Top Những Quyển Sách Nên Đọc Để Thành Công (Update 2021), Top 10 Cuốn Sách Hay Giúp Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Bất kỳ ai là 1 doanh nhân thành đạt với sự nghiệp vĩ đại hay đơn giản hơn là một người kinh doanh đều chắc chắn đọc qua ít nhất một cuốn sách nói về kinh doanh. Những cuốn sách kinh doanh là những bài học quý giá mà chắc chắn rằng bạn khó có thể nhận được từ trường lớp, đó chính là những gì tinh túy nhất giúp chúng ta đạt được thành công nhất định. Tuy nhiên không phải cuốn sách nào cũng chứa nhiều bài học quý giá và đáng đọc. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn những cuốn sách đáng đọc nhấtgiúp bạn thành công không chỉ trong kinh doanh mà còn trong cuộc sống:

1. Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill

*

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nghĩ giàu và làm giàu là một trong những cuốn sách vềkinh doanhbán chạy nhất mọi thời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú hơn, một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

Bạn đang xem: Những quyển sách nên đọc để thành công

Nghĩ Giàu Làm Giàu là cuốn sách “chỉ dẫn” duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất. Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow rich –nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”.

Cuốn sách chứa đựng nhiều hơn những gì mà cuốn sách giải thích về sức mạnh của những nguyên tắc. Phần hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính “thời đại”.

2. Dạy con làm giàu – Robert T. Kiyosaki

*

Mua tại Tiki
Mua tại Fahasa
Mua tại Shopee

Cuốn sách “Dạy con làm giàu” còn có tên khác là “Cha giàu cha nghèo” là một trong những tác phẩm cực kì thành công và luôn nằm trong top sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Dành cho những ai muốn hướng tới một cuộc sống đầy đủ về mặt tài chính và muốn có được thành công

Nội dung của “Dạy Con Làm Giàu” – cuốn sách dạy con làm giàu của nhà văn Kiyosaki đã kể cho bạn đọc về một cậu bé có đến hai người cha với cái tên đặt biệt. Người cha ruột của mình cậu đã gọi ông là Cha Nghèo còn người cha của đứa bạn thân là Cha Giàu. Với suy nghĩ của một đứa bé 9 tuổi cậu đã diễn tả lại cách suy nghĩ của mình, quan điểm sống cũng như ngôn ngữ của hai người cha. Mỗi người một phong thái riêng từ đó đã cho thấy được sự khác nhau trong số phận của họ, sự khác nhau về đẳng cấp và những thứ xung quanh của họ như thế nào, và cho thấy sự khác nhau giữa người giàu và người nghèo

Về cơ bản xã hội vận hành theo một quy luật riêng. Con người sống trong xã hội đều có nhu cầu riêng của bản thân và muốn thỏa mãn được những nhu cầu đó phải cần đến tiền và phải lao động để làm ra tiền. Xã hội đã phân ra thành 4 nhóm người khác nhau và ai trong chúng ta đều đang thuộc 1 trong 4 nhóm người đó là: người làm công lãnh lương, người làm tư, người làm chủ doanh nghiệp và người đầu tư.

3. Nhà Đầu Tư Thông Minh -Benjamin Graham

*

Mua tại Tiki
Mua tại Fahasa
Mua tại Shopee

Qua cuốn sách "Nhà đầu tư thông minh" Benjamin Graham- Nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi nhôn sách “Nhà đầu tư thông minh” đã khiến cuốn sách trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

Đầu tư chứng khoán, đầu tư kinh doanh, đầu tư bất động sản là ba loại đầu tư cơ bản mà chúng ta ai cũng đã từng nghe đến nhưng không phải ai cũng dám làm. “Sân chơi” nào cũng có rủi ro riêng nhưng đối với thị trường chứng khoán lại là một vùng trời sâu rộng, bước đến ngưỡng cửa thông hiểu về chứng khoán chắc có lẽ là điều ít ai dám khẳng định. Nhưng bạn sẽ cảm thấy “dễ thở” hơn sau khi đọc Nhà đầu tư thông minh. Cuốn sách nói về cách tư duy tài chính, phương pháp tham gia đầu tư cổ phiếu an toàn.

4. Cách Nền Kinh Tế Vận Hành - Roger E. A. Farmer

*

Mua tại Tiki
Mua tại Fahasa
Mua tại Shopee

Nội dung sách trình bày lại những học thuyết kinh tế và khái niệm kinh tế học cơ bản nhất, hiểu được cáchvận hànhvà mối tương quan giữa những thành phần kinh tế quan trọng như Chính Phủ, Ngân Hàng Trung Ương, Doanh Nghiệp và Cá nhân. Những bài học trong lịch sử được phân tích rất chi tiết và logic. Từ đó giúp ích cho bạn đọc tăng khả năng tư duy về kinh tế, phân tích và hiểu được những tác động kinh tế trong và ngoài nước…

Cuốn sách này nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn tại sao những điều tồi tệ này lại xảy ra, và đưa ra một số ý tưởng nhằm ngăn chặn các cuộc khủng hoảng tài chính tương tự có thể xảy ra trong tương lai. Qua đó sẽ đúc kết cho bạn những kiến thức kinh tế, để tìm thấy cơ hội trước và sau những đợt khủng hoảng kinh tế.

5. Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả-Michael E. Gerber

*

Mua tại Tiki
Mua tại Fahasa
Mua tại Shopee

Nếu bạn đang sở hữu hoặc muốn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, thì đây là cuốn sách dành riêng cho bạn. Là một hiện tượng nổi bật trên thị trường sách, E-Myth: Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả đã xoá tan những ngộ nhận về doanh nghiệp. Sau nhiều năm tích luỹ kinh nghiệm trong vai trò cố vấn cho các doanh nghiệp nhỏ, Michael E. Gerber, tác giả cuốn sách, đã chỉ ra cáchđiều hành doanh nghiệp hiệu quả.

Cuốn sách mang đến cho bạn 4 ý tưởng sâu sắc mà nếu thấu hiểu được, bạn sẽ có thêm kiến thức và sức mạnh để tạo dựng một doanh nghiệp nhỏ phát triển bền vững. Còn nếu bỏ qua, bạn sẽ giống như hàng nghìn người đầu tư công sức, tiền bạc và cả cuộc sống để khởi nghiệp nhưng vẫn thất bại, hay phải vất vả vật lộn chỉ để duy trì sự tồn tại ngắc ngoải cho doanh nghiệp của mình

6. Kinh tế học hài hước – Steven D. Levitt

*

Mua tại Tiki
Mua tại Fahasa
Mua tại Shopee

Kinh Tế Học Hài Hước Không phải là những lý thuyết mang tính cứng nhắc càng không phải là những công thức toán học rắc rối, quyển sách chỉ cố giải thích mọi vấn đề xã hội, kinh tế bằng những kiến thức kinh tế được viết ra một cách đơn giản và dễ hiểu nhất nếu không nói là có thêm chút hài hước. Quyển sách đem đến những lời giải đáp thú vị và mới mẻ cho những vấn đề tưởng chừng quen thuộc và đôi khi đưa lên những câu hỏi tưởng chừng như không có gì liên quan và rất kì lạ chẳng hạn như giáo viên và đô vật su mô có gì liên quan với nhau, tại sao những tên tội phạm ma túy vẫn sống cùng mẹ… Cuốn sách khiến cho người đọc có cái nhìn mới hơn, sâu sắc hơn và sáng tạo hơn vào cuộc sống và mọi hiện tượng xung quanh mình.

Kinh tế học hài hước là một nguồn thông tin dồi dào, những phân tích đánh giá gợi cảm hứng, dí dỏm, hấp dẫn, có thể là tất cả những gì mỗi chúng ta cần để khởi dậy óc sáng tạo và cách tư duy hiện đại trong một thời đại tràn ngập thông tin ngày nay.

7. Sói già phố wall-Jordan Belfort

*

Mua tại Tiki
Mua tại Fahasa
Mua tại Shopee

Sói già Phố Wall là cuốn tự truyện của Jordan Belfort – một huyền thoại trong ngành môi giới chứng khoán trên sàn phố Wall. Tác phẩm kể về quá trình phất lên của Jordan nói riêng, cũng như nội tình cuộc đại khủng hoảng tín dụng thứ cấp ở Mỹ nói chung.

Cuốn sách đã cho người xem một cái nhìn rõ hơn về thế giới chứng khoán, sự khốc liệt, những sự thật phũ phàng bên trong phố Wall. Có thể thấy đây là một tuyệt phẩm trên thương trường, những mưu mô, mánh khóe, tự truyện của tác giả như một cuốn tiểu thuyết trinh thám cuốn hút, một tác phẩm đáng để đọc.

8. Những đòn tâm lý trong thuyết phục – Robert B. Cialdini

*

Mua tại Tiki
Mua tại Fahasa
Mua tại Shopee

Trong cuốn sách tuyệt vời này, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini tiết lộ 6 “vũ khí” gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm. Mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật. Đặc biệt khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn.

Những nguyên tắc tác giả đề cập rất đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ và tính ứng dụng rất cao. Giúp cho mỗi người đặc biệt là những người làm về mảng kinh tế có tỷ lệ thành công cao khi thuyết phục khách hàng và những người xung quanh, đồng thời sáng suốt nhận ra việc mình đang bị chi phối bởi người khác như thếnào.

Trên đây là gợi ý về những cuốn sách kinh doanh đáng đọc nhất, hy vọng bạn sẽ chọn đượccho mìnhcuốn sách phù hợp.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Mu Vs Arsenal, 23H30 Ngày 22/1, Vòng 21 Ngoại Hạng Anh

Những lợi ích kỳ diệu sách mang lại cho con người là vô tận. Đọc sách có thể giúp bạn loại bỏ căng thẳng, trau dồi kiến thức, rèn luyện trí nhớ, cải thiện khả năng viết lách, mở rộng tầm nhìn của bản thân... Tuy nhiên, việc tìm được cuốn sách “chân ái” để đọc không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết sau đây, Zalo
Pay sẽ giới thiệu đến bạn 14 cuốn sách hay nên đọc một lần trong đời, nhất định bạn không được bỏ lỡ nhé!

Những cuốn sách hay nên đọc trong đời

1. Nhà Giả Kim – Paulo Coelho

*

Nhà Giả Kim là tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn Paulo Coelho, được ra mắt vào năm 1988. Cuốn tiểu thuyết này kể về Santiago - một cậu bé chăn cừu nghèo người Tây Ban Nha, phiêu lưu đến châu Phi để tìm kiếm và thực hiện giấc mơ của mình. Thông qua cuộc chu du của Santiago, tác giả muốn gửi gắm đến người đọc một triết lý sâu sắc rằng: đôi khi người ta phải đi qua một hành trình dài, trải qua bao khó khăn, thử thách, chỉ để nhận ra rằng, hạnh phúc thật sự ở ngay dưới chân ta, ở nơi mà ta đã đi qua. Nhà Giả Kim được viết bằng tiếng Bồ Đào Nha, được chuyển ngữ sang 56 ngôn ngữ và đã bán được hơn 65 triệu bản trên khắp thế giới.

Có thể bạn quan tâm: Sách hay của Nguyễn Nhật Ánh

2. Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

*

Đắc Nhân Tâm là một tác phẩm nổi tiếng của Dale Carnegie - nhà văn người Mỹ, được xuất bản vào năm 1936. Đắc nghĩa là được, Nhân nghĩa là người, Tâm nghĩa là tim, Đắc Nhân Tâm có thể hiểu đơn giản là nghệ thuật thu phục lòng người. Con người phải hiểu rõ và thành thật với bản thân, quan tâm và hiểu biết đến những người xung quanh, để từ đó nhận ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn giấu nơi họ, giúp họ ngày càng phát triển hơn. Đắc Nhân Tâm là một trong những cuốn sách thuộc thể loại Self-help bán chạy nhất thế giới, được thời báo nổi tiếng New York Times công nhận là “Một trong những cuốn sách bán chạy nhất” trong vòng 10 năm liên tiếp.

Bạn có thể tìm mua tác phẩm này tại các nhà sách trên khắp toàn quốc. Bên cạnh đó, mua sách online cũng là một hình thức mua sắm được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với mức giá phải chăng và sự đa dạng về thể loại sách, Tiki là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều “mọt sách” lựa chọn để mua sách online. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng Zalo
Pay để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

3. Cách nghĩ để thành công - Napoleon Hill

*
Nguoonf: tiki.vn

Cách Nghĩ Để Thành Công mang tới cho bạn triết lý thành đạt, đồng thời cung cấp phương pháp để bạn lên kế hoạch chi tiết để đạt được thành công đó. Không chỉ có lý thuyết suông, tác phẩm này được dẫn chứng từ những trường hợp thực tế, ví dụ như Edison - nhà phát minh lỗi lạc, Henry Ford - ông trùm của nền công nghiệp xe hơi,... Napoleon Hill, tác giả của Cách Nghĩ Để Thành Công, đã dành ra 30 năm để phỏng vấn hơn 500 người thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó đúc kết lại những triết lý và viết nên tác phẩm này.

4. Hạt giống tâm hồn - Nhiều tác giả

Bộ sách hạt giống tâm hồn là bộ sách được tổng hợp các câu chuyện, bức tranh đầy ý nghĩa về cuộc sống của nhiều tác giả khác nhau. Đó là những câu chuyện về sự thành công, tấm lòng cao đẹp giữa con người với con người. Bộ sách giúp nuôi dưỡng cho bạn có một tâm hồn đẹp, trong sáng, luôn vui tươi và lạc quan.

*
*

Sau Đắc Nhân Tâm, Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống là tác phẩm nổi tiếng tiếp theo của Dale Carnegie. Cuốn sách này phân tích và giải đáp những nỗi buồn, lo lắng diễn ra hàng ngày trong cuộc sống của mỗi người. Để từ đó tác giả xây dựng nên thái độ sống tích cực, hạnh phúc và từ bỏ thói quen lo lắng. Tác phẩm được chia thành 6 phần, có thể xem mỗi phần là 1 lời khuyên hữu ích cho những ai đang gặp rắc rối và không biết phải làm thế nào để vượt qua vấn đề đó. Đây là quyển sách mà ai cũng nên đọc 1 lần trong đời, để giúp bản thân luôn vui vẻ và tích cực để vượt qua khó khăn.

6. Đọc Vị Bất Kỳ Ai – David J.Lieberman

*

Đọc Vị Bất Kỳ Ai là một quyển cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác, để suy đoán được họ đang nghĩ gì. Cuốn sách có nội dung bao gồm 2 phần chính và được chia thành 15 chương. Đọc Vị Bất Kỳ Ai sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một quyển sách để cải thiện và phát triển kỹ năng giao tiếp.

7. Tiểu thuyết Bố Già – Mario Puzo

*

Bố Già - có tên tiếng Anh là The Godfather, là cuốn sách hay kinh điển của Mario Puzo được xuất bản vào năm 1969. Nội dung của quyển sách xoay quanh một gia đình mafia gốc Ý với nhân vật chính là ông trùm Vito Corleone. Điểm nhấn của Bố Già nằm ở chỗ tuy nội dung viết về mafia, nhưng tác giả lại không bàn nhiều về ma túy hay cờ bạc, mà lại xoáy sâu vào những biến cố của gia đình đó và cách họ ứng biến với thử thách. Người làm nên nghiệp lớn, giúp gia đình vượt qua khó khăn và lên kế hoạch cho mọi thứ, người đó chính là Bố Già. Với cốt truyện kịch tính, gay cấn với nhiều tình tiết bất ngờ, Bố Già xứng đáng là một trong những cuốn sách hay nên đọc một lần trong đời.

8. Cuộc sống không giới hạn - Nick Vujicic

*

Tác giả Nick Vujicic đã khắc họa thành công câu chuyện kỳ diệu của chính bản thân mình thông qua Cuộc sống không giới hạn. Một chàng trai không lành lặn như bao người khác nhưng luôn có một tâm hồn, ý chí kiên cường vượt qua mọi chông gai và thử thách. Như tác giả đã từng nói:“Bạn đẹp đẽ và quý giá hơn tất cả những viên kim cương trên thế gian này. Dẫu vậy, chúng ta nên luôn luôn đặt ra cho mình mục tiêu trở thành những con người tốt hơn, toàn thiện hơn, đẩy lùi và loại bỏ những giới hạn bằng cách mơ những giấc mơ lớn lao. Trong hành trình đó, chúng ta luôn cần có những điều chỉnh (bởi vì cuộc đời này không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng), nhưng cuộc đời này luôn đáng sống. Tôi đến đây để nói với bạn rằng cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, miễn là bạn còn thở, thì bạn vẫn có thể đóng góp cho cuộc đời này…”

9. Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Andrew Matthews

*

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi là một tác phẩm của Andrew Matthews - một họa sĩ vẽ tranh biếm họa, một nhà diễn thuyết tài năng. Cuốn sách này mang tư tưởng giáo lý sâu sắc, được lồng ghép với những hình ảnh vui nhộn, hóm hỉnh, giúp người đọc tiếp thu những triết lý mà tác giả đưa ra một cách hiệu quả hơn. Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho cuộc đời của mình, đồng thời khám phá tâm hồn của bản thân. Thay vì buồn bã, buông xuôi sau những thất bại, bạn hãy học cách mỉm cười với khó khăn, cuộc sống của bạn sẽ sớm trở nên tốt đẹp thôi.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua đầu sách này tại các cửa hàng sách hoặc tại các trang mua sắm trực tuyến. Trong đó, Tiki là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn để mua sách online, bởi tất cả các đầu sách tại Tiki đều được đảm bảo chính hãng và cam kết hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả. Hơn thế nữa, khi mua sắm tại Tiki và thanh toán bằng Zalo
Pay, bạn sẽ được áp dụng những chương trình khuyến mãi cực sốc với nhiều voucher hấp dẫn.

10. Người giàu có nhất thành Babylon - George Samuel Clason

*

Một cuốn sách đề cập đến các thành tựu đạt được lớn lao của các cá nhân sống trong thành Babylon cổ đại. Những nguyên lý cơ bản về tài chính trong sách đến giờ con người hiện đại vẫn đã và đang kế thừa và vận dụng thành công. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu được về vấn đề tài chính, các phương pháp làm giàu, giúp đánh giá được giá trị đồng tiền và định hướng cách thực hành theo nguyên lý tài chính.

11. 7 Thói Quen Để Thành Đạt - Stephen R. Covey

*
Nguoonf: ybox.vn

7 Thói Quen Để Thành Đạt cung cấp cho người đọc những thói quen tạo nên sự khác biệt của người thành công. Steven Covey tin rằng, một người thành công không chỉ cần kỹ năng và kiến thức, mà yếu tố quyết định chính là những thói quen và tính cách của họ. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hình thành những thói quen sinh hoạt hợp lý, để từ đó giúp người đọc sống tốt hơn, có ích hơn.

12. Hành trình về phương Đông - Baird T. Spalding

*

Đây là bộ hồi ký nổi tiếng của tác giả Blair T. Spalding. Cuốn sách kể về cuộc hành trình - nơi để lại nhiều bài học quý giá cho đoàn “Hội khoa học Hoàng gia Anh” được cử sang Ấn Độ làm nghiên cứu về Huyền học. Sau 2 năm trời lang thang hết nơi này đến nơi khác, họ đã chứng kiến nhiều câu chuyện mà trước giờ họ chưa từng gặp. Điển hình: mê tín dị đoan, “cống tiền” cho các pháp sư, đạo sĩ rởm… Nhưng trong cuộc hành trình đó, họ cũng bắt gặp những vị chân tu sống ẩn dật trong thành phố hoặc trên núi Tuyết Sơn. Qua mỗi câu chuyện, họ ngẫm ra được nhiều điều về Huyền học. Đó là Yoga, thuật chiêm tinh, dưỡng sinh để chữa bệnh, quan niệm về cõi sống và chết…

13. Tội Ác Và Hình Phạt – Fyodor Dostoevsky

*

Tội Ác Và Hình Phạt là một tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp văn chương của Fyodor Dostoevsky. Tuy tác phẩm không chứa đựng nhiều tình tiết bất ngờ, gay cấn, nhưng nó sẽ khiến bạn phải căng não bởi thế giới nội tâm của những người ở dưới đáy xã hội Nga. Hình ảnh những con người nhỏ bé, tội nghiệp được xây dựng một cách khéo léo, lồng ghép vào quá trình thức tỉnh của một con người lạc lối. Tất cả các nhân vật đã tạo nên một công trình tiểu thuyết mới mẻ, mang màu sắc Nga đặc trưng.

14. Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Og Mandino

*

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới là câu chuyện về hành trình của Hafid, một cậu bé chăn lạc đà nghèo ở Jerusalem cổ đại. Người thanh niên đã học được những bí quyết từ một thương nhân giàu có và từ đó trở thành một người bán hàng vĩ đại. Cuốn sách này không chỉ dạy bạn cách bán hàng, mà nó còn dạy bạn cách làm người, giúp bạn thành công trong lĩnh vực của mình. Tính đến hiện tại, Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới được chuyển ngữ ra 25 ngôn ngữ và đã bán ra hơn 50 triệu bản trên khắp thế giới, là một trong những cuốn sách hay nên đọc trong đời.

Để bổ sung những tác phẩm liệt kê phía trên vào tủ sách của mình, bạn có thể tìm mua tại các nhà sách trên khắp toàn quốc. Hoặc nếu bạn không có thời gian để tìm mua trực tiếp, bạn có thể lựa chọn mua sách online qua Tiki. Với tiền thân là một nhà sách online chuyên về sách và văn phòng phẩm, Tiki hiện đang dần trở thành một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay với sự đa dạng và phong phú về sản phẩm. Bên cạnh đó, khi mua sắm tại Tiki, đừng quên lựa chọn thanh toán bằng Zalo
Pay để tận hưởng thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn!

Trên đây là những đầu sách hay bạn nên đọc một lần trong đời. Mỗi quyển sách sẽ mang đến những giá trị riêng biệt, giúp con người trau dồi kiến thức, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm sống. Hy vọng qua bài viết của Zalo
Pay, bạn sẽ tìm được quyển sách gối đầu giường, để giúp bạn ngày càng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.