MÁCH BẠN CÁCH MỞ KHOÁ BIGO LIVE TRÊN IOS, LỆNH CẤM CỦA BIGO

Trong trường hòa hợp nào tôi sẽ ảnh hưởng khóa?

Nếu các bạn thấy hành vi phạm quy, hãy thôngbáo để bộ phận giám cạnh bên của cửa hàng chúng tôi tiến hành kiểm tra.

Bạn đang xem: Mở khoá bigo live trên ios

Làmthế nào nhằm tố cáo:

bạn hoàn toàn có thể làm điều này bằng phương pháp ấn vàotên hoặc avatar hoặc tin nhắn của tín đồ dùng, ấn “Báo cáo” trên góctrên phía bên trái của thẻ thông tin.

Tôi đã bị khóa, tôi nên làm gì?

Nếu bạn bị khóa trong hơn 72 giờ, vui lòngđăng xuất và đăng nhập lại, sau đó bạn sẽ vào hình ảnh “Xin mởkhóa”. Điền thông tin theo lí giải và gửi đơn xin bẻ khóa , công ty chúng tôi sẽxử lý khiếu nại của khách hàng trong vòng 3 ngày có tác dụng việc.

Nếu bạn bị khóa vĩnh viễntrên BIGO LIVE thì chúng ta cũng có thể sẽ không bao giờ lấy lại được thông tin tài khoản của mình.Nếu bạn bi khóa trợ thời thời,bạn nên đợi tự 10 phút đến 7 ngày nhằm bỏ unlock tài khoản của bạn.

Quy tắc cộng đồng của BIGO LIVE

Để tăng tốc quản lý xây dựngnên kênh Bigo live lành mạnh, Bigo live có quyền xử lý các hành vi và nội dungvi phạm quy tắc.Người dùng Bigo live buộc phải tuânthủ các quy định của Bigo live cùng pháp luật, phụ thuộc vào mức độ phạm luật sẽ xử lý.Các pháp luật trên được sử dụngcho các nội dung soial, bao gồm nhưng không hạn chế những hành vi của tín đồ dùngnhư live stream, đoạn phim ngắn, hình ảnh.Người dùng hoàn toàn có thể khiếu nề hà vềkết trái xử lý.Bigo live bao gồm quyền giải thíchcuối cùng về cách xử lý.

Chúthích:

Ngoài những điều khoản trên, hãy xem thêm nhữngđiều sau, hình thức sẽ được update định định kỳ.

Hành vi vi phạm quy định nghiêm trọng(Loại A)

Nghiêmcấm hầu như hành vi phát biểu quản quốc phản thiết yếu phủ, hoặc bao gồm hành vi xúcphạm vu khống chính phủ nước nhà và quốc gia.

Nguy hại bình yên quốc gia, tiếtlộ kín đáo quốc gia, lật đổ cơ quan ban ngành quốc gia, phá hoại sự thống duy nhất của quốcgia.Tổn hại mang lại vinh dự với lợi íchquốc gia.Xúi giục thù hận, chia rẽ dân tộc,phá hoại sự cấu kết dân tộc.Phá hoại chính sách, tôn giáoquốc gia, gây nguy khốn đến đơn thân tự bình an xã hội và quan hệ đạo đức con người.Phát tán bạo lực, khủng ba hoặcxúi giục phạm tội.Xúi giục tập phù hợp hội phi pháp,tụ tập dân chúng nổi loạn trật tự làng hội.Truyền bá hoặc xúi giục phân biệtchủng nhiều loại tông giáo.Cấm truyền bá các hành vi,kênh tình dục, trình diễn nguy hại ảnh hướng tới sức khỏe, phát sóng thiết yếu trịquảng cáo mại dâm.Cấm hiển thị bộ phận nhạycảm có đặc điểm tình dục. Chẳng hạn như chạm vào khu vực nhạy cảm, thấy ngực nữ,mông nam và nữ, đùi và thành phần sinh dục của nam với nữ, mang xuyên thấu vv.Nghiêm cấm lan tỏa cờ bạc.như cờ bạc bẽo trực tiếp, xúi giục tín đồ khác cờ bạc.Nghiêm cấm lan tỏa chấtđộc hại. Như trưng bày sản phẩm ma túy, biểu diễn và truyền bá các hình thứchút hoặc chích, phân tích và lý giải quá trình chế tạo chất độc.Nghiêm cấm xâm phạm đời tưcác nhân, gây nguy khốn đến sự bình an của fan khác, gian nguy đến lợi íchchung, xâm phạm fan khác, ngược đãi rượu cồn vật.Nghiêm cấm phần nhiều hành vivi phạm liên quan như mại dâm, bao gồm trị, cờ bạc, ma túy,Nghiêm cấm tuyên truyền,tuyển dụng sản phẩm cạnh tranh, hành vi giao thương mua bán kim cương, đậu, và gian lậnkhác.Không phát tán công ty nghĩa cựcđoan, nói đến chiến tranh, tôn giáo,Nghiêm cấm tuyên truyền vậtphẩm kích dục dưới ngẫu nhiên hình thức nào, những thông tin quảng cáo không đúng sự thậtvv.

Hành vi vi phạm luật quy tắc thông thường(Loại B)

Yêucầu trang phục

Khi sao vạc sóng trực tiếp cần ăn diện chỉnhtề, cấm mặc áo xống hở hang, ráng thể:,

Phần trên:Cấm mặc nội y.Phần dưới:Cấm mặc váy đầm ngắn hoặc quần ngắn cao hơn phần mông.Nam ko được lộ thân trên,Cấm cô gái cố ý để lộ ngực, quầntrong,Cấm nhằm lộ ngực hình chữ V,Đồng phục, nội y gợi cảm, trangphục hở hang xuyên thấu, áo ôm thân màu da người, áo con hở nửa ngực, vớ lưới,nịt tất, bikini, áo ống, quần short tam giác, quần short cạp trễ, phục trang cóchữ hoặc hình về sex v.v…

Chúthích,

Bơi:Không hạn chế áo bơi.Thể hình/boxing:Nam không xẩy ra hạn chế về áo.

Xem thêm: Kat Von D Lolita Ii: Nơi Bán Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Quy định động tácCấm biểu diễn khi gồm biểu hiệnsay rượu quậy phá, không tỉnh táo.Cấm lúc phát sóng trực tiếp cóhành vi hút thuốc, uống rượu.Nghiêm cấm màn trình diễn thô tục, độngtác gợi dục hoặc phát ra giờ đồng hồ rên.Yêu cầu luận ngônNghiêm cấm phỉ báng, nhục mạ tấncông bạn khác.Nghiêm cấm quấy rối, chọc ghẹongười khác.Nghiêm túc tuyên truyền nộidung khiêu dâm thô tục; dẫn mang đến không khí thô tục,Nghiêm cấm biểu diễn hoặc truyềntải thông tin quảng cáo phi pháp: gồm toàn bộ các thông tin quảng cáo vi phạmquy tắc luật pháp nhà nước với của bigo live. Ví dụ: Quảng cáo đồ dùng người lớn,súng, dao, cung tên những loại, phim đồ vật chơi người lơn, những loại hoa màu chứcnăng, dung dịch lá, dung dịch kích dục, và những nội dung truyền bá điệu trị bệnh người lớn.Yêu cầu hoàn cảnh khi phátsóng trực tiếpTránh đi vào những khu vực giải tríphát sóng trực tiếp như: Trung trung khu mát xa…Nghiêm cấm biểu diễn, phát sóngkhiêu dâm, âm thanh có tính gợi dục; Nghiêm cấm sao phân phát sóng trựctiếp ngơi nghỉ platform khác(Platform bao gồm tính chất công việc cùng loại).Chú ý mang lại hành vi cá nhân đồngthời cũng phải tránh mặt những bạn khác xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị (Không là bảnthân sao), như người khác hút thuốc, nam túa trần, ăn mặc quá hở hang.Nghiêm cấm phạt sóng trực tiếpkhi ngủ hoặc phạt sóng tiêu cực, bao gồm trong thời hạn phát sóng rời ra khỏi mànhình, màn hình đen, treo máy.Nghiêm cấm live streams nhữngtiết mục truyền ảnh hoặc kênh và những chương trình vạc sóng có bản quyền.

Nội dung tuyết minh:

Trong thời gian live videocall, nếu vi phạm loại A hoặc B sẽ tiến hành xử vạc tương ứng.Quy tắc platform này ham mê hợpvới đông đảo độ tuổi.Avatar hoặc hình nền vi phạm Ahoặc B, avatar sẽ ảnh hưởng xóa với cấm trong khoảng 24h hoặc 1h new được tải ảnh mới.Không được live stream trẻ vịthành niên, cấm live streams video.

Cách thức xử phạt:

Vi phạm nhiều loại A

Khóa tài khoản vĩnh viễn.

Vi phạm các loại BLần 1, cấm phạt sóng 10 phút.Lần 2, cấm phân phát sóng 1 giờ.Lần 3, cấm vạc sóng 1 ngày.Lần 4, khóa thông tin tài khoản 3 ngày.Lần 5, khóa tài khoản 7 ngày.

Làm nạm nào để biến đổi ID vào Bigo Live? Trước hết, bạn nên tìm hiểu rằng ID trong áp dụng Bigo Live đề cập đến nhận dạng chúng ta có trong áp dụng này, đây là mã số duy nhất trong các hàng triệu người dùng, nó sẽ đem tính cá thể và không thể chuyển nhượng ủy quyền như số nhận dạng của bạn ở giang sơn của bạn.

Các ID chất nhận được người quản lý Bigo Live biết đúng đắn ai là fan đăng ký nền tảng gốc rễ của họ. Bạn cần phải biết rằng không có người thống trị hoặc fan chịu trách nhiệm biến hóa ID của công ty trong Bigo Live, mọi người dùng đã đăng ký có một thời cơ duy tốt nhất để biến hóa nó.


Để thay đổi ID của bạn, hãy có tác dụng theo công việc được mô tả mặt dưới

Quan trọng: Hướng dẫn trên dành cho cả Android cùng i
OS.


Đối với cả Android với i
OS, công việc đều như là nhau

Bạn bắt buộc mở ứng dụng.Bạn đang thấy rằng tùy lựa chọn hồ sơ xuất hiện, chạm vào nó.Tại đó, bạn sẽ thấy ID thuộc thông tin tài khoản Bigo Live của mình.

Tôi phải làm cái gi nếu quên hoặc mất password Bigo Live?

Hãy ghi nhớ rằng đối với những vấn đề như vậy, điều đặc biệt quan trọng là đề nghị trung thực nhất có thể với dữ liệu trong những đăng ký, tựa như như vậy, xác minh e-mail và điện thoại tốt nhất khi loại trường hợp này xảy ra.


Nếu bạn quên password Bigo Live, hãy làm như sau:

Truy cập Bigo Live tự thiết bị cầm tay của bạn.Tới khu vực nó cho thấy đăng nhập, nhập số điện thoại của bạn.Chờ tin nhắn xác minh mang lại trên điện thoại thông minh di đụng của bạn.Tiếp theo, bạn phải nhập add email mà bạn đã cung cấp khi mở Bigo Live.Khi chúng ta nhìn thấy tùy lựa chọn mà chúng ta được yêu ước nhập mật khẩu, chúng ta phải nhấp vào tùy chọn thông tin rằng chúng ta đã quên mật khẩu đăng nhập của mình.Mã phục sinh sẽ cho hộp thư mang lại trong email của bạn.Nhập nó vào vị trí Bigo Live cho chính mình biết.Sau đó và sau cuối bạn đề xuất nhấp vào trong 1 mật khẩu mới.

Có kĩ năng người khác ngăn tôi bên trên Bigo Live không?


Họ chỉ hoàn toàn có thể chặn chúng ta trong quá trình truyền nhằm bạn không tồn tại quyền truy cập vào nó, chúng ta cũng hoàn toàn có thể chặn chúng ta để bạn không thể xem truyền của một người ví dụ nào đó, mặc dù nhiên, không người dùng Bigo Live nào khác rất có thể chặn quyền tầm nã cập của người tiêu dùng vào căn nguyên Truyền trực con đường này.

Bây giờ, nếu nhân viên Bigo Live chịu trách nhiệm thực thi những quy định của áp dụng nhận thấy một số trong những tắc nghẽn, chúng ta sẽ chỉ việc kiểm tra coi điều gì xẩy ra và ở kia nếu chúng ta cũng có thể bị đình chỉ.

Ngoài ra, nếu bạn vi phạm các chính sách của Bigo Live, tương tự như các qui định về phát sóng, tất nhiên bạn sẽ bị đình chỉ khỏi nền tảng tuyệt đối hoàn hảo này.


Cảnh báo: vào Bigo Live, nghiêm cấm tạo các ấn phẩm gồm nội dung khiêu dâm, rượu, dung dịch lá, ma túy, bạo lực, chủng tộc, giới tính hoặc riêng biệt giới tính, đây là nguyên nhân khiến cho tài khoản của bạn bị đình chỉ vĩnh viễn.


bạn có thể quan tâm: Cách unlock các kênh điện tín Iphone giải pháp đưa nhạc quay lại Instagram phương pháp kích hoạt NFC bên trên i
Phone Trái tim được tạo thành ra như thế nào với bàn phím điện thoại di động biện pháp xóa hình mờ khỏi Tik Tok bí quyết kích hoạt NFC bên trên i
Phone Cách cập nhật Youtube giải pháp tải Minecraft miễn chi phí trên i
Phone Làm cầm nào để tìm hiểu nếu ai đó làm lơ tin nhắn trong Messenger bí quyết tìm showroom IP của một người Cách lưu mẩu truyện trên Instagram bằng âm nhạc Cách chuyển đổi email ID Supercell biện pháp xóa contact bị chặn trên Whats
App biện pháp xem hình ảnh hồ sơ ẩn của Whats
App
*
Afrikaans
*
Albanian
*
Amharic
*
Arabic
*
Armenian
*
Azerbaijani
*
Basque
*
Belarusian
*
Bengali
*
Bosnian
*
Bulgarian
*
Catalan
*
Cebuano
*
Chichewa
*
Chinese (Simplified)
*
Chinese (Traditional)
*
Croatian
*
Czech
*
Danish
*
Dutch
*
English
*
Esperanto
*
Estonian
*
Filipino
*
Finnish
*
French
*
Frisian
*
Galician
*
Georgian
*
German
*
Greek
*
Gujarati
*
Haitian Creole
*
Hausa
*
Hawaiian
*
Hebrew
*
Hindi
*
Hmong
*
Hungarian
*
Icelandic
*
Igbo
*
Indonesian
*
Irish
*
Japanese
*
Javanese
*
Kannada
*
Kazakh
*
Khmer
*
Korean
*
Kurdish (Kurmanji)
*
Kyrgyz
*
Lao
*
Latin
*
Latvian
*
Lithuanian
*
Luxembourgish
*
Macedonian
*
Malagasy
*
Malay
*
Malayalam
*
Maltese
*
Maori
*
Marathi
*
Mongolian
*
Myanmar (Burmese)
*
Nepali
*
Norwegian
*
Pashto
*
Persian
*
Polish
*
Punjabi
*
Romanian
*
Russian
*
Samoan
*
Scottish Gaelic
*
Serbian
*
Sesotho
*
Shona
*
Sindhi
*
Sinhala
*
Slovak
*
Slovenian
*
Somali
*
Spanish
*
Sundanese
*
Swahili
*
Swedish
*
Tajik
*
Tamil
*
Telugu
*
Thai
*
Turkish
*
Ukrainian
*
Urdu
*
Uzbek
*
Vietnamese
*
Welsh
*
Xhosa
*
Yiddish
*
Yoruba
*
Zulu
* internet và lưu ý * di động và ứng dụng * PC với bảng điều khiển và tinh chỉnh + Thị thực Ứng dụng game android Ứng dụng Iphone Ứng dụng thông dụng Mã số As_Teak liên lạc Sự tò mò và hiếu kỳ Excel Facebook FIFA Fortnite Google GTA V phần cứng Độ xứng đáng tin của Làm cụ nào để Instagram iphone Trò đùa trên PC Đang nghịch Mac Minecraft thông tin thêm về trò nghịch Lướt internet PDF Pokemon PS5 Mạng của các mạng bảo mật CNTT không phân loại Trang web thông dụng techno_tricks Điện thoại Điện thoại cầm tay Trò chơi ăn gian Trò chơi ăn lận trên PC tiện ích Bảng tinh chỉnh trò chơi video clip whatsapp Từ hiện giờ bạn biết
- biện pháp xem rất nhiều người sau cùng đã theo dõi và quan sát trên Instagram. Biện pháp xem ai đó đã xem đoạn clip trên Facebook. Cách tìm kiếm team trên Telegram. Giải pháp xóa thông tin tài khoản facebook không buộc phải mật khẩu cùng email. Biện pháp nhận xu miễn giá tiền trong Dream League Soccer. Làm nạm nào để hiểu tôi chơi Lo
L vào bao lâu. Cách phục sinh tin nhắn bị chặn trên Whats
App. Làm cố nào để hiểu nếu một trong những bị chặn điện thoại tư vấn cho bạn. Cách viết chữ trên keyboard điện thoại. Phương pháp xem Disney Plus trên TV. Giải pháp khôi phục thông tin tài khoản Instagram. Cách sao chép danh bạ từ i
Phone lịch sự SIM. Làm gắng nào nhằm tìm ra password facebook mà lại không cần biến hóa nó. Cách chuyển tập tin từ bỏ Mac sang ổ cứng ngoài. Biện pháp tìm kiếm một tín đồ trên Facebook qua ảnh. - mua xuống shop Play. Cách mở tệp android trên PC. Phương pháp khởi động lại PC từ bàn phím. Cách tải lên một số trong trang bị tính. Cách chơi trực tuyến giữa PS4 cùng Xbox One. Cài xuống trò chơi miễn phí. Cách xem câu vấn đáp trong biểu chủng loại của Google. Phương pháp chuyển đổi hình ảnh sang PDF từ điện thoại thông minh di rượu cồn của bạn. Cách ghép nhiều video clip lại với nhau trong câu chuyện trên Instagram. Bí quyết đặt video làm màn hình i
Phone. Bí quyết đặt hình tượng Google trên screen nền. Cách phục sinh ứng dụng đang xóa. Cách xóa quảng cáo trong Whats
App Plus. Bí quyết chuyển hình dán từ Telegram sang Whats
App. Bí quyết xem bạn dạng xem trước của mẩu truyện trên Instagram. - Làm nạm nào để gửi SMS đến một vài đã chặn tôi. Bí quyết kích hoạt keyboard có đèn nền của Lenovo. Làm cố gắng nào nhằm tìm ra ai gồm số của tớ trong danh bạ năng lượng điện thoại. Giải pháp đặt hứa giờ bên trên Instagram. Biện pháp ẩn tín đồ tôi quan sát và theo dõi trên Instagram. Làm vậy nào để biết ai đã hủy tin nhắn trên Instagram. Làm vắt nào để triển khai rõ video. Làm chũm nào để tìm hiểu nếu SMS đã biết thành chặn. Biện pháp đặt biểu tượng Google trên màn hình nền. Giải pháp khôi phục tài khoản Clash Royale. Cách khôi phục thông tin tài khoản Telegram đã biết thành xóa. Làm rứa nào để ban bố nhắn Instagram nhưng mà không đề xuất nhìn thấy chúng. Phương pháp tắt Vo
LTE. Làm nỗ lực nào để xem có bao nhiêu tin nhắn trong một cuộc trò chuyện. Cách chơi cho cả hai bạn với Nintendo Switch. - phương pháp tự quăng quật chặn trên Telegram. Biện pháp xóa những mục đang lưu trên Instagram. Phương pháp tìm ra bạn xem truyện ẩn danh trên Facebook. Biện pháp xem mọi người ở đầu cuối đã theo dõi và quan sát trên Instagram. Làm nắm nào để tìm hiểu ai thua cuộc một hồ sơ Instagram. Làm nuốm nào nhằm nghe lại cuộc gọi. Cách kết nối Wi
Fi nhưng không nên biết mật khẩu. Cách mở khóa điện thoại bị khóa vị nhà điều hành. Cách thiết đặt Whats
App trên Đồng hồ thông minh. Giải pháp gỡ thiết đặt Liên kết gia đình. Biện pháp làm trống đĩa CD. Làm thay nào để hiểu nếu ai đó làm lơ tin nhắn trên Messenger. Cách xem giờ chơi bên trên PS4. Làm cầm cố nào để biết một người có trực con đường trên Whats
App tốt không. Làm chũm nào để chia sẻ một bài xích đăng bên trên Facebook. - Làm cố kỉnh nào để hiểu nếu hai người đang chat chit trên Facebook. Bí quyết khôi phục hình ảnh Snapchat. Làm nuốm nào giúp thấy trực tiếp trên Instagram mà không biến thành xem. Ngày cuối cùng trên Trái đất Hack buôn bán miễn phí. Cách chơi FIFA 2vs2 trực tuyến. Làm cụ nào để hiểu một tin nhắn SMS đã có được đọc cùng với Android. Phương pháp xóa hình ảnh khỏi nhiều bài đăng bên trên Instagram. Biện pháp tải lên một trong những trong thiết bị tính. Cách tăng âm thanh của tai nghe Bluetooth. Cách kết nối chuột và bàn phím với PS4. Giải pháp xem đồng đội đã thêm gần đây của một fan bạn. Cách thay đổi tài khoản trong Fortnite cách chơi FIFA mang lại hai người trên PS4. Làm cố nào tôi hoàn toàn có thể gọi một trong những đã chặn tôi. Bí quyết tham gia nhóm Whats
App cơ mà không được phép. giải pháp nhận V-Bucks miễn phí tổn trên Nintendo Switch. Làm vắt nào để có được Robux miễn phí. phương pháp vào sever Fortnite riêng. Làm cầm cố nào để tìm hiểu nếu một trong những bị chặn call cho bạn. Ứng dụng để biến hóa giọng nói vào cuộc gọi. Trò chuyện clip miễn phí mà không cần đăng ký với thiết bị ảnh. giải pháp chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại thông minh di cồn của bạn. Làm vậy nào để nhiều loại bỏ chính sách tai nghe. cách xóa lịch sử video clip trên Watch. cách kích hoạt NFC bên trên i
Phone. DNS rất tốt của PS4. phương pháp tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí. Cách triển khai khảo gần cạnh trên Whats
App. - Làm ráng nào để trở nên vô hình trên Telegram. Cách mở tệp xml. Biện pháp tải xuống trò chơi Nintendo Switch miễn phí. Phương pháp chuyển tiếp email trên Whats
App. Biện pháp in từ điện thoại cảm ứng di động của chúng ta sang máy in HP. Cách tải Tik
Tok. Cách sao chép liên kết Instagram. Cách phục hồi mật khẩu Roblox. Bí quyết nhận áo xống miễn tầm giá trên Roblox. Làm cố gắng nào để hiểu số điện thoại thông minh của một SIM. Cách bỏ nút share trên Facebook. Biện pháp đọc lời nhắn Telegram mà không xẩy ra nhìn thấy. Biện pháp nhận bối cảnh miễn giá tiền trong Fortnite Nintendo Switch. Cách đọc mã QR bằng Huawei. Biện pháp tắt Google Tin tức. - Cách đổi tên trên Fortnite Nintendo Switch. Giải pháp đưa nhạc lên Facebook. Cách update Tik
Tok. Ứng dụng nhằm làm đoạn clip với hình ảnh và âm nhạc. Cách xem pin Airpods trên Android. Đút chìa khóa vào. Giải pháp khôi phục tài khoản Tik
Tok. Làm gắng nào nhằm đổ rác từ smartphone di rượu cồn của bạn. Làm nắm nào nhằm thu nhỏ một trò chơi. Cách đổi khác tài khoản Netflix trên Smart TV. Cách loại bỏ hóa Khóa thông minh. Cách xem ngày sinh bên trên Facebook. Cách mở khóa Trevor vào GTA 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.