Top +10 Máy Làm Đất Đa Năng Mini Bán Chạy Nhất Hiện Nay 【Kèm Bảng Giá】

Thứ tự theo mức độ phổ biến
Thứ tự theo điểm tiến công giá
Mới nhất
Thứ tự theo giá: thấp cho cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp
*

*

*

*

*

Máy xới đất đa năng và thứ xới đất mini là trong những máy nông nghiệp đang được sử dụng các hiện nay. Máy xới hiện là pháp luật chủ yếu thay thế sửa chữa được sức người và sức lực kéo của động vật. Nhiều loại máy nông nghiệp trồng trọt này chạy bằng động cơ đốt vào hoặc bằng điện. Vào đó, thiết bị xới đất đề nổ giúp bà bé nông dân tiện lợi vận hành, thao tác.

Bạn đang xem: Máy làm đất đa năng mini

Máy xới đất đa-zi-năng mini là là loại máy nông nghiệp gì ?

Máy xới đất sử dụng năng lượng sinh ra bởi bộ động cơ đốt trong để làm quay lưỡi xới đất. Lưỡi xới đất quay với vận tốc cao đã phá vỡ những liên kết của lớp khu đất mặt. Đất sau thời điểm được xới vẫn tơi xốp. Khoảng không chứa không với nước khí được tạo nên là điều kiện xuất sắc cho cây cỏ phát triển.

Máy xới khu đất mini là một số loại máy xới đất nhỏ dại gọn được thực hiện nhiều trong nntt vì nó đáp ứng được những yêu mong trong trồng trọt. đồ vật xới góp bà bé nông dân tiết kiệm chi phí sức lao động, nâng cấp hiệu quả trồng trọt và tiết kiệm chi phí thời gian cho người nông dân. Bà con nông dân rất có thể làm khu đất kịp thời vụ cơ mà không cần lo lắng nhiều đến nhân lực. Việc sử dụng máy xới đất so với sử dụng sức người tiết kiệm ngân sách đến 90% thời gian và tăng 70% hiệu quả. Máy xới khu đất mini còn có ưu điểm là rẻ.

Tổng hợp những loại lắp thêm xới đất Kachita hiện tại đang bán chạy

Do nhiều loại máy xới này hữu dụng trong nhiều công việc nên nó được gọi là sản phẩm công nghệ xới đất nhiều năng.

Máy xới đất đa năng dùng cho những quá trình gì?

Ngoài công dụng đó là xới đất, khi sử dụng các bộ lưới xới công cụ đi kèm theo máy rất có thể thực hiện nay được nhiều công dụng canh tác nông nghiệp. Các chức năng của vật dụng xới đa năng bao hàm làm cỏ, đào rãnh, sản xuất luống, bón phân, tưới nước… thực hiện tiện lợi trên trang bị xới đất nhiều năng. Các bộ công cụ hoàn toàn có thể mua trực từ bỏ Kachita vn hoặc các đại lý trên thị trường:

Thông số kỹ thuật của một số trong những phụ khiếu nại xới đa năng

Bộ làm cỏ đa zi năng làm trường đoản cú thép các bon mạ tĩnh điện, có thể xới tự 400-2,100 m²/ giờ.

Bộ đào rãnh đến đất làm cho từ thép gia cường không gỉ, có thể đạo được 2-3.5 km/ giờ.

Bộ tạo ra luống có tác dụng từ thép cacbon tôi cứng hoặc gang tốc độ thao tác làm việc 1.5-3 km/ giờ.

Bộ tưới nước thực hiện bơm ly tâm hoặc bơm thể tích. Giữ lượng nước đạt được lên đến 35-50 m³/ giờ, áp lực nặng nề từ 1.5-2.8 kg/cm².

Máy xới khu đất mini Kachita:

Máy xới mini là nhiều loại máy được thiết kế nhỏ tuổi gọn, dễ dãi điều khiển và quản lý và vận hành tại các địa hình không giống nhau. Sản phẩm xới mini len lỏi vào giữa các luống cây trồng, lối đi giữa những gốc cây nhưng mà không hại bị vướng. Máy có tác dụng đất form size lớn sẽ hạn chế vì điểm này.

Đối cùng với địa hình ruộng bậc thang, đồi núi, lắp thêm xới khu đất mini thuận tiện cho việc di chuyển, thồ máy xới lên địa hình dốc.

Các thông số kỹ thuật cơ bạn dạng của sản phẩm công nghệ xới khu đất mini Kachita

Công suất: 3 – 10 HP

Loại đụng cơ: 2 thì hoặc 4 thì

Nhiên liệu: dầu diesel hoặc xăng

Số xy lanh: 1 xilanh

Vòng quay: 600-1200 vòng/ phút

Momen xoắn cực đại: 11/2500 (N.m/Rpm)

Máy xới khu đất mini Kachita áp dụng bánh răng, trục cùng hộp số để truyền cồn tới bánh xới. Ưu điểm của các loại máy xới Kachita là mạnh mẽ mẽ, bền bỉ, tổn hao năng lượng thấp. Bánh răng, hộp số cho tỷ số truyền cao hơn dùng dây cuaroa cho 70%.

Máy có tác dụng đất mini Kachita chạy xăng dễ dàng khởi động bởi tỷ số nén của nhiên liệu xăng nhỏ dại (chỉ số octan của xăng to hơn dầu diesel), ánh nắng mặt trời bắt lửa thấp.

Máy xới xăng chuyển động linh hoạt do bộ động cơ có form size nhỏ. Chúng thuận lợi sử dụng với điều khiển chính vì như vậy phụ nữ, bạn trung niên hay trẻ em cũng hoàn toàn có thể canh tác dễ dàng dàng.

Hệ thống hộp động cơ xăng dễ dàng và đơn giản chỉ có bộ chế hòa khí, bugi. Đây hay là tại sao gây ra các lỗi vặt tuy vậy lại tương đối thông dụng và dễ sửa chữa. Xăng xăng rất dễ khiến cháy, nổ cho nên việc sử dụng không an ninh như thiết bị xới đất chạy dầu.

Máy xới đất mini thường thì được khởi động bằng cách giật cót nổ, làm cho quay bánh đà và làm piston di chuyển. Loại máy xới khởi rượu cồn giật nổ thường được vận dụng cho hộp động cơ xăng, hộp động cơ dầu độ lớn nhỏ. Nguyên nhân là xăng dễ bắt lửa nhằm khởi động.

*
máy xới khu đất chạy dầu jp-178at

Máy xới chạy dầu kachita jp-178at

Máy xới đất chạy dầu Kachita

Máy có tác dụng đất, phay đất đa-zi-năng chạy dầu diesel thường xuyên có công suất lớn và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu hơn máy xới khu đất chạy xăng. Sản phẩm chạy dầu khỏe, khối hệ thống nhiên liệu dễ dàng ít lỗi. Với những địa hình đất đồi sỏi đá, khu đất cứng thì lắp thêm chạy dầu cho biết thêm khả năng thao tác tuyệt vời. Nguyên nhân máy xới khu đất chạy dầu có cấu trúc piston, xylanh, thanh truyền của hộp động cơ lớn góp phần tạo ra momen xoắn lớn. Momen xoắn chính là lực tác động chính nhằm xới đất tơi xốp giúp bà con.

Máy xới đất đa năng chạy dầu có thân thiết bị nặng và bự chảng hơn vật dụng xới khu đất chạy xăng. Tại sao là máy đã nén mang đến tỷ số nén cao nhằm đốt cháy nhiên liệu. Nếu thân thứ xới nhỏ sẽ không chịu đựng được tỷ số nén cao như vậy. Lắp thêm xới đất chạy dầu khó khởi hễ hơn đồ vật chạy xăng, vị vậy bọn chúng thường nên kèm theo phần tử đề nổ, làm cho giá đầu tư ban sơ khá cao.

Máy xới đất đề nổ tích hợp:

Do trang bị xới dầu có form size bánh đà kích thước lớn nên việc giật khởi động tốn các sức phải Kachita them vào vật dụng dầu cỗ khởi hễ đề nổ. đồ vật xới dầu được thứ một bình ắc quy, một động cơ đề tất cả gắn bánh răng ăn nhập với bánh đà. Khi khởi động, ắc quy cung cấp điện cho hộp động cơ đề, làm quay bánh đà cùng nổ máy. Trục hộp động cơ sẽ làm quay cuộn sạc năng lượng điện bù đến ắc quy.Điện áp khởi động: 12/ 24V.Dòng khởi động: 2-5 ADòng nạp: 25 m
A.

Cách tuyển lựa máy xới cầm tay mini:

Dựa vào thổ nhưỡng canh tác:

Đất cứng, đất lẫn sỏi đá thì bà con hãy lựa chọn máy xới động cơ dầu, công suất 7-10 HP.Đất mềm, khu đất cát sử dụng máy xới hộp động cơ xăng độ lớn nhỏ.Dựa vào địa hình sản xuất:Đất đồng bằng lựa chọn máy công suất nhỏ tuổi và trung bình.

*
Trải nghiệm sửa dụng thiết bị xới của bà nhỏ tây bắc

Đất đồi núi, độ dốc to lựa lựa chọn máy hiệu suất lớn.

Bảo dưỡng sản phẩm xới

Các cái máy xới đa chức năng của Kachita hầu hết được bảo hành chính thương hiệu 1 năm. Mặc dù nhiên, nhằm máy xới đất thực hiện ổn định và gồm độ bền lớn, bà con cần để ý những điểm sau đây:

Động cơ vật dụng xới là phần đặc biệt quan trọng nhất của máy xới đất. Cố gắng dầu sản phẩm sau 25 giờ quản lý đầu tiên. Đây là thời gian chạy kiểm tra của hộp động cơ máy xới. Để kiêng mua buộc phải máy xới động cơ giả, khách hàng hãy xem video cách nhận ra động cơ Kama bao gồm hãng của bọn chúng tôi.Trong quá trình hoạt động, bà con đề nghị thay dầu chu kỳ sau 50 giờ đồng hồ hoạt động. Nếu chũm sớm hơn một chút thì trang bị vừa chạy khỏe nhưng bà bé lại né quên. Nỗ lực dầu lắp thêm xới cũng như thay dầu xe lắp thêm của bà con.

*
Tháo lắp bộ lọc khí kachita

Khi vân hành, bà bé cho sản phẩm chạy khoảng 45 phút, sau đó máy xới đề nghị được nghỉ. Vật dụng xới không nên vận động liên tục trong nhiều giờ gây nóng máy, hại cồn cơ.

Xem thêm: Cấu Tạo Bình Xăng Con Ít Hao Xăng, Bình Xăng Con

Nguyên tắc quản lý và vận hành máy xới đất an toàn.

Trước lúc khởi động, bà con đề xuất quan liền kề tình trang sản phẩm có tốt không. Ốc vít, tấm chắn, lười xới lắp chắc chắn chưa. Khi khởi đụng máy xới, bà con đề nghị cho sản phẩm chạy không cài 1 thời điểm rồi ban đầu sử dụng

Cũng như khi thao tác làm việc đồng áng, bà nhỏ khi thực hiện máy xới đề nghị đi ủng. Ủng vừa có chức năng chống nước ăn uống chân, phòng vi khuẩn, nấm. Mặc dù mày xới đã bao gồm tấm chắn lớp bụi nhưng thỉnh thoảng sỏi, đá vật sắc nhọn vẫn có thể văng vào chân bạn vận hành. Vày vậy, bà nhỏ cần để ý bảo hộ đầy đủ.

Trên đây, chúng tôi đã gửi đến quý vị và chúng ta các thông tin cơ bạn dạng về sản phẩm công nghệ xới đất sử dụng trong nông nghiệp. Mong muốn qua phía trên bà nhỏ sẽ tuyển lựa được cho doanh nghiệp những cái máy xới đất mini nhiều năng cân xứng với trang trại của mình. Xin cám ơn bà con.

Máy xới đất giá rẻ thường vẫn là các loại máy xới đất mini với form size và năng suất nhỏ. Cái máy xới khu đất này sẽ cân xứng cho những loại ruộng bậc thang và ruộng nhỏ hẹp hoặc địa hình khó khăn đi. Với luận điểm của ruộng khu đất ở việt nam thì phần lớn bà con nông dân đã canh tác ruộng khu đất theo quy mô hộ gia đình bé dại lẻ cũng chính vì thế nên những dòng lắp thêm xới khu đất mini luôn là giải pháp hoàn hảo cùng là cung ứng đắc lực. 

Vậy, hãy lựa chọn dòng thiết bị xới đất mini nào mang đến phù hợp, mức giá tốt nhất nhưng mà vẫn ưu việt? nội dung bài viết sau sẽ giới thiệu tới các bạn Top 10 vật dụng xới đất mini tốt nhất và đang được yêu mê thích nhất hiện nay.

Máy xới khu đất mini là gì?

Máy xới đất mini là các dòng đồ vật xới khu đất mini vẫn mà có công suất bé dại dưới 10 mã lực với đủ để thỏa mãn nhu cầu các nhu cầu làm khu đất cơ bạn dạng tại vườn hay đất ruộng cát hoặc là những nhu cầu làm khu đất khác với trọng lượng ít.

Máy xới khu đất mini chạy xăng khởi động bằng phương pháp kéo cót thủ công bằng tay khá dễ dàng và đơn giản cùng với khối hệ thống đánh lửa bằng điện giúp bạn dễ dãi vận hành vi cơ với hệ thống truyền hễ xích chắc chắn và thuận lợi sửa chữa cũng tương tự thay thế. Mặc dù vậy nếu như so với chuyển động bằng côn văng thì sẽ không xuất sắc bằng vị sẽ yêu cầu bảo dưỡng.

Máy xới đất Oshima 900M có phong cách thiết kế bánh xới rộng lớn 80cm – 100cm, cùng với độ sâu 15cm – 30cm phù hợp với phong phú và đa dạng nhu cầu thêm vào nông nghiệp.

Cấu chế tạo máy xới khu đất Oshima 900M:

Vỏ thứ từ chất liệu kim nhiều loại và được tô tĩnh năng lượng điện bền bỉ, chắc chắn rằng và chống ghỉ sét
Tay lái tất cả khung bảo vệ giúp chống trơn trượt và bình an khi vận hành
Phanh tay giúp đảm bảo bình an giúp cho tất cả những người dùng chủ động được dừng thiết bị khi buộc phải thiết
Bánh xe lớn và chắc hẳn rằng được bọc cao su thiên nhiên giúp máy dịch rời được ở phần đông địa hình

Thông số kỹ thuật:

Bô e: lọc gió ngấm dầu cùng dài
Động cơ: 4 thì với 1 xi lanh
Kích thước: 1390mm x 800mm x 1070mm
Hệ thống khởi động: bằng tay
Dung tích dầu nhờn: 0.6LĐộ sâu xới: 150mm – 300mm
Chiều rộng lớn xới: 800mm – 1.000mm
Công suất cực to (7.0HP) – tiếp tục (5.7HP)Trọng số lượng sản phẩm 78.4kg
Nhiên liệu: xăng
Thương hiệu: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại Trung Quốc

Mức giá bán tham khảo: 10.500.000 VNĐ

Máy xới đất dầu Kama HT171 5.5HP

Máy xới đất chạy dầu Kama HT171 có kích thước khá nhỏ nhưng sức mạnh của bộ động cơ 173 với mô men xoắn cực lớn của trục lên tới mức 5.5HP và bảo đảm an toàn được sức mạnh để phá vỡ những liên kết của mọi một số loại đất. 

Máy xới khu đất mini VT-500 áp dụng động cơ xăng 4 thì với 1 xi lanh và có trọng lượng vơi nên người nào cũng có thể thực hiện được. Chiều cao cho người sử dụng chỉ từ 1m40 trở lên và càng tay có thể được điều chỉnh chiều cao.

Các tính năng của sản phẩm xới khu đất VT-500:

Truyền lực bằng loại dây curoa đôi
Thiết kế tiến bộ với hình dáng dáng bé dại gọn với trọng lượng nhỏ, mức hiệu suất lớn và vận tốc quay cao.Máy vận động liên tục được trong 4 – 5 tiếng nhưng cần phải mang theo nhiên liệu.Đa dạng tuấn kiệt như cày, bừa, xới đất và phay.Trọng lượng nhẹ và dễ di chuyển
Tiêu hao nhiên liệu ít giúp tiết kiệm chi phí
Hoạt cồn được trên mọi đk thời tiết cùng địa hình
Vận hành solo giản
Tháo lắp, sửa chữa thay thế dễ dàng.

Thông số kỹ thuật:

Loại rượu cồn cơ: 4 thì, 1 xilanh
Dung tích xilanh: 196cm3Công suất: 7.5HPDung tích nhiên liệu: 3.6 lít
Dung tích nhớt: 0.6 lít
Độ ồn: 86d
BNhiên liệu: xăng
Khởi động: lag nổ
Trọng lượng: 46kg
Kích thước (L,W,H): 1380x650x970mm

Mức giá bán tham khảo: 9.200.000 VNĐ

Máy xới khu đất chạy xăng Honda GX160

Máy xới khu đất chạy xăng Honda GX160 thực hiện loại hộp động cơ xăng và có kích thước bé dại gọn và được thiết kế chắc chắn là nên có thể sử dụng để triển khai đất sinh hoạt trong số đông địa hình. Máy có tác dụng từ hộp động cơ của Honda đề xuất được rất nhiều bà nhỏ nông dân tin yêu và sử dụng.

Tuy là loại hộp động cơ Honda GX160 thiết yếu hãng cơ mà về công nghệ truyền hễ máy sử dụng lại là dây xích đến nên sẽ có chút ảnh hưởng tới hiệu năng.

Ưu điểm của máy xới đất Honda GX160:

Tay lắp thêm xới được thiết kế theo phong cách hợp lý giúp tiết kiệm chi phí sức lao rượu cồn và kháng rung
Khung bảo đảm an toàn được làm từ thép dày với sơn tĩnh điện để giúp đỡ cho cồn cơ không xẩy ra méo mó hay tan vỡ hỏng khi rủi ro máy cày bị đổ
Khớp nối các bánh răng kiểm soát và điều chỉnh được trái/phải với hàng dày
Tay côn chỉ cần bóp chạy góp thao tác bình yên hơn
Chắn bùn 2 tấm chuyên dụng giúp sút thiểu độ văng bắn
Cần số 2 khớp và tay gạt có phong cách thiết kế theo giao diện đầu tròn có ngoại quan đẹp mắt và thuận lợi thao tác
Hộp số được truyền rượu cồn trực tiếp lớn1 đôi lốp 4.0 – 8 cùng với khả năng chống trượt và quality cao

Thông số kỹ thuật:

Mã rượu cồn cơ: 170FCông suất: 3kw/ 3600Trục: đơn
Lưỡi xới: Phay 24 lưỡi
Dung tích bình xăng: 3.6 lít
Khởi động: lag nổ
Phương thức truyền động: Dây curoa và xích
Cày rộng: 8000 mm
Cày sâu: 1500 – 3000mm
Hộp số : -1,0,1,2Bánh lốp: 4.00-8Trọng lượng: 76/82 kg
Kích thước: 7400x4200x8300 mm

Mức giá tham khảo: 11.900.000 VNĐ

Máy xới đất đa zi năng HT103-Q

Máy xới đất đa năng chạy bằng xăng HT103-Q sử dụng loại bộ động cơ 4 thì với 1 xi lanh bắt buộc dễ quản lý và vận hành và tất cả độ bốc cao. Động cơ HT103-Q vày hãng mitsubishi sản xuất phải được đông đảo bà con nông dân tin dùng vì chưng sự bền bỉ và dũng mạnh mẽ.

Máy cũng khá được trang bị bằng loại bộ động cơ HT103-Q có công xuất cực mạnh 5.5 HP và vận tốc vòng con quay đạt đến 3600 vòng/phút. Thiết bị xới khu đất với độ rộng của xới vào tầm 80 cho 100cm cùng độ sâu của cày xới khoảng 15 mang lại 20cm giúp làm tơi đất tốt. Sản phẩm công nghệ sở hữu bộ động cơ côn văng auto nên hỗ trợ cho gia tốc của sản phẩm tăng nhanh tương xứng nhất cho các quá trình xới đất trồng rau củ màu, làm vườn hay làm cho ruộng trên diện tích s nhỏ.

Đặc điểm của máy xới đất HT103-Q:

Truyền lực thông qua dây curoa buộc phải sẽ yếu hơn so với truyền lực hễ bánh răng.Thiết kế văn minh và dạng hình dáng nhỏ tuổi gọn, tất cả trọng lượng nhỏ và hiệu suất 5,5HPCó thể hoạt động liên tục trong 4 – 5 tiếng
Đa dạng các tác dụng như cày, bừa, lên luống hay lồng cỏ cùng xới đất

Thông số kỹ thuật:

Tốc độ: 3600r/min
Động cơ: HT103-QCông suất: 5,5 HPTiêu hao nhiên liệu: 4,5 lít cho 4500m2Dung tích: 2.5 Lít
Độ rộng cày xới: 800 – 1000mm
Độ sâu cày xới: 150 – 200mm
Độ sâu xới: 180 mm
Số lưỡi xới: 8 – 16 lưỡi
Khả năng làm cho việc: 4000m2 – 5000m2/h
Khối lượng : 47 kg
Kích thước(D x R x C): 1.48 x 0.9 x 0.95 m
Kiểu rượu cồn cơ: 4 thì, 1t xi lanh
Bảo hành: 12 tháng
Thương hiệu: Nhật bản Sản xuất tại: Trung Quốc

Mức giá bán tham khảo: 9.500.000 VNĐ

Máy xới đất đa zi năng chạy xăng Mitsuyama 5HP

Máy xới cùng với mức giá rẻ và có kích thước cũng tương tự là trọng lượng vừa phải, phối hợp cùng với những bánh xe giúp tiện lợi trong việc dịch chuyển và sử dụng. Trang bị còn có khả năng vận hành cao sinh hoạt trên đông đảo địa hình khó khăn và thời tiết khắt khe như là đồi núi gồ ghề nhờ vào các bánh xe cộ và size nhẹ.

Máy xới khu đất Mitsuyama 5HP gồm bộ trục đa-zi-năng nên khi được đính với các phụ kiện tương xứng thì vẫn vừa rất có thể xới khu đất lại vừa có tác dụng lên luống và tạo ra rãnh tuyệt phay đất… cung ứng bơm nước và vun gốc cây với tra hạt.

Thân cùng vỏ máy cùng với cỗ trục hoạt động với năng suất cao và bền bỉ mà không bị nứt gãy. Bên cạnh đó còn có khối hệ thống cơ khí và những mã thép đạt tiêu chuẩn chỉnh Việt Nam với được bảo đảm an toàn kỹ càng.

Thông số kỹ thuật:

Model: TL-S1Công suất: 3,5k
WĐộ sâu xới: 120mm
Độ rộng lớn xới: 1000 mm
Năng suất: 400m2/h
Nhiên liệu tiêu thụ: 1,42 kg/h
Trọng lượng: 68kg
Tổng số lưỡi xới: 24 lưỡi chia cho phía hai bên trục.2 số tiền và một số ít không

Mức giá bán tham khảo: 9.500.000 VNĐ

Máy xới đất đa chức năng Shineray SR1Z-80

Máy xới đất đa zi năng chạy xăng Shineray SR1Z-80 áp dụng động cơ xăng SN210 với công suất 7.5HP cực kì mạnh mẽ. Tuy là loại máy xăng nhưng máy xới này còn có tới 2 cấp cho xới nên vận động rất dạn dĩ mẽ.Tốc độ xới vẫn từ 0.1 mang đến 0.3 m/s cùng với hiệu suất thao tác làm việc tối thiểu 400m3/giờ, máy có thể xới khu đất được sinh hoạt độ sâu 100mm với độ rộng lớn của xới là 800mm.

Với mức giá khá rẻ đa zi năng với kiến tạo vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng cùng kết cấu chắc chắn và dễ quản lý và vận hành thì đây chính là sự lựa chọn rất tốt để giúp nâng cao năng suất lao hễ và góp tiết kiệm giá cả sản xuất.

Thông số kỹ thuật:

Động cơ: SN210Công suất: 7.5 HPDung tích: 212cc
Khởi động: lag nổ
Dung tích nhiên liệu:3.6 lít
Tiêu hao nhiên liệu: 2.2 lít/h
Kiểu truyền động: curoa
Hộp số: 2 tiến 1 lùi
Độ sâu xới đất: 100mm
Độ rộng xới đất: 800mm
Tốc độ có tác dụng việc: 0.1 ~ 0.3 m/s
Hiệu suất công việc: 400 m2/h
Số lượng lưỡi xới: 24Kích thước máy: 1400 x 960 x 1135 mm
Kích thước đóng gói: 770 x 460 x 860 (mm)Trọng lượng: 90/98kg

Mức giá tham khảo: 8.800.000 VNĐ

Máy xới đất đa chức năng Kamastsu KM650

Máy xới đất đa năng Kamastsu KM650 được sản xuất theo xây dựng của Nhật phiên bản giúp tối ưu tính hiệu quả và tiết kiệm được thời gian tương tự như là sức lao động. Trang bị giúp xới khu đất và làm cỏ nhiều mẫu mã giúp khu đất thoát nước cùng giữ độ ẩm tốt.

Máy xới có phong cách thiết kế tiện lợi và bé dại nhắn và bao gồm tay cầm chắc chắn rằng giúp đảm bảo an toàn được sự bình yên khi vận hành. Công xuất cực mạnh lên tới 6.5HP với hộp động cơ xăng 4 thì giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

Người dùng có thể sử dụng các công dụng như: phun thuốc, rửa xe tuyệt phát điện lắp puly kế bên mà vẫn không gây tổn sợ gì mang lại trục vật dụng nhờ vào kiến tạo trục gắn puly bên cạnh và lúc chạy không cài đặt số 0. Thứ cũng có công dụng khóa an ninh và phòng tuột tay lúc chạy và tự động hóa dừng hoạt động để bảo đảm an toàn cho vỏ hộp số.

Thông số kỹ thuật:

Công suất: 4KW/h
Dung tích: 196cc
Hệ thống truyền động: bánh răng
Tiêu thụ nhiên liệu: 1,2 lít/h
Độ sâu xới: 200 – 350 mm
Độ rộng lớn xới: 800 – 1000 mm
Kích thước: 830mm x 455mm x 815mm
Thương hiệu: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc

Mức giá tham khảo: 7.200.000 VNĐ

Máy xới đất mini Oshima 1E48F

Máy xới đất mini Oshima là 1 trong loại thiết bị xới đất đa chức năng có nguyên lý vận hành trên hộp động cơ 2 thì. Mặc dù là thiết kế đã hơi lạc hậu nhưng vẫn đang còn lượng phệ các người tiêu dùng ưa ưa thích bởi có động cơ vật dụng xới xăng pha nhớt của chữ tín Oshima. Lắp thêm xới khu đất 2 thì có hiệu suất và đụng cơ vận động cực mạnh dạn mẽ, giúp cho việc tinh chỉnh và điều khiển trở nên thuận lợi hơn khi áp dụng và được thiết kế phù hợp với điều kiện của toàn bộ các môi trường xung quanh hay địa hình tự khắc nghiệt…

Thông số kỹ thuật:

Tốc độ: 7.200 vòng/phút
Trọng lượng: 15kg
Nhiên liệu: Xăng pha nhớt
Thương hiệu: Việt Nam
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc

Mức giá tham khảo: 6.040.000 VNĐ

Địa chỉ cài đặt máy xới đất mini đáng tin tưởng trên thị phần hiện nay

*

Tổng kho máy xới đất là một trong đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu đồng thời phân phối các loại sản phẩm xới đất đa năng và sản phẩm công nghệ xới khu đất mini đa zi năng mới tốt nhất trên thị trường đến các khách hàng. Các sản phẩm máy xới của chúng ta đều được nhập vào trực tiếp từ những nhà máy sản xuất máy xới của Việt Nam, trung hoa và Nhật phiên bản và tất cả các thành phầm đều được bh chính hãng sản xuất và hỗ trợ giao mặt hàng trên toàn quốc.

Địa chỉ 1: Số 14 Ngọc 15 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.