Sách Lập Bản Đồ Tư Duy (Tony Buzan), Pdf Download, Thư Viện Sách Điện Tử

Những cách thức ghi chép, ghi nhớ truyền thống cuội nguồn vẫn hay gây cho chính mình sự buồn rầu và thiếu tác dụng trong học tập tập, công việc và cuộc sống đời thường hằng ngày. Hãy biến hóa tư duy về sáng tạo, khám phá cuốn sách “Lập phiên bản đồ tứ duy” để hoàn toàn có thể thành công hơn.

Bạn đang xem: Sách lập bản đồ tư duy

*

Giới thiệu về tác giả

Tony Buzan(Anthony "Tony" Peter Buzan) (1942 - 2019) tại Luân Đôn (Anh) là 1 trong tác giả, nhà tư tưởng và là phụ thân đẻ của phương thức tư duy Mind bản đồ (Sơ đồ bốn duy Giản đồ vật ý). Ông hiện là người sáng tác của 92 đầu sách, được dịch ra bên trên 30 máy tiếng, xuất bản trên 125 quốc gia.

Tony Buzanlà chũm vấn cho một số tổ chức chính phủ nước nhà và các công ty nhiều quốc gia số 1 thế giới như như Hewlett Packard, IBM, BP, Barclays International, EDS..., giảng viên thường xuyên của những đại học tập Oxford,Cambridge... Là 1 trong những nhân vật media toàn cầu, ông đã xuất hiện trên 100 giờ ở những chương trình truyền hình, trên 1000 giờ ở các chương trình truyền thanh vào nước với trên quả đât với rộng 3 tỉ khán giả.

Và không chỉ nổi tiếng là 1 trong những tác giả, diễn giả số 1 thế giới về não cỗ và phương thức học, phụ thân đẻ của kỹ năng Mindmap, Ông còn được biết đến là chỉnh sửa viên của tập san Mensa, support viên, nuốm vấn cho chính phủ nước nhà của Anh, Singapore, México..., một đào tạo viên của Olympic, một chuyển vận viên tài năng, một đơn vị thơ đã có nhận giải thưởng thi ca.

Giới thiệu về sách

Lập phiên bản đồ bốn duy vẫn hướng dẫn bạn xuyên suốt quy trình đơn giản: lập một bạn dạng đồ tứ duy từ bước khởi đầu. Các bạn sẽ nhanh nệm được truyền xúc cảm từ những gì chúng ta cũng có thể đạt được, từ kĩ năng sáng tạo khổng lồ của bạn. Và các bạn dạng đồ tứ duy đã ngay mau lẹ mang lại cho chính mình những ích lợi thiết thực cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

“Lập phiên bản đồ tứ duy”cũng sẽ là 1 trong những cuốn sách phù hợp cho những các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Mind map (bản đồ bốn duy).

Cảm dìm về sách

Quên đi những phương pháp ghi chép cũ, bọn họ tự mình tò mò sức trí tuệ sáng tạo của phiên bản thân.

Bản đồ bốn duy là gì?

Bản đồ tư duylà một công cụ tổ chức triển khai tư duy nền tảng. Bản đồ tứ duy cơ phiên bản là bản đồ những kế hoạch vào ngày. Mỗi nhánh thiết yếu được trở nên tân tiến từ hình hình ảnh trung trung khu có tương quan đến các việc nên làm vào ngày, ví dụ như: thợ sửa ống nước, tới các siêu thị tạp hóa,…

Bản đồ tư duylà phương pháp dễ tuyệt nhất để chuyển tải thông tin vào bộ não của chúng ta rồi tin báo ra xung quanh bộ não. Nó là một trong những phương luôn tiện ghi chép đầy sáng chế và rất tác dụng theo đúng nghĩa của nó.

Tại sao bạn nên lập bản đồ tư duy?

Cuộc sống của họ là không giới hạn, và khối óc của họ cũng thế. Bạn không nhất thiết phải gò mình trong bất cứ một khuôn mẫu bao gồm sẵn làm sao cả, hãy thỏa sức sáng tạo và nâng tầm những giới hạn. Lập phiên bản đồ bốn duy khiến cho bạn sáng tạo ra hơn, tiết kiệm chi phí thời gian, ghi nhớ tốt hơn, học nhanh và hiệu quả, tạo nên cách học nhẹ nhàng, nhìn thấy “bức tranh tổng thể”,…

Sẽ rất buốn chán nếu chúng ta mãi ko thoát ra được những phương pháp cũ nhằm giải phóng cỗ não. Việc học tập lúc nào thì cũng phải thiệt thú vị chúng ta mới giành được sự triệu tập và có được những hiệu quả nhất định.

Khám phá khả năng vẽ bạn dạng đồ bốn duy tự nhiên và thoải mái của bạn

Đơn giản là tưởng tượng cùng liên kết, nhị điều này khiến cho bạn vẽ bản đồ tư duy. Ở chương 2, Tony Buzan vẫn hướng dẫn cụ thể 7 cách để chúng ta có thể tạo đề xuất một phiên bản đồ tứ duy.

Xem thêm: Sữa Anlene Của Công Ty Nào 2022, Có Những Vị Nào

Thành công hơn trong cuộc sống với phiên bản đồ tư duy

Không chỉ với công cụ giúp đỡ bạn ghi nhớ tốt hơn trong học tập, công việc mà chúng ta có thể ứng dụng Bản đồ tư duy trong cuộc sống hằng ngày như bản đồ bốn duy dành riêng cho thuyết trình, bản đồ bốn duy cho việc mua sắm, phiên bản đồ tứ duy cho vấn đề gọi năng lượng điện thoại,…

Vẽ ra một tương lai lý tưởng cho bạn bằng bản đồ tứ duy

Đừng để cuộc sống của chúng ta là chuỗi hầu hết ngày sinh sống mơ hồ, không tồn tại ước mơ. Hãy hợp tác vào vẽ ra một sau này lý tưởng cho bạn bằng Bản đồ tứ duy.

“Sử dụng một chiếc đồng hồ thời trang làm hình hình ảnh trung tâm. Bản đồ bốn duy chứa đựng toàn bộ các nhân tố tạo nên một ngày hoàn hảo đó. Sau khoản thời gian bạn dứt Bản đồ bốn duy, trở thành một ngày tuyệt vời và hoàn hảo nhất thành vô vàn phần lớn ngày hoàn hảo trong cuộc sống thường ngày thực của bạn”.

Lời kết

Thỏa sức sáng sủa tạo, kiếm tìm kiếm những cách thức ghi lưu giữ thú vị khiến cuộc sống của doanh nghiệp dễ dàng và thành công hơn. Có vô vàn cách để ghi nhớ tuy nhiên hãy chọn lựa cách thật khoa học, huyết kiệm thời gian nhưng đem lại công dụng cho bạn. Và đọcLập bản đồ tư duy sẽ khiến cho bạn làm điều đó.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Any
Books
, chúc các bạn sẽ luôn thành công. Hy vọng những bài viết tiếp theo của Any
Books
sẽ luôn luôn nhận được sự thân mật và theo dõi của bạn.

Review chi tiết bởi Dương Hà


(*) phiên bản quyền bài viết thuộc về Any
Books.vn. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ gồm tên tín đồ viết với Any
Books - kết nối tri thức. đa số hành vi coppy hoặc trích nguồn, phân chia sẻ nội dung bài viết không không thiếu thốn đều không được gật đầu đồng ý và cần gỡ bỏ. Trang chủ: Any
Books.vn
, hoặc click: Sách hay, Nguyễn Tuân, Tuổi trẻ trân quý bao nhiêu, Thơ ca là gì, trích dẫn sách, mẫu tôi là gì, Tản văn xuất xắc

Thể nhiều loại : Tâm Lý - Kỹ Năng
Giáo Trình - bài bác Giảng
Khoa học tập - Kỹ Thuật
Giáo Dục - Đào Tạo


Đọc Sách cài (474 KB) Thần Số học
*
Scan
Me TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
coi Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Cuộc Đời...
*
Bản Đồ tư Duy (Tony Buzan)
*
Lập phiên bản Đồ tư Duy (Tony Buzan)
*
Bản Đồ tứ Duy Trong các bước (Tony Buzan)
*
Sức mạnh của Trí Tuệ làng Hội (Tony Buzan)

Tony Buzan đạt danh hiệu người có trí tối ưu sáng tạo cao nhất trên thế giới (Creativity IQ). Ông còn là nhân vật truyền thông media toàn cầu, là tác giả, diễn giả hàng đầu thế giới về não cỗ và phương thức học. Ông chủ yếu là phụ vương đẻ của phương pháp tư duy Mind bản đồ (bản đồ tư duy giản trang bị ý).

Vậy bản đồ tứ duy là gì? Nó là 1 trong công cụ tổ chức tư duy căn nguyên và 1-1 giản.

Bản đồ bốn duy cơ bản gồm các kế hoạch triển khai trong một giai đoạn. Mỗi nhánh bao gồm được cải tiến và phát triển từ hình hình ảnh trung tâm, có liên quan tới những việc cần được làm trong kế hoạch và sau mỗi nhánh chính là các nhánh nhỏ, có công việc cụ thể, rõ ràng hơn.

"Lập bản Đồ tứ Duy" là một trong những cuốn sách nhỏ tuổi nhưng đem lại nhiều kiến thức hữu ích, giúp bạn sắp xếp và giải quyết các các bước từng bước lập cập và dễ ợt hơn. Không chỉ nhắc cho những bạn dạng đồ trong quá trình hay học tập, cuốn sách này còn phía dẫn tín đồ đọc lên chiến lược cho những kỳ nghỉ mát hay thậm chí là là đều ngày đáng nhớ quan trọng.

Độc giả hoàn toàn có thể tìm cài ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Lập bạn dạng Đồ tư Duy PDF của người sáng tác Tony Buzan nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách năng lượng điện tử, ebook trên website canthiepsomtw.edu.vn phần đa có bản quyền ở trong về tác giả. Shop chúng tôi khuyến khích chúng ta nếu có điều kiện, tài năng xin hãy thiết lập sách giấy.

Cám ơn sự hỗ trợ, cổ vũ để gia hạn và cải tiến và phát triển website. Mọi góp phần xin giữ hộ về:Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Bank

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x