CÁCH NẶN ĐẤT SÉT HÌNH TRÁI CÂY BẰNG ĐẤT SÉT, CÁCH NẶN HÌNH TRÁI CÂY BẰNG ĐẤT SÉT

Cùng tìm hiểu thêm những gợi ý làm hoa trái bằng đất sét nung nhé. Quan sát những các loại trái cây nhỏ tuổi này rất là xinh luôn luôn đó . Hướng dẫn làm "bữa tiệc trái cây" bởi đất sét.

Bạn đang xem: Nặn đất sét hình trái cây

Cách 1:

*


Làm Chùm Nho

*

làm Quả Táo

*

Làm cây buộc phải Tây

*

Một kiểu hãng apple khác

*

Làm Bắp Ngô

*

Làm Nải Chuối

*

Cách 2: Các chúng ta cũng có thể tham khảo biện pháp làm hoa bằng đất sét nung nhé:


Với đôi tay tỉ mỉ, khéo léo, chị Trang vẫn hô biếnđất sét thành nhiều một số loại quả tí hon khiến nhiều người mê mẩn vì thừa đẹp.


Độc đáo hoa quả bé dại từ đất sét

Mạng thôn hội chia sẻ những hình ảnh về giỏ hoa quả bé làm từ đất sét nhận được không ít lượt tương tác, bình luận. Chị Lê Thị Trang (31 tuổi, sinh sống Bình Dương) là chủ nhân của hầu như giỏ hoa quả khác biệt đó.

*

Giỏ hoa quả nhỏ tuổi làm từ đất nung của chị Trang


*
Quả đu đầy đủ chín y như thật

Chia sẻ cùng với Thanh Niên, chị Trang cho hay, trước đó chị làm nhân viên văn phòng tuy nhiên hiện đưa sang làm cho tự do tại nhà để dành nhiều thời hạn với mê mẩn nặn khu đất sét. Cách đây hơn một năm, chị gồm làm mô hình tiểu cảnh “hồn quê” có nhà với chuối. Sau đó, chị làm thêm bánh chưng, bánh tét với mâm ngũ quả tí hon để tại vị vào chính ngôi nhà trong mùa Tết Nguyên đán.

Xem thêm: Thuốc bổ máu cho chó mèo - nước bổ máu cho chó mèo fe

“Từ mon 6, giãn biện pháp xã hội kéo dài có khá nhiều thời gian hơn phải mình bao gồm dịp thử nghiệm thêm với khá nhiều loại trái cây, bánh, lao lý nhà bếp… tí hon. Càng có tác dụng mình càng thấy thích. Sau khi share những hình ảnh về tác phẩm của chính mình lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lượt tương tác, có khá nhiều lời khen mình rất vui cùng hạnh phúc. Đó cũng là động lực to để bản thân sáng tạo. Xung quanh ra, mình cũng tương đối biết ơn với những nhận xét của mọi fan để hoàn thành hơn”, chị Trang chia sẻ.

*
Chị Trang sâu sắc làm trái chuối nhỏ từ đất sét nung

Chị Trang cho biết, vật liệu chính để triển khai hoa quả bé xíu là đất nung tự khô trong ko khí, color dầu, rửa tô, keo dán sữa,… trước khi làm, chị phải quan sát thật cẩn thận hình hình ảnh trái cây để làm theo. Sau khi nghiên cứu màu sắc, hình dáng, chị thực hiện trộn đất sét với màu sắc dầu. Đất sét trộn chấm dứt phải thử, nếu không đúng màu sẽ trộn lại.

*

Dâu tây cũng rất được chị Trang tỉ mỉ làm


*
Những thành phầm chị Trang làm khiến dân mạng mê mệt

Chị Trang bén duyên với đất nung được khoảng tầm hơn 3 năm. Chị quản lý yếu các loại cây, hoa… nhằm trang trí trong công ty và vừa lòng niềm đam mê, yêu mếm của mình.

Nguyên liệu làm cho đồ bé xíu từ đất sét nung tự thô trong ko khí phải rất nhanh khô. Cũng chính vì vậy, chị Trang đề nghị thực hiện, thao tác làm việc thật nhanh, nhất là với những chi tiết nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x