Máy Tính Bỏ Túi Casio Fx 570Vn Plus Chất Lượng, Giá Tốt, Máy Tính Casio Fx

SP1756 Chính hãng
cái

623.800 đ Chưa bao gồm 10% VAT

Máy tính casio FX 570 VN Plus (chính hãng)

Tổng quan

Máy tính casio FX 570 VN Plus chính hãng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với nhiều tính năng được cải tiến có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và làm việc của mọi đối tượng khách hàng.

Bạn đang xem: Máy tính bỏ túi casio fx

Máy tính casio FX 570 VN Plus là dòng máy tính cầm tay được các bạn học sinh, sinh viên đặc biệt ưa chuộng và đánh giá cao về mặt tính năng vượt trội, thẩm mỹ, độ bền và sự nhỏ gọn tiện dụng.

Máy tính Casio Fx-570VN Plus đã được Bộ Giáo Dục và Đạo Tạo ra công văn chính thức xác nhận được phép mang vào phòng thi Quốc Gia, nhằm hỗ trợ tính toán hiệu quả trong các bài thi.

Đây là sản phẩm cao cấp nhất hãng Casio sử dụng cho học sinh trên nhiều quốc gia thế giới không chỉ riêng ở Việt Nam.

Sản phẩm cùng loại

Máy tính Casio AX 12B chính hãng

Máy tính Casio AX-120B chính hãng

Máy tính Casio DF 120 FM chính hãng

Máy tính Casio DJ-120D plus

Cho vào giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng toàn quốc
Miền Bắc

Chi nhánh Hà Nội

Điện thoại: 0247.3007.738Tại Hà Nội: 90, Ngõ 553 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Miền Nam

Chính sách
Chương trình ưu đãi

AN LỘC VIỆT - HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ!

Mua bán văn phòng phẩm giá rẻ trực tuyến (mua hàng online) hiện là kênh phân phối cực kỳ phổ biến mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm được chi phí tìm kiếm sản phẩm, chi phí vận chuyển và một số chi phí phát sinh khác khi phải đến tận nơi tại các hiệu sách, cửa hàng văn phòng phẩm như trước đây, ngoài ra các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ với mẫu mã cực kỳ đa dạng và các dịch vụ giao nhận nhanh gọn đã phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng mặt trái của việc giao nhận văn phòng phẩm online là sự thiếu tin tưởng của khách hàng do có quá nhiều công ty, nhà cung cấp với chất lượng sản phẩm thấp, dịch vụ kém nên người tiêu dùng vẫn chưa tận hưởng được hết những tiện ích này.

Chính vì vậy Văn Phòng Phẩm An Lộc Việt hiện được triển khai mạnh mẽ ở tính năng online với mong muốn trở thành hệ thống phân phối văn phòng phẩm, giấy in nhiệt An Lộc Việt trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam, nơi bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng, giao nhận nhanh gọn, phục vụ chuyên nghiệp và chính sách hậu mãi chu đáo nhất.

Tại An Lộc Việt quý khách có thể đặt mua trực tuyến tất cả hơn 5.000 mặt hàng văn phòng phẩm, giấy in ảnh An Lộc Việt với nhiều các chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng phẩm lưu niệm. Ngoài ra bạn cũng có thể trở thành đại lý/ cửa hàng văn phòng phẩm qua kênh phân phối sỉ của An Lộc Việt. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho 1.500+ đơn vị gồm các nhà sách, cửa hàng, đại lý, công ty văn phòng phẩm trên cả nước. Hãy trải nghiệm - Bạn sẽ hài lòng!

CASIO fx 570VN PLUS là sản phẩm được nghiên cứu & phát triển phù hợp với giáo dục VN. Máy tính CASIO fx 570VN PLUS được Bộ GD và ĐT cho phép mang vào phòng thi.

- Bảo hành: 7 năm

- Thiết kế: Nắp trượt

- Xuất Xứ: Thái Lan

- Cách phân biệt máy Casio fx-570VN Plus thật và giả