S6 EDGE XANH LỤC BẢO XACH TAY, SAMSUNG GALAXY S6 EDGE XANH LỤC BẢO

Ảnh dựng thiết kế hoàn mỹ của Galaxy cảnh báo 8

0

Dựa trên tin đồn gần đây, những nhà thiết kế đã vẽ ra chân dung của mẫu Galaxy lưu ý thế hệ new từ Samsung với thiết kế không thể đẹp hơn.

Bạn đang xem: S6 edge xanh lục bảo xach tay

Samsung Galaxy A7 năm nhâm thìn xách tay về vn giá 5,7 triệu vnd

0

Samsung Galaxy A7 năm nhâm thìn về mức giá 5,7 triệu đ cho phiên bản xách tay. Đây được xem như là thời điểm giảm nhiệt độ khi dòng Galaxy nói chung tiếp tục giảm sâu.

Những điện thoại thông minh làm quà cho phái nữ nhân 20/10

0

Tiêu chí số 1 khi sàng lọc smartphone cho những người dùng nữ giới là thiết kế đẹp, dễ sử dụng và chụp hình ảnh tốt, đặc biệt là tính năng selfie.

Galaxy note 5 thêm màu xoàn hồng

0

Hai màu bắt đầu của Galaxy note 5 là silver titanium và pink gold vừa được xuất kho tại Hàn Quốc. Trước đó, phiên bản màu siver titanium cũng đã có mặt tại Việt Nam.

màu sắc đậm chất ngầu và cá tính của hồ hết siêu di động tại nước ta

0

Tất cả các smartphone cao cấp này đều bán chính thương hiệu tại việt nam nhưng một trong những phiên bạn dạng màu độc hiện chỉ bao gồm ở team xách tay.

tủ đựng đồ tất cả các màu từng bao gồm trên điện thoại thông minh Samsung

0

Trước khi áp dụng những màu sắc ít phổ biến như xanh ngọc, lục hoàng ngọc cho những model thời thượng như Galaxy S6/S6 Edge, Samsung từng test nghiệm rất nhiều màu sắc khác trong thừa khứ.

5 cầm tay phiên bạn dạng đặc biệt tại nước ta

0

Một số model thời thượng tại vn có thêm các phiên bạn dạng hiếm hoặc đặc biệt. Trong các này, có vài chủng loại chỉ được chào bán xách tay với con số hạn chế.

Loạt điện thoại cảm ứng đáng để ý lên kệ mon 7

0

Ở đội cao cấp, người tiêu dùng Việt nam sẽ đón nhận chiếc Xperia Z3+, Galaxy S6 Edge blue color ngọc lục bảo trong những lúc nhóm trung bình trung bổ sung cập nhật thêm Zenfone 2 5 inch, Galaxy J5, J7.

5 smartphone được thiết kế với đẹp duy nhất nửa đầu 2015

0

Những model được thiết kế với hấp dẫn tốt nhất đều nằm tại vị trí phân khúc thời thượng - nơi các hãng điện thoại cảm ứng bỏ ra nhiều sức lực để khiến cho sản phẩm của bản thân trở đề nghị khác biệt.

Galaxy S6 Edge greed color ngọc về đất nước hình chữ s giá 21 triệu

0

Phiên bạn dạng Galaxy S6 Edge màu sắc hiếm reviews tại Việt Nam. Lắp thêm lên kệ từ 1/7 với giá 20,99 triệu đồng.

Samsung ra mắt Galaxy S6 Edge bạn dạng Iron Man

0

Chiếc S6 Edge bạn dạng số lượng hạn chế có mặt tại Hàn Quốc, china và Hong Kong vào cuối tháng 5.

Galaxy S6, S6 Edge màu thi thoảng lên kệ

0

Galaxy S6 màu xanh da trời da trời (blue topaz) với S6 Edge màu xanh da trời ngọc lục bảo (green emerald) vừa có mặt trên thị trường.

người tiêu dùng mòn mỏi chờ phiên bản Galaxy S6 màu thảng hoặc

0

Cả Galaxy S6 màu xanh da trời da trời (blue topaz) cùng S6 Edge blue color ngọc lục bảo (emerald green) đều chưa có mặt trên thị trường.

Xem thêm: Lộ trình ôn thi đại học môn tiếng anh đạt điểm 8+ dễ dàng nhất

Xuất hiện nay trên thị phần chưa lâu nhưng lại Samsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo 64G nhanh lẹ trở thật tình điểm chú ý của những người dùng am đọc công nghệ.

Thiết bị được review khá cao bởi vì nhiều khả năng ưu việt, không dừng lại ở đó máy có hiệ tượng sang trọng hiện nay đại.

Samsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo 64G - xây đắp tinh tế, hiệu năng mạnh khỏe mẽ

Thiết kế của Samsung Galaxy S6 Edge

Máy Galaxy S6 Edge có form size 142.1 x 70.1 mm, trọng lượng 132g.

Sản phẩm Samsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo 64G được xây đắp theo phong cách tân tiến sang trọng, loại bỏ đi kiểu dáng truyền thống nhựa mang da cầm cố vào kia được bao trùm bởi làm từ chất liệu kim một số loại nguyên khối, kèm theo với nhị mặt kính Gorilla Glass 4, riêng khía cạnh trước có xu hướng uốn cong, tạo cảm xúc dễ chịu, thoải mái khi rứa nắm.

Màn hình Samsung Glaxy S6 Edge

Dòng điện thoại
Samsung Galaxy S6
sở hữu screen cong đặc trưng, công nghệ AMOLED 5.1 inches với độ sắc nét 2560 x 1440 Quad HD, kèm cùng với 577ppi, mang đến hình hình ảnh hiển thị nhan sắc nét, sinh động, màu sắc trung thực giúp người tiêu dùng có phần đa trải nghiệm bắt đầu .

Cấu hình bạo dạn mẽ

Thông số này phối hợp trên hệ quản lý và điều hành Android 5.0.2 Loliipop giúp sản phẩm chạy mềm mịn và mượt mà trên những ứng dụng, thao tác làm việc đa nhiệm dễ dàng.

Pin ấn tượng

Sở hữu pin dung lượng lên cho 2600m
Ah, cho thời gian sử dụng kéo dãn một ngày làm việc, cho tất cả những người dùng thoải thích lướt web, nghịch game. Vào đó, ước tính thời hạn đàm thoại S6 Edge khoảng chừng 18 giờ, thời hạn nghe nhạc khoảng chừng 50 giờ.

Hơn nữa, thành phầm còn sở hữu kĩ năng sạc không dây ấn tượng, kỹ năng sạc 1/3 dung tích trong 15 phút với sạc đầy chỉ trong tầm 1,5 giờ.

Camera chất lượng

Máy Samsung Galaxy S6 Edge likenew được gắn thêm camera chủ yếu 16MP, camera phụ 5MP, cả hai đều phải có khẩu độ f1.9 giúp đồ vật thu sáng nhiều hơn 2/3 so với i
Phone 6, mang lại ta hồ hết bức hình ảnh sắc nét, hóa học lượng, selfie cũng khá ấn tượng.

Ngoài ra cả nhì camera được trang bị những tính năng như khả năng auto lấy nét, chống rung quang học tập tốt.

Nhờ vào những hào kiệt hoàn hảo, thi công tinh tế và vẻ ngoài đẹp như mới phối hợp với giá cả phải chăng cơ mà Samsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo 64G bao gồm sức hút táo bạo trong giới công nghệ hiện nay.