Mách Bạn Cách Mở Khoá Bigo Live Trên Ios, Lệnh Cấm Của Bigo

Trong trường hợp nào tôi sẽ bị khóa?

Nếu bạn thấy hành vi phạm quy, hãy thôngbáo để bộ phận giám sát của chúng tôi tiến hành kiểm tra.

Bạn đang xem: Mở khoá bigo live trên ios

Làmthế nào để tố cáo:

bạn có thể làm điều này bằng cách ấn vàotên hoặc avatar hoặc tin nhắn của người dùng, ấn “Báo cáo” trên góctrên bên trái của thẻ thông tin.

Tôi đã bị khóa, tôi nên làm gì?

Nếu bạn bị khóa trong hơn 72 giờ, vui lòngđăng xuất và đăng nhập lại, sau đó bạn sẽ vào giao diện “Xin mởkhóa”. Điền thông tin theo hướng dẫn và gửi đơn xin mở khóa , chúng tôi sẽxử lý khiếu nại của bạn trong vòng 3 ngày làm việc.

Nếu bạn bị khóa vĩnh viễntrên BIGO LIVE thì bạn có thể sẽ không bao giờ lấy lại được tài khoản của mình.Nếu bạn bi khóa tạm thời,bạn cần đợi từ 10 phút đến 7 ngày để bỏ mở khóa tài khoản của bạn.

Quy tắc cộng đồng của BIGO LIVE

Để tăng cường quản lý xây dựngnên kênh Bigo live lành mạnh, Bigo live có quyền xử lý các hành vi và nội dungvi phạm quy tắc.Người dùng Bigo live cần tuânthủ các quy định của Bigo live và pháp luật, tùy theo mức độ vi phạm sẽ xử lý.Các điều khoản trên được sử dụngcho các nội dung soial, bao gồm nhưng không hạn chế các hành vi của người dùngnhư live stream, video ngắn, hình ảnh.Người dùng có thể khiếu nại vềkết quả xử lý.Bigo live có quyền giải thíchcuối cùng về cách xử lý.

Chúthích:

Ngoài những điều khoản trên, hãy đọc nhữngđiều sau, quy định sẽ được cập nhật định định kỳ.

Hành vi vi phạm quy định nghiêm trọng(Loại A)

Nghiêmcấm những hành vi phát biểu quản quốc phản chính phủ, hoặc có những hành vi xúcphạm vu khống chính phủ và quốc gia.

Nguy hại an toàn quốc gia, tiếtlộ bí mật quốc gia, lật đổ chính quyền quốc gia, phá hoại sự thống nhất của quốcgia.Tổn hại đến vinh dự và lợi íchquốc gia.Xúi giục thù hận, chia rẽ dân tộc,phá hoại sự đoàn kết dân tộc.Phá hoại chính sách, tôn giáoquốc gia, gây nguy hại đến trật tự an ninh xã hội và quan hệ đạo đức con người.Phát tán bạo lực, khủng bố hoặcxúi giục phạm tội.Xúi giục tập hợp hội phi pháp,tụ tập dân chúng làm loạn trật tự xã hội.Truyền bá hoặc xúi giục phân biệtchủng loại tông giáo.Cấm truyền bá các hành vi,kênh tình dục, biểu diễn nguy hại ảnh hướng tới sức khỏe, phát sóng chính trịquảng cáo mại dâm.Cấm hiển thị bộ phận nhạycảm có tính chất tình dục. Chẳng hạn như chạm vào khu vực nhạy cảm, thấy ngực nữ,mông nam và nữ, đùi và bộ phận sinh dục của nam và nữ, mặc xuyên thấu vv.Nghiêm cấm truyền bá cờ bạc.như cờ bạc trực tiếp, xúi giục người khác cờ bạc.Nghiêm cấm truyền bá chấtđộc hại. như trưng bày sản phẩm ma túy, biểu diễn và truyền bá các hình thứchút hoặc chích, giải thích quá trình chế tạo chất độc.Nghiêm cấm xâm phạm đời tưcác nhân, gây nguy hiểm đến sự an toàn của người khác, nguy hại đến lợi íchchung, xâm phạm người khác, ngược đãi động vật.Nghiêm cấm những hành vivi phạm liên quan như mại dâm, chính trị, cờ bạc, ma túy,Nghiêm cấm tuyên truyền,tuyển dụng sản phẩm cạnh tranh, hành vi mua bán kim cương, đậu, và gian lậnkhác.Không phát tán chủ nghĩa cựcđoan, nói về chiến tranh, tôn giáo,Nghiêm cấm tuyên truyền vậtphẩm kích dục dưới bất kỳ hình thức nào, các thông tin quảng cáo sai sự thậtvv.

Hành vi vi phạm quy tắc thông thường(Loại B)

Yêucầu trang phục

Khi sao phát sóng trực tiếp cần ăn mặc chỉnhtề, cấm mặc quần áo hở hang, cụ thể:,

Phần trên:Cấm mặc nội y.Phần dưới:Cấm mặc váy ngắn hoặc quần ngắn cao hơn phần mông.Nam không được lộ thân trên,Cấm nữ cố ý để lộ ngực, quầntrong,Cấm để lộ ngực hình chữ V,Đồng phục, nội y gợi cảm, trangphục hở hang xuyên thấu, áo ôm thân màu da người, áo lót hở nửa ngực, vớ lưới,nịt tất, bikini, áo ống, quần short tam giác, quần short cạp trễ, trang phục cóchữ hoặc hình về sex v.v…

Chúthích,

Bơi:Không hạn chế áo bơi.Thể hình/boxing:Nam không bị hạn chế về áo.

Xem thêm: Kat Von D Lolita Ii: Nơi Bán Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Quy định động tácCấm biểu diễn khi có biểu hiệnsay rượu quậy phá, không tỉnh táo.Cấm khi phát sóng trực tiếp cóhành vi hút thuốc, uống rượu.Nghiêm cấm biểu diễn thô tục, độngtác gợi dục hoặc phát ra tiếng rên.Yêu cầu luận ngônNghiêm cấm phỉ báng, lăng mạ tấncông người khác.Nghiêm cấm quấy rối, chọc ghẹongười khác.Nghiêm túc tuyên truyền nộidung khiêu dâm thô tục; dẫn đến không khí thô tục,Nghiêm cấm biểu diễn hoặc truyềntải thông tin quảng cáo phi pháp: gồm tất cả các thông tin quảng cáo vi phạmquy tắc pháp luật nhà nước và của bigo live. Ví dụ: Quảng cáo đồ dùng người lớn,súng, dao, cung tên các loại, phim đồ chơi người lơn, các loại thực phẩm chứcnăng, thuốc lá, thuốc kích dục, và các nội dung quảng cáo điệu trị bệnh người lớn.Yêu cầu hoàn cảnh khi phátsóng trực tiếpTránh đi vào những khu giải tríphát sóng trực tiếp như: Trung tâm mát xa…Nghiêm cấm biểu diễn, phát sóngkhiêu dâm, âm nhạc có tính gợi dục; Nghiêm cấm sao phát sóng trựctiếp ở platform khác(Platform có tính chất công việc cùng loại).Chú ý đến hành vi cá nhân đồngthời cũng phải né tránh những người khác xuất hiện trên màn hình (Không là bảnthân sao), như người khác hút thuốc, nam cởi trần, ăn mặc quá hở hang.Nghiêm cấm phát sóng trực tiếpkhi ngủ hoặc phát sóng tiêu cực, bao gồm trong thời gian phát sóng rời khỏi mànhình, màn hình đen, treo máy.Nghiêm cấm live streams nhữngtiết mục truyền hình hoặc kênh và các chương trình phát sóng có bản quyền.

Nội dung tuyết minh:

Trong thời gian live videocall, nếu vi phạm loại A hoặc B sẽ tiến hành xử phạt tương ứng.Quy tắc platform này thích hợpvới mọi độ tuổi.Avatar hoặc hình nền vi phạm Ahoặc B, avatar sẽ bị xóa và cấm trong vòng 24h hoặc 1h mới được tải ảnh mới.Không được live stream trẻ vịthành niên, cấm live streams video.

Cách thức xử phạt:

Vi phạm loại A

Khóa tài khoản vĩnh viễn.

Vi phạm loại BLần 1, cấm phát sóng 10 phút.Lần 2, cấm phát sóng 1 giờ.Lần 3, cấm phát sóng 1 ngày.Lần 4, khóa tài khoản 3 ngày.Lần 5, khóa tài khoản 7 ngày.

Làm thế nào để thay đổi ID trong Bigo Live? Trước hết, bạn nên biết rằng ID trong ứng dụng Bigo Live đề cập đến nhận dạng bạn có trong ứng dụng này, đây là mã số duy nhất trong số hàng triệu người dùng, nó mang tính cá nhân và không thể chuyển nhượng như số nhận dạng của bạn ở quốc gia của bạn.

Các ID cho phép người quản lý Bigo Live biết chính xác ai là người đăng ký nền tảng của họ. Bạn nên biết rằng không có người quản lý hoặc người chịu trách nhiệm thay đổi ID của bạn trong Bigo Live, mỗi người dùng đã đăng ký có một cơ hội duy nhất để thay đổi nó.


Để thay đổi ID của bạn, hãy làm theo các bước được mô tả bên dưới

Quan trọng: Hướng dẫn trên dành cho cả Android và i
OS.


Đối với cả Android và i
OS, các bước đều giống nhau

Bạn phải mở ứng dụng.Bạn sẽ thấy rằng tùy chọn hồ sơ xuất hiện, chạm vào nó.Tại đó, bạn sẽ thấy ID thuộc tài khoản Bigo Live của mình.

Tôi phải làm gì nếu quên hoặc mất mật khẩu Bigo Live?

Hãy nhớ rằng đối với những việc như vậy, điều quan trọng là phải trung thực nhất có thể với dữ liệu trong các đăng ký, tương tự như vậy, xác minh email và điện thoại rất tốt khi loại tình huống này xảy ra.


Nếu bạn quên mật khẩu Bigo Live, hãy làm như sau:

Truy cập Bigo Live từ thiết bị di động của bạn.Tới nơi nó cho biết đăng nhập, nhập số điện thoại của bạn.Chờ tin nhắn xác minh đến trên điện thoại di động của bạn.Tiếp theo, bạn phải nhập địa chỉ email mà bạn đã cung cấp khi mở Bigo Live.Khi bạn nhìn thấy tùy chọn mà bạn được yêu cầu nhập mật khẩu, bạn phải nhấp vào tùy chọn thông báo rằng bạn đã quên mật khẩu của mình.Mã khôi phục sẽ đến hộp thư đến trong email của bạn.Nhập nó vào nơi Bigo Live cho bạn biết.Sau đó và cuối cùng bạn phải nhấp vào một mật khẩu mới.

Có khả năng người khác chặn tôi trên Bigo Live không?


Họ chỉ có thể chặn bạn trong quá trình truyền để bạn không có quyền truy cập vào nó, họ cũng có thể chặn bạn để bạn không thể xem truyền của một người cụ thể nào đó, tuy nhiên, không người dùng Bigo Live nào khác có thể chặn quyền truy cập của bạn vào nền tảng Truyền trực tuyến này.

Bây giờ, nếu nhân viên Bigo Live chịu trách nhiệm thực thi các quy định của ứng dụng nhận thấy một số tắc nghẽn, họ sẽ chỉ cần kiểm tra xem điều gì xảy ra và ở đó nếu bạn có thể bị đình chỉ.

Ngoài ra, nếu bạn vi phạm các chính sách của Bigo Live, cũng như các quy định về phát sóng, tất nhiên bạn sẽ bị đình chỉ khỏi nền tảng tuyệt vời này.


Cảnh báo: Trong Bigo Live, nghiêm cấm tạo các ấn phẩm có nội dung khiêu dâm, rượu, thuốc lá, ma túy, bạo lực, chủng tộc, giới tính hoặc phân biệt giới tính, đây là nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị đình chỉ vĩnh viễn.


Bạn cũng có thể quan tâm: Cách mở khóa các kênh điện tín Iphone Cách đưa nhạc trở lại Instagram Cách kích hoạt NFC trên i
Phone Trái tim được tạo ra như thế nào với bàn phím điện thoại di động Cách xóa hình mờ khỏi Tik Tok Cách kích hoạt NFC trên i
Phone Cách cập nhật Youtube Cách tải Minecraft miễn phí trên i
Phone Làm thế nào để biết nếu ai đó bỏ qua tin nhắn trong Messenger Cách tìm địa chỉ IP của một người Cách lưu câu chuyện trên Instagram bằng âm nhạc Cách thay đổi email ID Supercell Cách xóa liên hệ bị chặn trên Whats
App Cách xem ảnh hồ sơ ẩn của Whats
App
*
Afrikaans
*
Albanian
*
Amharic
*
Arabic
*
Armenian
*
Azerbaijani
*
Basque
*
Belarusian
*
Bengali
*
Bosnian
*
Bulgarian
*
Catalan
*
Cebuano
*
Chichewa
*
Chinese (Simplified)
*
Chinese (Traditional)
*
Croatian
*
Czech
*
Danish
*
Dutch
*
English
*
Esperanto
*
Estonian
*
Filipino
*
Finnish
*
French
*
Frisian
*
Galician
*
Georgian
*
German
*
Greek
*
Gujarati
*
Haitian Creole
*
Hausa
*
Hawaiian
*
Hebrew
*
Hindi
*
Hmong
*
Hungarian
*
Icelandic
*
Igbo
*
Indonesian
*
Irish
*
Japanese
*
Javanese
*
Kannada
*
Kazakh
*
Khmer
*
Korean
*
Kurdish (Kurmanji)
*
Kyrgyz
*
Lao
*
Latin
*
Latvian
*
Lithuanian
*
Luxembourgish
*
Macedonian
*
Malagasy
*
Malay
*
Malayalam
*
Maltese
*
Maori
*
Marathi
*
Mongolian
*
Myanmar (Burmese)
*
Nepali
*
Norwegian
*
Pashto
*
Persian
*
Polish
*
Punjabi
*
Romanian
*
Russian
*
Samoan
*
Scottish Gaelic
*
Serbian
*
Sesotho
*
Shona
*
Sindhi
*
Sinhala
*
Slovak
*
Slovenian
*
Somali
*
Spanish
*
Sundanese
*
Swahili
*
Swedish
*
Tajik
*
Tamil
*
Telugu
*
Thai
*
Turkish
*
Ukrainian
*
Urdu
*
Uzbek
*
Vietnamese
*
Welsh
*
Xhosa
*
Yiddish
*
Yoruba
*
Zulu
* Internet và Duyệt * Di động và ứng dụng * PC và bảng điều khiển + Thị thực Ứng dụng Android Ứng dụng Iphone Ứng dụng phổ biến Mã số As_Teak liên lạc Sự tò mò Excel Facebook FIFA Fortnite Google GTA V phần cứng Độ đáng tin của Làm thế nào để Instagram iphone Trò chơi trên PC Đang chơi Mac Minecraft Thông tin thêm về trò chơi Lướt Internet PDF Pokemon PS5 Mạng của các mạng Bảo mật CNTT Chưa phân loại Trang web phổ biến techno_tricks Điện thoại Điện thoại di động Trò chơi gian lận Trò chơi gian lận trên PC tiện ích Bảng điều khiển trò chơi video whatsapp Từ Bây giờ bạn biết
- Cách xem những người cuối cùng đã theo dõi trên Instagram. Cách xem ai đã xem video trên Facebook. Cách tìm kiếm nhóm trên Telegram. Cách xóa tài khoản facebook không cần mật khẩu và email. Cách nhận xu miễn phí trong Dream League Soccer. Làm thế nào để biết tôi chơi Lo
L trong bao lâu. Cách khôi phục tin nhắn bị chặn trên Whats
App. Làm thế nào để biết nếu một số bị chặn gọi cho bạn. Cách viết chữ trên bàn phím điện thoại. Cách xem Disney Plus trên TV. Cách khôi phục tài khoản Instagram. Cách sao chép danh bạ từ i
Phone sang SIM. Làm thế nào để tìm ra mật khẩu facebook mà không cần thay đổi nó. Cách chuyển tập tin từ Mac sang ổ cứng ngoài. Cách tìm kiếm một người trên Facebook qua ảnh. - Tải xuống Cửa hàng Play. Cách mở tệp APK trên PC. Cách khởi động lại PC từ bàn phím. Cách tải lên một số trong máy tính. Cách chơi trực tuyến giữa PS4 và Xbox One. Tải xuống trò chơi miễn phí. Cách xem câu trả lời trong biểu mẫu của Google. Cách chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại di động của bạn. Cách ghép nhiều video lại với nhau trong câu chuyện trên Instagram. Cách đặt video làm hình nền i
Phone. Cách đặt biểu tượng Google trên màn hình nền. Cách khôi phục ứng dụng đã xóa. Cách xóa quảng cáo trong Whats
App Plus. Cách chuyển Hình dán từ Telegram sang Whats
App. Cách xem bản xem trước của câu chuyện trên Instagram. - Làm thế nào để gửi SMS đến một số đã chặn tôi. Cách kích hoạt Bàn phím có đèn nền của Lenovo. Làm thế nào để tìm ra ai có số của tôi trong danh bạ điện thoại. Cách đặt hẹn giờ trên Instagram. Cách ẩn người tôi theo dõi trên Instagram. Làm thế nào để biết ai đã hủy tin nhắn trên Instagram. Làm thế nào để làm rõ video. Làm thế nào để biết nếu SMS đã bị chặn. Cách đặt biểu tượng Google trên màn hình nền. Cách khôi phục tài khoản Clash Royale. Cách khôi phục tài khoản Telegram đã bị xóa. Làm thế nào để đọc tin nhắn Instagram mà không cần nhìn thấy chúng. Cách tắt Vo
LTE. Làm thế nào để xem có bao nhiêu tin nhắn trong một cuộc trò chuyện. Cách chơi cho cả hai người với Nintendo Switch. - Cách tự bỏ chặn trên Telegram. Cách xóa các mục đã lưu trên Instagram. Cách tìm ra người xem truyện ẩn danh trên Facebook. Cách xem những người cuối cùng đã theo dõi trên Instagram. Làm thế nào để biết ai đứng sau một hồ sơ Instagram. Làm thế nào để nghe lại cuộc gọi. Cách kết nối Wi
Fi mà không cần biết mật khẩu. Cách mở khóa điện thoại bị khóa bởi nhà điều hành. Cách cài đặt Whats
App trên Đồng hồ thông minh. Cách gỡ cài đặt Liên kết gia đình. Cách làm trống đĩa CD. Làm thế nào để biết nếu ai đó bỏ qua tin nhắn trên Messenger. Cách xem giờ chơi trên PS4. Làm thế nào để biết một người có trực tuyến trên Whats
App hay không. Làm thế nào để chia sẻ một bài đăng trên Facebook. - Làm thế nào để biết nếu hai người đang trò chuyện trên Facebook. Cách khôi phục ảnh Snapchat. Làm thế nào để xem trực tiếp trên Instagram mà không bị xem. Ngày cuối cùng trên Trái đất Hack mua sắm miễn phí. Cách chơi FIFA 2vs2 trực tuyến. Làm thế nào để biết một tin nhắn SMS đã được đọc với Android. Cách xóa ảnh khỏi nhiều bài đăng trên Instagram. Cách tải lên một số trong máy tính. Cách tăng âm lượng của tai nghe Bluetooth. Cách kết nối chuột và bàn phím với PS4. Cách xem bạn bè đã thêm gần đây của một người bạn. Cách thay đổi tài khoản trong Fortnite Cách chơi FIFA cho hai người trên PS4. Làm thế nào tôi có thể gọi một số đã chặn tôi. Cách tham gia nhóm Whats
App mà không được phép. Cách nhận V-Bucks miễn phí trên Nintendo Switch. Làm thế nào để có được Robux miễn phí. Cách vào máy chủ Fortnite riêng. Làm thế nào để biết nếu một số bị chặn gọi cho bạn. Ứng dụng để thay đổi giọng nói trong cuộc gọi. Trò chuyện video miễn phí mà không cần đăng ký với máy ảnh. Cách chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại di động của bạn. Làm thế nào để loại bỏ chế độ tai nghe. Cách xóa lịch sử video trên Watch. Cách kích hoạt NFC trên i
Phone. DNS tốt nhất của PS4. Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí. Cách thực hiện khảo sát trên Whats
App. - Làm thế nào để trở nên vô hình trên Telegram. Cách mở tệp xml. Cách tải xuống trò chơi Nintendo Switch miễn phí. Cách chuyển tiếp email trên Whats
App. Cách in từ điện thoại di động của bạn sang máy in HP. Cách tải Tik
Tok. Cách sao chép liên kết Instagram. Cách khôi phục mật khẩu Roblox. Cách nhận quần áo miễn phí trên Roblox. Làm thế nào để biết số điện thoại của một SIM. Cách bỏ nút chia sẻ trên Facebook. Cách đọc tin nhắn Telegram mà không bị nhìn thấy. Cách nhận giao diện miễn phí trong Fortnite Nintendo Switch. Cách đọc mã QR bằng Huawei. Cách tắt Google Tin tức. - Cách đổi tên trên Fortnite Nintendo Switch. Cách đưa nhạc lên Facebook. Cách cập nhật Tik
Tok. Ứng dụng để làm video với hình ảnh và âm nhạc. Cách xem pin Airpods trên Android. Đút chìa khóa vào. Cách khôi phục tài khoản Tik
Tok. Làm thế nào để đổ rác từ điện thoại di động của bạn. Làm thế nào để thu nhỏ một trò chơi. Cách thay đổi tài khoản Netflix trên Smart TV. Cách vô hiệu hóa Khóa thông minh. Cách xem ngày sinh trên Facebook. Cách mở khóa Trevor trong GTA 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.