NƯỚNG BÁNH BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN KENH14, LÀM BÁNH BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN

Dạo gần đây bên trên Facebook, số lượng bài xích viết mảng nấu nướng bày biện, khéo hoa tay hay làm cho xuất hiện dày đặc hơn hẳn. Tất cả lẽ là do hiệu ứng của những hội nhóm nấu nướng nhưng mà cư dân mạng ai cũng muốn làm đầu bếp, khoe thành quả nấu nướng với mọi người. Mặt hàng loạt bài viết phân chia sẻ công thức làm những món ăn lạ, tips nấu ăn giỏi ho được truyền tay nhau và được nhiều người hưởng ứng có tác dụng thử.

Bạn đang xem: Nướng bánh bằng nồi cơm điện kenh14

Nhưng ko phải ai cũng có duyên với bếp núc. Bên cạnh những món ăn đẹp mỹ mãn thì cũng có những tai nạn nấu nướng rất thảm… Điểm chung là cho dù thế như thế nào thì chúng cũng viral, tạo tiếng cười mang đến nhiều người.

Như câu chuyện rất dễ thương sau đây của một cô vợ trẻ muốn tạo bất ngờ mang đến chồng trong ngày kỷ niệm 1 năm kết hôn cần đã thử làm cho bánh bông lan bằng nồi cơm điện. Công thức này đã được nhiều người kiểm chứng với rất thành công nhưng khi vào tay người vợ này thì…


*

*

Tỉ mỉ từng chi tiết khi có tác dụng bánh, cho vô nồi háo hức đợi cả buổi, còn dặn chồng ăn ít cơm thôi để ăn bánh vợ làm.


*

*

Chia sẻ câu chuyện này, cô vợ còn mang đến biết lúc được tặng bánh, anh chồng đúng là “xúc động” không nói đề xuất lời luôn. Bài viết được đăng tải vào một hội nhóm về làm cho bánh cùng nhận được rất nhiều phản hồi “cảm thông” từ cư dân mạng:

- “Món vàng thế này chồng mới nhớ, càng nhớ càng yêu hihi”.

Xem thêm: Mua Đồ Chuẩn Bị Sinh Em Bé Đầy Đủ Nhất, Chuẩn Bị Đồ Đi Sinh Cho Mẹ Và Bé Đầy Đủ Nhất

- “Chị còn đỡ hơn em, trước là đi nguyên bộ nồi đó, chồng mặt hằm hằm”.

- “Pha bột chưa đều, nướng lâu quá rồi bạn ơi. Nhưng thôi, quan liêu trọng là tấm lòng, lần sau thử lại”.

Lần đầu làm, thất bại là mẹ thành công, sau cô vợ sẽ quyết chổ chính giữa “phục thù” nha!


Nguồn: H.P/ làm bánh không khó.
Theo Trí Thức trẻ

Copy liên kết
links bài nơi bắt đầu Lấy links
Nổi hứng làm cho bánh nửa đêm, bà mẹ Quỳnh Anh Shyn - Sun HT đã... “toang” ngay từ khâu chuẩn bị nhưng thành quả lại cực bất ngờ!

xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 coi

làm cheesecake Tây không phải lò có lẽ rằng không phải là một trong những mẹo mới, nhưng hoá ra món cheesecake Nhật bạn dạng mềm mập đầy sexy nóng bỏng cũng không cần lò để triển khai đâu!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x