Những Điều Thú Vị Về Máy Kiểm Tra Chất Lượng Nước Sạch Bạn Cần Biết

Bút đo TDS là trang bị đo nồng độ hóa học rắn tổng hợp trong nước, dung dịch. Với thiết kế nhỏ gọn, làm việc đơn giản, cho hiệu quả nhanh và đúng mực giúp bạn tiên lượng độ an toàn của mối cung cấp nước so với sức khỏe khoắn của bạn.

Bạn đang xem: Máy kiểm tra chất lượng nước

Bảo hành:


TDS LÀ GÌ?

TDS (Total Dissolved Solids) là tổng chất rắn hòa tan bao gồm tổng các hạt ion mang điện tích như muối, sắt kẽm kim loại hoặc dưỡng chất tồn tại trong một đối kháng vị khối lượng nước nhất thiết có đơn vị chức năng đo là mg/L hoặc ppm (phần triệu).

*

TDS được coi là cơ sở ban đầu để xác định độ sạch của nước (chỉ giành cho nước ngọt).

Ý nghĩa của các chỉ số TDS nội địa

Theo các quy định hiện nay hành của US EPA (Cơ quan bảo vệ môi ngôi trường Hoa Kỳ), WHO (Tổ chức y tế thay giới) cùng cả Việt Nam:

– TDS

– TDS > 5ppm: Là những loại nước gồm chất rắn hòa tan. Chỉ số TDS cao không có nghĩa nước đó có hại mà tròn thành phần những chất rắn đó tất cả chất rắn được đánh giá là có lợi hoặc bao gồm hại

– Nước tất cả TDS trong tầm 170 ppm – 400 ppm được điện thoại tư vấn là nước cứng chỉ được sử dụng trong sinh hoạt. Độ cứng của nước được tính bằng tổng hàm vị Mg2+ với Ca2+.

*
Lượng hóa học rắn tổ hợp trong nước với chỉ số TDS và ý nghĩa sâu sắc của chúng

Tác hại của việc thực hiện nước có chỉ số TDS vượt cao.

– gây sỏi thận hoặc có tác dụng tắc đường tĩnh mạch hoặc hễ mạch nếu sử dụng trong một thời gian dài để ăn uống.

– Làm biến đổi thành phần dung dịch do hiện tượng kết tủa khi sử dụng làm nước nhằm pha chế thuốc.

– Thức nạp năng lượng rất cạnh tranh chín khi sử dụng nước cứng nhằm nấu ăn

– cạnh tranh giặt sạch áo xống do Ca2+ trong nước cứng công dụng cùng cội axit gồm chứa trong xà phòng

– Độ bền và tài năng của vật dụng công nghiệp sẽ vận động kém khi áp dụng nước cứng vày tình tạn bề mặt thiết bị bị bám cặn.

BÚT ĐO TDS LÀ GÌ?

Khái niệm

Bút đo TDS là sản phẩm công nghệ đo nồng độ hóa học rắn kết hợp trong nước, dung dịch. Cùng với thiết kế nhỏ gọn, thao tác đơn giản, cho hiệu quả nhanh và đúng mực giúp các bạn tiên lượng độ an ninh của nguồn nước đối với sức khỏe khoắn của bạn.

Nguyên lý hoạt động:

Độ dẫn năng lượng điện của nguồn nước đó là nguyên lý buổi giao lưu của Bút đo nước TDS chủ yếu hãng. Bạn sẽ có ngay lập tức một thắc mắc trong đầu “ nước tinh khiết không dẫn điện sao cây viết TDS vẫn kiểm tra được?”. Đó là vì trong nước vẫn tồn tại một số các kim loại hòa tan chính vì như vậy có tất cả độ dẫn diễn xác suất thuận với lượng kim loại có vào nước.

Công dụng chính

Kiểm tra hiệu suất của bộ lọc nước giúp đánh giá quality máy lọc mái ấm gia đình hoặc công nghiệp
Đảm bảo độ bình an cho mối cung cấp nước uống với sinh hoạt, bảo đảm sức khỏe con người.Cảnh báo hàm lượng sắt kẽm kim loại nặng quá to trong nước nhằm sớm bao gồm phương án tự khắc phục, giảm thiểu tối đa các tác động xấu đi đến cơ thể.
*
Bút đo TDS với màu sắc khác nhau, sản phẩm được bh 12 tháng tại Ecomax Water.

Tại sao nên sử dụng bút đo TDS trong gia đình?

Lý vì bút đo TDS là giải pháp tuyệt vời cho chính mình vì:

a. Độ đúng đắn cao

Với độ đúng đắn 99.99% nhờ technology vi giải pháp xử lý quá đủ nhằm bạn reviews chính xác unique nguồn nước đang thực hiện trong nhà bạn.

b. Thuận tiện

Với thiết kế bé dại gọn dễ dàng mang, dễ cất, thao tác làm việc sử dụng ko thể thuận tiện hơn giúp cho bạn tiết kiệm tương đối nhiều thời gian khi chỉ có tác dụng sau chưa đầy 3 phút.

c. Linh động

Nhờ kiến tạo phím chức năng chất nhận được lưu giữ nhiều thông số ở những vị trí đo không giống nhau, bạn thuận tiện so sánh kết quả, không khiến nhầm lẫn tốt xảy ra bất kỳ sai sót gì.

d. Hiện nay đại

Dụng thay được lắp thêm tính năng dữ thế chủ động tắt đồng hồ sau 10 phút. Điều này một mặt tiết kiệm pin hiệu quả. Đồng thời cùng với đó bạn còn tránh khỏi tình trạng vì chưng vô tình ảnh hưởng tác động đến sản phẩm thử, bấm nhầm khiến cho các thông số kỹ thuật bị sai.

e. Độ bền vượt trội

Pin của cây viết đo TDS có thể vận động liên tục tự 8h-12h cơ mà không hết pin và không có hiện tượng lạnh máy, giật máy. Bạn trọn vẹn không buộc phải mất thêm phí tổn bảo dưỡng, sửa chữa ít độc nhất từ 2-3 năm đầu sử dụng. Tuy vậy “ của bền trên người” nên chúng ta cũng nên cẩn trọng khi thực hiện thiết bị.

Hướng dẫn áp dụng bút đo TDS

Hiện nay có rất nhiều loại cây bút đo TDS khác nhau nhưng rất nhiều có quá trình sử dụng kiểu như nhau. Các bạn có thể tham khảo bên dưới đây.

Bước 1: Rút nắp bảo đảm an toàn các năng lượng điện cực.

Bước 2: dấn nút On/Off để khởi hễ máy đo.

Bước 3: Nhúng các đầu điện cực vào dung dịch đề xuất kiểm tra chất lượng, giữ trạng thái này trong ít nhất 60s.

Bước 4: chấm dứt để bảo quản và sử dụng.

Bước 5: sau khoản thời gian đọc tác dụng xong, chúng ta nhấn nút on/off nhằm tắt thiết bị. Sử dụng khăn khô lau không bẩn và bảo vệ thiết bị ở vị trí an toàn, thuận tiện.


Mua cây bút đo TDS sinh hoạt đâu?

Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong những vòng 30 ngày. Bh trong vòng 12 tháng.

Thông tin liên hệ bảo hành.

Xem thêm: Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế canada việt nam, an toàn vệ sinh thực phẩm

Việc tìm hiểu về sản phẩm công nghệ đo nước sạch là 1 trong điều cần thiết vì nó không chỉ giúp họ hiểu hiểu biết thêm về các thuật ngữ với kiến thức chuyên được dùng của sản phẩm đo nước sạch nhằm mục đích sử dụng máy xuất sắc hơn cơ mà còn có thể giúp họ giảm sút những lo âu, căng thẳng về việc liệu nguồn quốc gia mình có sạch sẽ, tinh khiết xuất xắc không?

Qua nội dung bài viết này, canthiepsomtw.edu.vn xin chia sẻ với quý khách hàng những tin tức thiết thực duy nhất về máy đo nước sạch, chỉ số TDS, đồ vật lọc nước RO và cây viết thử TDS để người tiêu dùng có hồ hết kiến thức quan trọng để thực hiện sản phẩm, dịch vụ máy đo nước không bẩn một phương pháp yên tâm, bảo đảm an toàn hơn.


Mục Lục

CHỈ SỐ TDS TRÊN MÁY ĐO NƯỚC SẠCHKIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NGUỒN NƯỚC VỚI MÁY ĐO NƯỚC SẠCH – BÚT THỬ TDS1. Ra mắt chung về thiết bị đo nước không bẩn – bút thử TDSMÁY LỌC NƯỚC RO

CHỈ SỐ TDS TRÊN MÁY ĐO NƯỚC SẠCH

1. Những chỉ số TDS trong nước

*
Chỉ số TDS trong nước

Trước hết, họ cùng đi tìm hiểu: Chỉ số TDS là gì?

Chỉ số TDS – là tên viết tắt của Total Dissolved Solids – Tổng hóa học rắn hòa tan” được hiểu là tổng lượng ion tích điện (gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại) phối hợp trong một đơn vị chức năng thể tích nước khăng khăng (đơn vị: mg/ L), hay còn được gọi là một trong những phần một triệu ppm (1 mg/L = 1ppm).

Hàm lượng TDS ra quyết định trực tiếp tới tầm độ trong sáng của nguồn nước và unique của sản phẩm lọc nước mà các bạn sử dụng. Nói một phương pháp khác, TDS được hiểu là 1 chất ảnh hưởng đến sức mạnh con người cũng tương tự mọi sinh đồ gia dụng tiêu thụ, hấp thụ nó. Kết luận lại, TDS là sự việc tổng hòa của tất cả điện tích âm (Antion) cùng điện tích dương (Cation).

PPM (Parts Per Million – các phần bên trên một triệu) là tỉ lệ thành phần trọng lượng của ngẫu nhiên ion nào đối với nước. Một PPM = 1/ 1.000.000 = 10^(-6).

Hiện nay, WHO (Tổ chức y tế cụ giới), US EPA (Cục bảo vệ môi trường Hoa Kỳ) và cả vn đã quy định: hàm vị TDS không có thể chấp nhận được vượt quá 500 mg/ L đối với nước ăn uống cùng không có thể chấp nhận được vượt thừa 1000 mg/ L đối với nước sinh hoạt.

Tuy nhiên, trên thực tiễn thì gồm hai trường vừa lòng xảy ra, cụ thể:

Chỉ số TDS càng nhỏ: bên dưới 5 PPM thì được xem như thể nước tinh khiết, không tồn tại chất rắn hoà tan. Sử dụng nguồn nước này chỉ đáp ứng nhu cầu được nhu cầu cung cấp nước không bẩn cho cơ thể mà không bổ sung cập nhật thêm khoáng chất hữu dụng nào khác.Chỉ số TDS càng lớn: PPM càng tốt chứng tỏ nồng độ hóa học rắn hoà tan trong nước càng nhiều. Tuy nhiên, không hẳn lúc nào chỉ số TDS càng tốt thì càng ăn hại bởi vày trong tổng số những chất rắn đó sẽ sở hữu chất rắn bổ ích và sẽ có chất rắn vô ích cho cơ thể con người.

2. Nước cứng là gì?

*
Nước cứng là gì?

Nước cứng (Hard Water – đối nghịch với nước mềm) là loại nước tất cả hàm lượng chất khoáng cao, được xuất hiện khi nước ngấm qua các lớp đá vôi, phấn hoặc thạch cao. Mặc dù nhiên, nhiều phần nước cứng được ra đời từ Canxi, Magie cacbonat, Bicacbonat và Sufat.

Một lít nước cứng sẽ cất trên 3mg/ lít ( = 170 PPM) Cation canxi (Ca2+) với Magie (Mg2+). Vì vậy nên độ cứng của nước cũng rất được tính bởi tổng lượng chất Ca2+ và Mg2+. Giả dụ độ cứng ko vượt vượt 300 mg/l thì vẫn bảo vệ sử dụng đến sinh hoạt hay ngày.


Tuy nhiên, nếu cần sử dụng nước cứng trong số những trường hòa hợp sau thì sẽ gây ra những tác động không xuất sắc như:
Nếu dùng làm ăn uống thường xuyên trong thời gian dài: khiến ra một vài bệnh lý cho khung người như: sỏi thận, tắc nghẽn động mạch, tĩnh mạch, gian nguy đến sức mạnh con người;Nếu dùng làm pha chế thuốc: dẫn mang lại trạng thái kết tủa, làm đổi khác thành phần của thuốc;Nếu dùng làm nấu ăn: sẽ khiến cho thức nạp năng lượng khó chín;Nếu dùng làm giặt đồ: vẫn tốn xà phòng do Ca2+ có tác dụng kết tủa cội axit trong xà phòng và có tác dụng xà phòng không lên bọt, khó khăn giặt sạch mát được quần áo;Nếu dùng cho các thiết bị công nghiệp: dẫn mang lại tình trạng mặt phẳng thiết bị bị bám cặn, trong khi nếu cố tình sử dụng nước cứng trong thời gian dài đang làm tác động đến khả năng hoạt động của máy móc, thiết bị.

TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ NƯỚC SẠCH, AN TOÀN đến SỨC KHỎE

*
Tiêu chuẩn đánh giá chỉ nước sạch

Tiêu chuẩn đánh giá chỉ nước sạch mà bộ y tế đã đưa ra là Tiêu chuẩn chỉnh QCVN 01:2009/BYT. trong đó bao hàm 109 tiêu chuẩn nồng độ được chất nhận được của các chất gồm trong nước của các chỉ tiêu giác quan (màu sắc, hương thơm vị, độ đục, độ p
H, độ kiềm, độ cứng,…) và những thành phần vô cơ (nhôm, sắt, mangan, thạch tín, cadimi, crom, đồng, chì, kẽm, niken, mức lây nhiễm xạ, vi sinh vật dụng (coliform, ecoli,…)

Theo thông tư số 04/2009/TT do bộ Y tế ban hành vào ngày 17 tháng 6 năm 2009, nước sạch mát là nước gồm chỉ số đo dưới nồng độ các chất cho phép của cỗ y tế.

Mặt khác, cỗ Y tế còn công cụ thêm 21 tiêu chí hóa học với 5 tiêu chí vi sinh theo Tiêu chuẩn chỉnh QCVN 06-1:2010/BYT. Đây là tiêu chuẩn nước sạch có thể uống trực tiếp nhưng không đề xuất trải qua đun sôi.

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NGUỒN NƯỚC VỚI MÁY ĐO NƯỚC SẠCH – BÚT THỬ TDS

*
Máy đo nước sạch mát – cây viết TDS

1. Ra mắt chung về thiết bị đo nước sạch – cây bút thử TDS

1.1 thứ đo bước sạch TDS là gì?

Máy đo nước không bẩn TDS (hay còn được gọi là bút thử nước TDS) là thiết bị dùng làm kiểm tra độ tinh khiết của nước và đánh giá hiệu suất của dòng sản phẩm lọc nước, có tác dụng xác định xem nguồn nước thực hiện qua lọc đã đạt tiêu chuẩn hay không nhằm khẳng định mức độ thuần khiết của nguồn nước vẫn sử dụng.

Máy đo nước sạch TDS góp thêm phần giúp cho những người sử dụng cố được những thông tin cơ phiên bản về unique nước uống, nước sinh hoạt. Với cái máy đo nước sạch bé dại gọn, tinh tế, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng chất vấn một phương pháp nhanh nồng độ chất rắn hòa tan, cường độ thẩm thấu và tầm ảnh hưởng của mối cung cấp nước tới sức khỏe con người.

1.2 Nguyên lý buổi giao lưu của máy đo nước sạch sẽ TDS

Bút đo nước sạch TDS chuyển động dựa vào phương thức đo tính dẫn điện của nguồn nước nhằm xác minh hàm lượng ion chất rắn tương tự như khoáng chất, sắt kẽm kim loại có ngơi nghỉ trong nước, tự đó phản ảnh gián tiếp chỉ số TDS của nước.

Chỉ số TDS thường được thể hiện bằng hàm số mi/L hoặc chỉ số ppm (phần nghìn).

1.3 bí quyết đọc thông số của sản phẩm đo nước sạch TDSNgưỡng 0-50 ppm: nước tất cả độ trong sáng cao;Ngưỡng 50-100 ppm: nước bao gồm độ trong sáng cao tương đối;Ngưỡng 100-300 ppm: nước bao gồm độ thuần khiết thấp;Ngưỡng 300-600 ppm: nước có khả năng đóng cặn;Ngưỡng 600-1.000 ppm: nước có mùi vị ko tốt;Trên ngưỡng 1.000 ppm: nước không uống được.1.4 Ưu điểm của cây viết đo unique nước TDS Xác minh, chất vấn nguồn đất nước bạn bao gồm an toàn, sạch sẽ hay không;Kiểm tra hiệu suất máy lọc đất nước bạn xem có chuyển động ổn định tốt không;Có thể đo được nhiệt độ trong ngày, sở hữu chức năng giống như một loại nhiệt kế;Thiết kế gọn nhẹ, bé dại xin, tiện ích với technology cao, đảm bảo an ninh cho người sử dụng.

2. Hướng dẫn thực hiện máy đo nước sạch mát TDS

Tháo sản phẩm công nghệ đo nước sạch sẽ TDS thoát khỏi hộp và ấn nút ON/OFF một lần trước khi cắm thứ vào ly nước dùng làm thử nghiệm;Nhúng đầu đồ vật đo nước không bẩn TDS vào cốc nước yêu cầu thử nghiệm, xem xét không cắn đầu cây bút thử vượt 5cm;Nhấn với giữ nút HOLD;Đợi một lát nhằm máy tự động cập nhật thông số của nước, kế tiếp kiểm tra thông số kỹ thuật hiển thị trên màn hình hiển thị LED của sản phẩm đo nước sạch TDS;Ấn lại nút ON/OFF nhằm tắt lúc đã đánh giá xong. Sau khoảng 10 phút vật dụng đo nước sạch mát TDS sẽ tự động hóa tắt nguồn;Bảo cai quản thiết bị bằng phương pháp lau khô.

Lưu ý: không chỉ là các chất ô nhiễm mà một trong những khoáng chất có lợi như canxi hay magie vẫn khiến kết quả đo sử dụng máy đo nước sạch mát TDS tăng đột biến.

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NGUỒN NƯỚC VỚI MÁY ĐO NƯỚC SẠCH – BÚT ĐIỆN PHÂN

*
Máy đo nước sạch mát – cây viết điện phân

Máy đo nước sạch sẽ – cây viết điện phân vận động dựa vào tứ điện cực: hai năng lượng điện cực bởi nhôm, hai năng lượng điện cực bằng sắt. Vào trường hợp áp dụng bút năng lượng điện phân bởi điện lưới 220V luân phiên chiều thì điện cố một chiều giữa cực nhôm – rất sắt là 220V. Trong quá trình điện phân nước, từng cặp điện cực sẽ tiến hành nhúng vào trong 1 ly.

Khi loại điện di chuyển qua các điện cực sở hữu theo các ion kim loại ở trong nước, nó sẽ tạo ra các phản ứng hóa học nhờ vào vào các điện rất nhôm – điện rất sắt cùng hình thành đề xuất các màu sắc khác nhau. Căn cứ vào hồ hết màu này mà bạn cũng có thể phát hiện một số ion sắt kẽm kim loại và tạp chất ẩn chứa trong mối cung cấp nước được khám nghiệm như:

Nếu nước chỉ sủi bọt, không có kết tủa cùng không chế tạo vẩn: Nước được xem như là nước tinh khiết;Nếu nước chỉ sủi bọt bong bóng và tất cả tạo kết tủa trắng: Nước đựng Ca 2+, Ag+…;Nếu nước bao gồm màu nâu đỏ và xuất hiện váng: Nước chứa được nhiều ion fe 2+, sắt 3+…;Nếu nước có màu xanh da trời lơ và bao gồm vẩn kết tủa: Nước chứa đựng nhiều Cu 2+…;Nếu nước gồm màu xám nhạt: nước chứa Pb 2+, Hg…;Nếu nước bao gồm màu nâu đen: nước cất Mn 2+…

MÁY LỌC NƯỚC RO

Máy lọc nước RO gồm 1 hệ thống từ 5 mang đến 10 cung cấp lọc. Khi vận động thì nước sẽ chảy qua các cấp thanh lọc cơ bản lúc đầu để loại bỏ những tạp chất, vết mờ do bụi bẩn, bùn đất… có size lớn. Sau đó, nước được lọc ban nãy liên tiếp chảy qua màng thanh lọc RO – màng lọc được thiết kế với những mắt thanh lọc có form size 0,0001 micromet (khoảng 1/10.000 2 lần bán kính một gai tóc của con người) rất nhỏ.

Đại đa phần các tạp chất, yếu tắc hóa chất, kim loại nặng, vi trùng đều cần yếu lọt qua màng lọc RO với kích thước lưới siêu siêu nhỏ tuổi như nuốm này. Bởi vì vậy mà ta có thể kết luận nước chảy ra sau khoản thời gian lọc được nhìn nhận như là nước tinh khiết.

*
Máy lọc nước RO

1. Kiểm soát chỉ số TDS trong nước sau khi sử dụng thiết bị lọc RO bằng máy đo nước sạch sẽ – bút thử TDS

Quy trình kiểm tra hiệu suất của sản phẩm lọc nước RO thường thì bằng trang bị đo nước sạch sẽ TDS trải qua hai vị trí như sau:

Khi rước nước tại bình áp: Đây đó là nguồn nước sau khoản thời gian chảy qua màng thanh lọc RO. Tiêu chuẩn quy định của nước uống tại địa điểm này nằm trong tầm 20 PPM, được coi là an toàn với cơ thể.Khi lấy nước trên vòi nước tinh khiết: trong trường hợp lắp thêm lọc nước gia đình của doanh nghiệp có các cấp lọc bổ sung (chỉ lọc các thành phần ô nhiễm và nhằm lại các khoáng chất có lợi) thì chỉ số TDS ở chỗ này vẫn chênh lệch cùng với lần soát sổ trước. Nếu hiệu quả chỉ số TDS trả về cao hơn nữa lần chất vấn trước thì bạn có thể yên tâm sử dụng nước uống bởi nước được bổ sung cập nhật thêm những ion tất cả lợi.

2. Lắp thêm lọc nước gồm hiển thị chỉ số TDS

Hiện ni trên thị trường đã hỗ trợ và tiêu hao một số thiết bị lọc nước RO tân tiến, hiện nay đại, sở hữu kiến thiết có màn hình hiển thị được chất lượng nước – chỉ số TDS. Screen sẽ thông báo cho người sử dụng chỉ số TDS chính xác sau khi đã thông qua kiểm tra mối cung cấp nước được lọc. 

Nhờ câu hỏi tích hợp screen có hiển thị chỉ số TDS trên lắp thêm lọc nước mà người dùng đánh giá luôn được nút độ an toàn của mối cung cấp nước sinh sống trong mái ấm gia đình mình, không cần phải thông qua các loại thứ đo nước sạch mát như cây bút thử TDS hoặc cây viết điện phân nữa.

Tìm đọc tổng quan về cây bút thử nước fusaka đến từ Nhật Bản

canthiepsomtw.edu.vn – ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY ĐO NƯỚC SẠCH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI

Nhìn chung, như đã chia sẻ ở phần trên, máy đo nước sạch TDS (hay có cách gọi khác là bút thử nước TDS) là thiết bị dùng làm kiểm tra độ thuần khiết của nước và bình chọn hiệu suất của sản phẩm lọc nước, có công dụng xác định xem mối cung cấp nước thực hiện qua lọc đã chiếm lĩnh tiêu chuẩn chỉnh hay chưa nhằm xác minh mức độ tinh khiết của nguồn nước đang sử dụng.

Máy đo nước sạch mát TDS đóng góp phần giúp cho người sử dụng chũm được những thông tin cơ bạn dạng về unique nước uống, nước sinh hoạt. Với cái máy đo nước sạch bé dại gọn, tinh tế, fan dùng rất có thể dễ dàng soát sổ một cách nhanh nồng độ chất rắn hòa tan, mức độ thẩm thấu cùng tầm tác động của nguồn nước tới sức mạnh con người.

canthiepsomtw.edu.vn hi vọng sau bài viết này, quý quý khách đã phần nào trang bị thêm cho mình đa số thông tin, con kiến thức quan trọng về sản phẩm công nghệ đo nước sạch đôi khi nếu quý người tiêu dùng còn có nhu cầu muốn đặt mua các dòng máy đo nước không bẩn hoặc bút thử nước hóa học lượng, uy tín hàng đầu, hãy đừng e dè mà tìm về chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.