SON TINT BÓNG SIÊU LÌ, CHO ĐÔI MÔI CĂNG MỌNG MERZY DEWY TINT BẢNG MÀU

Nhắc mang đến thương hiệu son canthiepsomtw.edu.vn ngoài các thỏi son kem lì thì son nhẵn cũng là trong những signature của hãng, qua bài viết này cùng bangmauson tìm hiểu về chiếc son trơn canthiepsomtw.edu.vn này nhé.

Bạn đang xem: Merzy dewy tint bảng màu


Đôi đường nét về son bóng canthiepsomtw.edu.vn

canthiepsomtw.edu.vn làthương hiệumỹ phẩmđến từ
Hàn Quốc chăm vềcácdòng sản phẩmtrang điểmtheophongcách tươi trẻ. Phương châm của canthiepsomtw.edu.vnlàlàmnổi bật lên nét trẻ đẹp riêng của mỗicô gái chứchẳng phảirập khuôn theomộttiêu chuẩnchung làm sao cả.


Do đócácsản phẩmcủa canthiepsomtw.edu.vn vừa bắt kịpxu hướng, lại vừasở hữunét rất dị vàthông minhrất riêng biệt, thêm nữanhữngmẫuhàng hóacủa thương hiệu dùcó chất lượngcaonhưnglạimangtầm giábình dân,cực phù hợpsở hữucho mọiđối tượng.

Đặc tính son láng canthiepsomtw.edu.vn

Dòng son láng được cho trình làng vào mùa hè lạnh mát giúp cho chúng ta có thể sở hữu một bờ môi căng mọng, mọng nước và sẽ khiến cho như các bạn được giải khát ngày hè nhiều năm oi bức. Son bóng canthiepsomtw.edu.vn dùng được cho toàn bộ các đối tượng, không rành mạch độ tuổi với tone da.

Review son bóng canthiepsomtw.edu.vn Aurora Dewy Tint

Thiết kếcủa son láng canthiepsomtw.edu.vn Aurora Dewy Tint

canthiepsomtw.edu.vn Aurora Dewy Tint gây tuyệt vời cho nữ giới ngaytừbao bìlấp lánhánh cầu vồng,tone tímmộng mơđược có tác dụng chủđạo. Tủ đựng đồ son lần này của hãng đượcchú trọng về mặtkiểu dánghơn hết.

Thỏi sonvớithiết kếdạng hìnhtrụ bầu dục chứkhông phảitrụ tròndong dỏngdài. Vỏ son color tím hologram ánh bạc, thân cóin tên hãng tạo dấu ấnthương hiệu riêng. Nắp son bằng nhựa được đúcnguyênkhối trong suốt tựa trộn lê. Trên đỉnh nắp sonkhắc tên màu sắc soncófont chữ bay bổng.

Cọ sonmangdạng vạt xéo nhẹhơinghiêng,thiết kếnàytạo điều kiện choviệclấy sonđối vớichất son bóngtiện lợihơn. Điểm xứng đáng đểca ngợichính là trong cả thân cọ son cũng cùngtone tím đồng bộ. Minh chứng canthiepsomtw.edu.vn rấttinh tế trong khâuthiết kếlần này.


*
SON TINT BÓNG canthiepsomtw.edu.vn AURORA DEWY TINT

Chất son bóng canthiepsomtw.edu.vn Aurora Dewy Tint

Chất son có dạng gel, hơi lỏng cùng hơi sệt. Khi thoa lên môi độ bóng bẩy tồn tại hơi lâu cho đến khi ăn uống hoặc ảnh hưởng đến môi thì mới bị phai bớt. Lớp bóng cùng lớp tint sau khi son khoảng tầm 3-5 phút thì sẽ tách bóc nhau với lớp tint vẫn tệp màu sắc vào môi còn lớp bóng sẽ đọng lại một màu sắc trong xuyên suốt khá đẹp mắt mắt.


*
Bảng color son

DT1 Rose Rain: màu hồng san hô

Đầu bảng màu đó là sắc hồng nhẹ nhàngvà trong trẻo. Rose Rain là nhan sắc hồng san hô sữakhátrung tính,khá phù hợp khi dùngtrên mặt mộc. Color sonthích hợpđểkết hợpcác“bộ cánh”vớithời trangthơ ngâyvàthuần khiết. Vày màu sontương đốinhạt nên nàng có thể dùng làm lớp base để mix với màu sắc son khác.

DT2 Nomade Coral: color cam san hô

Nếuđã gồm sắc hồng san hô, thìphải cósắc cam san hô, Nomade Coral là tone son cam ngả ấm. Màu sắc son cực kỳ tươi trẻ,tương đốichóinên sẽkhiến choxỉn màu sắc da với men răngkhá nhiều. Dù cũng là tone san hôtuy nhiênmàu son này trầm hơn cần cũngbắt mắthơn.

DT3 Amber Wave: màu sắc cam nâu ánh vàng

Amber Wave là dung nhan soncực
Tây và thời thượng. Màu sắc son làsự kết hợpgiữa cam, nâu và chút vàng.Khilên môi color son sẽ hiện ánh vàng với nghiêng camhơn là nâu. Màu sắc son cũng sẽ kénkhách hàng, dễlàm choxỉn men răng với tone da.

DT4 Mapple Moment:Màu đỏ nâugạch

Mapple Moment chính là cơn nóng cho bộ sưu tầm son này. Là sắc đỏ nâu ánh cam nhẹ, màu sắc sonkhôngquá trầm cũngkhôngquá chói. Sắc đẹp nâu trong màu sắc son nàyrõ rànghơn cần vừa tôn domain authority lại cònkhiếntrắng răng.


*
Bảng color son

DT5 Vintage Sunset: red color hồng đất

Vintage Sunset là dung nhan son đỏ hồng trộn nâu,thích hợpchocáccô cô gái yêu thíchnhữngmàu son MLBB.Tỷ lệcủa đỏ hồng trội hơnmàunâu bắt buộc màu son thoạt nhìntương đốitươi trẻ , lại thêmmột tígìđómộng mơvà trầm lắng. Màu sắc son cũng hầunhư khôngcókhuyết điểm, tone da nàosử dụngcũng xinh.

Xem thêm: Vệ sinh răng miệng cho mẹ sau sinh : đúng hay không đúng? những điều mẹ nên lưu ý

DT6 Seiren Red: màu đỏ cam

Vì là tủ đồ son cho mùa hè nên bảng màumangthiên hướng“thiên vị” sắc cam. Seiren Red là color son đỏ cam,chỉ phảithoạt quan sát là liên tưởngtớingaymùa hètràn đầy năng lượng. Màu sắc son cũng sẽlàmxỉn men răng và tone da.

DT7 Mystic Mauve: màu hồng mận

Trước kia sắc đẹp tím thường giỏi bị “thất sủng”thì hiện nay naybảng màu son nào cũngsở hữusựcó mặtcủa emấy. Mystic Mauve là sắc hồng mận tone lạnh. Color sonvớiánh tímkhôngquá nhiềunênkhônglotái da. Màu sonphù phù hợp với cáccô nữ giới có màuda tone lạnh,đặc biệt làcực xinh bên trên nền domain authority ngăm.

DT8 Fantasia Roseshine: red color hồng trầm nhũ bạc

Fantasia Roseshine là dung nhan đỏ hồng trầm, mặc dù nhiênlợi thếcủa color son này chính làánh nhũ bạcli tirất xinh.

DT9 Fantasia Sunshine: màu cam nâu cháy nhũ vàng

Fantasia Sunshine là sắc đẹp cam nâu cháy. Color soncótỷ lệđỏ cùng cam ngang nhau, sắc nâu ẩn nênkhông tạo cảm giácquátrẻ trungnhưcácmàu son tone camtrước đó.Đồng thời, color son còncóánh nhũ vànglóng lánhrất xinh, góp màu son thêmvượt trội.


*
Bảng color son

Cách sử dụngson bóng canthiepsomtw.edu.vn Aurora Dewy Tint

Thoason lòng môi

Thoason vào lòng môi dưới, bặm nhẹ nhằm son đều.Dùngtay hoặc cọ son nhằm tán đông đảo son.Chồng thêmlớp để được màu sắc son và độ láng như ý.

Thoason full môi

Sử dụngcọ son vẽ theo viền môi trên cùng dưới.Thoason vàophần môi mặt trong.Chồng thêm lớp son để được màu sắc son đậm rõ. Hoặcbặm môivà khăn giấy đểkhiếngiảm thiểuđộ bóngkhixoafull môi.
Son trơn canthiepsomtw.edu.vn

Đánh giáson bóng canthiepsomtw.edu.vn Aurora Dewy Tint

Ưu điểm

Thiết kếson độc lạ,bắt mắt.Mức giábình dân.Mùi hương và ngọt ngào dễ chịu.Lớp finish trơn trong suốt mang lại môi căng mọng.Màu son ánh nhũóng ánh.Chất son độ ẩm mềm dưỡng ẩm môi.Không gồm stain màu hồng sến.Độ lì vừa đủtrong khoảng3-4 tiếng.khôngbị dây ra thành ly, cốc.

Nhược điểm

nhữngmàu son nhạt còn phụ thuộcvào nền môi.Màu sonthực tếkhác biệtvớiảnh swatch của hãng.

Tổng kết

Trên đó là thông tin chi tiết về cái son láng canthiepsomtw.edu.vn mà bangmauson đã tổng hợp nhằm mục đích giúp bạn có thể tự gạn lọc cho bản thân một thỏi son thích hợp và tất cả tầm nhìn tổng quan rộng về loại son trơn canthiepsomtw.edu.vn, nếu khách hàng có thắc mắc hoặc mong biết thêm tin tức về dòng son canthiepsomtw.edu.vn hoặc những dòng son khác, chớ quên contact hoặc nhằm lại phản hồi nhé.


canthiepsomtw.edu.vn Aurora Dewy Tint DT10canthiepsomtw.edu.vn DT03canthiepsomtw.edu.vn DT09canthiepsomtw.edu.vn DT11 là màu gì
So sánh son trơn canthiepsomtw.edu.vn với Romand
Son bóng canthiepsomtw.edu.vn DT11Son canthiepsomtw.edu.vn DT6

- Son tint bóng canthiepsomtw.edu.vn Aurora Dewy Tint thiết kế gây tuyệt hảo và đã mắt với tông màu tím công ty đạo.

- chứa 30% tinh chất dưỡng độ ẩm giúp có tác dụng mềm môi tức thì.

- Độ bền màu cao, giữ giàng màu lâu trong thời gian dài.


*
*

*
*

*
*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

 


*

Mỗi tháng chúng tôi đều bao hàm đợt ưu đãi giảm giá dịch vụ với sản phẩm nhằm chi ân khách hàng hàng. Để gồm thể cập nhật kịp thời đầy đủ đợt ưu đãi giảm giá này, vui mừng nhập địa chỉ cửa hàng email của chúng ta vào ô dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.