12 CUNG HOÀNG ĐẠO VÀ NGÀY SINH CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO? NGÀY SINH & THÁNG SINH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

12 cung hoàng đạo thay mặt đại diện cho 12 đường nét tính cách khác nhau. Từng người mang 1 chòm sao sẽ sở hữu tính cách, vận mệnh, tuyến phố tình duyên cùng sự nghiệp khác nhau. Bạn vẫn muốn khám phá những thông tin thú vị về 12 chòm sao này không? Hãy cùng Nhaphodongnai.com giải mã kín đáo 12 cung hoàng đạo vừa đủ và đúng mực nhất qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo và ngày sinh của các cung hoàng đạo?


Cung Hoàng Đạo Là Gì ?

“Cung hoàng đạo” là thuật ngữ những nhà thiên văn học trí tuệ sáng tạo ra trường đoản cú trước công nguyên. Để chỉ những chòm sao mà Mặt Trời trải qua trong quá trình quay quanh trái đất. Theo đó, 12 cung hoàng đạo ứng với 1 vòng tròn (360 độ), bởi vậy mỗi cung hoàng đạo vẫn ứng với 30 độ. 12 cung ứng với 12 tháng dương kế hoạch trong một năm. Gồm 12 chòm sao cung hoàng đạo, chọn cái tên theo những hình mẫu và thần thoại khác nhau, bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và song Ngư.

Trong văn hóa phương Tây, các chòm sao này được sử dụng để tham dự đoán tương lai và lưu ý tính giải pháp của một người dựa vào ngày sinh của mình và chòm sao tương ứng. Từng chòm sao cũng rất được liên kết với một vài tính cách, phẩm hóa học và sở trường khác nhau, nhưng các quan điểm về cung hoàng đạo và tầm quan trọng đặc biệt của chúng không giống nhau trong các văn hóa và tôn giáo khác nhau.

*

Khi bọn họ sinh ra ngày tháng sinh sẽ quyết định bạn trực thuộc cung như thế nào trong 12 cung trên. Vậy chúng ta đã lúc nào thắc mắc về Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo như thế nào? tuyệt ý nghĩa biểu tượng 12 cung hoàng đạo là gì?,… phần đa thông tin share sau đây để giúp đỡ bạn câu trả lời những thắc mắc này.

Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo


Dưới đây là tháng sinh của 12 cung hoàng đạo:

Bạch Dương (Aries): 21/3 – 19/4Kim Ngưu (Taurus): 20/4 – 20/5Song Tử (Gemini): 21/5 – 21/6Cự Giải (Cancer): 22/6 – 22/7Sư Tử (Leo): 23/7 – 22/8Xử thiếu nữ (Virgo): 23/8 – 22/9Thiên Bình (Libra): 23/9 – 22/10Bò Cạp (Scorpio): 23/10 – 21/11Nhân Mã (Sagittarius): 22/11 – 21/12Ma Kết (Capricorn): 22/12 – 19/1Bảo Bình (Aquarius): 20/1 – 18/2Song Ngư (Pisces): 19/2 – 20/3

4 Nguyên Tố tự nhiên và thoải mái Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Nhữngbí mật 12 cung hoàng đạophần như thế nào được miêu tả qua 4 nhóm yếu tố gồm: Nước, Lửa, Đất, ko Khí khớp ứng với 4 mùa trong những năm Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Yếu tố Nước ứng cùng với tính cách lãnh đạm: Bọ Cạp, Cự Giải, tuy vậy Ngư là rất nhiều cung mang nguyên tố Nước. Đặc trưng của yếu tố cung hoàng đạo này là cực kì nhạy cảm, dễ xúc hễ và bao gồm trực giác cao. Trọng tâm hồn của mình như đại dương bao la, túng thiếu ẩn, dạt dào cảm xúc. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ điều gì mà không yên cầu yêu ước nào cả.Yếu tố Lửa ứng với tính cách nóng nảy: có cung Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã. Giống như những ngọn lửa hừng hực, họ khó hoàn toàn có thể kiểm soát bản tính rét giận của mình. Tuy vậy họ lại rất mạnh khỏe mẽ, năng rượu cồn và máu nóng cao.Yếu tố Đất ứng với tính phương pháp u uất: gồm cung Ma kết, Xử Nữ, Kim Ngưu. Tính cách khá nổi bật của những người thuộc cung này là trung thành, mê thích ổn định, thủ cựu và đôi khi cũng rất dễ xúc động.Yếu tố bầu không khí ứng với tính bí quyết lạc quan : Các cung còn sẽ sở hữu yếu tố này gồm song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình. Những người thuộc chòm sao này còn có một tinh thần rất là lý trí, tiếp xúc tốt, tư duy thông minh, mê say đọc sách với tham gia các buổi thảo luận.
*
4 Nguyên Tố tự nhiên Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Những yếu tố này đang được vận dụng để review mức độ thân mật và tương xứng nhau giữa các cung hoàng đạo. Ngoài các tính phương pháp mang đặc điểm của từng nhóm yếu tố, thì từng cung hoàng đạo sẽ sở hữu được những nét tính bí quyết riêng biệt. Việc thực hiện 12 cung hoàng đạo này nhằm tiên đoán về tính cách, sự nghiệp, tình duyên,

Các loài vật Tượng Trưng đến 12 Cung Hoàng Đạo

Ma Kết: Con DêSong Ngư: Con CáSong Tử: Con BướmNhân Mã: Con NgựaThiên Bình: Rắn, thằn lằnXử Nữ: những loài pet, trang bị nuôiKim Ngưu: các loài gia súc, chủ yếu là trâuThiên Yết: Côn trùng, cạnh bên xác, chủ yếu là bọ cạpCự Giải: những loài vật có vỏ cứng, chủ yếu là cuaSư Tử: các loài thuộc tương đương Mèo, đa phần là sư tửBảo Bình: các loài chim form size lớnBạch Dương: con cừu (đặc biết là rán đực)

12 Cung Hoàng Đạo – kín đáo Về Ngày Sinh và Tính Cách

Ngày tháng năm sinh là một trong những trong nguyên tố quan trọng ảnh hưởng đến tính bí quyết của một người. Ngày sinh 12 cung hoàng đạo khác biệt cũng gây nên sự không giống nhau của tính cách, sự nghiệp cùng tình yêu thương của mỗi cá nhân tuy cùng một cung với nhau.

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Biểu tượng: nhỏ cừu đựcTên hay gọi: Bạch Dương xuất xắc Dương CưuTên tiếng Anh: AriesNgày sinh: 21/03 – 20/04Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Leo, Nhân Mã với Bạch DươngĐiểm mạnh: Tràn đầy năng lượng, năng động, trung thực, dũng cảm, mê say mạo hiểm, linh hoạt.Điểm yếu: Hiếu chiến, thiếu hụt kiên nhẫn, bốc đồngMàu dung nhan may mắn: Màu đỏNguyên tố: Lửa
*
Chòm Sao Aries – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Theo truyền thuyết Hy Lạp cổ đại, nhỏ cừu quà là biểu tượng của chòm sao Bạch Dương. Là cung trước tiên trong 12 cung, Bạch Dương gồm tính cách năng động, xông xáo, luôn là người dẫn đầu xu hướng. Họ tất cả lòng can đảm, dũng cảm, dám đấu tranh với đa số thử thách như sừng cừu chuẩn bị sẵn sàng bẻ gãy đông đảo khó khăn.

Cung Bạch Dương có xu hướng nóng nảy và hơi kiêu ngạo, ko chịu thảm bại ai, thích hợp lãnh đạo fan khác đề xuất dễ bị bạn khác đố kị. 


Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch dương sinh vào thời gian được sao Hoả quản chiếu. Vậy nên, bạn thuộc cung Bạch Dương thường cài tính cách bạo dạn mẽ, quyết đoán và tràn trề nhiệt huyết. Vì đó, trong sự nghiệp, họ luôn luôn là những người có lý tưởng hoàn hảo và tạo nên sức ảnh hưởng đối với người khác. Và khi yêu cũng vậy, họ luôn là chủ nhân động và quyết liệt theo xua đối phương. 

Tính cách Cung Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương là cung hoàng đạo thứ nhất trong vòng 12 cung hoàng đạo. Dưới đấy là mô tả tình bí quyết của nam giới và nữ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương:

Tính biện pháp của phái mạnh Bạch Dương:

Nam Bạch Dương là tín đồ rất độc lập và quyết đoán. Họ bao gồm tính cách bạo dạn mẽ, năng cồn và tham vọng.Họ thường tỏ ra trẻ trung và tràn trề sức khỏe và đầy niềm tin trong các tình huống, thích đảm nhiệm vai trò chỉ đạo và có khả năng thích nghi giỏi với những trường hợp khó khăn.Tuy nhiên, họ cũng đều có xu hướng tức giận và ít kiên nhẫn. Họ hoàn toàn có thể dễ bị khích cồn và có thể trở nên hung tàn khi bị kích đam mê mạnh.

Tính cách của thiếu nữ Bạch Dương:

Nữ Bạch Dương cũng rất tự do và quyết đoán như phái mạnh giới. Họ hết sức năng động, vồ cập và có lòng tin phiêu lưu.Họ thường tỏ ra rất hòa bình và không ưa thích sự can thiệp của fan khác vào cuộc sống của mình. Họ cũng thường xuyên tỏ ra mạnh mẽ mẽ, quyết đoán và có công dụng thích nghi giỏi với những tình huống khó khăn.Tuy nhiên, như phái nam giới, thanh nữ Bạch Dương cũng rất có thể trở cần nóng tính và hung dữ trong những tình huống cực nhọc chịu. Họ cũng đều có xu hướng bộc trực với thiếu kiên trì trong việc xử lý những sự việc phức tạp.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Biểu tượng: Con bò đựcTên thường gọi: Kim NgưuTên giờ đồng hồ Anh: TaurusNgày sinh: 21/04 – 20/05Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Ma Kết, Xử phụ nữ và Kim NgưuĐiểm mạnh: Tốt bụng, lãng mạn, quyết đoán, logic, hăng hái, kiên nhẫn, có tài năng trong nghệ thuậtĐiểm yếu: Định kiến, bướng bỉnhMàu dung nhan may mắn: HồngNguyên tố : ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Kim
*
Chòm Sao Taurus – Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu được biết đến với tính bí quyết bền vững, bền chí và xứng đáng tin cậy. Họ thông thường có gu thẩm mỹ và làm đẹp cao và ái mộ các vận động nghệ thuật.

Tính giải pháp Cung Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo có tính phương pháp khá đặc trưng và dễ thừa nhận biết. Dưới đây là mô tả về tính chất cách của nam và phái nữ cung hoàng đạo Kim Ngưu:


Nam Kim Ngưu:

Nam Kim Ngưu thường rất siêng chỉ, kiên nhẫn và kiên cường trong để ý đến và hành động. Họ thường là người có định hướng, trọng tâm, sự chắc chắn rằng và cực kỳ nhạy cảm với tình yêu của tín đồ khác.Họ cũng rất quan tâm đến tiền bội bạc và sự định hình về gớm tế. Họ thường rất sáng suốt và bao gồm khả năng quản lý tài chủ yếu rất tốt.Nam Kim Ngưu rất trung thành với chủ và lãng mạn trong tình yêu. Bọn họ sẽ nỗ lực làm ưng ý người một nửa bạn đời bằng cách cung ứng cho họ phần lớn thứ quan trọng và luôn ở cạnh bên họ.

Nữ Kim Ngưu:

Nữ Kim Ngưu thường xuyên rất kiên cường và cần mẫn trong công việc, triệu tập vào phương châm và luôn cố gắng hoàn thành mọi việc rất tốt có thể.Họ thường khôn cùng nhạy cảm với cảm tình của bạn khác cùng sẽ là tín đồ lắng nghe và phân tách sẻ. Họ có khả năng tạo ra môi trường ấm cúng và thoải mái cho những người khác.Nữ Kim Ngưu cũng tương đối lãng mạn và đáng tin cậy trong tình yêu. Họ sẽ tận trung khu và cố gắng làm cho người yêu của chính bản thân mình hạnh phúc cùng đầy đủ.

Cung song Tử (21/5 – 21/6)

Biểu tượng: Hai bạn bè sinh đôiTên thường gọi: song Tử (tên khác: song Nam, tuy nhiên Sinh)Tên giờ Anh: GeminiNgày sinh: 21/05 – 21/06Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Bảo Bình, Thiên Bình và song TửĐiểm mạnh: Thông minh, sáng suốt, nhanh nhạy, vui vẻ, quyến rũĐiểm yếu: Hay nạm đổi, nhiều chuyệnMàu dung nhan may mắn: VàngNguyên tố: Không khíSao chiếu mệnh: Sao Thủy
*
Chòm Sao Gemini – tuy vậy Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là cung hoàng đạo tất cả tính giải pháp khá thú vị và độc đáo, bọn họ sở hữu tích điện tích rất và vui vẻ bắt buộc rất được mọi người yêu quý. Tuy nhiên, tuy vậy Tử đôi khi cũng thông thường có những suy nghĩ tiêu cực khi chạm chán bất ký sự việc rắc rối nào kia trong cuộc sống.

Tính phương pháp Cung tuy nhiên Tử

Cung hoàng đạo song Tử là cung hoàng đạo máy ba trong tầm 12 cung hoàng đạo. Dưới đấy là mô tả tính bí quyết của nam và cô bé thuộc cung hoàng đạo song Tử:

Tính phương pháp của nam song Tử:

Nam song Tử có tính cách thông minh, nhạy bén và siêu năng động. Chúng ta thường cực kỳ trí tuệ và có công dụng thích nghi tốt với những trường hợp mới.Họ hay rất cảm tình và chân thành, có chức năng giao tiếp xuất sắc với bạn khác. Họ cũng rất duyên dáng với thích tìm kiếm kiếm đa số trải nghiệm mới.Tuy nhiên, họ có thể không quyết đoán trong những quyết định đặc trưng và có thể dễ bị tác động bởi người khác. Họ cũng có xu hướng thiếu kiên trì và dễ nản lòng khi gặp mặt phải nặng nề khăn.

Tính giải pháp của nữ tuy nhiên Tử:

Nữ tuy vậy Tử cũng tương đối thông minh, nhạy bén và năng rượu cồn như nam giới. Họ thường rất tình cảm và thân mật với bạn khác.Họ có tác dụng giao tiếp giỏi và mê say tìm kiếm hồ hết trải nghiệm mới. Họ cũng đều có tính cách linh thiêng hoạt với thích yêu thích ứng cùng với những tình huống mới.Tuy nhiên, như nam giới giới, nữ tuy nhiên Tử cũng rất có thể không quyết đoán một trong những quyết định quan trọng và có xu thế thiếu kiên nhẫn. Họ cũng hoàn toàn có thể dễ bị mất tập trung và gửi hướng nhanh lẹ từ một trách nhiệm sang một trách nhiệm khác.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Biểu tượng: Con cuaTên hay gọi: Cự Giải (tên khác: Bắc Giải)Tên giờ Anh: CancerNgày sinh: 22/06 – 22/07Cung hoàng đạo tương xứng nhất: song Ngư, Bọ Cạp cùng Cự GiảiĐiểm mạnh: nhiều trí tưởng tượng, có giác quan trang bị sáu khỏe khoắn mẽ, vơi dàng, cấp tốc nhẹn, tận tâm, chu đáoĐiểm yếu: Tham lam, bao gồm tính chiếm hữu, đôi khi quá tinh tế cảmMàu sắc may mắn: blue color lá câyNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Mặt Trăng
*
Chòm Sao Cancer – Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải được biết đến với tính giải pháp nhạy cảm, cảm tình và chu đáo. Họ thường có tình yêu thương sâu sắc đối với gia đình và những người dân thân yêu.

Tính biện pháp Cung Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải là giữa những cung hoàng đạo có tính biện pháp rất đặc thù và dễ dìm biết. Dưới đây là mô tả về tính chất cách của nam giới và chị em cung hoàng đạo Cự Giải:

Nam Cự Giải:

Nam Cự Giải thường hết sức nhạy cảm cùng tình cảm. Họ có công dụng cảm thừa nhận và đồng cảm với những người xung quanh, biểu đạt sự thân yêu và sự chăm sóc đến họ.Họ cũng rất an toàn và tin cậy và trung thành với chủ với những người mình yêu thương. Họ đã là người chúng ta đồng hành an toàn và đáng tin cậy trong các tình huống.Tuy nhiên, nam giới Cự Giải rất có thể hơi bướng bỉnh và dễ bị tổn thương. Họ rất có thể tỏ ra quá nhạy bén và cảm giác bị quăng quật rơi, vì chưng đó cần phải có sự chăm lo và ủng hộ từ những người xung quanh.

Nữ Cự Giải:

Nữ Cự Giải thường xuyên rất tình yêu và chu đáo. Họ luôn suy xét người không giống và bộc lộ sự thân thương và sự quan tâm đến họ.Họ cũng rất nhạy cảm với dễ bị tổn thương. Nữ giới Cự Giải có khả năng đồng cảm với cảm giác của fan khác cùng sẽ luôn cố gắng giúp đỡ họ.Tuy nhiên, thiếu phụ Cự Giải rất có thể có xu hướng không tin tưởng và quan ngại với hầu như thay đổi. Họ hoàn toàn có thể rất giữ lại gìn và đảm bảo an toàn môi ngôi trường xung quanh, tuy nhiên cũng rất có thể quá nhiều nghi với sợ hãi.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Biểu tượng: Sư tửTên thường gọi: Sư tửTên giờ đồng hồ Anh: LeoNgày sinh: 23/07 – 22/08Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Bạch Dương, Nhân Mã và LeoĐiểm mạnh: Biết chia sẻ, trung thành, sức nóng tìnhĐiểm yếu: Kiêu ngạo, táo bạo, lãng phí, từ bỏ mãnMàu dung nhan may mắn: Đỏ, vàngNguyên tố: LửaSao chiếu mệnh: phương diện Trời
*
Chòm Sao Leo – Sư Tử (23/7 – 22/8)

Biểu tượng chính của cung Sư Tử là sức khỏe và tinh thần hanh khô thông, ý chí nhan sắc bén. Người thuộc cung Sư Tử ái mộ sự gắn thêm kết, họ luôn để ý đến suy nghĩ và chủ ý của đa số người. 

Tính cách Cung Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử là giữa những cung hoàng đạo bao gồm tính cách mạnh mẽ và trường đoản cú tin. Dưới đây là mô tả về tính chất cách của nam giới và đàn bà cung hoàng đạo Sư Tử:


Nam Sư Tử:

Nam Sư Tử thường khôn cùng tự tin cùng quyết đoán. Họ có tác dụng lãnh đạo với điều hành các dự án, quá trình với sự chấm dứt khoát và táo bị cắn bạo.Họ cũng tương đối trung thực với đáng tin cậy. Họ không chỉ đòi hỏi sự chân thực từ bạn khác mà còn luôn giữ mình trong một tình cầm cố trung thực và đáng tin cậy.Tuy nhiên, phái nam Sư Tử hoàn toàn có thể hơi kiêu kỳ và cứng đầu, và rất có thể trở nên quá từ bỏ tin đến hơn cả không lắng nghe lời răn dạy từ bạn khác.

Nữ Sư Tử:

Nữ Sư Tử hay rất chủ quyền và mạnh khỏe mẽ. Họ có khả năng tự tin và thoải mái và tự nhiên khi trình bày ý loài kiến của mình.Họ cũng rất tài giỏi lãnh đạo với tận trung khu trong công việc của mình. Họ rất có thể trở thành những người dân lãnh đạo xuất sắc, dẫn dắt và truyền xúc cảm cho những người khác.Tuy nhiên, đàn bà Sư Tử rất có thể có xu hướng điều hành và kiểm soát và thừa tự tin. Bọn họ cũng có thể cảm thấy bị bỏ rơi và cô đơn khi ko được chăm chú và tôn trọng đúng mức.

Cung Xử phụ nữ (23/8 – 22/9)

Biểu tượng: Trinh NữTên thường xuyên gọi: Xử thiếu phụ (tên call khác: Trinh Nữ, Thất Nữ)Tên giờ đồng hồ Anh: VirgoNgày sinh: 23/08 – 22/09Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Nhân Mã, Kim Ngưu và song TửĐiểm mạnh: Tao nhã, ước toàn, giỏi tạo mối quan hệ, khiêm tốn, thực tế, sáng suốtĐiểm yếu: kén cá lựa chọn canh, tọc mạchMàu dung nhan may mắn: XámNguyên tố: ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Thủy
*
Chòm Sao Virgo – Xử thiếu phụ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ thay mặt cho hình hình ảnh của cô bé Thất bạn nữ trong truyền thuyết. Họ gồm tính cách thân thiện và kỹ càng đặc trưng, luôn quan vai trung phong và hỗ trợ mọi bạn xung quanh. 

Tính phương pháp Cung Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử con gái là cung hoàng đạo vật dụng sáu trong vòng 12 cung hoàng đạo. Dưới đấy là mô tả tính biện pháp của phái mạnh và đàn bà thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ:

Tính biện pháp của nam Xử Nữ:

Nam Xử thiếu nữ có tính giải pháp rất chân thật, trung thực cùng tỉ mỉ. Họ thường rất cảnh giác trong mọi quyết định và hành vi của mình.Họ thường hết sức thông minh và có khả năng phân tích tốt. Họ thường tập trung vào cụ thể và có chức năng giải quyết những sự việc phức tạp.Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể trở buộc phải quá khắt khe với bạn dạng thân và bạn khác. Họ cũng đều có xu phía tự ti và băn khoăn lo lắng nhiều về các điều nhỏ tuổi nhặt.

Tính cách của nữ Xử Nữ:

Nữ Xử người vợ có tính phương pháp rất chân thật, chân thực và cẩn thận như phái mạnh giới. Họ thường rất thông minh và có chức năng phân tích tốt.Họ thường xuyên rất triệu tập vào cụ thể và có chức năng giải quyết những sự việc phức tạp. Bọn họ cũng rất chịu khó và có tinh thần làm việc hòa bình cao.Tuy nhiên, như nam giới, chị em Xử Nữ cũng đều có xu phía quá khắt khe với bản thân và người khác. Họ cũng có thể trở phải quá lo lắng và thiếu thốn tự tin trong những quyết định của mình.

Cung Thiên Bình (23/ 9 – 23/10)

Biểu tượng: mẫu cânTên thường gọi: Thiên Bình (tên call khác: Thiên Xứng)Tên giờ Anh: LibraNgày sinh: 23/09 – 23/10Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Bảo Bình, tuy nhiên Tử cùng Thiên BìnhĐiểm mạnh: Quyến rũ, công bằng, kỹ năng mạnh thôn hội, bao gồm khiếu thẩm mỹĐiểm yếu: Do dự, lười biếng, phóng túngMàu sắc đẹp may mắn: NâuNguyên tố: ko khíSao chiếu mệnh: Sao Kim
*
Chòm Sao Libra – Thiên Bình (23/ 9 – 23/10)

Cung Thiên Bình mang hình tượng của loại cân công lý. Thiết yếu lẽ đó, bạn thuộc cung này thông thường sẽ có tính bí quyết tỉ mỉ và kỹ càng khi quyết định bất cứ việc gì. Lân cận đó, Thiên Bình cũng chính là cung vô cùng sắc sảo và nhìn nhận mọi vấn đề theo khunh hướng khách quan. 

Tính cách Cung Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình là cung hoàng đạo thứ bảy trong vòng 12 cung hoàng đạo. Dưới đây là mô tả tính biện pháp của phái nam và nữ thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình:

Tính phương pháp của nam Thiên Bình:

Nam Thiên Bình tất cả tính cách hòa nhã, vui vẻ cùng thường rất dễ dàng thương. Chúng ta thường có công dụng giao tiếp xuất sắc và có ý thức hợp tác cao.Họ thường rất công bình và có tác dụng nhìn dấn vấn đề từ không ít góc độ khác nhau. Họ cũng tài năng lãnh đạo và tài năng đưa ra ra quyết định tốt.Tuy nhiên, họ rất có thể trở đề nghị quá dựa vào vào bạn khác với có xu thế không quyết đoán trong những quyết định quan liêu trọng.

Tính cách của phụ nữ Thiên Bình:

Nữ Thiên Bình tất cả tính bí quyết thân thiện, hòa nhã và tốt bụng. Họ thường xuyên rất duyên dáng và có khả năng giao tiếp xuất sắc với người khác.Họ thường xuyên rất công bằng và có khả năng đưa ra quyết định tốt. Bọn họ cũng có khả năng giải quyết những mối quan hệ tinh vi và tạo ra một môi trường xung quanh hài hòa.Tuy nhiên, như phái nam giới, người vợ Thiên Bình cũng rất có thể trở nên quá nhờ vào vào người khác và có xu thế không quyết đoán trong những quyết định quan liêu trọng. Họ cũng hoàn toàn có thể trở bắt buộc quá tinh tế cảm cùng dễ bị tác động bởi xúc cảm của fan khác.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Biểu tượng: nhỏ bọ cạpTên hay gọi: Bọ Cạp (tên gọi khác: Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông)Tên giờ đồng hồ Anh: ScorpioNgày sinh: 24/10 – 22/11Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Cự giải, Ma kết, tuy nhiên NgưĐiểm mạnh: Lý trí, độc lập, thông minh, trực giác dạn dĩ mẽ, sâu sắc, tận tâm, nhạy cảm cảmĐiểm yếu: hay nghi ngờ, có tính sở hữu, kiêu ngạo, thỉnh thoảng hơi cực đoanMàu sắc may mắn: Tím, đenNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương, sao Hỏa
*
Chòm Sao Scorpio – Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cung Bọ Cạp khởi sắc tính phương pháp rất đặc thù và bí mật so với phần lớn cung khác. Họ thường là những người dân có cảm giác mãnh liệt và đầy đủ ý nghĩ về phi thường.

Tính cách Cung Bọ Cạp

Cung hoàng đạo Bọ Cạp là trong những cung hoàng đạo bao gồm tính cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng và nổi bật. Dưới đó là mô tả về tính chất cách của nam và phái nữ cung hoàng đạo Bọ Cạp:


Nam Bọ Cạp:

Nam Bọ Cạp gồm tính cách mạnh bạo mẽ, quyết đoán và táo bị cắn dở bạo. Họ có công dụng lãnh đạo và kiểm soát điều hành các tình huống khó khăn với việc tận trọng tâm và quyết tâm.Họ cũng tương đối thông minh và sắc bén trong suy nghĩ và hành động. Họ để mục tiêu rõ ràng và không xong xuôi cố núm để dành được những gì họ muốn.Tuy nhiên, phái nam Bọ Cạp cũng có thể trở cần quá tráng lệ và trang nghiêm và kiểm soát, và có thể cảm thấy bị đe dọa nếu mất điều hành và kiểm soát về tình huống.

Nữ Bọ Cạp:

Nữ Bọ Cạp thường siêu độc lập, quyết đoán và dũng mạnh mẽ. Họ có khả năng tự tin và kiên định để đạt được phương châm của mình.Họ cũng rất tận trọng tâm và thông thường thuỷ trong tình bạn và tình yêu. Họ có thể trở thành một tín đồ bạn tin cậy và một đối tác doanh nghiệp tuyệt vời trong mối quan hệ.Tuy nhiên, bạn nữ Bọ Cạp rất có thể trở bắt buộc quá cổ hủ và cực nhọc gần, và rất có thể cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ cảm hứng của mình.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Biểu tượng: fan bắn cungTên thường xuyên gọi: Nhân Mã (tên call khác: Xạ Thủ, Cung Thủ)Tên tiếng Anh: SagittariusNgày sinh: 23/11- 21/12Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Xử Nữ, Sư Tử, Bạch DươngĐiểm mạnh: thừa trội về những mặt, xinh đẹp, lạc quan, sâu sắc, lý trí, dũng cảmĐiểm yếu: giỏi quên, bất cẩnMàu nhan sắc may mắn: Xanh nước biểnNguyên tố: LửaSao chiếu mệnh: Sao Mộc
*
Chòm Sao Sagittarius – Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Mũi tên là hình tượng của những người dân cung Nhân Mã, những người thuộc cung này rất hoài bão và tất cả ước mơ hoài bão. Họ thường xuyên là hầu hết người tài giỏi và giúp ích mang đến xã hội.

Tính biện pháp Cung Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã là cung hoàng đạo lắp thêm chín trong tầm 12 cung hoàng đạo. Dưới đấy là mô tả tính biện pháp của phái mạnh và nàng thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã:

Tính cách của phái nam Nhân Mã:

Nam Nhân Mã tất cả tính phương pháp thân thiện, năng đụng và đầy sức nóng huyết. Họ thường rất trí tuệ sáng tạo và luôn luôn tìm kiếm hầu hết trải nghiệm bắt đầu lạ.Họ hay rất tự do và không say đắm bị ràng buộc. Họ cũng có thể có tinh thần cảm giác và thích thúc đẩy mình thoát khỏi vùng an toàn.Tuy nhiên, họ rất có thể trở buộc phải quá nóng tính và hành động thiếu cân nhắc trong những tình huống căng thẳng. Họ cũng có thể thiếu sự kiên nhẫn và dễ dàng nản lòng khi chạm mặt trở ngại.

Tính biện pháp của người vợ Nhân Mã:

Nữ Nhân Mã gồm tính phương pháp thân thiện, năng đụng và đầy máu nóng như phái nam giới. Họ thường xuyên rất trí tuệ sáng tạo và có tinh thần phiêu lưu.Họ thường xuyên rất chủ quyền và không đam mê bị ràng buộc. Bọn họ cũng có tác dụng tập trung cùng hoàn thành các bước một phương pháp hiệu quả.Tuy nhiên, như nam giới, cô bé Nhân Mã cũng rất có thể trở đề nghị quá nóng nảy và hành vi thiếu để ý đến trong những trường hợp căng thẳng. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể thiếu kiên nhẫn và dễ dẫn đến nản lòng khi gặp trở ngại.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Biểu tượng: Con dêTên thường xuyên gọi: Ma Kết (tên gọi khác: nam giới Dương)Tên giờ Anh: CapricornNgày sinh: 22/12- 19/01Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Xử Nữ, Kim Ngưu, tuy vậy NgưĐiểm mạnh: Xuất sắc, đáng tin cậy, lạc quan, thông minh, thực tế, kiên trì, hào phóng, bền bỉĐiểm yếu: Bướng bỉnh, dễ cô đơn, con người tự mâu thuẫnMàu sắc may mắn: Nâu, đen, đỏNguyên tố: ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Thổ
*
Chòm Sao Capricorn – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết thường được diễn tả là cung hoàng đạo nghiêm túc và quyết đoán, với một trung ương hồn thâm thúy và cẩn trọng. Họ có khả năng lên kế hoạch xuất sắc và làm cho việc cần mẫn để đạt được kim chỉ nam của mình.

Tính biện pháp Cung Ma Kết

Cung hoàng đạo Ma Kết là trong số những cung hoàng đạo bao gồm tính giải pháp thận trọng, cẩn thận và chú ý đến chi tiết. Dưới đấy là mô tả về tính cách của phái mạnh và bạn nữ cung hoàng đạo Ma Kết:

Nam Ma Kết:

Nam Ma Kết tất cả tính phương pháp nghiêm túc, trầm lặng với chân thành. Họ luôn đặt phương châm cao và cố gắng nỗ lực để có được những gì bản thân muốn.Họ cẩn thận, xem xét kỹ trước lúc ra đưa ra quyết định và thường hành vi thận trọng. Họ thường xuyên là người có khả năng thống trị tài chính tốt và rất cẩn thận về vấn đề tiêu tiền.Tuy nhiên, phái mạnh Ma Kết cũng có thể trở yêu cầu quá chặt chẽ và yên cầu cao đối với bản thân và bạn khác. Chúng ta cũng có thể khó khăn trong việc chuyển đổi hoặc đam mê nghi với những đổi khác bất ngờ.

Nữ Ma Kết:

Nữ Ma Kết thường xuyên rất đáng tin cậy và sâu sắc trong công việc và cuộc sống. Họ có công dụng tự lập và siêng năng để đạt được phương châm của mình.Họ thường cực tốt về việc lên planer và sắp xếp công việc một cách có hệ thống. Họ cũng là fan rất tinh tế và chú trọng đến bỏ ra tiết.Tuy nhiên, người vợ Ma Kết cũng có thể trở buộc phải quá hà khắc với phiên bản thân và fan khác, và có thể cảm thấy băn khoăn lo lắng và căng thẳng nếu như không đạt được hồ hết gì mình ao ước muốn.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Biểu tượng: Người có bình nướcTên thường xuyên gọi: Thủy Bình, Bảo Bình TòaTên tiếng Anh: AquariusNgày sinh: 20/01- 18/02Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Thiên Bình, tuy vậy Tử với Bảo BìnhĐiểm mạnh: Khoan dung, bình tĩnh, thông minh, thực tế, thân thiện, độc lậpĐiểm yếu: Tính bất thường, vội vàng, dễ nổi loạnMàu sắc may mắn của cung hoàng đạo: Màu đồngNguyên tố: Không khíSao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương
*
Chòm Sao Aquarius – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người sinh vào cung Bảo Bình thông thường sẽ có tính giải pháp độc lập, sáng sủa tạo, thông minh, thân thiện và túa mở. Chúng ta thích thử thách và ko sợ ráng đổi, và gồm xu hướng quan tâm đến độc lập và khác biệt với tín đồ khác. Tuy nhiên, họ cũng rất có thể trở nên cô đơn và bị xa lánh khi không có sự giao tiếp với người khác.

Tính cách Cung Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình là cung hoàng đạo đồ vật mười trong tầm 12 cung hoàng đạo. Dưới đấy là mô tả tính phương pháp của phái mạnh và thanh nữ thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình:


Tính bí quyết của nam giới Bảo Bình:

Nam Bảo thông thường có tính cách sáng sủa và khát khao thăm khám phá. Bọn họ rất sáng tạo và thích tìm tìm những chiến thuật mới cho những vấn đề.Họ có tư duy đối chiếu cao với khả năng xử lý vấn đề tốt. Họ cũng đều có tính giải pháp độc lập, không thích hợp bị ràng buộc và thường theo đuổi sự thoải mái cá nhân.Tuy nhiên, họ rất có thể thiếu sự để ý đến người khác cùng không thuận tiện thể hiện cảm hứng của mình. Chúng ta cũng có thể trở đề xuất quá không ẩm mốc và nặng nề gần.

Tính phương pháp của cô bé Bảo Bình:

Nữ Bảo thông thường có tính cách sáng sủa và sáng tạo. Họ bao gồm tư duy đối chiếu cao cùng khả năng giải quyết vấn đề tốt.Họ có tính cách độc lập, không mê say bị ràng buộc cùng thường theo xua sự tự do thoải mái cá nhân. Chúng ta cũng thường cực kỳ thông minh và bao gồm sự phát âm biết rộng.Tuy nhiên, y hệt như nam giới, chị em Bảo Bình hoàn toàn có thể thiếu sự cân nhắc người khác với không dễ dàng thể hiện cảm hứng của mình. Chúng ta cũng rất có thể trở đề xuất quá khô mát và cực nhọc gần.

Xem thêm: Đeo nhẫn ngón út bằng vàng, đeo nhẫn ngón út nam nữ có ý nghĩa gì

Cung tuy vậy Ngư (19/2 – 20/3)

Biểu tượng: Hai nhỏ cá đan đuôi vào nhauTên hay gọi: tuy nhiên NgưTên tiếng Anh: PiscesNgày sinh: 19/02 – 20/03Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Bọ Cạp, Cự Giải và Ma KếtĐiểm mạnh: Tốt bụng, có khiếu thẩm mỹ, bình tĩnh, tận tụy, kiên trìĐiểm yếu: ko thực tế, thiếu quyết đoánMàu may mắn: TrắngNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Sao Hải Vương
*
Chòm Sao Pisces – song Ngư (19/2 – 20/3)

Người sinh vào cung tuy nhiên Ngư thường sẽ có tính giải pháp nhạy cảm, tình cảm, hài lòng hóa, cùng nghệ sĩ. Họ thường xuyên cảm thấy thâm thúy về gần như thứ và gồm sự thấu hiểu với cảm xúc của người khác. Chúng ta có xu hướng giấu cảm giác của mình với không dễ ợt mở lòng với người khác.

Tính cách Cung tuy vậy Ngư

Cung hoàng đạo tuy vậy Ngư được biết đến là cung hoàng đạo nhạy bén cảm, tình cảm và sáng tạo. Dưới đấy là mô tả về tính cách của nam giới và phụ nữ cung hoàng đạo tuy nhiên Ngư:

Nam tuy nhiên Ngư:

Nam tuy nhiên Ngư thường khôn xiết nhạy cảm cùng tình cảm. Chúng ta là người đặc biệt quan trọng chú trọng cho tình chúng ta và quan hệ tình cảm. Họ thường xuyên rất nghệ thuật và có công dụng sáng tạo thành cao.Họ thường cảm thấy và lưu ý đến sâu dung nhan về quả đât xung xung quanh mình, và có công dụng thấu hiểu xúc cảm của fan khác. Họ thường siêu thích trợ giúp và chia sẻ với bạn khác.Tuy nhiên, nam tuy vậy Ngư cũng có thể trở đề nghị quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương, và rất có thể cảm thấy trở ngại trong việc đương đầu với những trở ngại và thách thức.

Nữ tuy vậy Ngư:

Nữ song Ngư thường xuyên rất cảm xúc và gồm tính tình dễ dàng chịu. Chúng ta là tín đồ rất hiểu rõ sâu xa và chia sẻ với fan khác, và có khả năng làm câu hỏi trong môi trường nhóm tốt.Họ thường có khả năng nghệ thuật cùng sáng tạo, và thích tìm kiếm kiếm sự mới mẻ và lạ mắt trong cuộc sống. Họ hay là người dân có khả năng quan tâm đến người khác với cảm thấy niềm hạnh phúc khi hỗ trợ người khác.Tuy nhiên, nữ tuy nhiên Ngư cũng có thể trở phải quá tinh tế cảm cùng dễ bị tổn thương, và rất có thể cảm thấy trở ngại trong việc đối mặt với những trở ngại và áp lực.

Một Số thắc mắc Về tháng Sinh không ít người dân Quan Tâm

Tháng SinhCung Hoàng Đạo
Sinh tháng 1 Cung Gì ?Ma Kết – Bảo Bình
Sinh tháng 2 Cung Gì ?Bảo Bình – tuy nhiên Ngư
Sinh mon 3 Cung Gì ?Song Ngư – Bạch Dương
Sinh tháng bốn Cung Gì ?Bạch Dương – Kim Ngưu
Sinh tháng 5 Cung Gì ?Kim Ngưu – song Tử
Sinh mon 6 Cung Gì ?Song Tử – Cự Giải
Sinh mon 7 Cung Gì ?Cự Giải – Sư Tử
Sinh mon 8 Cung Gì ?Sư Tử – Xử Nữ
Sinh mon 9 Cung Gì ?Xử cô bé – Thiên Bình
Sinh tháng 10 Cung Gì ?Thiên Bình – Bọ Cạp
Sinh tháng 11 Cung Gì ?Bọ Cạp – Nhân Mã
Sinh mon 12 Cung Gì ?Nhân Mã – Ma Kết

Lời Kết


Trên đấy là các tin tức về 12 Cung Hoàng Đạo & bí mật Ngày Sinh và Tính Cách mà chúng ta nên biết. Hy vọng những ngôn từ về cung hoàng đạo này đã hỗ trợ ích cho bạn. Chúc các bạn có đa số kế hoạch tuyệt đối hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Cung hoàng đạo hiện giờ đã không thể quá lạ lẫm với những người. Chúng bộc lộ cho ngày sinh, tính biện pháp của một cá thể. Mặc dù nhiên, vẫn tồn tại nhiều fan vẫn chưa chắc chắn rõ về ngày, tháng sinh 12 cung hoàng đạo. Vị đó, để hiểu rõ hơn về chủ thể này mời các bạn theo dõi bài viết dưới trên đây của Sforum nhé!

Cung hoàng đạo là gì?

Từ trước công nguyên, những cung hoàng đạo được tạo thành từ những nhà thiên văn học. 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho 1 vòng tròn với 360 độ và mỗi cung đang là 30 độ. Tùy thuộc theo ngày, mon sinh cơ mà mỗi cung sẽ mô tả một tính bí quyết riêng biệt. Chúng ta trẻ thường cực kỳ thích xem 12 cung hoàng đạo, bởi nó hoàn toàn có thể phỏng đoán được vận mệnh.

12 cung hoàng đạo bao gồm: Ma Kết, Bảo Bình, song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy nhiên Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã.

*
Cung hoàng đạo được tạo nên từ những nhà thiên văn học

Ngày, mon sinh của12 cung hoàng đạo

Để biết được chính xác ngày sinh các cung hoàng đạo, các bạn hãy theo dõi thông tin chi tiết dưới đây:

Cung Ma Kết: 22/12 mang lại 19/1

Cung Bảo Bình: 20/1 đến 18/2

Cung tuy nhiên Ngư: 19/2 mang đến 20/3

Cung Bạch Dương: 21/3 đến 20/4

Cung Kim Ngưu: 21/4 mang đến 20/5

Cung tuy nhiên Tử: 21/5 đến 21/6

Cung Cự Giải: 22/6 mang đến 22/7

Cung Sư Tử: 23/7 cho 22/8

Cung Xử Nữ: 23/8 mang đến 22/9

Cung Thiên Bình: 23/ 9 cho 23/10

Cung Bọ Cạp: 24/10 mang đến 22/11

cung nữ Mã: 23/11 cho 21/12

Bí ẩn đằng sau tháng sinh 12 cung hoàng đạo

Vậy ngày, mon tháng sinh 12 cung hoàng đạo sẽ diễn đạt những tính cách, vận mệnh gì? bạn hãy xem ngay thông tin bảng cung hoàng đạo dưới nhé.

Cung Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Biểu tượng của cung Ma Kết là bé dê. Tên gọi khác là nam Dương với tên giờ Anh là Capricorn. Thuộc nguyên tố đất cùng sao chiếu mệnh là sao Thổ.

Sinh trường đoản cú 22/12 mang đến 31/1: Là những người dân chăm chỉ, luôn tích rất trong công việc và học tập.Trong tình yêu, bọn họ là tín đồ sâu sắc, nghiêm túc và bao gồm đôi chút bạo phổi mẽ. 

Sinh tự 1/1 mang lại 10/1: Là người có tâm hồn nghệ sĩ, ước muốn sự an ninh và không tồn tại quá các đòi hỏi. Vào tình yêu, họ siêu thủy phổ biến và tận tụy.

Sinh từ 11/1 mang lại 19/1: Là người có lối sống nghiêm ngặt, vâng lệnh và cầu toàn. Có trí nhớ giỏi và có tác dụng việc giỏi với những con số. Trong tình yêu, họ luôn luôn hòa nhã, hiểu rõ sâu xa và lắng nghe đối phương.

*
Cung Ma Kết gồm gọi khác là phái nam Dương biểu tượng là con dê

Cung Bảo Bình (20/1 đến 18/2)

Cung Bảo Bình với biểu tượng là tín đồ mang nước. Có tên gọi khác là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa cùng tên giờ Anh là Aquarius. Cung Bảo Bình với yếu tắc khí và được sao Thiên vương vãi chiếu mệnh. 

Sinh từ bỏ 20/1 mang lại 29/1: Là những người dân khao khát sự từ bỏ do, hiếu kỳ về những vụ việc liên quan đến ráng giới, nhân loại. Trong tình yêu, họ khôn cùng tôn trọng đối thủ và muốn địch thủ cũng bắt buộc tôn trọng mình.

Sinh từ 30/1 mang lại 8/2: Là người hoàn toàn có thể mạnh về vấn đề hùng biện với vận động, bọn họ rất có suy xét trong giao tiếp. Vì vậy giải quyết mọi vấn đề rất ổn định thỏa. Về thả cửa cảm, bọn họ là tín đồ rất duyên dáng.

Sinh từ 9/2 mang lại 18/2: Đây là tình nhân thích sự an tĩnh, nhưng lại sở hữu khuyết điểm là khó giải quyết và xử lý các sự việc phức tạp. Chúng ta là người dân có tâm hồn nghệ sĩ, tính bí quyết hòa nhã và dễ tha thứ. 

*
Cung Bảo Bình có tên gọi khác là Thủy Bình với biểu tượng là người mang nước

Cung song Ngư (19/2 đến 20/3)

Cung song Ngư với hình tượng hai con cá đan đuôi vào với nhau với tên thường gọi tiếng Anh là Pisces. Cung song Ngư thay mặt đại diện cho nguyên tố nước cùng sao chiếu mệnh là sao Hải Vương.

Sinh tự 19/2 mang đến 29/02: Đây là người có tính cách khiêm tốn và đối nhân xử nuốm rất tốt. Bọn họ đặt cảm xúc lên trên vật chất, chi phí bạc.

Sinh từ 1/3 đến 10/3: Là tín đồ khá khéo tay, giỏi các quá trình nghệ thuật như làm cho đồ handmade. Trong tình yêu họ gồm tính cách và lắng đọng nhưng khá nhạy cảm. 

Sinh tự 11/3 đến 20/3: Là người dân có thế táo bạo về trực giác và trí tuệ, luôn năng rượu cồn và đúng đắn trong phần đông việc. Trong tình yêu, họ là fan thủy tầm thường và yêu mãnh liệt.

*
Cung song Ngư tên thường gọi tiếng Anh là Pisces với biểu tượng hai nhỏ cá đan đuôi vào nhau

Cung Bạch Dương (21/3 đến 20/4)

Biểu tượng của cung Bạch Dương là bé cừu đực, tên thường gọi khác là Dương Cưu cùng tên tiếng Anh Aries. Đại diện cho nguyên tố Lửa. 

Sinh tự 21/3 đến 31/3: Đây là người dân có tính cách dạn dĩ mẽ, quyết đoán và hết sức nhiệt huyết. Trong tình yêu, họ cũng tương đối mãnh liệt và nồng nhiệt.

Sinh trường đoản cú 1/4 đến 11/4: Là số đông người luôn luôn đề cao sự uy tín, sinh sống rất vô tư và nhiệt huyết đối với công việc. 

Sinh từ bỏ 12/4 mang lại 20/4: Đây là những người dân khá tinh tế cảm, dễ kích rượu cồn và hay có khẩu ca khiến người khác tổn thương. 

*
Cung Bạch Dương tên thường gọi khác là Dương Cưu với hình tượng là bé cừu đực

Cung Kim Ngưu (21/4 đến 20/5)

Tháng sinh 12 cung hoàng đạo nói lên điều gì? Đối cùng với cung Kim Ngưu mang trong mình biểu tượng con bò đực và có tên tiếng Anh là Taurus. Cung Kim Ngưu đại diện cho yếu tố đất cùng sao chiếu mệnh là sao Kim. 

Sinh trường đoản cú 21/4 mang lại 30/4: Sinh vào những ngày này họ là người dân có tính phương pháp kiên định, luôn thao tác làm việc có phương châm và kế hoạch. Trong tình yêu, họ luôn cần đối phương phải để trọng điểm đến mình. 

Sinh từ 1 tháng 5 đến 10/5: họ là người có tính giải pháp hơi phức tạp và nặng nề hiểu. Sát bên đó, chúng ta cũng là người có lý tưởng, sống cầu toàn với thực tế. 

Sinh trường đoản cú 11/5 mang đến 21/5: Đây là những người có tính cách táo tợn mẽ, kiên định, tự đề ra kỷ luật pháp cho mình. Vào tình yêu, họ luôn luôn xác định đó là mối quan hệ dài lâu và rất thông thường thủy.

*
Cung Kim Ngưu giờ Anh là Taurus có trong mình hình tượng con bò đực

Cung tuy vậy Tử (21/5 cho 21/6)

Cung tuy vậy Tử có hình tượng là hai bạn bè sinh đôi, tên gọi khác là tuy nhiên Nam, tuy nhiên Sinh và tên giờ đồng hồ anh là Gemini. Đây là cung với nguyên tố ko khí và sao chiếu mệnh là sao Thủy.

Sinh trường đoản cú 22/5 mang đến 31/5: Đây chính là nhóm người có nhiều tài lẻ, thông minh với hóm hỉnh. Vào tình yêu, họ khôn cùng nồng nhiệt với tinh tế.

Sinh tự 01/06 đến 10/06: Là những người dân khá thông minh, tính giải pháp dịu dàng. Họ khát khao được thân thương trong tình yêu.

Sinh trường đoản cú 11/06 đến 20/06: Đây là các người luôn biết lắng tai và share với tín đồ khác.

*
Cung tuy vậy Tử tên gọi khác là song Nam, tuy vậy Sinh với hình tượng là hai bạn bè sinh đôi

Cung Cự Giải (22/6 cho 22/7)

Cung Cự Giải có biểu tượng là con cua, tên gọi khác là Bắc Giải, thương hiệu tiếng anh là Cancer. Đại diện mang lại nguyên tố nước, sao chiếu mệnh là phương diện trăng.

Sinh trường đoản cú 22/6 mang đến 1/7: Là người yêu thương mái ấm gia đình và luôn luôn cư xử tinh tế. 

Sinh trường đoản cú 2/7 cho 12/7: Là tín đồ bí ẩn, có ước mơ cùng hoài bão, lúc yêu họ khôn cùng thủy chung.

Sinh trường đoản cú 13/7 mang đến 22/7: Là fan biết chia sẻ, cảm thông với những người khác. Lúc yêu, họ cực kỳ rất thơ mộng và hiểu rõ sâu xa đối phương.

*
Cung Cự Giải tên gọi khác là Bắc Giải có biểu tượng là nhỏ cua

Cung Sư Tử (23/7 mang đến 22/8)

Tháng sinh 12 cung hoàng đạo ấn tương không thể không có cung Sư Tử. Là cung với hình tượng là con sư tử, tên tiếng anh là Leo, màu may mắn là đỏ với vàng. Sẽ đại diện cho nhân tố Lửa và sao chiếu mệnh là mặt Trời.

Sinh từ bỏ 23/7 đến 1/8: Là fan có đậm chất ngầu và cá tính thống lĩnh, với trong bản thân trái tim ấm áp và hào phóng. 

Sinh trường đoản cú 2/8 cho 12/8: Là fan dũng cảm, bao gồm lý tưởng và mục tiêu sống rõ ràng. Trong tình yêu, họ cực kỳ thẳng tính với rõ ràng.

Sinh tự 12/8 cho 22/8: Là người có tham vọng lớn, dám nghĩ về dám làm.

*
Cung Sư Tử tên tiếng anh là Leo với biểu tượng là con sư tử

Cung Xử nữ giới (23/8 mang lại 22/9)

Biểu tượng của cung này là Trinh Nữ, tên thường gọi khác là Thất người vợ và thương hiệu tiếng anh là Virgo. Đại diện mang đến nguyên tố Đất và bao gồm sao Thủy là sao chiếu mệnh.

Sinh từ 24/8 mang đến 31/8: Là những người dân thông minh, tài trí, có chức năng tiếp thu và chuyên chỉ.

Sinh tự 1/9 mang lại 12/9: Là fan có tham vọng với tính giải pháp nghiêm khắc. 

Sinh trường đoản cú 13/9 cho 22/9: Đây là team người tôn vinh tình cảm gia đình.

*
Cung Xử Nữ tên thường gọi khác là Thất Nữ biểu tượng của cung này là Trinh Nữ

Cung Thiên Bình (23/ 9 đến 23/10)

Cung này có biểu tượng là mẫu cân, tên gọi khác là Thiên Xứng cùng tên giờ đồng hồ anh là Libra. Đại diện mang đến nguyên tố không khí và bao gồm sao Kim là sao chiếu mệnh.

Sinh từ 23/9 đến 3/10: Là người có chiều sâu về trung tâm hồn và xuất sắc trong giao tiếp.

Sinh từ 4/10 cho 13/10: Là bạn độc lập, yêu thích tự do và hướng ngoại.

Sinh tự 14/10 cho 22/10: Là người có tính biện pháp dí dỏm với sôi nổi.

*
Cung Thiên Bình tên gọi khác là Thiên Xứng có biểu tượng là loại cân

Cung Bọ Cạp (24/10 mang đến 22/11)

Đây là cung có hình tượng con bọ cạp, tên gọi khác là Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông. Tên tiếng anh là Escorpio, có nguyên tố nước, được sao Diêm Vương, sao Hỏa chiếu mệnh.

Sinh từ 24/10 mang đến 2/11: người dân có tính bí quyết mãnh liệt, sống hoài bão và có mục tiêu.

Sinh trường đoản cú 3/11 đến 12/11: Là người chung thủy, tính bí quyết hiền hòa với dễ mến.

Sinh từ 13/11 mang lại 22/11: thường là người yêu thích nội trợ, thích chăm sóc người khác.

*
Cung Bọ Cạp tên thường gọi khác là Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông có biểu tượng con bọ cạp

Cung Nhân Mã (23/11 mang đến 21/12)

Cung này có hình tượng là bạn bắn cung, tên gọi khác là Xạ Thủ, Cung Thủ với tên giờ đồng hồ anh là Sagittarius. Đại diện mang lại nguyên tố lửa và được chiếu mệnh bởi sao Mộc. 

Sinh từ bỏ 23/11 mang lại 2/12: Là người có tính cách dũng cảm, ham học hỏi và chia sẻ và sống lạc quan.

Sinh trường đoản cú 3/12 đến 12/12: Nhóm bạn thích thử thách và sống bởi vì đam mê.

Sinh tự 13/12 đến 21/12: họ có năng khiếu nghệ thuật, sống tất cả tham vọng, ước mơ.

*
Cung Nhân Mã tên thường gọi khác là Xạ Thủ, Cung Thủ có hình tượng là bạn bắn cung

Trên đây là các tin tức về ngày, tháng sinh 12 cung hoàng đạo mà bạn nên biết. Hy vọng những nội dung về cung hoàng đạo này đã hỗ trợ ích mang lại bạn. Hãy theo Sforum để update thêm những thông tin bổ ích tiếp theo các bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.