Những Tướng Đi Top Mạnh Nhất Mùa 7, Top Đội Hình Dtcl 13

Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu thêm qua bảng xếp hạng đứng đầu 10 đội hình mạnh nhất DTCL Mùa 8.5 meta 13.10 theo rank Thách Đấu ở các server khác nhau để liên tiếp leo rank sinh hoạt Mùa Giải bắt đầu của quái vật Đại Chiến nhé.

Bạn đang xem: Những tướng đi top mạnh nhất mùa 7


Bảng xếp hạng đội hình từ vượt trội nhất đến yếu nhất (Mùa 8.5 bạn dạng 13.10)

Lưu ý: Bảng xếp hạng được Lag.vn tổng vừa lòng số liệu từ bỏ rank Cao Thủ trở lên trên ở những máy công ty Bắc Mỹ, châu Âu và nước hàn theo bản cập nhật tiên tiến nhất từ những nguồn tổng hòa hợp số liệu như TFTactics, Lo
L Chess, Mobalytics, Blitz.gg . Những đội hình được xếp mạnh đến yếu độc nhất theo máy tự từ trên xuống dưới.

Các chuần DTCL theo meta Mùa 8.5 sau đây sẽ gồm chênh lệch tí đỉnh so với những lối nghịch của từng server và nhóm người chơi khác nhau. Hãy luôn chủ động biến đổi lối chơi và đội hình mạnh dạn trong nhịp đấu của từng trận, không quá cứng rắn bám theo duy nhất meta duy nhất.

Xem thêm: Mua hạt giống bí ngồi ở đâu ? mua hạt giống bí ngòi xanh 1gr ở đâu

Top 1: Đội hình 5 nước ngoài Đạo Vex kẹp hỏng Không với Viego/Jihn gánh team

Đội hình chính:

Alistar
Ekko
Viego
Jhin
Vex
Leona
Pyke
Fiddlesticks

Tổng buff: 5 nước ngoài Đạo, 3 Hộ Công, 3 Lữ khách hỏng không, 2 Linh Vật, 2 Ngưu binh

Trang bị khuyến cáo:

Vex: Huy hiệu ngoại Đạo
Ekko: cạnh bên Lửa, Áo choàng gai, Thú tượng thạch giáp
Jhin: Cung Xanh, diệt Khổng Lồ, tìm Súng Hextech
Viego: áp lực bảo thạch, găng tay công lý, Cung ánh sáng

Top 2: Đội hình Đấu Sĩ Quân Cảnh laser Reroll Ashe/Renekton

Đội hình chính:

Renekton
Warwick
Blitzcrank
Riven
Yasuo
Ashe
U.Ezreal

Tổng Buff: 4 Đấu Sĩ, 4 Quân Cảnh Laser, 2 Admin, 2 Xạ Kích

Trang bị khuyến cáo:

Ashe: Cung Xanh, Cuồng Cung, diệt Khổng Lồ
Renekton: sát Lửa, Cung Ánh Sáng, tiếp giáp Băng
Warwick: Cung Xanh, Cuồng Cung, gia thế Khổng Lồ
U.Ezreal: Đồ gần kề thương còn dư

Top 3: Đội hình 4 Ngưu Binh 4 Ma pháp sư kết hợp

Đội hình chính:

Annie
Fiora
Alistar
Sona
Neeko
Viego
Twisted Fate
Neeko

Tổng buff: 4 Ngưu Binh, 4 Ma Pháp Sư, 2 Hộ Công, 2 tuy vậy Đấu, 2 Tình Nhân, 2 VBTT

Trang bị khuyến cáo:

Twisted Fate: Dao Điện, tìm Súng Hextech, diệt Khổng Lồ
Ekko: giáp Warmog, Đồ tank bất kì
Viego: kiếm Súng Hextech, Cung Ánh Sáng, mũ Phù Thủy

Top 4: Đội hình 7 rất Thú Miss Fortune Ekko ưng ý nhất

Đội hình chính:

Sylas
Nasus
Alistar
Riven
Vayne
Jinx
Miss Fortune
Ekko

Tổng buff: 7 siêu Thú, 2 Hộ Công, 2 Linh Vật, 2 cực kỳ Lừa, 1 nhà Lực

Trang bị khuyến cáo:

Miss Fortune: yêu thương Shojin, bao tay bảo thạch, Chùy làm phản Kích
Ekko: Huy hiệu cực kỳ Thú, giáp Lửa, Cung Ánh Sáng
Sylas: Đồ tank bất kỳ

Top 5: Đội hình 6 Ma pháp môn sư Neeko tất cả hổn hợp mới

Đội hình chính:

Neeko
Ekko
Annie
Alistar
Lablanc
Sona
Twisted Fate
Janna

Tổng buff: 6 Ma Pháp Sư, 2 Hộ Công, 2 Ngưu Binh, 2 VBTT

Trang bị khuyến cáo:

Neeko: yêu mến Shojin, stress bảo thạch, Chùy làm phản Kích
Twisted Fate: Dao Điện, tìm Súng Hextech, khử Khổng Lồ
Ekko: sát Lửa, Cung Ánh Sáng

Top 6: Đội hình VBTT Rút Súng nhanh Kai'sa Nilah phối hợp

Đội hình chính:

Shen
Nilah
Rell
Kai'sa
Lucian
Miss Fortune
Neeko
Lucian

Tổng buff: 4 VBTT, 3 Biệt Đội Vô Cực, 3 Rút Súng Nhanh, 2 Vệ Quân, 2 tuy vậy Đấu, 2 Ma Pháp Sư, 1 chủ Lực

Phiên phiên bản 11.20 có nhiều chuyển đổi về lối nghịch và meta, với một số vị tướng xứng đáng chú ý. đứng top 10 vị tướng LOL khủng này sẽ không thể vứt qua nếu muốn chiến thắng. Thuộc Mo
Mo điểm danh để có lựa lựa chọn sáng suốt cho mỗi trận đấu nhé!Danh sách 10 vị tướng “hợp meta” nhất trong mùa này chắc chắn là là điều chúng ta nên lưu lại để sở hữu lựa chọn cân xứng cho từng trận đấu, để trở buộc phải bất bại.

1. Fiora

Fiora là một cô cô gái Đấu sĩ trẻ trung và tràn trề sức khỏe ở cung Đường bên trên với khả năng “gánh team” rất mạnh. Fiora có khả năng gây gần kề thương chuẩn và hồi phục, nguyên nhân là hiệu ứng kỳ lạ từ nội tại của cô ý nàng. Năng lực trên cơ lúc đi mặt đường của Fiora là rất cao, giả dụ không chạm mặt cản trở nào quá cạnh tranh khăn. Mặc dù nhiên, cô nàng cũng đều có một vài ba điểm yếu, nếu muốn thuần thục và chiến tranh với Fiora, fan chơi yêu cầu thành thục bộ combo của thanh nữ tướng sĩ này.

*

2. Riven

Riven là 1 đấu sĩ mặt đường trên, được những game thủ yêu thích qua nhiều mùa. Ở phiên bạn dạng mới tuyệt nhất này, Riven vẫn là một trong lựa chọn tốt ở Đường Trên. Với lối chơi hoa mỹ, phong cách lả lướt, cô nàng phù hợp với meta các mùa. Riven khá nổi bật với tài năng trốn đuổi rượt bắt linh hoạt, snowball tốt, mở combat bất ngờ, đẩy con đường nhanh, khả năng dồn tiếp giáp thương mạnh. Nên đánh dấu Riven và thay rõ lối chơi Riven để sở hữu những trận càn quét vào đấu trường. 

*

3. Vayne

Xạ thủ Vayne sinh hoạt Đường Trên gây không ít giận dữ cho những đối thủ, mà lại Vayne Đường dưới cũng là 1 trong những trở ngại không dễ loại bỏ. Lúc Vayne solo cũng đã bùng nổ bởi năng lực nội tại, nếu bao gồm thêm bạn đồng hành hỗ trợ thì sẽ khiến cho đội địch bất an, và cần dè chừng. Cô phụ nữ này là chắt lọc ưu tiên của tương đối nhiều game thủ, tất cả đấu Đường Trên xuất xắc Đường Dưới.

4. Talon

Talon được ví như sát thủ bóng đêm, vừa được “tạo meta” bằng phương pháp đem vào Rừng bay nhảy. Vị tướng tá này cũng có vị gắng khá tuyệt hảo ở Đường Giữa. Talon là lựa chọn bạo gan mẽ, tương xứng với người chơi theo lối to gan lớn mật bạo, chọn vấn đề cầm quần tiến công Đường Giữa. Với tên gọi “sát thủ giá buốt lùng”, lúc Talon ra tay bay vào giao tranh như một cơn gió và giành chiến thắng cực nhanh, với gần như skill to của mình. Meta mùa mới được cho phép Talon trình bày hết sức khỏe của mình, cùng với bộ khả năng vốn đã siêu hợi hại. Talon hoàn toàn có thể trở thành một quân cờ uy hiếp nhóm địch nếu fan chơi nhuần nhuyễn được kỹ năng. 

5. Xin Zhao

Xin Zhao là một trong vị tướng tá đi Rừng gây giận dữ cho kẻ thù bởi độ treo bám. Cơ mà mùa này có thêm đổi mới trong cách thực hiện XIn Zhao, bạn chơi thường lựa chọn đem vị tướng tá này đi Đường Trên, thậm chí còn là Đường Giữa. Sở hữu những khống chế cứng nên lúc đụng mặt đối thủ sẽ đề xuất có hỗ trợ cùng. Như cùng với R – bán Nguyệt Thương giúp cho Xin Zhao có công dụng “chống chịu” cực tốt, khó để bị trượt ngã gục. Đây là khoản hữu ích trong việc điều hành và kiểm soát giao tranh.

6. Kayn

Vị tướng rất đẹp trai Kayn đã quay trở lại với Rừng sau đó 1 khoảng thời gian trụ làm việc Đường Trên. Đây là vị tướng có tác dụng dọn rừng tốt, năng lực dễ vậy bắt, lại còn dễ chạy nhảy. Tuỳ vào thế trận kẻ thù và team mình, tín đồ chơi áp dụng Kayn biến đổi cho cân xứng và phát huy rất tốt năng lực. Kayn lúc vào game sẽ mở ra hai phiên bạn dạng với nhị luồng sức mạnh khác nhau, nhưng để gạn lọc đi Rừng là khá hòa hợp lý.

7. Draven

Draven cũng rất được xếp hạng trong danh sách “các xạ thủ đáng gờm” cho đến thời điểm hiện tại tại. Draven sẽ có công dụng oanh tạc sinh sống Đường bên dưới trong phiên phiên bản mới. Vị tướng mạo này khôn xiết mạnh ban đầu game bắt buộc sẽ nhanh lẹ trong vấn đề lăn ước tuyết, lối đánh che đầu quân địch ngay tự trước. Cũng chính vì vậy, khả năng thống trị Đường bên dưới của xạ thủ này khôn xiết cao, nên phải cảnh giác ngay từ đầu trận nên không thích bị hạ gục ngay. 

8. Rumble

Lối nghịch Rumble Đường thân vẫn đã phát huy tác dụng mạnh mẽ tại phiên phiên bản 11.20. Rumble có chức năng đẩy mặt đường mạnh, dọn quân nhân tốt, cho nên việc đi roam cung ứng đội kiểm soát và điều hành mục tiêu thêm dễ dàng dàng. Rumble thể hiện sức mạnh trong giao tranh tổng, với lượng ngay cạnh thương ảnh hưởng tác động khủng lúc kết hợp với Mưa thương hiệu Lửa cùng Súng xịt Lửa. Nếu là một trong những main Rumble, fan chơi hoàn toàn có thể cùng vị tướng tá đốt cả thế giới và chiến rất gắt. 

*

9. Camille

Trong phiên bản 11.20, Camille được ghép cặp với Galio và thuộc nhau phối hợp tạo ra cơn ác mộng đến kẻ địch. Camille tất cả sức ảnh hưởng khá tốt ở Đường Trên, với combo bay nhảy thích nghi với đủ loại địa hình, bắt buộc khá được các game thủ lựa chọn. Cô bạn nữ được xếp thứ hạng là trong số những đấu sĩ có khả năng đánh bại hầu như kèo sinh hoạt Đường trên.

*

10. Bard

Ông bụt Bard là vị tướng cung cấp chất lượng, với bộ kĩ năng giao tranh mạnh, chủ động đánh tỉa mà lại không nhờ vào nhiều vào Xạ thủ. Bard có tài năng hồi phục, áp dụng các chiêu bài đa dụng, khống chế tốt, khoảng cách chiêu xa vừa đủ, phù hợp với đa số lối tiến công chiến thuật, bốn duy cao say mê sáng tạo. Nếu bạn chơi ưa thích lối tấn công hỗ trợ, thì Bard là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo.

*

Cùng Ví Mo
Mo thưởng thức thuần thục kĩ năng của 10 vị tướng mạo để lựa chọn ra nhân vật “tủ” của bản thân để bất bại trong các trận đấu 

Hướng dẫn cài đặt thẻ game Garena

Các trò chơi thủ nắm rõ bí kíp chọn tướng unique để thắng lợi những trận đấu cực gắt trong liên hợp Huyền Thoại. Cùng tăng yêu cầu trong game khi mua thẻ game tiện lợi cùng Ví Mo

Bước 1: truy cập website Napthengay.vn

Bước 2: lựa chọn nhà cung cấp Garena… >> lựa chọn mệnh giá bán thẻ >> Chọn số lượng thẻ đề nghị mua. 

Bước 3: Nhập e-mail nhận mã thẻ và soát sổ lại thông tin

Bước 4: áp dụng ứng dụng Ví Mo
Mo để quét mã QR với thanh toán

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.