hóa học xúc tác vừa có tác dụng sạch mối hàn vừa đẩy nhiệt “cộng hưởng” nhanh vào thiếc. Như vậy mong khò thành công xuất sắc một IC bạn phải có đầy đủ 3 thiết bị : Gió;nhiệt; và nhựa thông lỏng

*Việc chỉnh nhiệt và gió là tuỳ ở trong vào thể tích IC ( để ý đến diện tích bề mặt) và thường thì linh kiên bao gồm diện tích bề mặt càng rộng thì lùa nhiệt độ vào sâu càng khó khăn khăn-nhiệt những thì dễ chết IC; gió các thì tuy hoàn toàn có thể lùa nhiệt độ sâu rộng nhưng đề nghị bắt IC ngậm nhiệt lâu. Trường hợp qúa các gió sẽ có tác dụng “rung” linh kiện, chân linh phụ kiện sẽ bị lệch định vị, thậm chí còn hỗ trợ “bay” cả linh kiện…

*Đường kính đầu khò đưa ra quyết định lượng nhiệt và gió. Tùy thuộc size linh kiện béo hay nhỏ mà ta chọn đường kính đầu khò mang đến thích hợp, tránh quá to lớn hoặc vượt nhỏ: Nếu cùng một lượng nhiệt cùng gió, đầu khò gồm đường kính nhỏ dại thì đẩy nhiệt độ sâu hơn, tập trung nhiệt gọn gàng hơn, đỡ “loang” nhiệt hơn đầu to, nhưng lại lượng nhiệt ra không nhiều hơn, thời gian khò lâu hơn. Còn đầu to thì đã cho ra lượng nhiệt lớn nhưng lại đẩy sức nóng nông hơn, và quan trọng đặc biệt nhiệt bị loang làm ảnh hưởng sang các linh phụ kiện lận cận các hơn.

Trước lúc khò sức nóng ta phải vâng lệnh các qui định sau:– cần che chắn các linh kiện gần điểm khò bí mật sát tới mặt main để tránh lọt nhiệt độ vào bọn chúng , xuất sắc hơn là yêu cầu dùng “panh” đè lên vật chắn để chúng không bồng bềnh.

Xem thêm: Mách Nhỏ Cách Chăm Sóc Hoa Mười Giờ Từ Nhánh Cực Dễ, 13 Lưu Ý Quan Trọng Khi Trồng Cây Hoa Mười Giờ

– Nên nỗ lực cách ly các chi tiết bằng nhựa ra khỏi main.– giả dụ trên main gồm CAMERA thì bắt buộc bỏ bọn chúng ra bảo vệ riêng. Nếu vô ý nhằm vật kính CAMERA tiếp cận cùng với nhiệt cùng hoá chất thì nó sẽ bị biến tính.– tuyệt đối không được triệu tập nhiệt bất ngờ đột ngột và lâu ở 1 vùng, cũng tránh việc giải sức nóng quá nhanh sẽ xảy ra hiện tượng giãn nở đột ngột làm mạch in bị “rộp”. Ví như nặng thì main còn bị cong, vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo dẫn mang đến “rạn” ngầm mạch in– Khi định vị main bởi bộ gá, ko được ép quá chặt, khi khò ánh sáng sẽ tạo cho main bị biến dạng.– Nếu núm cáp, chỉ khò vào cáp khi mặt phẳng cáp vẫn nằm đồng điệu trên khía cạnh phẳng. Nếu đề xuất uốn trong khi khò thì ko được để cáp cong vượt 45 độ. Chất phủ mạch dẫn sẽ bị dạn đứt khi cáp nguội.– lúc tiếp cận màn hình nhớ bịt chắn kỹ, và cần khò vát từ bỏ phía trong ra, tránh phía đầu khò vào màn hình; nếu có thể bạn đề xuất dùng mỏ hàn, tuy có lâu nhưng mà an toàn.Để giúp vấn đề khò hiệu quả, fan ta thường đề nghị dùng dung môi cung cấp là nhựa thông lỏng. Đây là các thành phần hỗn hợp “Bu tin” và nhựa thông, nó gồm đặc tính vừa dẫn nhiệt độ rất cấp tốc vừa “cộng hưởng” nhiệt khôn cùng tốt. Giả dụ ta khò mà không có nhựa thông thì thời gian khò nhiều năm hơn, linh phụ kiện sẽ ngậm nhiệt lâu dài dễ tạo chết linh phụ kiện nhiều hơn. Nhưng lại nếu lạm dụng nó thì nhiều khi nó lại là tác nhân khiến hỏng linh kiện do ta để bọn chúng loang lịch sự các linh phụ kiện khác, hoặc quét quá đôi khi đạt ánh sáng sôi, nó vẫn đội linh phụ kiện lên có tác dụng sai định vị chân.

Việc khò linh kiện được chia làm 2 tiến trình :Giai đoạn lấy linh kiện ra:Giai đoạn này ai ai cũng cố không để nhiệt tác động nhiều mang đến IC, giữ lại IC không bị chết.Do vậy tạo tư tưởng căng trực tiếp dẫn đến sai lầm là sợ khò lâu; sợ tăng nhiệt dẫn cho thiếc bị “sống” làm cho đứt chân IC và mạch in.Để tránh đa số sự cố không mong muốn như trên, ta phải đồng bộ các quy mong sau đây:– bắt buộc giữ bởi được sự trọn vẹn của chân IC cùng mạch in bằng phương pháp phải định đầy đủ mức nhiệt cùng gió, khò nên đủ cảm thấy là thiếc đang “chín” hết– Gầm của IC đề nghị thông thoáng, ao ước vậy phải lau chùi và vệ sinh sạch bao bọc và chế tạo ra “hành lang” đến nhựa thông dễ dàng chui vào .– vật liệu nhựa thông lỏng phải in sâu vào gầm IC , mong muốn vậy dung dịch nhựa thông nên đủ “loãng”- Đây đó là nguy cơ thường chạm mặt đối với nhiều kỹ thuật viên ít gớm nghiệm.– lúc khò lấy linh kiện họ thường phạm phải sai trái để nhiệt độ thẩm thấu qua thân IC rồi mới xuống main. Nếu chờ để thiếc chảy thì linh kiện trong IC đã yêu cầu “chịu trận” vượt lâu làm chúng trở nên tính trước khi ta gắp ra. Để khắc chế nhược điểm trí mạng này, ta làm như sau: cần sử dụng nhựa thông lỏng quét hoàn toản quanh IC , đừng quên không quét lên bề mặt và làm loang sang trọng các linh phụ kiện lân cận. Theo linh cảm, các bạn chỉnh gió đủ bạo dạn “thúc” vật liệu nhựa thông cùng nhiệt vào gầm IC-Chú ý là yêu cầu khò vát nghiêng đều bao bọc IC nhằm dung dịch vật liệu nhựa thông dẫn nhiệt sâu vào trong.Khi cảm thấy thiếc đang nóng già thì đưa “mỏ” khò trực tiếp góc 90◦ lên trên, khò tròn đa số quanh IC trước (thường “lõi” của nó nằm ở chính giữa), thu dần dần vòng khò cho nhiệt tản đa số trên mặt phẳng chúng để tính năng lên hồ hết mối thiếc nằm vị trí trung tâm IC cho tới khi vật liệu bằng nhựa thông sôi đùn IC trồi lên , cần sử dụng “nỉa” nhấc linh kiện ra
Kỹ năng này đặc biệt quan trọng bởi IC thường bị hỏng là do “già” sức nóng vùng trung trung khu trong quy trình tiến độ khò rước ra. Tất yếu nếu “non” nhiệt thì thiếc bị “sống”- lúc nhấc IC nó sẽ kéo cả mạch in lên, thì phía trên mới đó là điều kinh khủng nhất.Giai đoạn gắn linh phụ kiện vào:– thứ nhất làm lau chùi và vệ sinh thật sạch những mối chân trên main, quét vừa đủ một lớp vật liệu bằng nhựa thông mỏng mảnh lên đó. Xin đề cập lại: vật liệu bằng nhựa thông chỉ vừa đủ chế tác một lớp màng mỏng tanh trên mặt main. Nếu không ít , vật liệu nhựa thông sôi đã “đội” linh kiện lên có tác dụng sai định vị. Chỉnh nhiệt với gió vừa đủ → khò ủ nhiệt tại vị trí gắn IC. Tiếp đến ta chỉnh gió yếu rộng (để sức gió không được lực làm sai định vị). Trường hợp điều kiên mang đến phép, lật bụng IC khò ủ nhiệt độ tiếp vào những vị trí vừa làm cho chân mang lại nóng già→ đặt IC đúng vị trí (nếu có thể ta cần sử dụng dùi giữ lại định vị) cùng quay dần phần lớn mỏ khò tự cạnh bên cạnh vào giữa mặt linh kiện.– Nên đừng quên tất cả những chất phân phối dẫn hiện giờ chỉ rất có thể chịu được sức nóng độ lời khuyên (tối đa đến phép) trong thời gian ngắn (có tài liệu nói nếu nhằm nhiệt cao hơn nhiệt độ khuyến nghị 10 % thì tuổi lâu và thông số của linh phụ kiện giảm hơn 30%). Bởi vì vậy mặc dầu nhiệt độ không đến hạn làm biến chất buôn bán dẫn mà lại nếu ta khò các lần cùng khò lâu thì linh phụ kiện vẫn bị chết.Trong trường hợp bất khả chống (do lệch định vị, nhầm chiều chân…) ta yêu cầu khò lấy chúng ra ngay trước lúc chúng kịp nguội.

Tóm lại khi sử dụng máy khò ta yêu cầu lưu ý:– nhiệt độ làm tung thiếc phụ thuộc vào thể tích của linh kiện, linh phụ kiện càng rộng và dày thì nhiệt độ khò càng lớn-nhưng nếu lớn quá sẽ làm bị tiêu diệt linh kiện.– Gió là phương tiện đẩy nhiệt tác động ảnh hưởng vào chân linh kiện bên phía trong gầm, nhằm tạo dễ dàng cho chúng dễ lùa sâu, ta phải tạo cho xung quanh bọn chúng thông thoáng độc nhất là các linh kiện có diện tích s lớn.Gió càng lớn thì sẽ càng lùa nhiệt vào sâu nhưng lại càng làm hạ nhiệt độ, và dễ làm các linh kiện ở kề bên bị ảnh hưởng. Bởi vì vậy luôn phải rèn luyện biện pháp điều phối nhiệt-gió làm thế nào cho hài hoà.– nhựa thông vừa là chất làm sạch mát vừa là hóa học xúc tác góp nhiệt “cộng hưởng” thấm vào sâu vào gầm linh kiện, nên có 2 lọ nhựa thông với phần trăm loãng khác nhau. Lúc lấy linh kiện thì yêu cầu quét nhiều hơn khi thêm linh kiện, tránh cho linh kiện bị “đội” bởi nhựa thông sôi đùn lên, nếu là IC thì nên cần dùng loại pha loãng để phổ biến dễ thẩm thấu sâu.– Trước khi thao tác phải suy luận xem nhiệt tại điểm khò sẽ tác động ảnh hưởng tới các vùng linh phụ kiện nào để bịt chắn bọn chúng lại, duy nhất là các linh phụ kiện bằng nhựa và nhỏ.-Các linh kiện dễ bị nhiệt làm chết hoặc phát triển thành tính theo vật dụng tự là : Tụ điện, tuyệt nhất là tụ một chiều; điốt; IC; bóng bán dẫn; điện trở…Đây là sự việc rộng đòi hỏi kỹ thuật viên phải luôn luôn rèn luyện kỹ năng, tích lũy ghê nghiệm-Bởi bao gồm nhiệt là 1 trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của phần cứng, để bọn chúng tiếp cận với ánh nắng mặt trời lớn là vấn đề “vạn bất đắc dĩ”, vì chưng vậy năng lực càng điều luyện càng tốt.

Máy khò Quick 858Dđược thi công khá dễ dàng và đơn giản với màn hình hiển thị hiển thị ánh nắng mặt trời LED 7 đoạn.

Tăng giảm nhiệt độ bằng hai phím bấm rất có thể giữ lì để tăng giảm nhiệt độ chomáy khò Quick 858Dmột cách nhanh chóng.


*

*

*

*

*

Chi tiết thông số kỹ thuật kỹ thuậtmáy khò từgió nóngQuick 858D

Type:LED Micro-computer Digital display
Power consumption:700W
Air pump &Airflow type:Brushless fan,mild wind
Airflow:120L/min(Max)
Temperature range:100℃-450℃
Display mode:LED Digital display(resolution 1℃)
Length of Handle assembly:120cm
Dimension:13.8cm(H)*10cm(W)*15cm(L)
Weight:1.55Kg
Noise:Less than 45db

Nếu bạn ân cần một chủng loại khò cùng thương hiệuổn hơn. Tham khảomáy khò Quick 2008

Ngoài ra bạn cũng có thể xem nhiều hơn thế tại đây.

Hình ảnh máy khò gió nóng Quick 858D

*
*
*

*

*
*


Thu gọn
Bạn đã xem
Máy khò gió lạnh Quick 858D ESD
Giá bán:
1.650.000₫
Hết hàng
Sản phẩm bạn vừa xem
*
Mã số doanh nghiệp: 0109951282


Bạn buộc phải hỗ trợ

gsmsuppliers.com


Hướng dẫn


Hướng dẫn cài đặt hàng
Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn giao nhận
Điều khoản dịch vụ

Chính sách


Chính sách bảo hành
Chính sách vận chuyển
Chính sách dùng thử đổi mới hàng
Quy định sử dụng
Chính sách bảo mật
Sản phẩm danh mục sản phẩm
Thiết Bị Sửa màn hình hiển thị Khò Hàn & Cấp Nguồn phép tắc - thiết bị Phụ Trợ linh kiện Sửa sản phẩm công nghệ
Giỏ hàng
Tổng tiền:
Thanh toán
Tìm kiếm sản phẩm
Chat Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.